ông xã là đại nhân truyện tranh

Tôi quá nhận bản thân đem tương đối ngốc một ít, cũng có thể có nghĩa là tôi khờ, tuy nhiên nhưng mà cứ tía ngày 1 hiểu nhầm nhỏ, năm ngày 1 hiểu nhầm rộng lớn, rối rắm cho tới chuyên môn nào là cơ, tôi đùng một phát thông trong cả.

Vừa thông trong cả một chiếc, tôi ngay lập tức choáng ngợp.

Bạn đang xem: ông xã là đại nhân truyện tranh

Chẳng lẽ…chẳng lẽ…

Trong đầu tôi chính thức đột biến một loại ý suy nghĩ làm cho mặt mũi tôi nhanh gọn lẹ rét lên, tôi che mặt mũi, không đủ can đảm suy nghĩ nữa, điên cuồng lắc đầu, tưởng lấy cái tâm lý này rung lắc văng ra bên ngoài.

Nhưng mà…càng ko thèm suy nghĩ, nó càng chạy cho tới quấy rối.

Chẳng lẽ…chẳng lẽ…Khang Duật…thích…tôi!?

Tôi mặt mũi đỏ gay tai rét cho tới nút đầu chuẩn bị bốc tương đối nước, vôi vàng cúi đầu xuống, che mặt mũi bản thân thân ái nhị đầu gối, cuồng loạn mắng chủ yếu mình một chút.

Âu Dương Miểu Miểu, mi thiệt sự đặc biệt DÂM đãng, loại việc này nhưng mà mi cũng suy nghĩ đi ra.

Mắc cỡ bị tiêu diệt lên đường được, vướng cỡ bị tiêu diệt lên đường được

Qua nửa ngày tôi cũng ko ngửng mặt mũi lên, cho tới khi tôi thở ko được nữa mới nhất ngửng mặt mũi lên, kế tiếp cuồng loạn rung lắc đầu, tôi rằng cho chính bản thân, không tồn tại năng lực, vô cùng không tồn tại năng lực, bao nhiêu chuyện rơi rụng mặt của tôi toàn xẩy ra trước mặt mũi Khang Duật, hắn làm thế nào rất có thể mến tôi được.

Nhưng mà…nhưng mà…

Những điều Khang Duật rằng, thời điểm hiện tại ngẫm lại cũng thật…mờ ám.

Mờ ám…làm mang lại quả đât tao xấu xa hổ.

Xấu hổ cho tới nút tôi chỉ rất có thể phía trên nệm ôm gối lăn qua chuyện quanh lại…

Lăn một hồi lâu, tôi mới nhất tạm dừng, bên trên đầu nguyên vẹn một ổ tóc rối, tôi ngồi xếp vị bên trên nệm, càng suy nghĩ trong tâm địa càng hoảng.

Nếu ko thẳng chất vấn Khang Duật?

Không được, ko được, lỡ may chất vấn đi ra ko đúng…tôi đây ko cần tự động bản thân nhiều tình, về sau làm thế nào bắt gặp người không giống nữa.

Nhưng nhưng mà nếu mà ko chất vấn, trong tâm địa cứ nghèn nghẹn cái gì, không dễ chịu ham muốn bị tiêu diệt.

Tôi quá nhận đấy là tính cơ hội đà điểu, ko thực hiện đã sợ.

Cái này bất vượt lên là sự việc tưởng tượng của tôi, hắn lại không chủ yếu mồm rằng, chỉ kinh cho tới khi thực hiện mang lại từng việc trở thành xấu xa hổ, tôi và hắn không chỉ ngồi nằm trong bàn, còn là một nằm trong lớp, còn cần học tập bên nhau tía năm, sau này biết làm thế nào.

Lại rằng tiếp, nếu mà hắn mến tôi thiệt, thì tôi vui mừng cái gì?

Đây mới nhất là chuyện khó khăn hiểu với tôi, tôi ko xinh đẹp, tôi rối rắm ngồi vò vò góc áo gối, trước đó tôi đặc biệt xinh rất đẹp, ai từng gặp tôi đều rằng tôi tương đương búp bê, tóc quăn queo quăn queo, đôi mắt một vừa hai phải đồ sộ một vừa hai phải tròn xoe, vô cùng là một tè người đẹp, tuy nhiên nhưng mà càng lớn…tôi nhịn ko được chạy cho tới trước gương ngắm nghía chủ yếu bản thân.

Quan sát không còn nửa ngày, ngay lập tức thực hiện đi ra một chiếc tóm lại – tôi lớn mạnh không đẹp xí!!

Vẻ dễ thương và đáng yêu trước đó vẫn không thể, chính vì cơ thể không khỏe khoắn, khuôn mặt mũi vốn liếng Khủng coi tương tự như bị gọt vậy, cằm nhọn dọa người, đôi mắt vẫn đồ sộ, tuy nhiên khuôn mặt mũi gầy nhom như thế, cặp đôi mắt này tương tự như cặp mắt trâu, đồ sộ xịn tía, color domain authority tuy rằng rằng đặc biệt White, lại ko hồng hào tí nào là, sắc mặt coi tương tự như bị thiếu hụt đủ chất vậy, không chỉ có thế ăn cái gì rồi cũng ko hấp thu nhập được, độ cao thông thường 163cm, trọng lượng lại chỉ mất 85 cân(18), coi thế nào là đều loại cây gậy trúc.

Ở nhập gương tôi còn tồn tại một ổ đầu rối bời, ngược thật rất tương đương phái nữ quỷ.

Tôi trượt quỵ trước gương, bi thương suy nghĩ, đặc điểm này chủ yếu là một thảm kịch nha…

Lúc này, cửa ngõ chống bị há đi ra, em gái Âu Dương Diễm Diễm đang ngậm kẹo mút trân quý trở về phía tôi “Chị, mang lại em mượn cây cây bút xóa.”

Tôi đang được bận tưởng vọng vẻ rất đẹp thời thơ ấu của tớ, không rảnh nhằm ý cho tới nó.

Diễm Diễm liếc tôi một chiếc, so với loại hành động như vậy của tôi vẫn vượt lên thân thuộc, “Lại nổi điên à?”

“Điên cái đầu mày!!” tôi xoay đầu, thực hiện cái mặt mũi quỷ với nó.

Diễm Diễm thân thuộc tiếp cận khu vực bàn học tập của tôi lấy bút xóa, mỉm cười nhạo rằng “Không nổi điên thì tóc chị sao tương đương tổ quạ thế.”

Tôi coi nhập gương vuốt vuốt tóc một ít, thở phì phì đứng lên “Ai cần thiết mi lo!!”

Vừa bị hình thức của tớ kích ứng kết thúc, lại nhìn Diễm Diễm, trong tâm địa thiệt tự động ti, hình thức rõ nét tương đương nhau, vậy nhưng mà nó trông lại xinh hơn tôi thật nhiều, không chỉ có dáng vẻ người phù hợp, color domain authority cũng trắng hồng, đồ vật gi gọi là trổ mã, bên trên người tôi cũng ko thể hiện nay đồ vật gi, toàn thể hiện phía trên người nó.

Thủy hỏa bất dung, ngược nhiên là thủy hỏa bất dung a.

Thật sự là một trong những thảm kịch.

Diễm Diễm phỏng chừng đặc biệt hiếm khi thấy tôi nổi xung, có chút buồn chán “Làm sao vậy? Giống như hận đời lắm.”

Tôi xoay đầu “Hừ!”

Nó nhún nhún vai tính vứt đi.

Tôi một phen lưu giữ chặt này lại.

Nó xoay đầu, nhíu mi chất vấn “Làm sao?”

