Phần Mềm Vẽ Đồ Thị 3D

Máy tính vẽ đồ thị 3D là phần mềm hỗ trợ người dùng vẽ đồ thị 2D, 3D chính xác mà không cần sử dụng phần mềm vẽ chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: phần mềm vẽ đồ họa 3d

Bạn chỉ cần nhập dữ liệu vào bảng toạ độ có sẵn, chương trình sẽ tính toán và cho bạn đồ thị hàm số chỉ trong vài giây. Bạn cũng có thể thay đổi một số tham số trong bảng tọa độ để được một đồ thị hàm số khác

*

Máy tính vẽ đồ thị 3D Được phát triển bởi Runiter. Máy tính vẽ đồ thị 3Dvới khả năng nhận dạng đồ thị theo các hệ số của phương trình với hình ảnh độ phân giải cao của đồ thị với giá trị mặc định từ 2500 điểm cho đến 1 triệu điểm, độ chính xác của đồ thị luôn được đặt lên hàng đầu nên bạn luôn có đồ thị chất lượng tốt nhất.

Tính năng chính của phần mềm Graphing Calculator 3D

– Vẽ đồ thị 2D, 3D cơ bản.

– Vẽ đồ thị từ phương trình chứa ẩn số.

– Phương trình tham số.

– Bất bình đẳng.

– Vẽ đồ thị 3D sống động.

– Tạo bảng giá trị.

– Hệ tọa độ Descartes.

– Hệ tọa độ cực.

– Hệ tọa độ trụ.

– Hệ tọa độ mặt cầu.

– Nhập tọa độ từ tệp CSV và Excel.

– Nhập tọa độ trực tiếp.

Xem thêm: Tổng Hợp Đề Thi Agribank Các Năm Gần Đây (Phần 2), Tổng Hợp Đề Thi Agribank Các Năm

Tham Khảo Thêm:  Tả lại cảnh sân trường em trước giờ ra chơi

– Thanh trượt thay đổi.

– Ảnh động cho biểu đồ và xoay nhanh trong môi trường 3D.

– Tính toán số liệu chính xác.

– Hiệu ứng môi trường trong suốt và đổ bóng 3 chiều.

– Lưu ảnh có độ phân giải cao.

– Hàm định nghĩa hàm đệ quy.

Thanh trượt và hoạt ảnh

Tạo một biến bằng cách nhập công thức myVar=5. Trên màn hình sẽ xuất hiện thanh trượt để bạn thay đổi biến và xem trước sự thay đổi trên biểu đồ. Nhấn vào nút Chơi để xem hình ảnh động.

Vẽ đồ thị từ phương trình chứa ẩn số

Nhập một số hoặc hàm ẩn trong trình soạn thảo văn bản thông thường của Graphing Calculator 3D. Ví dụ: khi bạn nhập x^2+y^2+z^2=25 (^ tương ứng với ký hiệu lũy thừa), bạn sẽ thấy đồ thị được vẽ ngay lập tức trên màn hình. Khi chỉnh sửa một phương trình, đồ thị sẽ tự động cập nhật sau mỗi thao tác.

hình ảnh độ phân giải cao

Đối với các phép tính tiêu chuẩn, bạn có thể tăng độ chính xác của từng biến từ giá trị mặc định là 16 chữ số lên đến 10.000 chữ số.

Để đồ thị hàm số chuẩn và sắc nét hơn, bạn có thể tăng độ phân giải của đồ thị từ giá trị mặc định là 2.500 điểm lên 1 triệu điểm hoặc thậm chí cao hơn. Ngay cả với hình ảnh có độ phân giải cao, người dùng Máy tính vẽ đồ thị 3D Vẫn có thể xoay biểu đồ theo thời gian thực nhờ công nghệ hiển thị tiên tiến trong phần mềm này.

Tham Khảo Thêm:  Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Trong Powerpoint 2010, Cách Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Bằng Powerpoint

Để chia sẻ hoặc in hình ảnh này, hãy lưu biểu đồ dưới dạng hình ảnh PNG chất lượng cao (độ phân giải khoảng 4000 x 4000px hoặc cao hơn).

Hàm đệ quy

Bạn có thể tự xác định các hàm hoặc vẽ đồ thị từ các phương trình hiện có. Thông thường, người dùng chọn xác định các đường cong thông qua hàm đệ quy. Ví dụ: bạn có thể nhập phương trình sau:

Vẽ đồ thị đám mây điểm (Point Cloud)

Tính năng xoay đồ thị theo thời gian thực bằng chuột khiến Graphing Calculator 3D trở thành một phần mềm học toán thực sự hữu ích trong trường hợp bạn muốn xem một tập hợp các đám mây điểm phức tạp.

Người dùng Graphing Calculator 3D có thể nhập nhiều đám mây điểm và gán màu của riêng chúng hoặc chuyển đổi thành đường cong và gán màu bán trong suốt cho chúng.

Bạn cũng có thể vẽ đồ thị từ các điểm dữ liệu trực tiếp. Khi nhập dữ liệu từ tệp CSV, phần mềm sẽ theo dõi tệp này và vẽ lại biểu đồ ngay khi dữ liệu trong tệp được sửa đổi.

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *