phu thê nhà nghèo

                  
                       

Edit: Sahara

"A Lan, A Lan, Vân Từ Phường lại tuyển mộ tú nương, con cái mau chuồn báo danh, nếu như cho tới trễ tiếp tục không còn khu vực cơ." Cửa rộng lớn bị đẩy cởi, một người phụ phái nữ bê thau mộc nôn nả chạy vô.

Bạn đang xem: phu thê nhà nghèo

"Mẹ, là thiệt sao? Vân Từ Phường lại tuyển mộ tú nương à?" Lời người phụ phái nữ cơ vừa phải dứt, một tè cô nương phỏng mươi lăm–mười sáu tuổi tác bộp chộp chạy kể từ vô ngôi nhà chạy rời khỏi, vẻ mặt mũi mừng rỡ.

"Đúng vậy! Lúc u cho tới bờ sông giặt vật dụng tiếp tục nghe được tin cậy này, con cái tiếp tục luyện thêu lâu vì vậy, lượt này sẽ không thể bỏ qua nữa."

Tiểu cô nương gật đầu, chạy nhanh chóng vế chống thụ dọn chút dụng cụ rồi bộp chộp vàng nằm trong u bản thân chạy cho tới tổng phường của Vân Từ Phường ở kinh trở nên.

Vân Từ Phường nhú lên như nấm từng Đại Việt, sớm tiếp tục vượt lên Cẩm Tú Phường và Như Ý Phường, trở nên đệ nhất đại phường thêu, tu dưỡng rời khỏi thật nhiều tú nương với tay nghề ngỗng cao siêu.

Những tú nương này, Cẩm Tú Phường và Như Ý Phường cũng muốn mách bảo cũng ko mách bảo được. Bởi Vân Từ Phường ngoài trừ với đãi ngộ cao rời khỏi, tú nương còn học tập được thủ tháp thêu thùa hàng đầu.

Mà toàn bộ những loại này đều khởi nguồn từ người chủ đàng sau Vân Từ Phường–Lý Ỷ La.

Người học tập thủ pháp kể từ Lý Ỷ La đều tự động xưng là phái Ỷ La.

Lúc tè cô nương và u bản thân cho tới tổng phường Vân Từ Phường, bên phía ngoài cửa ngõ Vân Từ Phường tiếp tục với cùng 1 sản phẩm nhiều năm người xếp sản phẩm.

Thấy cảnh này, tè cô nương với khá phiền lòng thắc thỏm. Người u thấy thế ngay tắp lự yên ủi con cái gái: "Không sao đâu, A Lan! Con rèn luyện tự khắc đau khổ, lại sở hữu năng khiếu sở trường, chắc chắn tiếp tục trúng tuyển chọn nhưng mà."

Xem thêm: bạch liên hoa dạy học online

Không lâu sau, cai quản sự Vân Từ Phường chuồn kể từ vô rời khỏi, xử lí việc báo danh.

Bất luận là tú nương hoặc cai quản sự, phần rộng lớn người của Vân Từ Phường đều là phái nữ tử. Chỉ với một số trong những mặt mũi ko tiện nhằm phái nữ tử rời khỏi mặt mũi thì mới có thể tuyển mộ nam giới tử. Nhờ vậy, thật nhiều phái nữ tử đều sở hữu được việc thực hiện, tự động bản thân mưu cơ sinh.

Việc báo danh tổ chức khá thuận tiện, toàn bộ đều theo gót tuần tự động.

A Lan đứng vô lực lượng xếp sản phẩm, tay bắt chặt, trong tim không ngừng nghỉ tự động động viên phiên bản thân mật.

Đúng thời điểm hiện tại, phía đằng trước lực lượng xếp sản phẩm đột nhiên tiếng ồn ào xao động.

"Là Cẩm Tú phu nhân tới!"

Cẩm Tú phu nhân? A Lan quá bất ngờ, tiếp sau đó ngay tức khắc nhón chân quan sát về phía đằng trước.

Chỉ thấy một phái nữ cai quản sự đang được kính cẩn đứng trước một vị phu nhân. Người cơ phỏng khoảng tầm tía mươi, domain authority dẻ hồng hào, mồm cười cợt mỉm đàng hoàng nghe cai quản sự report.

Xem thêm: các nguyên soái đồng loạt đòi ly hôn

Nội tâm A Lan khích động, cơ là thần tượng của tớ, Lý Ỷ La.

Lý Ỷ La là thê tử của vị Các Lão con trẻ tuổi tác nhất vô lịch sử vẻ vang hoàng triều Đại Việt–Tần Chung. Tuy nhiên, A Lan tôn sùng Lý Ỷ La, giản dị và đơn giản là tôn sùng chủ yếu phiên bản thân mật Lý Ỷ La, trọn vẹn ko tương quan gì cho tới thân mật phận vị thế.

Vì Lý Ỷ La tiếp tục gây dựng rời khỏi Vân Từ Phường nổi tiếng nhất Đại Việt. Người truyền dạy dỗ không còn chuyên môn thêu thùa, ko níu lại chút gì. Còn không ngừng nghỉ cỗ vũ phái nữ tử cần tự động lập tự động cường. Vân Từ Phường tiếp tục tân lực cung ứng việc thực hiện mang lại giới phái nữ tử. Không chỉ vì vậy, nhờ với Lý Ỷ La, vật dụng thêu Đại Việt vang dang tứ bể. Vân Từ Phường phối hợp Cẩm Tú Phường, Như Ý Phường triển lãm vật dụng thêu, từng một lượt đều thú vị rất đông người cho tới tham lam quan liêu, với tất cả vô lộn ngoài nước. Những vị khách hàng quốc tế xưng tụng vật dụng thêu Đại Việt là Vu Thuật Đông Phương.