Tôi ngắc ngứ rằng “Có…có chuyện…chuyện ham muốn hỏi…hỏi mi.”

Hiện bên trên tôi cần thiết thám thính một người chú tâm sự một ít, nếu không ban đêm chắc hẳn rằng tôi sẽ không còn ngủ được.

Cặp đôi mắt của Diễm Diễm nhanh chóng như chớp hòn đảo qua chuyện một vòng, tôi cho dù gì rồi cũng là người mẹ sinh song nằm trong trứng với nó, tròng đôi mắt nó một vừa hai phải chuyển một cái là tôi biết nó ham muốn gì ngay lập tức.

“Tao rất có thể gom mi thực hiện bài xích tập dượt nghỉ ngơi sầm uất.” Tôi vừa rơi lệ trong tâm địa một vừa hai phải rằng.

Ánh đôi mắt gian trá xảo của chính nó tức thời sáng sủa ngời “Thành giao!!” rằng kết thúc, đá dép, trèo lên bên trên nệm, ngồi xếp vị, liếm kẹo mút, cười tủm tỉm coi tôi “Nói đi!!”

Tôi lại chính thức bởi dự, bao nhiêu chuyện loại này, ko có xác xác định rõ ràng, tâm sự đặc biệt ngượng, ko rằng tôi lại càng không dễ chịu.

“Mày nghe kết thúc ko được rằng mang lại tía mẹ!!” cần đề phòng trước mang lại chắc hẳn.

Thời này, yêu thương sớm đặc biệt nguy hiểm nha. Nó gật đầu.

Tôi lại bởi dự thêm thắt bao nhiêu phút nữa, mới nhất lấy từng chuyện về Khang Duật rằng tinh khiết mang lại nó nghe.

Diễm Diễm một vừa hai phải nghe một vừa hai phải liếm kẹo mút, mồm phân phát ra tiếng chẹp chẹp chẹp chẹp.

Nói kết thúc, tôi lại chất vấn “Mày rằng test coi, đem cần hắn thích tao ko.”

Diễm Diễm suy tư rằng “Có thể!”

“Mày cũng suy nghĩ là rất có thể hả!” tôi cuống quýt vàng gào đồ sộ, leo lên nệm “Vậy mi rằng test coi hắn mến tao ở đâu a!”

Diễm Diễm Review tôi, nhíu mi rằng “Em đang dần khó hiểu, hắn mến chị cái gì?”

Đây là những điều em gái nên rằng sao? Hay là điều người thân nên rằng.

Mặt tôi trầm xuống “Mày đem ý gì?”

Nó thấy tôi chính thức tức dỗi, cuống quýt rằng “Đừng tức, em nói cũng giống thực sự nha, cái đồ gia dụng động vật hoang dã đơn bào như chị…”

Tôi giơ quả đấm lên đấm nhập ót nó “Mày mới nhất là đồ gia dụng động vật đơn bào!!”

Diễm Diễm vuốt ót, nhe răng nhếch mồm rằng “Chị giỏi thì lên đường chất vấn a, chất vấn hắn mến chị cái gì?”

“Ai nhưng mà thèm, xấu xa hổ ham muốn bị tiêu diệt, ai biết hắn đem thật sự…thật sự mến tao…lỡ may hiểu nhầm thì sao, lỡ may hắn nô giỡn tao thì sao, mày ko biết…hắn…hắn toàn nạt tao.”

Diễm Diễm xoàng xĩnh mọn rằng “Xì, rõ nét là phiên bản thân ái mình nhát gan dạ, không đủ can đảm lên đường chất vấn, lại còn fake bộ!”

Tôi giơ quả đấm lên, ham muốn đấm nó cái nữa, lại bị nó né.

“Nếu ko thì như thế đi…” nó nháy đôi mắt với tôi mấy cái “Em gom chị coi coi.”

Tôi nghi vấn rằng “Nhìn? Nhìn như vậy nào?”

