nữ phụ hào môn không muốn có tình yêu

Thể loại: Nữ phụ, xuyên ko, khối hệ thống, 1x1, cưới trước yêu thương sau, vui nhộn, ngôn tình, showbiz...
Nhân vật chính: Hứa Tân Di | Dịch Dương
Editor: ✰๖ۣۜTωĭηƙℓε (C1- c31), Gái già nua quí ngôn tình (C32 - hết)
Tình trạng: 84 chương + 1 nước ngoài truyện

Văn Án 1

Bạn đang xem: nữ phụ hào môn không muốn có tình yêu

Ngủ sở hữu một giấc thôi, tỉnh dậy Hứa Tân Di được tặng thêm một chiếc khối hệ thống.

Hơ hơ, còn chưa kịp tưởng tượng bản thân tiếp tục giống như các phái đẹp chủ yếu nhập truyện, đã đạt được bàn tay vàng, thì bị khối hệ thống chó má rẽ nước rét.

Đúng vậy, khối hệ thống phát biểu cô đơn giản phái đẹp phụ, nhưng mà kết viên của cô ấy cũng cực kỳ thê thảm.

Vì nhằm rời một kết viên này, Hứa Tân Di nhằm khối hệ thống tinh chỉnh, thận trọng thực hiện lấy sự tình nhưng mà phái đẹp phụ nên thực hiện.

Dịch Dương ko thể nhịn được nữa, rốt viên đề ly hít.

Hứa Tân Di đem tâm tình mừng quí, rước đơn ly hít nhưng mà phiên bản thân thiết sớm đang được sẵn sàng kết thúc fake cho tới lão công trước mặt mũi, vô cùng bi thương ngóng hắn ký thương hiệu.

- -"Ký thời gian nhanh ký nhanh! Tôi rốt viên hoàn toàn có thể tách ngoài dòng sản phẩm điểm quỷ tai ác này!"

Đột nhiên hoàn toàn có thể nghe được giờ lòng của Hứa Tân Di, Dịch Dương ngay lập tức rước cây viết quăng đi ra, "Không ký."

***

Từ Khi Dịch Dương hoàn toàn có thể nghe được lời nói phát biểu trong tim của Hứa Tân Di thì mới có thể biết, người phu nhân hoặc bám theo dõi sau đó 1 mực luôn luôn mồm phát biểu yêu thương ck của tớ lại là ở mặt ngoài phát biểu yêu thương, trong tim lại lặng lẽ nguyền rủa.

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

"Lão công, anh thiệt chất lượng tốt, em vô cùng yêu thương anh a!"

- - "Tôi sẽ không còn nên sinh sống với dòng sản phẩm phái mạnh nhân tự động đại này cho tới không còn đời a? Tôi thiệt sự là 1 phái đẹp nhân thảm nhất bên trên đời này!"

Dịch Dương khàn cả giọng: Anh sở hữu ở đâu ko được! Em mau nói! Anh thay đổi còn ko được sao!

Văn Án 2.

Hứa Tân Di ngủ một giấc tỉnh dậy, đạt được một chiếc khối hệ thống, khối hệ thống phát biểu cho tới cô biết cô là phái đẹp phụ, kết viên vô nằm trong thê lương lậu.

Vì nhằm rời một chiếc kết viên này, Hứa Tân Di ngay lập tức nhằm khối hệ thống tinh chỉnh, thận trọng thực hiện sự tình nhưng mà phái đẹp phụ nên thực hiện.

Dịch Dương so với điều này sẽ không thể nhịn được nữa, rốt viên ý kiến đề nghị ly hít.

Ngay bên trên thời khắc nhị người ký đơn ly hít, Dịch Dương nghe được lời nói nhưng mà Hứa Tân Di trong tim phát biểu. Thì đi ra trước giờ cô một mực luôn luôn mồm phát biểu yêu thương khẩn thiết hắn, tâm tư lại so với hắn phiền ngán cho tới đỉnh điểm.

Thế là Dịch Dương ra quyết định ko ly hít.

Xem thêm: nhật truyện full

Từ phía trên, nhị dòng sản phẩm oan gia chính thức "Gà cất cánh chó chạy" ân ái thông thường ngày. Ngày qua loa ngày ở cộng đồng một mái ấm, tình thân nhị người từ từ rét lên.

Truyện này lối hành văn khôi hài lại vui nhộn. Motif mới nhất kỳ lạ, tình tiết khiến cho người phình bụng mỉm cười vĩ đại. Tính cơ hội hero chủ yếu tươi tắn sáng sủa đột xuất. Tình cảm phái mạnh phái đẹp chủ yếu kể từ từ tiếp cận khu vực yêu thích. Đáng nhằm hiểu demo.

(*) Hào môn: Ý chỉ mái ấm phong lưu, phú quý,...