nữ hoàng tin đồn

Như người xem đang được biết, chừng lâu năm của cuốn sách thì hạn chế, tuy nhiên mẩu truyện thì mãi mãi ko kết đôn đốc. Tình hình căn nhà chúng ta Đường phức tạp, trách móc nhiệm của mình rất rất lớn rộng lớn, tuyến đường vẫn tồn tại rất rất lâu năm. Tôi là kẻ phản đối cơ hội rằng “từ cơ hoàng tử và công chúa sinh sống niềm hạnh phúc mặt mày nhau”. Khá nghiền đồng với lời nói “sau khi gạt quăng quật từng trở ngại vẫn tồn tại thật nhiều khó khăn khăn”. Câu rằng ấy khiến cho mẩu truyện trải lâu năm vô vàn, toàn bộ những loại ko thể xoay ngược lại đều rất có thể xoay ngược lại, không chỉ có vậy lại phù phù hợp với diện mạo vốn liếng với của cuộc sống thường ngày.

Tôi ko mến phân tích toàn bộ từng chuyện. Nhưng nhường nhịn như đấy là quyền lợi và nghĩa vụ của thượng đế. Bởi vì thế thượng đế ko cần thiết phụ trách về hành động của tớ, không chỉ có vậy người sáng tác cần được lý giải. Thế là tôi demo ghi chép phụ lục.

Bạn đang xem: nữ hoàng tin đồn

Chúng tớ đều biết rõ, Phong Bình đang trở thành hero cần thiết của TP. Hồ Chí Minh Thánh Anh. Thời gian dối trước, cô ấy bị tung tin yêu về cuộc sống thường ngày túng túng quẫn trước đó, vài ba ngày sau, tự nhiên lại nhảy lên trang bìa của tập san Người có tiếng, tạo ra xôn xang dư luận. Phần rộng lớn những người dân mạng ko cỗ vũ Phong Bình đều rằng chắc chắn rằng là căn nhà chúng ta Đường đi ra tay sẽ giúp cô tớ lấy lại danh dự.

Bây giờ, làn sóng dư luận vẫn ko lắng xuống thì Đường Ca Nam lại rút rộng lớn một tỷ để sở hữ biệt thự cao cấp cho tới cô. Tòa biệt thự cao cấp này nằm ở vị trí quần thể Hải Đảo, quần thể quy tụ những người dân có tiếng ở TP. Hồ Chí Minh Thánh Anh, điểm với cảnh biển lớn mộng mơ. Khi tham gia hoạt động và sinh hoạt năng động, Đường Minh Tuyên bật mý, tình thân của mình rất hay rất đẹp, trọn vẹn không biến thành tác động gì vày vụ scandal phen trước, mặt khác lên giờ đồng hồ tuyên dương ngợi Phong Bình là kẻ rất rất với đôi mắt thẩm mỹ và làm đẹp, tòa biệt thự cao cấp được tô điểm theo dõi sở trường của cô ấy ấy. tin tức này khiến cho người dân mạng bàn luận rất rất sôi sục.

Thông tin yêu này sẽ không tác động gì cho tới người nhập cuộc. Nhưng Lục cai quản gia phát hiện ra thì ko tự do thoải mái 1 chút nào. Bà tớ ko lấy được lòng Phong Bình, cai quản gia của biệt thự cao cấp mới nhất chắc chắn rằng ko cần là bà tớ. Trên thực tiễn, rất có thể nối tiếp theo dõi cho tới biệt thự cao cấp mới nhất không được đều là một trong những chuyện. Mé căn nhà cũ, Đường lão phu nhân đang được với tuyệt hảo tồi tàn về bà tớ, vì vậy nếu như với trở lại e là cũng ko được trọng dụng. Dĩ nhiên, bà tớ cũng ko cho tới nỗi chắc chắn cần gom việc căn nhà người không giống, đơn giản bà tớ còn tồn tại tía cô phụ nữ, khao khát được căn nhà chúng ta Đường dìu dắt.

Bà tớ với lòng ham muốn cho tới trước mặt mày Phong Bình nhận tội, nài lỗi tuy nhiên không đủ can đảm, nhất là khi ghi nhớ lại những lời nói rằng ngu ngốc của tớ trước cơ, thực sự xấu xí hổ ko biết cất giấu mặt mày lên đường đâu. Thế là gác lại từng chuyện đến tới khi Đường Trạm mừng lâu năm mươi tuổi hạc.