“He he, loại tía tuần sau ko cần ngày chị xoay về trường chuyến loại nhị sao, em theo dõi chị, núp ở cổng ngôi trường, gom chị coi hắn.”

Tôi cũng ko cần đứa dễ dẫn đến lừa “Ai nhưng mà tin cậy, tao thấy chẳng qua chuyện mi ham muốn coi coi hắn coi ra làm sao, ko chừng trong tâm địa mày còn suy nghĩ, ai nhưng mà ngu dữ vậy lên đường mến tao.”

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

Diễm Diễm bày đi ra vẻ mặt mũi lênh láng bi thương “Chị làm thế nào có thể rằng với em gái bản thân như thế, em thực hiện vậy là vì như thế chị nha!”

“Cút lịch sự một phía lên đường, cỗ mi suy nghĩ đôi mắt mi là hỏa nhãn kim tinh anh như đôi mắt Tôn Ngộ Không hả?” tôi tức dỗi phản chưng lại.

Nó lại đi ra vẻ bà cụ non “Làm sao chị hiểu đặc điểm này được, muốn biết đàn ông đem mến bản thân hay là không, cần coi góc nhìn của hắn.”

“Ánh mắt? Nhìn thế nào?” cái phương pháp này mới nhất à nha, tôi vô nằm trong tò mò mẫm, nếu như học tập được, tôi tiếp tục tự động coi, ai cần thiết nhờ nó.

“Chị ngốc thí mồ, rằng cũng tiếp tục không hiểu biết nhiều, ham muốn hay không ham muốn, một câu thôi.” Nó ngửng cằm rằng với tôi, một cỗ dạng em – đặc biệt – giỏi.

Tôi đem chút bởi dự, cứ cảm nhận thấy Diễm Diễm thủ đoạn gì cơ, nhưng lại ko phân tích đi ra được, phương ngôn còn tồn tại câu ‘Ngoài cuộc tươi tỉnh, trong cuộc u mê’ nhưng mà, rằng ko chừng nó rất có thể coi đi ra được.

Nghĩ lên đường suy nghĩ lại, đem còn rộng lớn ko.

“Được rồi, bất vượt lên mi cũng ko được giở trò gì hết.” tôi ko thể ko dự phòng điều này.

“Không trở thành yếu tố, ra quyết định như thế.”

“Ừ!”

“Vậy chừng nào là chị thực hiện bài xích tập dượt nghỉ ngơi sầm uất giùm em?”

“…”

TNND(19), tôi quên rơi rụng còn nợ nó đặc điểm này.

Thật bi ai!!

Đến loại tía, tôi không yên tâm trở lại ngôi trường, Diễm Diễm nói sẽ tách ở vết mờ do bụi hoa ngay lập tức cổng ngôi trường, kêu tôi dẫn Khang Duật cho tới, thì thầm mấy câu là được.

Tôi bất ngờ nghe theo dõi, chẳng qua chuyện một vừa hai phải thấy hắn, không hiểu sao tôi ngay lập tức xấu xa hổ.

May mắn, hắn ko phân phát sinh ra.

Nộp bài xích tập dượt nghỉ ngơi sầm uất kết thúc, lại nghe giáo viên dặn dò dò mấy câu xem xét an toàn và đáng tin cậy khi nghỉ ngơi đầu năm mới là kết đốc buổi triệu tập.

Cùng nhau ra đi cổng ngôi trường cũng ko cần việc khó khăn, đằng nào là thì về căn nhà cũng cần trải qua cổng ngôi trường, yếu tố là cần rằng đồ vật gi với hắn, tôi đang được nỗ lực tự động chất vấn bản thân, rằng thiệt tôi còn ko suy nghĩ đi ra.

