Phương thức thanh toán

QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. NỘP HỌC PHÍ TRỰC TIẾP BẰNG TIỀN MẶT HOẶC THẺ (CREDIT, DEBIT, THANH TOÁN…)

– Quý khách đến quầy giao dịch tại Trụ sở của Công ty cổ phần Công nghệ và Phát triển đào tạo KIDTOPI (“Công ty”) để thực hiện thanh toán, nhân viên của KIDTOPI sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu ý khi thanh toán sẽ có “Phiếu thu” của Công ty.

– Trong trường hợp Quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách quẹt thẻ tại quầy giao dịch tại Trụ sở Công ty, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. KIDTOPI sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được xác nhận từ Ngân hàng, KIDTOPI sẽ tiến hành cấp tài khoản và mật khẩu đăng nhập lần đầu cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

2. NỘP HỌC PHÍ BẰNG CHUYỂN KHOẢN

– Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết KIDTOPI cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

Thông tin tài khoản của KIDTOPI:

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO KIDTOPI

Số tài khoản: 15910.00137.816

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh: Gia Lâm

2. Thông báo cho KIDTOPI (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Tư vấn tuyển sinh của KIDTOPI theo số tổng đài 096.988.8323 (từ 9h00 đến 17h30 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.

– KIDTOPI sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của KIDTOPI, KIDTOPI sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của KIDTOPI sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, KIDTOPI sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời bàn giao tài khoản và mật khẩu cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách giao hàng.

3. NỘP HỌC PHÍ QUA CỔNG THANH TOÁN Phương thức thanh toán qua Cổng thanh toán sẽ được Công ty cập nhật sau.