Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính bảng với kích thước màn hình lớn giúp thay thế laptop, giúp làm việc di động. được dễ dàng hơn. Và trong ngành nội thất cũng vậy, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ các nhà thiết kế nội thất có thể dễ dàng tư vấn cho khách hàng, không chỉ vậy, khách hàng còn có thể sử dụng chúng để lên ý tưởng cho mình. Nếu bạn có một chút kiến ​​thức và kỹ năng trong lĩnh vực nội thất, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí thiết kế.

Bạn đang xem: phần mềm vẽ 3d trên ipad

Trong số rất nhiều ứng dụng hiện có trên thị trường (cụ thể là trên appstore và google Play của Apple và Google), có 3 ứng dụng mà tôi muốn giới thiệu với các bạn mà tôi đang sử dụng để phục vụ cho công việc của mình tại neftekumsk. com. Nếu không thích đọc có thể xem ở video review bên dưới

Nội dung chính

MoodBoar – Morpholio BoardThiết kế nhà 3DSketchup Viewer

1. MoodBoar – Bảng hình thái

*

Bảng tâm trạng là ứng dụng đầu tiên mình muốn giới thiệu đến các bạn, đây là một ứng dụng rất hay giúp bạn lên ý tưởng sản phẩm, hay ý tưởng cho nội thất căn hộ, nhà phố hay văn phòng rất tốt bằng ứng dụng. Ứng dụng có sẵn rất nhiều sản phẩm cơ bản với hình ảnh và nhà cung cấp từ các đơn vị nổi tiếng trên thế giới bạn có thể lựa chọn. Ở Việt Nam chỉ có một điểm yếu là nhà cung cấp link trên ứng dụng đều từ nước ngoài nên bạn phải tìm sản phẩm mình muốn từ nhà cung cấp Việt Nam, và 90% sản phẩm đó là ở Việt Nam. Tất cả đều được rao bán nên bạn sẽ rất dễ tìm.

Tham Khảo Thêm:  Hãy kể lại một việc làm của em làm bố mẹ vui lòng

2. Thiết kế nhà 3D

*

Thiết Kế Nhà 3D là một ứng dụng cực kỳ hay và nó đòi hỏi bạn phải có một chút kỹ năng trong việc thiết kế và sử dụng phần mềm. Ứng dụng này gần như là một ứng dụng bổ sung cho ứng dụng MoodBoard ở trên, nếu như MoodBoard là ứng dụng lên ý tưởng và chọn lọc sản phẩm thì Home Design 3D giúp bạn mô hình hóa những ý tưởng đó và tồn tại trong không gian và có thể nhìn từ nhiều góc độ giúp bạn hình dung được những gì mình đang làm. nội thất gia đình sẽ trông như thế nào theo cách trực quan nhất.

Xem thêm: Đề kiểm tra học kì 1 môn Toán lớp 3 năm học 2022, Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 3 năm học 2021

Không chỉ là nội thất với vô số mẫu có sẵn tương tự MoodBoard mà bạn còn có thể thiết kế ngôi nhà, căn hộ bằng 3D rất trực quan và rất dễ dàng.

3. Trình xem Sketchup

*

phần mềm sketchup có lẽ đã quá quen thuộc với những ai làm thiết kế nội thất, thiết kế rất gọn nhẹ và dễ dàng, nhanh chóng và trực quan. Bạn không thể vẽ sketchup trực tiếp trên ipad và trên Ipad không có app Sketchup nhưng có app Trình xem phác thảo bên trên ipad để bạn có thể dễ dàng nhập và xem 3D trên ipad rất dễ dàng và thuận tiện. Bạn đã vẽ trên máy tính tại công ty và khi gặp khách hàng, bạn không cần mở máy tính mà chỉ cần cầm theo chiếc ipad có file đã nhập, cùng khách đi đến bất kỳ góc phòng nào bạn có thể xoay . Khách hàng nhìn thấy tương lai của căn phòng sẽ trông như thế nào bằng trực giác.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Vào phủ chúa Trịnh của Lê Hữu Trác

KẾT LUẬN

Trên đây chỉ là 3 ứng dụng mình sử dụng nhiều nhất cho công việc tại neftekumsk.com, còn rất nhiều ứng dụng khác phục vụ cho việc thiết kế sản phẩm, nghiên cứu sản phẩm hay vẽ 3D trực tiếp trên ipad rất hay mà mình đã đề cập trong Video, các bạn có thể tìm hiểu thêm. Và nếu có ứng dụng nào bạn đang sử dụng tốt hơn, hãy chia sẻ với chúng tôi và để mọi người cùng biết nhé.

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Đề Thi Sinh Học 11 Hk1 Sinh Học 11, 10 Đề Thi Học Kỳ 1 Môn Sinh 11 Có Đáp Án Chi Tiết

Câu 4: Nguyên tố nào sau đây trong tự nhiên oxi hóa được N2 của không khí thành muối nitrat? MỘT. Tia bức xạ mặt trời. b….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *