phân biệt airpod fake

Những cái AirPods fake sở hữu nấc giá tốt rộng lớn ví với AirPods đích thị, tuy nhiên những tác dụng lại xoàng rộng lớn và cũng tàng ẩn nhiều nguy khốn sợ hãi cho tới sức mạnh song tai của chúng ta. Để tách mua sắm nên mặt hàng xoàng quality, coi ngay lập tức 14 cơ hội phân biệt AirPods thiệt và fake giản dị và đơn giản nhất nhập nội dung bài viết tiếp sau đây. 

Bạn đang xem: phân biệt airpod fake

1. Phân biệt AirPods kém chất lượng trải qua vỏ vỏ hộp, bao bì

Phân biệt AirPods kém chất lượng trải qua vỏ vỏ hộp, vỏ hộp là cơ hội đơn giản nhất nhưng mà bạn cũng có thể đánh giá nhằm tách mua sắm nên mặt hàng nhái, hàng nhái. 
Theo ghi nhận, cả tai nghe AirPods đích thị và tai nghe AirPods kém chất lượng được design vỏ vỏ hộp và vỏ hộp như là nhau cho tới 90%. Dù vậy, chúng ta vẫn rất có thể quan sát mặt hàng thiệt trải qua những khác lạ cơ bạn dạng sau đây:

- Logo bên trên vỏ vỏ hộp đích thị được in ấn nổi và có tính mềm mượt. Trong khi mặt hàng kém chất lượng tạo nên cảm hứng gợn tay khi vuốt lên logo.
- Mặt sau vỏ vỏ hộp của AirPods thiệt sở hữu mực in rõ ràng, chừng đậm một vừa hai phải nên, đọc dễ. Còn với vỏ vỏ hộp AirPods kém chất lượng thì mực in đậm, bị nhòe, thậm chí là tương đối lem.
- Khi "đập" vỏ hộp, so với sản phẩm chính hãng thì vỏ vỏ hộp khít và tương đối khó khăn phanh, còn nếu không cảnh giác rất có thể thực hiện rách nát mép vỏ hộp. Đối với AirPods nhái, vỏ hộp thông thường từ từ và dễ dàng phát triển thêm. 
- Ngoài rời khỏi sách chỉ dẫn phía bên trong vỏ hộp AirPods cũng khác lạ tương tự động loại vấn đề ở mặt mũi sau vỏ hộp.

Cách phân biệt airpod thiệt và giả
 Dựa nhập logo bên trên vỏ vỏ hộp là cơ hội kiểm tra AirPods đích thị đơn giản và dễ dàng vị đôi mắt thường 

2. Cách kiểm tra AirPods đích thị trải qua nước ngoài hình

Sau khi khui vỏ hộp đựng rời khỏi, bạn cũng có thể phân biệt AirPods kém chất lượng nhanh gọn lẹ trải qua đôi mắt thông thường vị những điểm lưu ý sau: 

- Tấm lưới ở phía bên dưới AirPods, điểm tiếp giáp với lỗ tai của các bạn sẽ đem dáng vẻ bầu dục (elip) trong trường hợp là sản phẩm chính hãng. Trong khi cơ AirPods fake sẽ có được tấm lưới hình tròn trụ và độ cao thấp của tấm lưới cũng to hơn.
- Màu sắc tấm lưới của AirPods fake được màu sắc bạc, thay cho color xám đậm của mặt hàng thiệt. 
- Hình dáng vẻ loa của AirPods thiệt được nhận ra với kết cấu rõ rệt nhưng mà hàng nhái khó khăn rất có thể thực hiện được điều này. 

Cách phân biệt airpod thiệt và giả
 Tấm lưới ở phía bên dưới AirPods cũng giúp đỡ bạn phân biệt được AirPods fake 

3. Kiểm tra số series nhằm phân biệt AirPods thiệt và giả

Cách phân biệt AirPods thiệt và fake đúng chuẩn nhất là xác thực số Sê-ri (Serial number) của thành phầm. Quý Khách mong muốn biết vỏ hộp AirPods nhập tay sở hữu nên kém chất lượng hay là không thì nên triển khai công việc sau:

Bước 1: Kiểm tra số series của thành phầm. Số series của AirPods rất có thể ở lân cận mã vạch hoặc ở nắp vỏ hộp sạc (phía phía bên phải hoặc phía trái của nắp đậy). Trong khi, bạn cũng có thể đánh giá số series bằng phương pháp nhập Cài bịa đặt dò la lựa chọn số sê-ri.
Bước 2: Truy cập nhập trang web https://checkcoverage.apple.com > Nhập số sê-ri (Serial number) nhập dù Enter your serial number > Nhập mã xác thực > Nhấn Continue.
Bước 3: Chờ sản phẩm được trả về máy. Nếu là AirPods thiệt thì vấn đề tương quan cho tới thành phầm sẽ tiến hành hiện trên màn hình hiển thị. 

Cách phân biệt airpod thiệt và giả
 
Cách kiểm tra Airpods đích thị vị Serial number mang về Tóm lại cực kỳ chủ yếu xác 

4. Cách đánh giá AirPods đích thị trải qua giá

Hãng Apple thể hiện giá thành tai nghe AirPods khá chát ví với nhiều loại tai nghe không giống bên trên thị ngôi trường. Trung bình, một cái AirPods sở hữu giá thành bên trên thị ngôi trường nước Việt Nam ngay gần 2 triệu đồng. Do vậy, mặc dù chúng ta mua sắm cũ hoặc mới mẻ, nếu như ngân sách chỉ vài ba trăm ngàn cho tới rộng lớn 1 triệu đồng, chắc chắn rằng đó là mặt hàng nhái. Khi mong muốn mua sắm AirPods bạn phải lưu ý đánh giá cụ thể này, đó là cơ hội phân biệt Airpods thiệt và fake cực kỳ hiệu suất cao. 

Cách phân biệt airpod thiệt và giả
 AirPods đích thị có khá nhiều loại với nấc giá chỉ khá cao 

5. Mẹo phân biệt AirPods kém chất lượng qua chuyện cổng sạc lightning

Một cách thứ hai nhằm phân biệt AirPods kém chất lượng này là cổng sạc lightning. Theo cơ, những khớp nối bên trên cáp lightning của AirPods kém chất lượng thông thường sót phần vật liệu nhựa quá, chừng đầy đủ xoàng rộng lớn đối với sản phẩm chính hãng. Cách phân biệt Airpods thiệt và fake này cực kỳ giản dị và đơn giản, dễ dàng nhận ra, chúng ta tránh việc bỏ lỡ. 

Cách phân biệt airpod thiệt và giả
 Dễ dàng đánh giá AirPods đích thị trải qua cổng sạc Lightning

6. Kiểm tra nút nhấn và chừng đầy đủ của vỏ hộp sạc

Trên vỏ hộp sạc của AirPods cũng đều có nút nhấn hùn nhận ra AirPods đích thị. Đối với những AirPods fake, phần tử nút nhấn bên trên vỏ hộp sạc tiếp tục tương đối nhô lên, không tồn tại sự cân đối như nút nhấn bên trên vỏ hộp sạc AirPods thiệt.

Cách phân biệt airpod thiệt và giả
 Nút bấm ở AirPods nhái bị nhô lên, nom vỏ hộp sạc khá thô

7. Kiểm tra đèn tín hiệu là cơ hội kiểm tra AirPods chủ yếu hãng

Một cơ hội đánh giá AirPods đích thị hiệu suất cao nữa đó là nom nhập đèn báo sáng sủa ở mặt mũi trước (đối với AirPods sạc ko dây) và phía phía bên trong của vỏ hộp AirPods (đối với sạc sở hữu dây), các bạn sẽ thấy đèn báo nhỏ rộng lớn bên trên AirPods thiệt.