Tiệc mừng lâu Đường Trạm năm mươi tuổi hạc được tổ chức triển khai sang trọng,, đồng chí khách quý đến chơi nhà nhiều ko kể xiết. Ba cậu con cái riêng biệt cũng về. Phương Quân Di và Richard bám lấy nhay, nhân thời cơ về thăm hỏi tía, toàn bộ người xem đều ở hotel Thời Quang.

Khách sạn Thời Quang sôi động hẳn lên.

Đường Ca Nam và Phong Bình, ngoại giả còn tồn tại tía bạn bè sinh tía, năm bạn bè căn nhà chúng ta Đường với tư người sinh sống bên nhau.

Ba thanh niên tóc đen ngòm đôi mắt xanh xao, tựa như được in ấn đi ra từ là 1 khuôn, ai cũng rất đẹp như tranh giành vẽ, tràn trề mức độ trẻ con, khiến cho người tớ nhìn ko ngán đôi mắt. Nhưng tâm trí cho tới việc Richard và Đường Ca Nam ko nhu hòa cho tới lắm, Phong Bình ko nghiền trở thành chúng ta trở nên láng giềng. Phương Quân Di thì ko phản đối.

“Họ là bạn bè, nằm trong cộng đồng dòng sản phẩm huyết mà”.

“Anh em mươi bao nhiêu năm ko gặp gỡ, không chỉ có vậy lại đâm chồi đi ra hẳn tía người, rớt vào yếu tố hoàn cảnh của người nào cũng ko tiêu xài được”.

“Chắc ko cho tới nỗi tiến công nhau đấy chứ?”

“Ai tuy nhiên biết được?”

“Nếu Đường Ca Nam tiến công người thì anh tớ ko đích thị rồi. Chỉ với điều, chúng ta với tía người, một chọi tía, chị suy nghĩ ai tiếp tục thắng?”

“Không hiểu rằng, tuy nhiên tôi hiểu được người Chịu đựng thiệt ở đầu cuối là chú Phương”.

“Vì sao lại là tía em?”

“Đánh nhau chắc chắn rằng là phá huỷ đồ đạc và vật dụng, nhất là tư chàng trẻ trai tràn trề mức độ sống”.

Phương Quân Di tương đối sửng sốt, tiếp sau đó nói: “Họ đều là đàn ông của Đường Trạm, phá huỷ đồ đạc và vật dụng đương nhiên là vì căn nhà chúng ta Đường bồi thông thường, mặc dù gì thì chúng ta cũng đều có quyền năng, vững chắc ko cho tới nỗi trốn nợ đâu”.

Phong Bình cười: “Nghe cô rằng tề, cứ như thể chúng ta đang được đập vỡ đồ đạc và vật dụng ko bằng”.

Phương Quân Di cũng ko kìm được cười cợt đập lên.

Phong Bình lại hỏi: “Vì sao chúng ta ko trong nhà chúng ta Đường? Nếu Đường Trạm đang được nhằm con cái của tớ trở lại tham gia tiệc mừng lâu thì nên bố trí cho tới chúng ta mới nhất phải chứ, nhằm chúng ta ở hotel Thời Quang với chút gì đó…”

“Họ chỉ trở lại chúc lâu, ko dự tính nhận tổ tiên”.

“Nhưng tôi thấy căn nhà chúng ta Đường rất rất muốn…”

“Quả thực bà già nua căn nhà chúng ta Đường rất rất ham muốn, tuy nhiên u của mình ko muốn”.

“Thế à?”

“Trước phía trên bà ấy đã trở nên mụ phù thủy già nua ấy tạo ra khó khăn dễ dàng vô số. Họ là quân thù ko team trời chung”. Cách xưng hô của Phương Quân Di với Đường lão phu nhân ngày 1 thăng cung cấp, tuy nhiên nhìn lập ngôi trường của cô ấy rất có thể thấy cô ưng ý với kẻ yếu hèn.

Lúc ấy, Charli tiếp cận, gác tay lên vai Phương Quân Di, nhìn Phong Bình cười cợt khì khì và rằng, “Hi, tất cả chúng ta lại gặp gỡ nhau rồi, dạo bước này còn có khỏe khoắn không?”

Phong Bình tưởng anh tớ là Richard nên nói: “Cũng được”.

Anh tớ vẫn cười cợt khì khì: “Tôi rất có thể hứa cô bữa tối không?”

Phong Bình sửng sốt, xoay sang trọng nhìn Phương Quân Di và nói: “Cậu tớ là Richard Hoặc là Charli?”

Phương Quân Di nhịn cười cợt, khi ấy vung tay anh tớ đi ra, cười cợt và nói: “Nếu anh tớ là Richard thì em đang được đập vỡ mỏ anh tớ rồi”.

Phong Bình nhìn Charli, tiếp sau đó nhìn nhì người mặt mày mũi như thể nhau nó hệt, tự nhiên cô chợt nhìn thấy điều gì cơ, rẽ sát nhập tai Phương Quân Di và nói: “Nói thiệt lên đường, cô đang được thơm sai lầm khi nào chưa?”

Giọng rằng của cô ấy rất rất nhỏ, tuy nhiên Charli vẫn nghe thấy, tức thì cười cợt đập lên. Hai người bạn bè của anh ấy tớ thiếu hiểu biết nhiều gì tất tả chạy lại căn vặn chúng ta cười cợt gì. Phương Quân Di mẩn đỏ mặt mày vì thế xấu xí hổ.

Đợi cho tới tối Đường Ca Nam quay trở lại, biết chúng ta ở chống sát bên, trái khoáy nhiên sắc mặt mày ko tự do thoải mái 1 chút nào, tuy nhiên cũng ko rằng gì. Dưới sự nỗ lực của Phương Quân Di, người xem còn ngồi bữa tối cùng nhau, trái khoáy là chuyện ảo diệu. Ngoài Richard, nhì người cơ mới nhất gặp gỡ Đường Ca Nam phen trước tiên, tuy rằng với chút cẩn trọng, tuy nhiên cũng thể hiện chút tò lần.

Tâm trạng đối địch của Đường Ca Nam với tía bạn bè sinh tía cơ đa phần bắt mối cung cấp tự động sự bất mãn với Đường Trạm. Còn về sự việc bên phía ngoài rằng là hoảng hốt chúng ta nhận tổ tiên, phân loại tài sản kếch xù, ko thể rằng là anh trọn vẹn ko suy nghĩ cho tới, tuy nhiên thái chừng của anh ấy với tài sản của tía cũng đều có phần xích míc. Có khi chỉ ham muốn tiêu xài sạch sẽ tiền bạc ông tớ. Có khi lại khao khát bản thân ko khi nào tiêu xài một xu này của ông tớ. Dĩ nhiên cơ là vấn đề ko thể thực hiện được, vậy nên anh cố rất là nhằm tiêu xài không còn tiền bạc ông tớ. Dĩ nhiên, giờ đây anh lý trí rộng lớn thật nhiều, hiểu được đối đầu với chi phí là ko thể được, tuy nhiên ý suy nghĩ ấy thỉnh phảng phất lại nảy đi ra nhập đầu, nhất là sau thời điểm gặp gỡ tía bạn bè nằm trong phụ thân không giống u của tớ. Vì vậy, bữa tối ko bao nhiêu sung sướng, không gian u ám, lạnh lẽo lùng, chỉ mất Phương Quân Di bô bô rằng không ngừng nghỉ, Phong Bình thỉnh phảng phất cười cợt gượng gạo, khiến cho người xem đều thấy khó khăn hấp thụ.

Cuối nằm trong, Phương Quân Di tò lần căn vặn vàng mừng sinh nhật của mình.

Ba bạn bè nằm trong tỏ ý lưu giữ kín đáo.

Nhắc cho tới loại cơ, Phong Bình cũng khá tò lần. Sắp cho tới lễ chúc lâu Đường Trạm, vậy tuy nhiên ko thấy Đường Ca Nam với động tĩnh gì, ko biết anh tớ tấp tểnh tặng gì, ko Chịu đựng bật mý gì cả, vững chắc ko cho tới nỗi ko tặng gì. Dù với bất mãn với tía mà đến mức này lên đường chăng nữa thì các thời nay tuy nhiên ko tặng vàng thì trái khoáy thực là ko đồng ý được.

“Anh Nam, anh sẵn sàng tặng gì?”

“Về chống anh tiếp tục rằng với em”. Đường Ca Nam vấn đáp tuy nhiên ko nhìn cô, ngầm ý là trong thời điểm tạm thời lưu giữ kín đáo. Vậy là phen trước tiên tư bạn bè với câu vấn đáp như thể nhau.

