phía cuối đôi cánh

Cùng hệ liệt với Mây cất cánh qua quýt trời, em qua quýt tim tôi, Mộc Thanh Vũ kế tiếp phong thái nữ giới bá đạo (phần đầu), nam giới cộng đồng tình, nối liền mẩu chuyện của song Cơ trưởng Cố – cơ trưởng Trình với cặp Cơ trưởng Thịnh – trấn áp ko lưu Nam. Trong Mây cất cánh qua quýt trời, Cố Nam Đình băng qua thời ko, sinh sống lại một lượt bảy năm, ở Phía cuối song cánh, Nam Đình một lượt quét tước năng lượng điện óc đồ dùng, năm năm thức white tối.

Năm năm trước đó, Lúc Nam Đình (lúc này vẫn chính là Tư Đồ Nam) là 1 cô nàng con cái ngôi nhà nhiều sốc nổi, ngông nghênh theo phong cách được nuông chiều kể từ nhỏ. Cô dở giọng kiện tụng máy cất cánh bay đủng đỉnh với mục tiêu hấp dẫn vị cơ trưởng Thịnh rất đẹp trai. Cũng chính vì thế mà người ta thân quen biết nhau, và chục ngày tiếp sau đó, cô bé nhỏ chục tám tuổi tác Man Man vẫn đầu tiên cưa cẩm được chàng trai cơ trưởng rộng lớn cô sáu tuổi tác. Khi bại liệt, anh Bảy (tên thân thiện vì thế người thân trong gia đình gọi anh) vẫn siêu lòng bởi vì dòng sản phẩm tính bốc đồng của Tư Đồ Nam, anh nguyện ý nâng niu nhằm cô được hồn nhiên sinh sống như 1 nàng tiểu thư.

Bạn đang xem: phía cuối đôi cánh

Sáu mon yêu thương, ngay sát nhiều xa xôi không nhiều, nhị người tưởng chừng rất có thể cho tới cùng nhau thì số phận khiến cho chúng ta rẽ ngang từng người từng ngả. Nhà Tư Đồ vỡ nợ, Tư Đồ Nam vì thế không đủ can đảm tin cậy vô thương yêu của anh ý nên bịp lòng chia ly. Nhà anh Bảy đồng thời xẩy ra việc rộng lớn nên một mon sau mới nhất quay trở về thăm dò Tư Đồ Nam nhằm trị khỏi. Một mon ấy, ngôi nhà anh Bảy thất lạc người thân trong gia đình, ngôi nhà Tư Đồ cũng nghiêng trời lật khu đất. Tư Đồ Nam có lẽ rằng Chịu không còn từng cực khổ nàn vô kiếp này, thay cho thương hiệu thay đổi chúng ta trở nên một Nam Đình trọn vẹn ngược ngược với Tư Đồ Nam kiêu ngạo ngày trước.

Xem thêm: võng luyến lật xe chỉ nam

Năm năm tiếp theo, nhị người bắt gặp nhau lần thứ nhất qua quýt sóng lãnh đạo ko lưu. Cô lập cập rẩy khi nghe tới giọng anh, anh ngờ ngợ tuy nhiên không đủ can đảm tin cậy cho tới Lúc chúng ta đầu tiên đương đầu vô kỳ thi đua cô nâng hạng trở thành trấn áp viên song lập. Niềm sung sướng tái ngộ sau năm năm thăm dò kiếm từng những nhạc viện bên trên toàn trái đất. Nỗi lòng yêu thương giẫn dữ xen kẽ vì thế năm năm xa xôi cơ hội, vì thế Nam Đình rất khác Tư Đồ Nam anh yêu thương ngày trước. Cùng với thời hạn, anh Bảy kể từ sung sướng mừng cho tới đau xót rồi ăn năn vì thế ko thể bảo quấn Man Man vô tư lự dễ thương. Nam Đình của anh ý lúc này đang trở thành một trấn áp viên điềm đạm, không hề vẻ bốc đồng, yêu thích gì thực hiện nấy Lúc xưa. Anh cũng thề bồi rằng kể từ thời điểm hiện nay trở cút anh sẽ không còn nhằm cô cần Chịu đựng 1 mình, tiếp tục thay đổi cô quay về thực hiện một Man Man chục tám phóng khoáng.

Câu chuyện chính thức ở thời điểm hiện tại, tiếp sau đó bật mí dần dần những tình tiết của vượt lên trước khứ chan chứa sóng bão táp, những thay đổi cố khiến cho hero chủ yếu của tất cả chúng ta thay cho thay đổi trọn vẹn. Nhưng không chỉ có vậy, Nam Đình còn bị rơi vào một trong những trường hợp vô nằm trong không giống thông thường. Cô bị một niềm mơ ước ám ảnh từ thời điểm năm năm trước đó thực hiện cho tới thất lạc ngủ, thi đua phảng phất những niềm mơ ước tách rốc đó lại xuất hiện tại ngắt quãng trong mỗi lượt chợp đôi mắt rất hiếm khiến cho cô càng thêm thắt hoảng sợ hãi. Sở truyện này người sáng tác kiến thiết nội dung vô cùng ổn định, càng về cuối truyện, phổ quát tình tiết lý giải từng nguyên vẹn nhân sản phẩm của năm năm ngăn cách. Hình như, một số trong những trường hợp về công việc và nghề nghiệp tương quan cho tới nghành sản phẩm ko vô cùng mới nhất kỳ lạ nên nhị tuyến công việc và nghề nghiệp và tình yêu xen kẽ cùng nhau vừa phải hợp lý vừa phải thăng bằng. Tuy nhiên cần thừa nhận một điều anh Bảy sến rện à! Anh tương đối đặc biệt quan trọng Lúc mến tình nhân bốc đồng và dám ưng một cô bé dám nhảy lại sức không giống. Ảnh bảo bà xã hình ảnh oách nhất, không chỉ có đi ra mệnh lệnh cho tới hình ảnh nhưng mà toàn cỗ phi công nội địa đều cần tuân theo dõi chỉ mệnh lệnh của chị ấy Bảy.