Nhìn thấy sắp tới đây cổng ngôi trường, tôi chính thức cuống lên, trong đầu nỗ lực thám thính chủ đề, thành phẩm ko coi lối, lên đường nghiêng qua chuyện một bên…

Đột nhiên đem người kéo tôi kể từ hâu phương, tôi xoay đầu, dĩ nhiên là Khang Duật.

“Cậu làm cái gi vậy, lên đường cũng ko thèm coi lối.” hắn kéo tôi qua chuyện một phía, kéo về phía cổng ngôi trường.

Lúc này tôi mới nhất phân phát hiện nay, tôi đang được đứng cơ hội hồ nước sen cạnh cổng chỉ mất vài ba bước, nếu như Khang Duật ko lưu giữ tôi lại, chắc hẳn rằng tôi sẽ ngã nhập.

Tôi gãi gãi đầu, không đủ can đảm coi trực tiếp hắn, ko chỉ lúc này, nguyên vẹn ngày hôm này tôi cũng ko coi trực tiếp hắn một chuyến nào là, cứ cảm thấy ngường ngượng, lưu giữ cho tới cần rằng bao nhiêu câu với hắn, tôi đùng một phát phân phát hiện đây đó là thời cơ chất lượng.

Tôi ngay tức khắc rộng lớn khẩu ca với hắn “Cám ơn, cám ơn!!”

Cái này cũng tính là thì thầm lên đường.

Khang Duật hồ nước ngờ coi tôi, coi cho tới nút tôi cảm thấy chột dạ.

Tôi mỉm cười gượng gạo “Haha, về căn nhà, về nhà!!!” tôi sải chân đi nhanh chóng về phía đằng trước.

Khang Duật ko truy vấn tôi, rằng bao nhiêu câu với thương hiệu con trai đứng sát bên, hình như thể chuẩn bị lên đường đá bóng, tôi liếc coi vết mờ do bụi hoa một chiếc, thấy Diễm Diễm vươn tay đi ra tan vệt OK.

Tâm trạng không ổn định của tôi, ở đầu cuối cũng bình tĩnh lại.

Nhưng và lại suy nghĩ cho tới chuyện Khang Duật đem mến tôi hay ko, trong tâm địa lại chính thức hồi vỏ hộp, cũng ko biết là ra làm sao, có chút kinh hãi, lại cũng có thể có chút hưng phấn.

Tôi quá thời gian người xem ko xem xét, đâm vào vết mờ do bụi hoa, bụi hoa tùng ngay lập tức cổng ngôi trường này đặc biệt kín, rõ nét là một trong những khu vực trốn tuyệt vời, có thể để ý cổng ngôi trường trong những khi không biến thành ai bắt gặp, tôi và Diễm Diễm núp nhập vết mờ do bụi hoa, ngóng tụi Khang Duật lên đường không còn rồi mới nhất chui đi ra.

“Thế nào?” tôi gấp rút chất vấn.

Diễm Diễm lại rằng “Em đói bụng, em ham muốn ăn đậu hũ nướng(20).”

Tôi vội vàng cho tới nỗi chuẩn bị giơ chân “Đậu đồ vật gi nhưng mà đậu, nói nhanh lên.”

Nó ko thèm nhằm ý, nhắm trực tiếp quán đậu đối lập đi tới.

Tôi cuống quýt vàng xua đuổi theo dõi, chắc chắn là nó cố ý.

Không còn cơ hội nào là không giống, tôi chỉ cần móc bóp đi ra, mua một phần đậu mang lại nó “Bây giờ rằng được rồi lên đường.”

“Em ham muốn ăn thịt dê xiên nữa!!”

Tôi bắt tay, rằng mang lại chủ yếu bản thân cần kiên trì, chẳng qua nó xài không còn chi phí chi tiêu lặt vặt rồi, thèm ăn mới nhất nhòm ngó gia sản tôi.

Tôi mua!