Phong Bình ko kìm được nhảy cười cợt.

Thế là Phương Quân Di chính thức đẩy mạnh cao loài kiến của tớ với chủ thể ấy, cô cười cợt và nói: “Theo em thấy, tất cả chúng ta nên lựa chọn cái gì cơ vướng nhất, khan hiếm nhất, đồ vật gi vướng nhất thì tặng loại đó”.

Bốn chàng trai đều không tồn tại ý đáp lời nói. Phong Bình cười cợt góp: “Thì đi ra phép tắc của cô ấy là chỉ lựa chọn vướng, ko lựa chọn đúng”.

Phương Quân Di kỳ vọng rất có thể hóa giải được nỗi oán thù hận thân thích chúng ta, gom Richard nhìn thấy niềm hạnh phúc mái ấm gia đình. Phong Bình sung sướng trợ giúp, tuy nhiên ko thấy hiệu suất cao gì. Quân Di mỉm cười cợt từ trên đầu cho tới cuối, rất rất với khí thế càng trở ngại càng gan góc vượt qua, dũng khí đáng nể.

Sau khi bữa tối kết đôn đốc, cô về chống thay cho ăn mặc quần áo, ở xuống nệm coi TV. Đường Ca Nam rời khỏi kể từ chống dọn dẹp, nhảy trượt nhập người cô như hổ đói, sau đó 1 hồi đùa nghịch tặc, anh bật mý phần quà cực tốt tặng tía đương nhiên là không tồn tại gì vày một đứa con cháu nội. Rõ ràng là rất rất cần thiết sự kết hợp và nỗ lực của cô ấy.

Phong Bình thấy choáng vì thế tâm trí của anh ấy, vẫn kết hợp rất rất tích rất rất. Chi tiết ví dụ tất cả chúng ta ko rằng nhiều nữa.

Lần trước tiên Đường Trạm tổ chức triển khai tiệc mừng lâu trang trọng như vậy này, đồng chí thân thích thiết, khách quý đến chơi nhà, người có tiếng ở những giới đều xuất hiện. Đội săn bắn tin yêu, săn bắn hình ảnh cũng phục kích bên phía ngoài. Người căn nhà chúng ta Đường đều make up long lanh. Sự xuất hiện nay của tía bạn bè sinh tía tức thì tạo ra lưu ý, những ống kính đều chĩa về phía chúng ta, Đường lão phu nhân cũng đặc trưng chụp cộng đồng với chúng ta. Đường Hạo Vân và những người dân không giống hờ hững đứng nhìn, tuy vậy rất rất rất ko tự do thoải mái tuy nhiên cũng ko biết thực hiện thế này.

Đường Trạm là hero chủ yếu của bữa tối hôm ấy, phục trang sang trọng thì không thể gì cần rằng, cỗ comple đen ngòm thời thượng, áo sơ-mi color bạc, áo ghi lê color hồng thẫm, một cái cặp áo color bạc nạm đá quý, nhìn rất rất phong thái, khí thế. Ông tớ đứng thân thích chỗ đông người, rất rất đích thị với 1 câu trở thành ngữ, này là nổi trội thân thích chỗ đông người.

Phong Bình nhìn cũng cần ngưỡng mộ, ko kìm được tuyên dương ngợi dung mạo cao quý, phong thái của ông tớ.

Đường Ca Nam từ chối, lạnh lẽo lùng nói: “Vậy sao? Sao anh ko thấy”.

Phong Bình lườm anh một chiếc rồi nói: “Chắc chắn là kể từ nhỏ cho tới rộng lớn anh nhìn thân quen rồi, tựa như ở nhập chống hoa lan lâu rồi nên ko thấy hương thơm thơm…”

“Em bị ông tớ mê hồn rồi hả?” Giọng rằng có vẻ như chua chát.

“Em chỉ đứng ở khía cạnh của một cô nàng nhập sáng sủa, thấy ông ấy rất rất được”. Phong Bình trêu anh.

“Rất nhiều cô nàng đều thấy ông tớ rất rất được”.

“Anh vô lý thế? Lẽ này em ko thể với người nam nhi tuy nhiên bản thân ngưỡng mộ sao?”

“Có, tuy nhiên ko thể là ông ta”.

“Anh trí tuệ loại gì vậy, thiệt thiếu hiểu biết nhiều nổi”.

