quán ăn đêm kỳ lạ

Nhân vật chính: Tạ Nhất x Thương Khâu
Thể loại: Đam mỹ, văn minh, tình thân, ngọt sủng, thần tiên yêu thương tai quái, mỹ thực, lịch sử dân tộc, nhiều CP, HE.
Số lượng: bên trên 100 chương + 10 PN

Một người bà con cái xa cách, xa cách cho tới nút phun đại chưng kiên cố cũng chẳng cho tới, thế và lại gửi gắm một quán ăn tối mang đến Tạ Nhất vận hành.

Bạn đang xem: quán ăn đêm kỳ lạ

Nghe có vẻ như kỳ lạ, tuy nhiên Tạ Nhất cũng ko tâm trí gì. Với lại quán ăn sale cũng rất đảm bảo chất lượng, thời hạn kinh doanh từ 6 giờ chiều cho tới rạng sáng sủa tư giờ. 

Quán với đáp ứng bia, những đồ ăn khuya, thịt xiên nướng, tôm rồng nhỏ,...

Có điều, thực khách hàng toàn là những người dân tai quái dị, có vẻ như đều bị thần kinh trung ương (???!!!).

Những thực khách hàng kỳ tai quái này luôn luôn ăn uống hàng ngày ko trả chi phí, còn thế chấp vay vốn dụng cụ......

Lữ Ba rước Phương Thiên Hoạ Kích đặt lên trên bàn, giọng hùng hồn.

"Trước nợ, đợi Phụng Tiên đoạt được Duyện Châu, tài bảo đủ đầy ngay tắp lự gọi điện thoại thông minh cho tới chuộc Phương Thiên Hoạ Kích lại."

Diêm Vương lôi ra một lô chi phí vàng mã:

"Hai trăm trăm triệu, ko cần thiết thối lại!"

Tôn Ngộ Không nhổ xuống một sợi lông mao:

Xem thêm: ôm chặt bắp đùi

"Đây là lông của lão Tôn, hoàn toàn có thể người sử dụng cứu vớt mạng, Thần chắn giết thịt Thần, Phật chắn giết thịt Phật!"

Nhiếp Tiểu Thiến vuốt ve sầu hủ tro cốt:

"Công tử vừa phải ko nguyện nằm trong Tiểu Thiến nằm trong tu yến hảo, Tiểu Thiến lại không tồn tại gì báo đáp. Hủ tro cốt này ngay tắp lự tặng mang đến công tử."

*Lời ngỏ dành riêng cho những vị thiên sứ:

Các độc giả thiên sứ chắc chắn nên bớt chút thời giờ coi reviews nhằm ko nhập sai sót nha. Nếu lỡ sai sót hoàn toàn có thể test coi chuyên mục mới nhất, hoặc là bước rời khỏi thám thính nơi khác, tránh việc với thái phỏng xấu đi.

Truyện là thần tai quái, văn nhẹ dịu, không tồn tại bao nhiêu cảnh người lớn chảy huyết mũi nha.

Nhiều cặp phụ, với mươi bao nhiêu tuổi tác, với nhì mươi bao nhiêu tuổi tác, với năm mươi bao nhiêu tuổi tác, cũng đều có kĩ năng cả trăm tuổi tác. Mỗi song đều là 1x1, đều là tuy vậy khiết, đều tiếp tục HE.

Trong truyện không tồn tại ghép song nam giới x phái đẹp, phát biểu trước cho thấy. Đây là truyện đam mỹ, tình thân nhập truyện là nam giới yêu thương nam giới. Các chúng ta không phù hợp nam giới yêu thương nam giới chớ coi.

Xem thêm: gặp gỡ vương lịch xuyên

Công sủng thụ, quy trình tiến độ đầu đặc biệt cường cường.

Đồng người sáng tác "Chuyện từng ngày ở trọ tại trường phủ Khai Phong"

Tình tiết, hero, vị trí đều là hỏng cấu, hoàn toàn có thể giống như với điểm nào là cơ hoặc người nào là cơ, ao ước độc giả chớ vướng mắc hoặc hoạch hoẹ.