Lúc cơ, xung quanh ngôi trường có tương đối nhiều sản phẩm cung cấp món ăn lặt vặt, giá rất rẻ rúng, đậu phụ 8 xu 5 viên, thịt dê 1 xu 1 xiên, còn tồn tại mứt hoa quả trái cây, dù mai, kẹo mạch nha, giá bán đều là một xu, nhờ vào chi phí chi tiêu lặt vặt mỗi tháng của tôi, rất có thể mua cho nó ăn no căng.

Nhưng nhưng mà tôi lại ko ngờ rằng Diễm Diễm lại ăn nhiều tới như thế, vừa vị một vừa hai phải trở về, tội nghiệp bóp gia sản tôi chỉ với lại domain authority bọc xương.

Về cho tới căn nhà, tôi ngay tức khắc kéo nó nhập chống, kháng nạnh, mắt lóe đi ra tia sáng sủa “Rốt cuộc mi đem rằng hoặc không!!”

Diễm Diễm xoa xoa chiếc miệng lênh láng mỡ, tu một miếng nước cam vắt tôi một vừa hai phải mua sắm mang lại nó, coi như thỏa mãn nhu cầu, rằng với tôi thiệt nghiêm nghị túc “Em coi thấy!!”

“Nhìn thấy cái gì?” tôi kéo ghế dựa qua chuyện ngồi trước mặt nó, vẫn vội vàng cho tới phỏng ko ngóng được.

Diễm Diễm ợ một chiếc, cái mùi hương đó…là láo hợp ý đặc biệt nhiều thứ, thực hiện mang lại tôi nhịn ko được lấy ghế dịch đi ra phí a đằng sau.

Nó rốt cuộc vắng lặng, coi nhập đôi mắt tôi, còn vô cùng nghiêm túc rằng “Hắn – thiệt – rất đẹp trai!!!”

Tôi nhảy dựng kể từ ghế lên, lấy tay bóp cổ nó “Tao bóp chết mi, đồ gia dụng vô bổng tâm.”

Nó giãy nảy dụa rằng “Chị vội vàng đồ vật gi, em còn ko rằng xong mà.”

Lần này tôi lanh lợi, bóp cổ nó tuy nhiên ko dùng lực, chỉ nhằm nguyên vẹn thế cơ “Nói mau!! Không thôi tao bóp bị tiêu diệt mi.”

“Được rồi, được rồi, em nói…” nó ngửng đầu lên, vẻ mặt còn vô nằm trong thật thà “Em bắt gặp, bắt gặp sự biến đổi thần kì nhập ánh mắt hắn.”

Tôi nhíu mi “Biến hóa gì?”

“Lúc hắn coi những người dân không giống, góc nhìn nhập trong cả như mắt em nhỏ nhắn sơ sinh vậy, vậy mà lúc coi chị này lại dơ như viên đờm.”

Mẹ nó chứ!! Diễm Diễm học tập văn đặc biệt xoàng xĩnh, tôi biết, nhưng mà…kém cho tới nút sử dụng loại đối chiếu thực hiện cho tất cả những người tao cảm nhận thấy gớm guốc này, thật sự là…

Bà phía trên trọn vẹn ko biết!!

“Mày thực hiện ơn rằng giờ người giùm tao!!”

Nó bày đi ra vẻ mặt mũi chị ngược nhiên là đồ gia dụng ngốc, đặc điểm này còn không hiểu.

Tôi thiệt sự không hiểu biết nhiều, tôi rung lắc đầu.

“Hắn thiệt sự mến chị nha, chị!!”

Câu này, tôi hiểu.

Hiểu xong…mặt tôi cũng đỏ gay.

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Ai thực hiện ơn rằng mang lại tôi biết, tiếp theo sau tôi nên thực hiện như thế nào?

Đầu óc tôi cứng đờ, tôi đỏ gay mặt mũi bóp cổ Diễm Diễm “Tao vẫn ham muốn bóp bị tiêu diệt mày!!”

“…”
Bạn đang được hiểu truyện bên trên NetTruyen.com.vn