ồn ào nhỏ

Tại sao u cô đều yêu thương nên những người dân con trai đem bám dáng vẻ cho tới Phạm Vận? Đại Khinh mong muốn buông tay, mong muốn đi ra lên đường, vì thế cô hãi bản thân sẽ sở hữu kết viên như em gái.


Thể loại : Hiện đại, ngược tâm nhẹ nhõm, hài, HE
Rating : ★★★✰✰

Bạn đang xem: ồn ào nhỏ


"Nếu như so với em, anh là 1 trong sự làm phiền, vậy em tiếp cận nơi nào cũng tiếp tục không tồn tại được sự yên lặng tĩnh."
__________________
⋆ Review :

Nữ chủ yếu Đại Khinh là phụ nữ của một mái ấm gia đình ngôi nhà nhiều, tuy nhiên cô kể từ nhỏ ko lúc nào thấy mặt mày thân phụ đẻ. Lớn lên trên bề mặt u, dượng và em gái nằm trong u không giống thân phụ, Đại Khinh luôn luôn bị u hững hờ vì thế cô thực hiện bà ghi nhớ cho tới người ông xã trước. 

Xem thêm: ưu ái đam mỹ

Vì mong muốn mang trong mình 1 cuộc hôn nhân gia đình môn đăng hộ đối, sau buổi coi đôi mắt, u đưa ra quyết định gả cô mang đến anh - Đường Tống. Nhưng phía trên ko nên là mẩu chuyện về một cuộc hôn nhân gia đình ko tình thương, cũng chính vì, cô tiếp tục đem tình thân đơn phương với anh, kể từ 8 năm về trước. 
16 tuổi tác cô mến anh, từng chạm chán, tuy nhiên anh ko hề ghi nhớ cô. Sau trận bóng rổ, Đại Khinh nhặt được ví của Đường Tống, tuy nhiên còn chưa kịp trả vật lại mang đến công ty thì đằm thắm lối lại nhảy đi ra một phái nữ đồng học tập nhận tiếp tục trả lại ví mang đến anh. Cô vì vậy tuy nhiên lần thứ nhất bỏ qua nhân duyên, con gián thông suốt xích thằng mang đến anh và nguyệt lão tình đầu - Phạm Vận.

Xem thêm: nhat duoc yeu nghiet ma vuong

Gia đình bắt anh nên chia ly với nữ giới vì thế ko môn đăng hộ đối, Đường Tống mới nhất đem cuộc hôn nhân gia đình kinh tế tài chính nằm trong Đại Khinh. Từ những xúc cảm lộn lạo ban dầu, từ từ anh bỗng nhiên mong muốn thám thính hiểu cô. Anh phân phát sinh ra cô nàng mới nhất rộng lớn hoặc thẹn thò thùng này thế và lại là 1 trong phái nữ cao bồi, và ở mặt mày cô anh luôn luôn cảm nhận thấy hạnh phúc tự do cho tới kỳ lạ. Lại phân phát hiện nay người phu nhân bên trên danh nghĩa của tớ hoa bắt gặp hoa nở, người bắt gặp người mến. Quanh cô không hề thiếu người ngưỡng mộ theo gót xua, mong muốn xuất bọn chúng đem xuất bọn chúng, mong muốn môn đăng hộ ngược lại càng đơn giản và dễ dàng tuy nhiên vì sao cô lại lựa chọn anh? Đường Tống càng mong muốn thám thính làm rõ, thì sẽ càng nhún nhường thâm thúy vô lòng yêu thương mến người phụ phái nữ ấy, rồi đủng đỉnh rãi rớt vào bể tình trầm luân kể từ khi này ko hoặc. 

Tưởng chừng niềm hạnh phúc sẽ tới với nhì người thì em gái cô tự động tử. Cô ấy yêu thương chúng ta của anh ấy, tuy nhiên tình thân của chàng trai tiếp tục giành riêng cho Phạm Vận. Tại sao u cô đều yêu thương nên những người dân con trai đem bám dáng vẻ cho tới Phạm Vận? Đại Khinh mong muốn buông tay, mong muốn đi ra lên đường, vì thế cô hãi bản thân sẽ sở hữu kết viên như em gái. Nhưng Đường Tống luôn luôn lặng lẽ theo gót bảo đảm cô. Anh phát biểu, hãy quay về mặt mày anh, tái hiện từ trên đầu, chớ tốn thời hạn của tất cả chúng ta mặt khác...
________________________
Đường Tống tráng lệ và trang nghiêm ừ một giờ đồng hồ — "Ừ, hâm mộ ghen ghét ganh."
"Ý anh là anh hâm mộ cho tới ghen ghét ganh Vĩ Vĩ yêu thương mến em sao? Ý là anh đem gì bại với Vĩ Vĩ?" — Tôi cười cợt cười cợt.
"Hai người con trai hoàn toàn có thể làm những gì, súng đấu súng à" — Đường Tống chính thức nổi gian lận cùn lên.
"Xoay sườn lưng lại cũng khá được mà" — Tôi ý kiến đề nghị.
Đường Tống im thin thít một hồi, rốt cuộc phát biểu — "Bà xã, em quá tàn nhẫn đi"
______________________
Bạn này phát âm truyện của TKK rồi thì tiếp tục biết motip truyện luôn luôn vui nhộn, tuy nhiên tiếp tục ngược thì rất rất nhức lòng như "Bạn trai tao là sói" đoạn nam giới phụ bị tiêu diệt tuy nhiên bản thân khóc tức tưởi luôn luôn -.- Truyện hoặc tuy nhiên tôi chỉ Review 3★ vì thế phái nữ chủ yếu ko tinh khiết, bị bạn tri kỷ của nam giới chủ yếu chống bức. Nhưng bản thân ko thể ghét bỏ anh vì thế đem nước ngoài truyện về anh rất rất đáng thương, một đời yêu thương cô ko thể quên. Truyện rất rất hoặc, xứng đáng nhằm phát âm, chúng ta hãy nhảy hố lên đường =))

Review by Tuệ tần (Ann) - fb/ReviewNgonTinh0105
---------------------
*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban