nữ phụ là vợ nam chính

Bên ngoài: Nữ chủ yếu mái ấm gia đình thông thường, trà xanh rớt phỉnh hót, vờ vịt thơ ngây, bám vào trong nhà quyền thế X phái nam chủ yếu gia đạo xuất sắc ưu tú, khách hàng sáo tuy nhiên xa xăm cơ hội, học viên phụ thân đảm bảo chất lượng.
Thực ra: Nữ chủ yếu ảo tưởng sức khỏe, bên phía ngoài uy lực phía bên trong yếu ớt X phái nam chủ yếu sở hữu tính cơ hội kịch liệt, lòng sở hữu cực mạnh.
Mẹ của Mộc Trạch Tây là 1 trong người ăn bám ngôi nhà phú quý quyền thế, cũng tương đối uy lực, luôn luôn xúi giục đàn bà bản thân nên lấy người dân có chi phí. Bà tao ham muốn đàn bà trèo lên cành cao, bám lấy Nghiêm Kỷ - bàn sinh hoạt nằm trong lớp với cô, sở hữu gia tộc hiển hách, gia phong nghiêm ngặt xung khắc.
Mộc Trạch Tây vẫn luôn luôn bị người không giống thưa là cỗ dạng lẳиɠ ɭơ giống như yêu quái tinh anh, tuy nhiên lại luôn luôn tỏ vẻ trong sáng nhập sáng sủa nhằm tiếp cận Nghiêm Kỷ. Mà Nghiêm Kỷ lại luôn luôn thân ái thiết với bàn sinh hoạt Lâm Thi Vũ sở hữu gia đạo thông thường. Mộc Trạch Tây vì thế thách kỵ tuy nhiên hãm kinh hãi Lâm Thi Vũ. Chuyện ko trở nên thì đã trở nên vỡ lở, Mộc Trạch Tây mất mặt không còn mặt mày mũi, chỉ hoàn toàn có thể cụp đuôi thực hiện người như con chuột chạy qua chuyện đàng.
Sau Khi đảm bảo chất lượng nghiệp cấp cho 3, Mộc Trạch Tây cứ thế mất tích trước mặt mày người xem, trọn vẹn không thể thông tin.
Lúc người xem hiểu rằng thông tin, cả lớp như nở rộ. Nghe thưa Mộc Trạch Tây nhờ vào dung mạo rộng lớn người, đang được thiệt sự leo lên trên người Nghiêm Kỷ! Cái bụng cũng ko Chịu đựng thấp kém, còn sinh cho tới ngôi nhà chúng ta Nghiêm một đứa con cháu trai, đầu tiên trèo lên thực hiện bà gia chủ chúng ta Nghiêm!
Mọi chuyện là thiệt sao? Sau Khi được gả vào trong nhà phú quý, Mộc Trạch Tây thực sự sinh sống sung sướиɠ sao?
Bóng dáng thon cao rộng lớn của những người con trai càng lại gần, cảm xúc thay đổi khó khăn khan càng thêm thắt rõ rệt, áp lực nặng nề cũng rộng lớn dần dần.
"Em cực kỳ nghe điều, ko hề liên hệ với ai bên phía ngoài, chỉ thưa bao nhiêu câu với u thôi." Mộc Trạch Tây hoảng kinh hãi run rẩy rẩy.
"Ưʍ... ông chồng ơi nhẹ nhõm chút... lừ đừ một chút ít, van nài anh... Ôi, em không đủ can đảm nữa, em thưa thiệt tuy nhiên, chỉ thưa bao nhiêu câu với bàn sinh hoạt nhiều năm ko gặp gỡ thôi, thiệt mà! Xin anh..." Mộc Trạch Tây yếu ớt ớt kêu lên.
"Anh cứ thực hiện tôi bị tiêu diệt cút là được! Đồ ma mãnh quỷ Nghiêm Kỷ! Đồ ma mãnh quỷ! Đồ mặt mày người dạ thú!" Mộc Trạch Tây nổi đóa.
"Hu... em sai rồi, Nghiêm Kỷ...! Chồng ơi, em sai rồi... ông chồng ơi... nhẹ nhõm chút dành được ko..." Mộc Trạch Tây thức thời nhận sai thêm nữa.
Mộc Trạch Tây lưu giữ cho tới khi học tập cấp cho phụ thân, cô nàng tê liệt tự động xưng là xuyên sách cho tới...
"Ý của cô ấy là, Nghiêm Kỷ và Lâm Thi Vũ là phái nam chủ yếu và nữ giới chủ yếu của toàn cầu này? Mà tôi chỉ là 1 trong nữ giới phụ bất lương phá hủy tình yêu của mình, dữ thế chủ động hấp dẫn phái nam chủ yếu, trình độ bị vả mặt mày nhằm thực hiện nổi trội sự thiện lương lậu và lắng đọng của nữ giới chính?"
"Cô... là kẻ của toàn cầu này, chừng như cực kỳ tươi tắn đấy... Tổng kết cực kỳ đúng chuẩn... Cô sở hữu tin cẩn không? Sẽ ko gọi khám đa khoa tinh thần cho tới bắt cút đấy chứ?"
"Tôi tin! Nam Nam! Tôi đau khổ quá mà! Tôi tin! Ôi, sự gặp mặt thân ái người và người và đã được toan trước nhập căn số, căn số đang được ghi khuôn giá bán nên trả kể từ lâu rồi! Càng ham muốn miễn chống đôi lúc đó là sự gắng gượng gập của phiên bản thân! Để bão đem theo gót nhức thương của tôi cho tới miền nhức thương cút."
...
"Cô sở hữu biết khuôn gọi là hào quang quẻ phái nam chủ yếu không? Chỉ cần thiết hào quang quẻ phái nam chủ yếu vừa phải xuất hiện nay, toàn bộ những điều ko hợp lí tiếp tục phát triển thành hợp lí, toàn bộ những chuyện ko thể xẩy ra tiếp tục xẩy ra. Anh tao đó là người đem thiên mệnh nhập cuốn sách tê liệt, toàn cỗ toàn cầu này đều vận hành xung xung quanh anh tao."
Khi Mộc Trạch Tây bị ấn xuống Sảnh ngôi trường ức hϊếp, không một ai trị hiện nay, khi cô bị trượt ngã bên dưới ga tàu năng lượng điện ngầm, thông thường luôn luôn chật ních người, khi ấy lại không tồn tại bóng hình một ai, Nghiêm Kỷ Trắng trợn xông nhập vào ngôi nhà cũng không biến thành người không giống trị hiện nay, cô đang được tin cẩn khuôn gọi là hào quang quẻ phái nam chủ yếu...
(Người xuyên sách ko nên là hero chủ yếu, đấy là nữ giới phụ bất lương nhập truyện, sau thời điểm tỉnh mới lớn dần dần trị hình thành phái nam chủ yếu đứng đắn thực rời khỏi mang trong mình 1 mẩu chuyện cực kỳ tối tăm.)

Xem thêm: quãng đời còn lại dành hết cho em

Bạn đang xem: nữ phụ là vợ nam chính

Xem Thêm