“Anh thế đấy, giờ đây em ăn năn hận e là ko kịp rồi”.

“Nếu em tuy nhiên ăn năn hận thì vững chắc giới truyền thông mừng cho tới trị điên lên mất”.

“Anh ko suy nghĩ vì vậy, anh suy nghĩ nếu như tất cả chúng ta kết duyên thì giới truyền thông mới nhất mừng cho tới trị điên”.

“Nếu anh cầu thơm em vì vậy thì em ko thể ko phê bình anh trái khoáy thực là lời nói cầu thơm của anh ấy tương đối tùy tiện”.

“Anh cũng ko thể ko rằng liên tưởng của em trái khoáy là phong phú”. Cuối nằm trong thì Đường Ca Nam cũng nở nụ cười cợt trước tiên trong thời gian ngày ngày hôm nay, sẵn sàng kết đôn đốc yếu tố này, “Chúng tớ đang được rằng gì vậy, dường như không khớp lúc”.

Phong Bình cũng ko nhịn được cười cợt.

Cô liếc nhìn những bóng người không ngừng nghỉ dịch rời, tự nhiên thở lâu năm và nói: “Thực đi ra em suy nghĩ đi ra một câu càng không khớp khi hơn…”

“Nói đi ra coi nào”.

“Thôi”.

“Em khơi dậy trí tò lần của anh ấy rồi đấy”.

“Đi thôi, lại kính chào căn vặn một tiếng”. Phong Bình khoác tay anh, mỉm cười cợt.

Bỗng nhiên cô ghi nhớ cho tới lời nói rất rất ko đúng khi, lời nói ấy là: Một người rất có thể đã có được một cuộc sống thường ngày đảm bảo chất lượng, được người xem tôn trọng, mến nhập cuộc kể từ thiện, tuy nhiên ở đầu cuối số người tham gia tang lễ của ông tớ vẫn tùy theo khí hậu của ngày hôm cơ.

Trong lễ mừng lâu của những người không giống tuy nhiên nói đến tang lễ thì trái khoáy là rất rất ko đúng khi.

Mặc mặc dù ko sáng sủa về quan hệ của Phong Bình và Đường Ca Nam trong tương lai (điều này đa phần bắt mối cung cấp kể từ sự lo ngại của ông với tính cơ hội của cậu đàn ông phóng túng), tuy nhiên nhì người nhập cuộc này đều nhất định tuân theo ý bản thân, ông cũng không còn cơ hội này. Tình cảm là loại tuy nhiên càng phản đối càng gắn kết, thôi thì nhằm bọn chúng thuận theo dõi đương nhiên vậy. Theo lý tuy nhiên rằng, nhập số những khách hàng chào ngày hôm nay, không tồn tại vị khách hàng này cao quý rộng lớn Phong Bình, đúng ra nên cảm nhận được sự tiếp đón cực tốt, tuy nhiên ko khi nào với chuyện tía mừng lâu và lại đem con cái dâu sau này lên sản phẩm khách hàng vip, đành cần coi cô như Tôn Viên Viên.

Từ sau thời điểm Phong Bình xuất hiện nay bên trên tập san của Andreu, một trong những người có tiếng xuất hiện nhập buổi tiệc chính thức nghi ngại về thân thích phận của cô ấy. Một số quý cô cũng hạ thấp thân thích phận của tớ nhằm tiếp cận với cô. Mọi người thông thường rằng thái chừng ra quyết định toàn bộ. Câu rằng ấy ko sai 1 chút nào. Thái chừng của mình một vừa hai phải với chút đem trở thành, ý kiến cũng đều có sự khác lạ rất rộng lớn. Sự giản dị của Phong Bình cũng trở thành sự kín kẽ mơ hồ nước. Sự tĩnh mịch của cô ấy cũng trở thành sự trang nhã mơ hồ nước – sở dĩ là mơ hồ nước vì thế toàn bộ đều chưa tồn tại Tóm lại. Tuy nhiên, điều khiến cho chúng ta cảm nhận thấy hụt hẫng là, mặc dù chúng ta với nỗ lực hạ thấp sự cao quý của tớ thì Phong Bình vẫn hờ hững, ko tỏ vẻ vui vẻ mừng sửng sốt. Chỉ với Tôn Viên Viên là cười cợt cho tới nỗi cơ mặt mày đau đớn.

