phim hay 2023 trung quốc

Phim truyền hình Trung Quốc hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: phim hay 2023 trung quốc

The Long Season (Bốn mùa đằng đẵng) lên sóng vào trong ngày 22/4. Đây là tập phim cam go, nhịp phỏng thời gian nhanh kể về một lái xe xe taxi nỗ lực xử lý vụ án thịt người tàn bạo tạo ra chấn động thị xã nhỏ của anh ấy nhập trăng tròn năm vừa qua. Không tương tự như đa số phim truyền hình Trung Quốc, The Long Season chỉ mất 12 tập dượt, vẫn đầy đủ nhằm vẽ nên một hình ảnh đa dạng và xứng đáng suy ngẫm về cuộc sống thường ngày. Chủ nghĩa một cách thực tế nhập phim tiếp tục đoạt được người theo dõi Trung Quốc. Phim đạt tới điểm Douban khan hiếm thấy là 9,4/10.

Phim truyền hình Trung Quốc hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 - Hình ảnh 2.

Three-Body (Tam thể) là tập phim fake thể kể từ tè thuyết khoa học tập viễn tưởng nằm trong thương hiệu ở trong nhà văn người Trung Quốc Lưu Từ Hân nhập năm 2008. Mặc cho dù trước tê liệt với tối thiểu nhì phiên bạn dạng fake thể, Three-Body của Tencent là kiệt tác trước tiên thực sự thực hiện ưng ý fan hâm mộ khó khăn tin cẩn của tè thuyết gốc. Phim nhiều năm 30 tập dượt bám sát tình tiết gốc. Phim kể về Chuyên Viên vật tư nano thương hiệu là Uông Diểu nhập cuộc nhập cuộc khảo sát chuỗi vụ tự động tử bí hiểm tương quan cho tới một trò nghịch tặc năng lượng điện tử, nhằm rồi trừng trị xuất hiện nguyệt lão rình rập đe dọa tồn tại so với quả đât. Phim đạt điểm Douban là 8,7/10.

Phim truyền hình Trung Quốc hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 - Hình ảnh 3.

Meet Yourself (Đi cho tới điểm với gió) ghi lại sự liên minh của “Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi và a ma tơ xoàng xĩnh tuổi hạc Lý Hiện. Phim khai quật chủ thể tình thương, chữa trị lành lặn của những người dân con trẻ ở giới hạn tuổi 30. Trong phim, anh hùng của Lưu Diệc Phi vì thế nhức buồn trước chết choc của những người bạn tri kỷ nhất đã lấy cho tới sinh sống bên trên ngôi làng mạc vùng vùng quê. Chuyến chuồn này không chỉ có canh ty cô chữa trị lành lặn chỗ bị thương lòng mà còn phải tìm kiếm được tình thương của đời bản thân. Phim với điểm Douban là 8,7/10.

Xem thêm: vẽ chữ 3d

Phim truyền hình Trung Quốc hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 - Hình ảnh 4.

The Knockout (Cuồng phong) là tập phim về chủ đề tội phạm, tạo ra bão mạng ở Trung Quốc Khi chính thức trừng trị sóng nhập mon 1, đến mức độ nền tảng trừng trị trực tuyến iQIYI trong thời điểm tạm thời bị sập. Sở phim nhiều năm 39 tập dượt kể về cuộc giành giành quyền lực tối cao kéo dãn nhì thập kỷ thân thiện một công an và thủ lĩnh một băng đảng tội phạm ở TP.HCM hư đốn cấu Tĩnh Hải. Hồi vỏ hộp, sần sùi và ko quan ngại vạch trần những mảng tối nhập xã hội, The Knockout sẽ có được rộng lớn 840.000 lượt xếp thứ hạng, đạt 8,5/10 điểm bên trên Douban.

Phim truyền hình Trung Quốc hoặc nhất nửa đầu năm mới 2023 - Hình ảnh 5.

An Ancient Love Song (Cổ tương tư khúc) là kiệt tác tiên tiến nhất nhập list, cũng chính là phim cổ trang độc nhất. Phim kể về người sáng tác tè thuyết lịch sử hào hùng bị cuốn nhập thời đại của một trong mỗi “đứa con cái tinh anh thần” của tớ. Tại phía trên, anh với cơ duyên chạm chán với 1 cô nàng, vốn liếng là anh hùng lịch sử hào hùng tuy nhiên ko hề tương đương giống như các cuốn sách tiến bộ tế bào mô tả về cô. Điều thú vị là tập phim nhiều năm 14 tập dượt dựa vào đoạn đoạn phim sửa đổi vì thế fan hâm mộ vận tải lên trang Bilibili. Video thuở đầu trở thành thông dụng đến mức độ Bilibili đưa ra quyết định thực hiện trở nên phim. Với điểm số 8,5/10, An Ancient Love Song được ca tụng ngợi nhờ chuyên môn cù phim tài tình, tình tiết cam go và phái đẹp chủ yếu mạnh mẽ và uy lực.

Theo Radii

Xem thêm: tra cứu sao kê fe