nữ phụ trà xanh thực sự không muốn nổi tiếng

                  
                       


Editor: Thiên Hy
Beta: Diệp Song Nhi

***********

Bạn đang xem: nữ phụ trà xanh thực sự không muốn nổi tiếng

Tô Thiên Tập cuồng nộ trừng Tô Trầm Ngư, mím môi, siết chặt tay, sẵn sàng nếu như Tô Trầm Ngư thiệt sự vạc điên thì cậu tiếp tục ngăn cô lại!

“…” Tô Trầm Ngư tiếc nuối nhấp lên xuống đầu, thu lại nụ mỉm cười bên trên mặt mũi, rời OOC* quá mức cho phép, tác động cho tới plan tiếp theo sau.

(*) OOC: Là kể từ viết lách tắt của Out of character, tức là hero vô truyện ko ứng xử như tính cơ hội vốn liếng sở hữu của mình ở phía bên ngoài.

Tô Thiên Tập nhận định rằng Tô Trầm Ngư đang được mỉm cười nhạo cậu vì thế khi nãy bị nạt mà đến mức hét lên, thiếu hụt niên chục thân phụ tuổi hạc xấu hổ vượt lên trên hóa phẫn uất, rằng to: “Vị hít phu của cô ý vứt cô chạy đi tìm kiếm người không giống, vậy tuy nhiên cô còn mỉm cười được! Cô là heo sao!”

Dứt tiếng, cậu thấy Tô Trầm Ngư ngẩn đi ra, khuôn mặt mũi Trắng nõn một vừa hai phải rồi mỉm cười mà đến mức khiến cho tâm tư cậu thấy kinh khủng hãi giờ phía trên lại nhiễm một tầng ưu thương, khiến cho cho những người không giống thấy nhức xót.

“Lúc trước ko cần chị khóc rồi sao.” Cậu nghe cô thấp tiếng nói, “Như vậy cũng chất lượng, bỏ hít thì Vị Hi và Thiên Ngữ rất có thể danh chủ yếu ngôn thuận ở với mọi người trong nhà, phụ thân u đều sung sướng.”

Tô Thiên Tập hấp tấp ho khan một giờ đồng hồ, không hiểu nhiều sao bản thân lại rộng lớn giờ đồng hồ với cô, lúng túng nói: “Vậy chị thực hiện trò trước mặt mũi nhiều người vì vậy làm cái gi, nếu như chị mong muốn bỏ hít, trở nên toàn mang đến anh Vị Hi với chị nhị, rất có thể đợi chúng ta quay trở lại rồi rằng, lúc này thì chất lượng rồi, ba mẹ tức phẫn uất, chị hoàn thành đời rồi.”

“Bọn chúng ta rằng như vậy nào?” Tô Trầm Ngư quay đầu sang một bên.

Xem thêm: một phần trong cuộc sống của chúng ta

Tô Thiên Tập hừ một tiếng: “Chị ko cần mong muốn cho tới ĐH Q sao, chuyện này chắc hẳn rằng ko được rồi, chỉ rất có thể cho tới ĐH C.”

Để rất có thể tiến bộ vô giới vui chơi giải trí, Tô Trầm Ngư mong muốn học tập ở học tập viên năng lượng điện hình ảnh, tuy nhiên ĐH Q lọt vào trong TOP 3 ngôi trường cực tốt vô ngành, vì thế tiếp tục sớm qua loa thời hạn báo danh nên cần người sử dụng vô số chi phí và mối liên hệ.

Còn ĐH C chỉ là một trong những học viện chuyên nghành nghệ thuật và thẩm mỹ thông thường, thiệt sự ko thể đối chiếu với ‘đại học tập danh giá’.

Mấy trong năm này Tô Trầm Ngư ko được tới trường nhiều, Khi Tô gia tìm kiếm ra cô, cô đang khiến nhân viên cấp dưới vô một quán ăn.

Tô gia làm thế nào rất có thể gật đầu đồng ý nhằm Tô Trầm Ngư trong cả học tập cũng ko xong? Vì thế tức thì chào gia sư cho tới phụ đạo mang đến cô, tuy nhiên song loại áp lực đè nén này làm thế nào Tô Trầm Ngư rất có thể ngay lập tức tức thì thích ứng được, dẫn cho tới điểm đánh giá đặc biệt thấp. Tô gia kinh khủng rơi rụng mặt mũi, ko mang đến Tô Trầm Ngư đua vô ngôi trường cao đẳng, mong muốn mua sắm vì thế cấp cho mang đến cô.

Tô Trầm Ngư khi ê không tồn tại ý kiến, kinh khủng bạn dạng thân thích bản thân phạm lỗi sẽ ảnh hưởng ngán ghét bỏ, vì thế chúng ta rằng gì thì cô thực hiện nấy.

Xem thêm: truyen tinh yeu hoc duong full

Nhưng trong tâm cô cũng đều có tâm lý riêng rẽ, vậy cho nên mới nhất rằng mong muốn cho tới ĐH Q học hành và tiến bộ vô giới vui chơi giải trí, thuở đầu phụ thân u Tô từ chối, vẫn là vì Tô Thiên Ngữ ôn nhu nói: “Trầm Ngư Chịu đau khổ nhiều vì vậy, tất cả chúng ta hẳn là nên đồng ý đòi hỏi của em ấy…”

Lúc này phụ thân u Tô mới nhất đồng ý.

Bởi vậy cho nên Tô Trầm Ngư đặc biệt hàm ân Tô Thiên Ngữ, một lòng coi cô tao là chị.