Trong xuyên suốt buổi tiệc, người được lưu ý tối đa ko cần là Phong Bình tuy nhiên là tía bạn bè sinh tía. Họ chuẩn bị đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, ko biết sau này còn có thâm nhập nhập tập đoàn lớn Bắc Thần hay là không. Thái chừng nhận con cái trong phòng chúng ta Đường rất là rõ rệt, chủ ý Đường Trạm tổ chức triển khai mừng lâu cũng vì thế lẽ cơ. Tuy tía cậu đàn ông biết tía của tớ rất rất “trâu bò”, tuy nhiên cho tới buổi tiệc trang trọng như vậy này vẫn cảm nhận thấy với chút bất thần, nhìn sắc mặt mày của mình có vẻ như căng thẳng mệt mỏi, tưởng ngàng.

Rất nhiều khách quý đến chơi nhà tham gia, Đường Ca Nam và anh cả đều lên đường tiếp khách hàng. Phong Bình và Tôn Viên Viên được xếp cùng theo với bao nhiêu người mẹ ở mặt mày căn nhà cậu Đường Ca Nam. Chị em căn nhà Tống Thị tự động kiêu vì thế xuất thân thích Gianh Giá, cảm nhận thấy rất rất bất mãn vì thế sự bố trí này, không chỉ có vậy thẳng biểu lộ vấn đề này đi ra mặt mày. Vốn dĩ chúng ta chê Tô Viên Viên xuất thân thích thông thường, ko xứng với Hạo Vân. Bây giờ tự nhiên lại xuất hiện nay thêm 1 cô Phong Bình, lại còn ko vày cả Tô Viên Viên. Người tớ vẫn không được gả vào trong nhà chúng ta Đường, vậy tuy nhiên đang được tiêu xài sạch sẽ rộng lớn một tỷ, chúng ta cảm nhận thấy như bạn dạng thân thích bị tổn thất vậy, lại thấy cô tớ là cô nàng nhọ nhem và lại biết phương pháp tiêu xài chi phí, số chi phí rộng lớn vì vậy, cho tới suy nghĩ thôi chúng ta cũng không đủ can đảm suy nghĩ cho tới, vậy tuy nhiên cô tớ rất có thể đơn giản dễ dàng thực hiện được. Thật là tức bị tiêu diệt lên đường được. Đáng giẫn dữ rộng lớn là Đường lão phu nhân trong cả lời nói rằng nặng nề cũng ko rằng một câu, thái chừng ấy nhường nhịn như thể chê chi phí căn nhà tương đối không nhiều, thiệt khiến cho người tớ nghi ngại ko biết với cần căn nhà chúng ta Đường xấp xỉ đều bị điên rồi ko.

Họ không thích gặp gỡ Phong Bình, Phong Bình cũng ngán không thích đối phó với chúng ta, vực lên nhìn xung xung quanh, tự nhiên phát hiện ra Charli đứng phía trái, nhìn các chiếc xe cộ sang trọng và quý phái xếp sản phẩm lâu năm bên dưới tầng, nhường nhịn như rất rất với hào hứng với xe cộ tương đối nên lại sát rỉ tai với anh. Charli xoay đầu nhìn cô, mỉm cười cợt, trở về phía cô.

“Thật pro, con xe nào thì cũng vậy”.

“Thích loại này, bảo ông ấy mua sắm tặng cậu”. Phong Bính quay đầu sang một bên về phía Đường Trạm.

“Ai lại vô duyên không có căn cứ nhận thứ đồ vật quý giá chỉ vì vậy của những người khác?” Charli cười cợt khì khì.

“Ông ấy ko cần là kẻ không giống. Ông ấy là tía cậu, nhận vàng của tía ko cần thiết cảm nhận thấy bất an”.

“Dĩ nhiên tôi rất rất vui vẻ tuy nhiên u sẽ không còn vui”.

Phong Bình nhíu ngươi tỏ vẻ nuối tiếc, “Vậy thì coi đi ra cậu không tồn tại duyên với các chiếc xe cộ sang trọng và quý phái rồi”.

Charli cười cợt và nói: “Xem đi ra cô nằm trong hội với họ”.

Phong Bình nốc một ngụm champagne rồi nói: “Haha, thực đi ra với 1 người phụ thân như vậy ko cần là chuyện xấu”.

