phim doctor strange

Đi coi phim tuy nhiên thiếu hiểu biết gì về diễn biến na ná anh hùng thì xoàng phần thú vị nên ko đồng đội. Do bại nhằm rất có thể hiểu không còn được những tình tiết, anh hùng, hoặc hiểu rằng chân thành và ý nghĩa của những câu đùa hoặc sự xuất hiện nay này bại vô phim khêu ý cho tới đồng đội 9 bộ phim truyện nên coi trước lúc đi ra rạp coi Doctor Strange 2. Đối với ai quí MCU (vũ trụ năng lượng điện hình ảnh Marvel) hẳn đang được nhìn qua ngay sát không còn và nếu như đem phát hiện cái brand name này này còn xót thì đó là thời cơ nhằm đồng đội lật lại nhé.

Bạn đang xem: phim doctor strange

Vậy nên nội dung bài viết này cũng được dành mang lại những đồng đội không nhiều theo gót dõi hoặc không hiểu nhiều nhiều về ngoài hành tinh Marvel nhé!


  • Hình nền Desktop chủ thể Doctor Strange in the Multiverse of Madness
  • Trang trang web thú vị chung bạn cũng có thể hoá thân mật trở thành những Siêu nhân vật Avengers
  • Công nghệ IMAX là gì? Vì sao nên lựa chọn coi The Avengers: Infinity War bên trên IMAX?

1. Doctor Strange (2016)

Chắc chắn phía trên nên là tập luyện phim các bạn nên coi trước lúc coi Doctor Strange in the Multiverse of Madness, vì như thế đó là bộ phim truyện stand-alone thứ nhất của anh hùng Doctor Strange.

Đây là bộ phim truyện về chưng sĩ Stephen Strange, ông là 1 chưng sĩ phẫu thuật số 1 vô nghành nghề thần kinh trung ương. Tuy tài giỏi năng và khả năng rộng lớn người tuy nhiên Stephen Strange lại là 1 người vô nằm trong kiêu ngạo và luôn luôn cho chính bản thân mình là nhất. Trong một tối mưa và bão rộng lớn, bởi nghe điện thoại cảm ứng khi tài xế nên Stephen Strange làm ra tai nạn thương tâm giao thông vận tải, vụ tai nạn thương tâm này đã thử đôi bàn tay của anh ấy bị tổn hại vô nằm trong nguy hiểm.

Doctor Strange (2016) tất nhiên hàng đầu list cần thiết xem xét lại nếu như lỡ vứt qua
Doctor Strange (2016) tất nhiên hàng đầu list cần thiết xem xét lại nếu như lỡ vứt qua

Sau vụ tai nạn thương tâm xe pháo, Stephen Strange phát triển thành một kẻ vô vọng, túng thiếu yếu ớt và xa xôi lánh toàn bộ quý khách. Nhưng với việc quyết tâm, Strange không ngừng nghỉ thăm dò phương pháp để rất có thể cứu giúp vắng ngắt đôi tay của tôi, anh đang đi tới Kamar-Taj để thăm dò một vị thánh nhân cùng theo với phép màu linh tính với hy vọng người này rất có thể trị liệu cánh tay cho chính bản thân mình. Tại phía trên, bên dưới sự trợ giúp của Cổ Lão Nhân, Strange đang được học tập được vô số kỹ năng và kiến thức về võ thuật na ná phép màu và tay của anh ấy đang được hồi phục trong thời hạn anh ở phía trên. 

Tuy nhiên, quyền năng hắc ám đang được trỗi dậy với thủ đoạn hiến tế ngược khu đất mang lại Dormammu – một thực thể ngoài hành tinh với sức khỏe phá hủy đồ sộ rộng lớn. Vấn đề này vô tình khiến Strange nên nằm trong những người dân đồng team đứng lên kungfu nhằm ngăn chặn quyền năng hắc ám này.

Trailer phim Doctor Strange

2. Avengers: Infinity War (2018)

Avengers: Infinity War - 9 bộ phim truyện nên "cày" trước lúc đi ra rạp coi Doctor Strange 2
Avengers: Infinity War

Avengers: Infinity War là một bộ phim truyện siêu nhân vật dựa vào cỗ chuyện tranh nằm trong thương hiệu. Nó là phần tiếp theo sau của The Avengers và Avengers: Age of Ultron và sự kí thác nhau thân mật phần tiếp theo sau của Captain America: Civil War, phim Doctor Strange, Guardians of the Galaxy Vol. 2, Spider-Man: Homecoming, Thor: Ragnarok và Black Panther. 

Bộ phim là phần loại 19 trong vũ trụ Marvel Cinematic Universe cũng như phần loại bảy vô Phase Three. Sở phim được phát triển vào trong ngày 27 tháng tư năm 2018. Là một bộ phim truyện cần thiết với rất nhiều vướng xích tương quan tuy nhiên đồng đội cần thiết xem xét lại và tất nhiên là nó cũng hoặc nữa.

