poke đại chiến ios

Poke Đại Chiến mang lại iPhone là game Pokemon free mang lại địa hình. Game Poke Đại Chiến mang lại iOS tiếp tục fake các bạn cho tới với trận chiến của những con cái quái vật vô nằm trong thú vị. Mỗi con cái quái vật tiếp tục chiếm hữu những tài năng đặc biệt quan trọng không giống nhau nên yên cầu người nghịch tặc nắm vững nhằm rất có thể giành được lựa lựa chọn rất tốt cho từng mùng đối đầu.

Bạn đang xem: poke đại chiến ios

Nếu các bạn từng là người hâm mộ cuồng của Pokemon Go thì Đẳng cung cấp thú nuôi tiếp tục khiến cho các bạn nên mê mệt tức thì kể từ Khi bước đi vô game. Không cần thiết dịch rời từng phố phường, tuy nhiên chỉ vô miệt mài cung, thực hiện trách nhiệm là chiếm hữu những loại Pokemon quý và hiếm rồi.

Đẳng cung cấp thú cưng
Tải Đẳng cung cấp thú nuôi mang lại iOS nhằm nhập cuộc cuộc hành trình dài đoạt được Pokemon.

Được kiến thiết bên trên nền hình họa 3 chiều sắc đường nét, đem tới hình hình họa trung thực trước đó chưa từng thấy. Hình hình họa những chú Pokemon chuẩn bị hàng phục hiển thị vô nằm trong sống động, khiến cho ai ai cũng ham muốn đoạt được. Với rộng lớn 700 loại Pokemon không giống nhau, từng loại chiếm hữu những tài năng riêng rẽ cho mình thỏa mức độ đoạt được.

Tính năng rực rỡ vô game Poke Đại Chiến mang lại iOS

Hệ thống nhiệm vụ

 • Hệ thống trách nhiệm đa dạng, đa dạng chủng loại canh ty người nghịch tặc lên cung cấp nhanh gọn nhằm phanh khóa một trong những sinh hoạt thú vị như: Mê cung, Thám hiểm nhằm thăm dò kiếm khoáng sản, tăng lực chiến và đá quý.

Hệ thống Pet

 • Đẳng cung cấp thú nuôi sở hữu cho tới rộng lớn 700 loại Pokemon không giống nhau, từng loại chiếm hữu cho tới 13 skill, với 5 skill dữ thế chủ động và 8 skill tiêu cực. Muốn chiếm hữu những loại Pokemon này các bạn chỉ việc thực hiện trách nhiệm vô game, vô miệt mài cung nhằm bắt cứ ko cần thiết đi dạo xung quanh từng phố phường như Pokemon Go. Mỗi Pokemon nên được tu dưỡng thông thường xuyên mới nhất rất có thể phát triển thành pet mạnh vô group hình.

Hệ thống petHệ thống Pokemon đa dạng chủng loại, đa dạng.

Hệ thống phó bản

 • Có vô vàn phó phiên bản cho tất cả những người nghịch tặc đoạt được nhằm nhận những phần thưởng như: Tiến cung cấp thân thiện, Pokemon, đá quý, vé càn quét tước... Càng về sau Mức độ cạnh tranh càng tăng dần dần, tuy nhiên phần thưởng càng thú vị rộng lớn.

Võ đài

 • Võ đài là điểm người chơi chứng minh sức khỏe của phiên bản đằm thắm. Võ đài bao gồm nhiều chống Gym không giống nhau, Khi vượt lên trái ngược 4 ải thành công xuất sắc tiếp tục phanh khóa tiếp chống Gym mạnh rộng lớn. Mỗi ải chống Gym tiếp tục reset vô 5h00 sáng sủa mỗi ngày. Khi vượt lên ải thành công xuất sắc tiếp tục có được phần thưởng gồm: Tích điểm võ đài, Rương lõi skill, Vé khiêu chiến, Vàng...