Cách phân biệt airpod thiệt và giả
 Đèn báo bên trên AirPods thiệt nhỏ rộng lớn mặt hàng fake

8. Cách phân biệt AirPods thiệt và fake trải qua sách chỉ dẫn sử dụng

Hiện ni những thành phầm AirPods fake bên trên thị ngôi trường nước Việt Nam chỉ tồn tại một tờ chỉ dẫn dùng vị giờ đồng hồ Trung Quốc. Trong khi cơ, với AirPods đích thị, sách chỉ dẫn dùng được design với tương đối nhiều ngữ điệu rộng lớn, và phiên bạn dạng dành riêng cho thị ngôi trường nước Việt Nam sở hữu in chỉ dẫn dùng vị giờ đồng hồ Việt lân cận nhiều loại giờ đồng hồ không giống. 

Cách phân biệt airpod thiệt và giả
 AirPods thiệt sở hữu sách chỉ dẫn dùng vị nhiều loại tiếng 

Xem thêm: cuoi truoc yeu sau mong tieu nhi

9. Kiểm tra năng lực tự động hóa liên kết sau phen đầu

AirPods đích thị tiếp tục tự động hóa liên kết với tranh bị của Apple. Do vậy, nếu như từng phen phanh vỏ hộp rời khỏi chúng ta đều nên liên kết lại vị cách thức tay chân thì rất có thể chúng ta đang được chiếm hữu thành phầm AirPods fake. 
Bên cạnh cơ, nếu như treo tai nghe nhập tai nhưng mà chúng ta nghe thấy giờ đồng hồ "ting" thông tin tranh bị của chúng ta và đã được liên kết thì này là AirPods đích thị. 

Cách phân biệt airpod thiệt và giả

Nếu nên liên kết tay chân sau lần thứ nhất liên kết thì cực kỳ rất có thể chúng ta đang được chiếm hữu AirPods giả

10. Kiểm tra vỉ loa nhằm phân biệt AirPods fake

Một cơ hội phân biệt airpod thiệt và fake khá giản dị và đơn giản là đánh giá vỉ loa. Đối với AirPods sản phẩm chính hãng, các bạn sẽ thấy màng loa được màu sắc đen thui và được làm tinh nghịch xảo. Trong khi cơ AirPods mặt hàng kém chất lượng lại sở hữu màng vỉ loa white color và gia công sơ sài. 

Cách phân biệt airpod thiệt và giả

 Kiểm tra vỉ loa là 1 trong những cơ hội kiểm tra airpod đích thị rất dễ dàng nhận dạng thiệt giả

11. Cách kiểm tra AirPods đích thị trải qua tính năng

AirPods thiệt có mức giá cao vì như thế ngoài tính độc quyền tên thương hiệu Apple, những chức năng đặc trưng của AirPods cũng thêm phần mang về giá tiền nằm trong nhập dạng cao bên trên thị ngôi trường nước Việt Nam. 

Cách kiểm tra AirPods đích thị trải qua chức năng là 1 trong những cách thức chúng ta nên lưu ý khi test demo thành phầm. Theo cơ, AirPods thiệt sẽ có được những chức năng sau:

- Bạn rất có thể dùng một phía tai nghe, mặt mũi còn sót lại sạc nhập vỏ hộp để thay thế thay đổi luân phiên. 
- AirPods thiệt tiếp tục liên kết với trợ lý ảo Siri hùn thao tác dùng được giản dị và đơn giản hóa vị tiếng nói. 
- Kết nối thẳng với những thành phầm của Apple nhưng mà chúng ta không nhất thiết phải liên kết tay chân sau phen dùng trước tiên. 
- Bạn trọn vẹn rất có thể sử dụng một bên AirPods và fake mặt mũi AirPods còn sót lại cho tất cả những người không giống nằm trong dùng một khi. 
- Với người bị nghễnh ngãng, nghe xoàng, AirPods rất có thể nhập vai trò như một máy trợ thính trong thời điểm tạm thời. 
- Nếu chúng ta thực hiện rớt một bên AirPods, chúng ta trọn vẹn rất có thể sử dụng cơ hội sau: Chọn Find My > nhảy Find My iPhone > Send Last Location nhằm dò la tìm kiếm tai nghe còn sót lại. 