Trong Khi “Infinity War” tận mắt chứng kiến ​​nhiều nhân vật yêu thương quí của tất cả chúng ta hiệp lực cùng nhau nhằm ngăn ngừa điều ác, thì Doctor Strange nổi trội như 1 lực lượng hùng cường ngăn chặn Mad Titan, lưu giữ tư cơ hội là 1 phù thủy hiện nay đang được nên danh và thoải mái tự tin vô sức khỏe của tôi. Chính Strange là kẻ sắp xếp “end game” của Avengers. 

Trailer phim Infinity War

3. Avengers: End trò chơi – một bộ phim truyện đem những đoạn cut được đồng đội nghe biết rầm rộ

Avenger over game 1

“Avengers: Endgame” là 1 hiện tượng kỳ lạ năng lượng điện hình ảnh vô ngày hè năm 2019, đánh tan kỷ lục chống vé nhằm phát triển thành bộ phim truyện đem lệch giá cao loại nhì từng thời đại. Kết phim đã cho chúng ta thấy những Avengers chịu đựng một thất bại u ám nhằm Phục hồi lại thực bên trên (và 1/2 dân sinh Trái đất) và ở đầu cuối ngừng sự lếu láo loàn của Thanos. 

Doctor Strange là 1 phần luôn luôn phải có vô thắng lợi buồn sướng lộn lạo của tập thể nhóm, Khi cảnh “one chance” của anh ấy ấy diễn đi ra nhanh gọn lẹ khiến cho Internet áp hòn đảo với những meme và fake thuyết về fan hâm mộ. 

Trailer phim End Game

4. “What If…?” (2021) loạt phim phim hoạt hình về chủ yếu Doctor Strange

“What If…?” (2021) loạt phim phim hoạt hình về chủ yếu Doctor Strange
“What If…?” (2021) loạt phim phim hoạt hình về chủ yếu Doctor Strange

Những người theo dõi ham muốn nắm rõ “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” nên coi (ít nhất) tập luyện thứ nhất và tập luyện loại tư của loạt phim phim hoạt hình nhiều ngoài hành tinh này, “Điều gì xẩy ra nếu… Captain Carter là Avenger đầu tiên? ” và “Điều gì tiếp tục xẩy ra nếu như … Doctor Strange tấn công mất mặt ngược tim chứ không bàn tay của mình?” Trng Doctor Strange in the Multiverse of Madness, một vươn lên là thể của Carter chắc chắn là tiếp tục xuất hiện nay. Hơn nữa, sẽ có được một phiên phiên bản của Sinister Strange, như đợt thứ nhất được tìm hiểu vô “What If…?” Và nếu khách hàng đem thời hạn, coi phần còn sót lại của loạt phim phim hoạt hình mê hoặc có lẽ rằng ko nên là phát minh tồi tàn.

Trailer series What IF…?

5. WandaVision (2021) – lí bởi Wanda phát triển thành Scarlet Witch

Wandavision

Xem thêm: giftcode huyền thoại hải tặc mới nhất

Đây là series phim từng đoạt giải Emmy, đem sự quay về của Elizabeth Olsen được giới phê bình Review cao ra mắt sau những sự khiếu nại của “Endgame”, Khi Wanda nên đương đầu với việc mất mặt Vision (Paul Bettany). 

Series khôn khéo thổ lộ lòng kính trọng với những bộ phim truyện sitcom mang ý nghĩa hình tượng của những thời đại đang được qua quýt. Sở phim khai quật thực chất của nỗi nhức buồn, phối kết hợp những nhân tố vô diễn biến của Wanda và quy trình trở nên tân tiến tính cơ hội anh hùng Wanda. 

Công chiếu vài ba mon trước “What If… ?,” đó cũng là phần MCU đầu tiên gợi ý về sự khiếu nại nhiều ngoài hành tinh vẫn ko xẩy ra. Vấn đề này vô cùng thú vị vì như thế đem thời khắc bộ phim truyện và đã được ấn định đi ra mắt sau “Doctor Strange in the Multiverse of Madness”.

Trailer phim Wandavision:

6. Spider-Man: No Way trang chủ (2021) – khai mạc của việc khiếu nại Đa Vũ Trụ

Peter Parker (Tom Holland) bắt gặp nhiều yếu tố rộng lớn sau sự khiếu nại của “Far From Home” Khi phát triển thành người hùng lừa hòn đảo của toàn nước vì như thế bị Mysterio vạch mặt mày. Cậu thăm dò tìm kiếm sự trợ giúp của những người cố vấn Doctor Strange với mong ước hòn đảo ngược sự nắm rõ của quý khách về tính danh thực sự của tôi nước ngoài trừ bạn nữ MJ (Zendaya), và người bạn tri kỷ của anh ấy ấy Ned (Jacob Batalon), dì May (Marisa Tomei) không? 

