phong than chau

 "Đây là môn sinh loại tía Diệp Nam Hiên của Thiên Thần, tính cách thật thà cương trực. Đây là môn sinh loại tư Lý Huyền Đạo của Thiên Thần, khi nào thì cũng nhây, quí hóng chuyện. Đây là môn sinh loại mươi một Lý Nhàn Ngư của Thiên Thần, tương đối hướng về trong...", Tần Ninh mỉm cười nói: "Còn một người nữa là hắn, Mặc Nhi..."  

Lúc này Trần Nhất Mặc tiếp cận, túa lụa tủ mặt mũi rời khỏi rồi quỳ xuống khu đất, người run rẩy lập cập, nước đôi mắt ko kìm được nhưng mà tuôn rơi.  

Bạn đang xem: phong than chau

"Sao lại khóc?"  

Tần Ninh vỗ vai Trần Nhất Mặc, mỉm mỉm cười với bài bác vị: "Cha u còn lưu giữ Mặc Nhi chứ? Năm bại con cái dẫn hắn về căn nhà, thương hiệu rỡ này tinh nghịch quá đỗi, phụ thân u rất rất quý hắn, bảo con cái về sau hãy sinh một đứa con cháu trai tương tự như vậy, nhị người tiếp tục chuyên nghiệp nó mang đến..."  

Trần Nhất Mặc ở rạp xuống khu đất nghẹn ngào khóc, ko tài nào là kìm lại nổi.  

Nhóm Linh Thiên Triết quỳ ở kề bên mong muốn thưa gì tuy nhiên trong cổ họng như nghẹn lại.  

Cái bị tiêu diệt của thúc giục thúc Linh Thư và thẩm thẩm Lý Thanh Huyên cần trách cứ Trần Nhất Mặc ư?  

Không hề! Linh Thiên Triết là kẻ biết chuyện này rõ ràng nhất, khi bại Trần Nhất Mặc rất rất hoặc cho tới căn nhà chúng ta đùa, phụ thân u quan hoài cho tới hắn tớ đầy đủ điều.  

Khi bại đại ca đã lấy thế rồi!  

Trần Nhất Mặc hiếu hạnh với phụ thân u của sư tôn bản thân biết bao, tuy nhiên rồi đột một ngày bị hãm sợ hãi, bị tấn công gãy một tay, bị nhốt vô Diêm Môn suốt trong gần tư vạn năm ko thể bay ra phía bên ngoài.  

Trần Nhất Mặc ko hề mong muốn chuyện bại xẩy ra cả.  

Người khổ cực vì thế chết choc của song phu phụ Linh Thư và Lý Thanh Huyên nhất rất có thể là Tần Ninh, tuy nhiên người áy náy nhất không một ai không giống ngoài hắn tớ.  

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng showbiz

Vẫn lưu giữ nụ mỉm cười bên trên môi, Tần Ninh an ủi: "Mặc Nhi tự động giác triển khai trách cứ nhiệm của tôi với nhị người, tuy nhiên con cái nghĩ về chắc hẳn rằng phụ thân u không thích vậy bởi vì nhị người tiếp tục coi hắn trở nên con cháu bản thân rồi..."  

Trần Nhất Mặc khóc ko trở nên giờ đồng hồ.  

Bên ngoài đại sảnh, Tô Uyển Nguyệt vô nằm trong nóng bức ruột thấy lúc cảnh tượng ấy.  

Diệp Nam Hiên, Lý Huyền Đạo và Lý Nhàn Ngư thấy vậy đôi mắt cũng đỏ lòm hoe.  

Tần Ninh lại mỉm mỉm cười thưa tiếp: "Cha, u, trong thời điểm tạm thời lúc này căn nhà chúng ta Linh tiếp tục ổn định ấn định rồi, con cái tiếp tục xử lý từng nguyệt lão rình rập đe dọa tiềm ẩn vô căn nhà chúng ta Linh. Không ai rất có thể động vào trong nhà chúng ta Linh nữa, bởi vì con cái tiếp tục quay về rồi!"  

Hắn thưa câu ấy rồi trịnh trọng dập đầu tía lượt, bái chín lượt.  

Năm người Thời Thanh Trúc, Diệp Viên Viên, Diệp Nam Hiên, Lý Huyền Đạo và Lý Nhàn Ngư cũng hàng loạt dập đầu.  

Chỉ với Trần Nhất Mặc là vẫn quỳ bên dưới khu đất.  

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

Thời gian trá dần dần trôi.  

Mọi người kể từ từ tách ngoài kể từ đàng.  

Tần Ninh ngồi bên trên đệm mùi hương người yêu, vỗ sống lưng Trần Nhất Mặc.