Hệ thống miệt mài cung

 • Mê cung là điểm săn bắn bắt Pokemon, chỉ việc hero đạt Level 13 và sở hữu vé vô ứng (Thường/VIP) là các bạn tự do săn bắn bắt Pokemon vô này. Vé VIP rất có thể thăm dò qua quýt ấp trứng, đá quý VIP xịn hoặc nhập cuộc sự khiếu nại vô game. Thời tiết cũng tác động cho tới tỷ trọng xuất hiện nay những loại Pokemon không giống nhau. VIP 3 rất có thể coi trước thời hạn xuất hiện nay của khí hậu.

Mê cungChỉ cần thiết vô miệt mài cung là rất có thể đoạt được Pokemon

Hệ thống huy hiệu

 • Huy hiệu canh ty tăng lực chiến mang lại hero. Hiện bên trên sở hữu tổng số 3 loại huy hiệu: Trị Liệu (Skill hồi HP), Tấn Công (Skill hạn chế sát thương vô 3 hiệp) và chỉ bảo Vệ (Skill tăng chống ngự). Huy hiệu được upgrade tối nhiều 7 sao, từng loại huy hiệu có một skill kích hoạt và 6 skill buff tiêu cực (tăng % nằm trong tính).

Hệ thống phụ kiện

 • Khi hero đạt Lever 45 trở lên trên rất có thể treo phụ khiếu nại. Phụ khiếu nại bao hàm Áo, Dây/Vòng, Giầy. Mỗi phụ khiếu nại đều đòi hỏi Lever đem riêng rẽ và được phân chia theo đòi màu: Xanh, Tím, Vàng ứng với phẩm hóa học. Túi phụ khiếu nại đựng tối nhiều được 50 loại.
 • Thông qua quýt hình hình họa những chú Pokemon dễ thương này, càng khiến cho người nghịch tặc ghi nhớ về ký ức tuổi tác thơ của tôi. Nào hãy nằm trong coi ai hàng phục được không ít Pokemon quý và hiếm rộng lớn nhé.
Game Đẳng cung cấp thú cưng
Game Đẳng cung cấp thú cưng

Tính năng mới nhất update của game Poke Đại Chiến mang lại iOS

 • Pet mới: Arceus Sáng Thế, Clamperl, Huntail, Castform, Castform (Ngày Mưa, Gulpin, Swalot, Cranidos, Rampardos
 • Thêm Pet Dynamaxm, Pet nằm trong tận hưởng, Pet bá chủ: Arceus Sáng Thế chống Chủ, Zoroark chống Chủ, Giratina Cộng Hưởng, Victini Dynamax
 • Thêm chức năng Phù
 • Thêm sự kiện Phú Ông
 • Búp bê mới: Vua Cá Chép Vàng
 • Fashion mới: Leon, Gloria (Tháp PK), Victor (Tháp PK)
 • Viện Nghiên Cứu, Đội Thám Hiểm, Hành Trình Kỳ Thú, Đại Hội
 • Liên Minh tăng pet version 6.1
 • Hình hình họa tăng pet 6.1
 • Thêm miếng triệu hồi Arceus Sáng Thế
 • Mở Ngư Trường-Trung
 • Thêm không ngừng mở rộng Săn Thần Thú
 • Phiêu Lưu Ký tăng phó phiên bản tình tiết vẹn toàn bản

Hướng dẫn setup Poke Đại Chiến bên trên iPhone

Bước 1:

Mở tiện ích vẫn setup, Khi xuất hiện nay thông tin “Developer không được tín nhiệm”

Xem thêm: ảnh nền mèo thần tài

Thông báo ko nên phần mềm uy tín kể từ ngôi nhà trị triển
Thông báo ko nên phần mềm uy tín kể từ ngôi nhà trị triển

Bước 2:

Tại skin chủ yếu hãy nhấn Setting --> General, tiếp ê kéo xuống Miêu mô tả tệp tin.

Bước 3:

Tìm thương hiệu tệp tin như vô mô tả thông tin và nhấn mô tả phía bên trên.

Quản lý thông số kỹ thuật thiết bị
Quản lý thông số kỹ thuật thiết bị

Bước 4:

Nhấn lựa chọn Tín nhiệm/Trust. Hoàn trở nên xong xuôi thao tác rất có thể phanh thông thường.

Xem thêm: kiem tra mang