Spiderman no way home

Câu thần chú của Doctor Strange bị lỗi tạo nên một sai lầm đáng tiếc rộng lớn, phanh đi ra một cánh cổng nhiều ngoài hành tinh, kể từ phía trên những anh hùng phản diện mang ý nghĩa hình tượng nhất của Người Nhện (và những Người Nhện khác) đều tái mét xuất hiện nay. Nếu chỉ tồn tại một bộ phim truyện MCU tuy nhiên các bạn đem thời hạn coi trước “Doctor Strange 2” nó chắc chắn là là bộ phim truyện này.

Trailer phim Spiderman: No way home

7. “X-Men”, series nghe dường như ko tương quan tuy nhiên lại sở hữu đấy

Ngoài đi ra, đang được có nhiều thông tin xác nhận rằng Giáo sư Charles Xavier (lần thứ nhất được tạo nên bởi Patrick Stewart mang ý nghĩa hình tượng và sau này được mô tả trong mỗi năm đầu của ông bởi James McAvoy) tiếp tục xuất hiện nay vô bộ phim truyện. 

X men

Do bại, bạn cũng có thể ham muốn coi loạt phim “X-Men” bởi Bryan Singer đạo thao diễn, bao bao gồm “X-Men” (2000), “X2: X-Men United” (2003), “X- Men: Days of Future Past ”(2014) và“ X-Men: Apocalypse ”(2016). Ngoài đi ra còn tồn tại “X-Men Origins: Wolverine” (2009) và “X-Men: First Class” (2011) tuy nhiên căn nhà thực hiện phim phát hành tuy nhiên ko đạo thao diễn.

8. Captain Marvel (2019) sẽ chung đồng đội hiểu thêm thắt về những anh hùng vô Marvel

Captain Marvel

Với toàn bộ những phần trăm nhiều ngoài hành tinh vô phim, rất có thể tất cả chúng ta tiếp tục thấy một vươn lên là thể của Captain Marvel (Brie Larson) – cũng tựa như những phiên phiên bản Captain Marvel không giống, bao hàm Maria Rambeau (Lashana Lynch) và đàn bà của cô ấy ấy Monica Rambeau (Teyonah Parris), người đang trở thành siêu nhân vật trong số sự khiếu nại của “WandaVision.” Do bại, theo gót dõi mẩu truyện về xuất xứ của Captain Marvel khá hoặc và cũng tạo nên nền tảng nhằm đồng đội dễ dàng nắm bắt rộng lớn khi tới với Doctor Strange 2.

Trailer phim Captain Marvel:

9. Agent Carter (2015-2016) hồi ức với đồng đội một tí về một bộ phim truyện cũ

Agent Carter (2015-2016) hồi ức với đồng đội một tí về một bộ phim truyện cũ
Agent Carter (2015-2016) hồi ức với đồng đội một tí về một bộ phim truyện cũ

Loạt phim ABC cụt ngủi không mong muốn này mang đến chiều thâm thúy cho 1 anh hùng không nhiều được lưu ý vô MCU: quánh vụ Peggy Carter (do Hayley Atwell thủ vai), người tiếp tục kế tiếp nhằm phát triển thành một trong mỗi member gây dựng SHIELD và tất yếu, đó là tình thương thực thụ của Steve Rogers. 

Lấy toàn cảnh vô năm 1946, bộ phim truyện ra mắt tức thì sau những sự khiếu nại của bộ phim truyện phát biểu bên trên, điểm Howard Stark (Dominic Cooper) bị xem như là tội phạm phản quốc và Carter nên thực hiện trọng trách thư ký lâu nhiều năm. Đó là 1 bộ phim truyện tương đối cũ vẫn xứng đáng coi.

Trailer phim Agent Carter:

Vậy đồng đội đang được coi không còn những khêu ý bên trên ko nhỉ? Nếu ko chớ quan ngại coi trước lúc đi ra rạp với Doctor Strange 2 nhé. Bởi lẽ một bộ phim truyện tiếp tục tuyệt hảo nhất lúc đồng đội rất có thể hiểu rõ toàn cảnh, những tiếng thoại hoặc cả những mẩu truyện được nói tới bên trên mùng hình ảnh.

Chúc đồng đội đem những khoảng thời gian ngắn coi phim hạnh phúc nhé và hãy nhờ rằng địa điểm mua sắm chọn lựa technology đáng tin tưởng Phong Vũ. Đọc thêm thắt vấn đề technology và gaming hằng ngày bên trên Phong Vũ Play nhé.

Xem thêm: 2024 là năm con gì mệnh gì