Cách phân biệt airpod thiệt và giả
 AirPods thiệt tiếp tục liên kết với trợ lý ảo Siri

12. Phân biệt AirPods thiệt và fake trải qua tùy lựa chọn nhập Cài đặt

Phân biệt AirPods kém chất lượng rất có thể trải qua tùy lựa chọn nhập Cài bịa đặt. Bởi thường thì AirPods fake có tính đầy đủ thấp rộng lớn ví với AirPods thiệt, vì vậy hàng nhái không tồn tại nhiều tuỳ chỉnh nhập thiết lập, còn AirPods thiệt thì cực kỳ đa dạng chủng loại tùy lựa chọn như chạm gấp đôi nhập AirPods, tự động hóa phân phát hiện tại tai nghe...

Cách phân biệt airpod thiệt và giả

 Xem Cài bịa đặt là cơ hội đánh giá AirPods đích thị hiệu quả

13. Cách đánh giá AirPods đích thị qua chuyện pin và mic

Các phụ khiếu nại của AirPods cũng thêm phần tương hỗ chúng ta nhận rõ rệt thành phầm chúng ta đang được chiếm hữu là đồ vật thiệt hoặc đồ vật fake. Việc đánh giá AirPods đích thị vị pin và mic cũng tương đối giản dị và đơn giản. Theo cơ, Mic của tai nghe AirPods đích thị tiếp tục mang đến tiếng động chất lượng tốt rộng lớn ví với Mic bên trên tai nghe AirPods kém chất lượng. 

Cách phân biệt airpod thiệt và giả
 Pin của AirPods thiệt sở hữu thời hạn dùng lâu cho tới 24 giờ đồng hồ khi được sạc đầy

Bên cạnh cơ, pin của sản phẩm chính hãng dùng được 24 giờ đồng hồ sau thời điểm sạc lênh láng và nếu khách hàng chỉ sạc demo 15 phút vẫn dùng được 3 giờ đồng hồ. Trong khi cơ, tai nghe fake sở hữu thời hạn dùng tối nhiều sau từng phen sạc lênh láng chỉ 2 cho tới 3h, khiến cho chúng ta nên sạc liên tiếp và tuổi tác lâu của tai nghe kém chất lượng cũng tương đối xoàng. 

14. Phân biệt AirPods kém chất lượng và real trải qua phụ khiếu nại lên đường kèm

Tai nghe AirPods thiệt sẽ có được những phụ khiếu nại đi kèm theo của hãng sản xuất Apple như cáp Lightning, răn dạy dự phòng… Nếu chúng ta nhận ra vỏ hộp AirPods bị thiếu hụt ngẫu nhiên phụ khiếu nại này thì năng lực cao thành phầm của chúng ta là mặt hàng kém chất lượng.

Cách phân biệt airpod thiệt và giả
 AirPods đích thị có khá nhiều phụ khiếu nại lên đường kèm 

Nên mua sắm AirPods đích thị ở đâu?

Xem thêm: vợ ơi theo anh về nhà

Để tách biểu hiện mua sắm khuyết điểm hàng nhái, mặt hàng nhái, chúng ta nên dò la mua sắm thành phầm bên trên những cửa hàng năng lượng điện máy đáng tin tưởng, ví dụ như Điện Máy Chợ Lớn. Không chỉ đáp ứng quality dùng, lựa lựa chọn điểm mua sắm đích thị còn khiến cho chúng ta được Bảo hành AirPods lâu nhiều năm và sở hữu thời cơ nhận được không ít ưu đãi mê hoặc kể từ những công tác tặng kèm. Mua ngay lập tức AirPods ở Điện Máy Chợ Lớn bên trên phía trên.

Với những vấn đề chỉ dẫn cơ hội phân biệt AirPods thiệt và fake ở nội dung bài viết bên trên, kỳ vọng các bạn sẽ mua sắm được thành phầm đích thị, đáp ứng quality để sở hữu thưởng thức dùng thiệt ấn tượng nhé. 

Tham khảo thêm thắt những kiểu tai nghe cao cấp hiện tại nay