phù hiểu em là của anhphu-hieu-em-la-cua-anh

Bạn đang xem: phù hiểu em là của anh

Phù Hiểu là 1 cô gái không cha mẹ sinh sống khá giá thành nhạt nhẽo, nhân sinh quan lại của cô ấy so với cuộc sống và tình thương yêu khá khác thường. Với cô một người nam nhi vẫn sở hữu nữ giới thì rõ ràng anh tao sẽ không còn thể sở hữu mối liên hệ với những người không giống, chủ yếu chính vì vậy mới phát bệnh con cái sói gian giảo xảo Đường Học Chính kể từ từ ăn rơi rụng.

Đường Học Chính là 1 tay công tử ăn đùa đúng thương hiệu. Thay tình nhân như thay cho áo, với anh phái nam phái nữ ăn ý thì cho tới, ko thì tan. Mặc mặc dù vậy anh lại là 1 bộ đội quánh chủng luôn luôn tận tình vì như thế trọng trách, ko nên vì như thế mái ấm gia đình, càng ko nên vì như thế anh, nhưng mà đơn giản và giản dị như tiếng nài lỗi cho tới thời niên thiếu thốn bốc đồng của tôi.

Đường Học Chính gặp gỡ Phù Hiểu qua chuyện một lượt Phù Hiểu lên Bắc Kinh đùa với phu nhân ông chồng con bạn thân mật Dương Mật. Tính tình vừa vặn phóng khoáng, tuy nhiên lại sở hữu chút gì cơ tĩnh mịch của Phù Hiểu vẫn thành công xuất sắc thực hiện được sự để ý cho tới đồng chí Đường Học Chính. Ban đầu đơn giản và giản dị chỉ mong muốn đi dạo nằm trong cô, tuy nhiên càng về sau anh càng mặt dạn mày dày theo đòi xua, cho tới nỗi Phù Hiểu quăng quật trốn rơi rụng luôn luôn.

Sự theo đòi xua của Đường Học Chính ko vồn vập tuy vậy anh cực kỳ “đói khát” cô, ngược lại đồng chí Đường là kẻ biết nhịn một nhằm tiến thủ phụ thân. Anh bầu chúng ta nằm trong cô nhập tối kí thác quá, thực hiện kiểu việc nhưng mà trước giờ anh ko lúc nào thực hiện và cho rằng ngớ ngẩn:”gửi lời nhắn chúc tết”, vì như thế kiểu lời nhắn nhưng mà anh gửi cho tới cô nhập tối kí thác quá cũng đó là tiềm năng anh nhắm tới.

“CHÚC EM NĂM NAY: THÀNH VỢ CỦA ANH”

Xem thêm: các nguyên soái đồng loạt đòi ly hôn

Nhưng nhịn nhịn thế nào thì cô nàng nhỏ Phù Hiểu vẫn tiếp tục mãi chậm trễ ko Chịu đựng xem sét. Anh vì như thế cô nhưng mà vốn liếng từ 1 lãng nhân thay cho tình nhân như thay cho áo ấy vậy nhưng mà chực tiết ngay gần nửa năm, vì như thế cô nhưng mà không ngừng nghỉ chạy xuôi chạy ngược thân mật nhì trở nên phố… có lẽ rằng sự tâm thành của anh ý, mặt dạn mày dày của anh ý đã thử lắc fake linh hồn vốn liếng yên bình của cô ấy.

Quãng thời hạn nhì người cùng nhau vô nằm trong, vô nằm trong và ngọt ngào. Anh yêu thương cô, sủng cô, còn mong muốn đem cô về tung ra mái ấm gia đình và anh trái ngược nhiên thực hiện vì vậy. Nhưng không hiểu biết sao Khi Phù Hiểu gặp gỡ u anh, cô vậy và lại trốn chạy, u anh cũng phản đối nóng bức. Đường Học Chính không hiểu biết.

Phù Hiểu càng ko thể hiểu, tại vì sao ông trời lại trêu chọc cô vì vậy. Người vừa rồi còn đầu ấp tay gối với cô lại đó là người thanh niên năm cơ ᴆụng ૮ɦếƭ thân phụ u cô. Cô vẫn một lượt bao dong cho tới anh, liệu hoàn toàn có thể buông bỏ nhằm nối tiếp ở mặt mũi anh. Những dằn lặt vặt đớn nhức trong thâm tâm thực hiện Phù Hiểu ko thể bình lặng được. Cứ thế người nhút nhát trốn chạy, kẻ mặt dạn mày dày xua theo đòi.

Cuối nằm trong thì tình thương yêu cũng thắng lợi Khi nhìn những sự nỗ lực nhưng mà anh vẫn vì như thế cô nhưng mà thay cho thay đổi. Cô gật đầu nỗi nhức này chỉ 1 mình cô Chịu đựng, nhằm anh mãi mãi ko biết về thực sự nhưng mà anh làm ra rời khỏi cho tới phụ thân u cô. Tuy nhiên kiểu kim nhập quấn cũng đều có ngày lòi rời khỏi. Khi tè tam khoái chí mong muốn người sử dụng thực sự này nhằm phân chia rẽ Đường Học Chính và Phù Hiểu, tuy nhiên chúng ta chớ nơm nớp tiếp tục xẩy ra tình tiết ngày tiết chó này cả vì như thế đồng chí Đường của tất cả chúng ta tâm trí cực kỳ ...khác thường nhưng mà, sau cùng thành phẩm nhưng mà tè tam bắt gặp đó là Đường Học Chính càng cuồng loạn yêu thương Phù Hiểu rộng lớn.

Xem thêm: thuần tình nha đầu hoả lạt lạt

Xuyên xuyên suốt mẩu chuyện thực hiện người gọi đắm chìm nhập sự và ngọt ngào của tình thương yêu, cũng thực hiện người tao xuýt xoa trước tấm lòng của một người đàn bà như Phù Hiểu. Vị ân xá, bao dong, nhập rắn rỏi vẫn đang còn chút yếu đuối lòng hoặc gặp gỡ của phụ phái nữ. Trái ngược với việc trang nghiêm của Phù Hiểu, Đường Học Chính lại là kẻ bên phía ngoài nhìn có vẻ như tùy hứng, cao bồi tuy nhiên lại là 1 người nam nhi si tình. Yêu Phù Hiểu, anh từ 1 người ko hoảng hồn trời ko hoảng hồn khu đất lại trở thành hoảng hồn ૮ɦếƭ. Vì anh hoảng hồn nếu như anh ૮ɦếƭ cút thì Phù Hiểu tiếp tục đơn độc. Anh là 1 tình nhân ghét bỏ rõ nét, tuy nhiên lúc biết bản thân là hung phạm sợ hãi ૮ɦếƭ thân phụ u cô, anh vậy nhưng mà không tồn tại mạnh mẽ nhằm buông tay, chỉ hoàn toàn có thể dằn lặt vặt chủ yếu bản thân.

Truyện siêu sủng, siêu dễ thương vui nhộn, thịt thà cũng nhâm nhi được chút, đầy đủ kích ứng. Tình cảm của phái nam phụ Mạc Phi Hoa tuy vậy ko được mô tả kỹ, vẫn đầy đủ thực hiện cho tới tất cả chúng ta thấy được chút gì cơ tiếc nuối, nhức buồn.

Đọc Truyện