ốc sên chạy

ỐC SÊN CHẠY

(Điệp Linh Chi)

Bạn đang xem: ốc sên chạy

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, HE

Độ dài: 41 chương + phiên ngoại

Chú ý: Đây là truyện đã xuất bạn dạng nhé, ko cần bản thân dịch đâu :p

Mục lục

Phần 1: Mối tình đầu

Những tình nhân âm thầm đều lưu giữ rất rõ ràng cảm xúc khó khăn biểu diễn mô tả ấy. Dù sau đây lưu giữ lại vẫn cảm nhận thấy xót xa thẳm trong thâm tâm, tựa như trái ngược táo xanh rớt vậy, nom thì rất đẹp tuy nhiên ăn thì chua chát. Có lẽ thương yêu nhập hình mẫu tuổi tác thơ ngây ấy rất đẹp ở chủ yếu vị chua chát và không tồn tại thành phẩm.

Chương 1

Chương 2

Chương 3

Chương 4

Chương 5

Chương 6

Phần 2: Tốt nghiệp

Vệ Nam thở lâu năm vô vọng. Hứa Chi Hằng ơi Hứa Chi Hằng, vì thế sao anh ko bặt tăm ngoài cuộc sống thường ngày của tôi.

Truyền thuyết kể rằng, kiếp trước ngoái đầu nom năm trăm phiên, kiếp này vừa mới được đi qua mặt mũi nhau. Không hiểu kiếp trước Vệ Nam tôi đang được ngoái cổ nom anh từng nào phiên tuy nhiên tiếp cận đâu cũng bắt gặp anh. Sao ko ngoái gãy cổ cút mang lại rồi?

Chương 7

Chương 8

Chương 9

Chương 10

Chương 11

Chương 12

Phần 3: Chuyến du lịch

Hứa Chi Hằng, anh vĩnh viễn ko lúc nào hiểu được ai sẽ là tình nhân anh nhất, ai sẽ là kẻ đồng ý toàn bộ trái đất anh, ai sẽ là kẻ đồng cam nằm trong khổ sở nằm trong anh, ai sẽ là người ngu ngốc vứt quăng quật tất cả vì thế anh… Đúng vậy, ngu ngốc, Tô Mẫn Mẫn tôi thực sự con cái ngốc nên mới phát bệnh anh khinh thường, bị anh coi thường rẻ rúng.

Chương 13

Chương 14

Chương 15

Chương 16

Chương 17

Chương 18

Chương 19

Xem thêm: trầm vụn hương phai truyện

Chương 20

Phần 4: Sự ấm áp

Những ngón tay lâu năm của anh ấy ấy lồng nhập tay, chục đầu ngón tay đan nhập nhau, thiệt chặt, thiệt chặt. Vệ Nam đột nhiên thấy sởn cả tua ốc. Nhưng… cũng không tồn tại hung ác. Án tay êm ấm và nhen ngón tay thô lâu năm ấy khiến cho người tao cảm nhận thấy dễ dàng chịu.

Chương 21

Chương 22

Chương 23

Chương 24

Chương 25

Chương 26

Chương 27

Chương 28

Chương 29

Chương 30

Chương 31

Chương 32

Chương 33

Phần 5: Hồi kết

Lục Song, người đàn ông lặng lẽ thực hiện biết bao điều vì thế bản thân, luôn luôn ở mặt mũi mong chờ bản thân, quan hoài, kính yêu bản thân. Cảm giác bản thân dành riêng cho anh ấy kể từ không yên tâm, áy náy, nhức lòng cho tới giờ đây là ko nỡ tách xa thẳm. Phải chăng trái tim đang được chính thức xấp xỉ, chính thức học tập cơ hội yêu thương anh ấy?

Chương 34

Chương 35

Chương 36

Chương 37

Chương 38

Chương 39

Chương 40

Chương 41

Phần kết

Phiên ngoại

Xem thêm: tiểu thuyết trọng sinh

Phiên nước ngoài 1

Phiên nước ngoài 2

—– Hoàn —–

Tác giả

Bình luận