Charli buột mồm nói: “Vì thế cô đính ước với Đường Ca Nam?” Ý rằng là cô ham muốn với 1 người phụ thân như vậy. Phong Bình ko nhịn được cười cợt đập lên.

“Tôi thấy bên trên báo rằng anh tớ tặng cô một ngôi biệt thự cao cấp phong thái châu Âu, giá chỉ rộng lớn một tỷ”.

“Đúng vậy”. Phong Bình mỉm cười cợt gật đầu, nối tiếp kích anh tớ, “Hai người cùng theo với một ông tía, anh tớ tiêu xài chi phí như nước, còn cậu trong cả con xe cũng ko mua sắm được”.

Charli ko vướng lừa cô, anh tớ cười cợt khì khì và nói: “Tôi rất có thể tham ô quan tiền một ít được không?”

“Dĩ nhiên là được, tuy nhiên ở này vẫn ko tô điểm xong”.

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

“Nghe rằng cảnh quan tuyệt đẹp”.

“Cũng được, ha ha…” Phong Bình nhảy cười cợt, “Tôi nghe rằng những người dân ở TP. Hồ Chí Minh Thánh Anh mua sắm căn nhà mới nhất đều tổ chức triển khai các buổi party. Tôi cũng sẵn sàng tổ chức triển khai, nếu như cậu ham muốn thì tôi gửi thiệp chào cho tới cậu”.

“Dĩ nhiên là tôi ham muốn, tuy nhiên mon sau tôi cần đua, không chỉ có vậy tôi ở London…” Anh tớ chau ngươi.

“Không sao, đến thời điểm cơ tôi rất có thể phái máy cất cánh cho tới đón cậu, nhì người bạn bè của cậu cũng rất có thể nằm trong cho tới, nếu như chúng ta muốn”.

“Thật chứ?” Charli tròn trĩnh đôi mắt nhìn cô.

Không chỉ anh tớ sửng sốt tuy nhiên trong cả Tôn Viên Viên đứng cạnh cũng cảm nhận thấy không thể tinh được vì thế lời nói rằng ba hoa của Phong Bình, cô tớ cười cợt thì thầm nhập bụng: Cô tớ biết bà rét lòng gặp gỡ con cháu, vì vậy cố ý lấy lòng tía thằng quỷ con cái, thực sự gan ruột ác độc.

Chị em căn nhà Tống Thị nhìn nhau, tức giẫn dữ cho tới nỗi ko rằng lên lời nói. Trong đôi mắt chúng ta, Phong Bình và Charli đều cho tới nhằm phân loại tài sản căn nhà chúng ta Đường. Tuy tài sản căn nhà chúng ta Đường không tồn tại tương quan gì cho tới Tống Thị căn nhà chúng ta, tuy nhiên mặc dù gì thì Tống Thị đang được gom công rộng lớn nhập quy trình thiết kế dinh cơ cơ căn nhà chúng ta Đường – Đường Tống dâu gia là chuyện lớn số 1 nhập giới công ty thời bấy giờ.

Thực đi ra, kể từ khi Phong Bình và Charli nói đến việc quần thể biệt thự cao cấp mới nhất, chúng ta dường như không hứa tuy nhiên gặp gỡ, chính thức nhằm ý cho tới. Tâm trạng của Tôn Viên Viên rất là phức tạp. Ban đầu cô từng chỉ trích thói tùy tiện phóng đãng của Đường Ca Nam sau sống lưng, kiêu hãnh vì thế sự chín chắn và cẩn trọng của Đường Hạo Vân, kiêu hãnh về đôi mắt nhìn người của tớ. Nhưng giờ đây cô lại ko suy nghĩ vì vậy nữa. Bây giờ cô thiệt sự khao khát Đường Hạo Vân cũng đều có phút tùy tiện phóng đãng như vậy, rất có thể tặng cô một mái ấm sang trọng và quý phái, đính ước với cô tuy nhiên ko cần bận tâm cho tới điều gì. Cùng là nữ giới của bạn bè căn nhà chúng ta Đường tuy nhiên Phong Bình vinh quang quẻ rộng lớn cô tất tả trăm phen, thương hiệu nữ giới của cô ấy đơn giản hư đốn danh. Mọi chuyện xẩy ra với cô không tồn tại chuyện này xứng với nhì chữ “nhà giàu”. Đúng là một trong những người xứng đáng thương, bị kích cho tới nỗi ko thể Chịu đựng đựng được. Nhưng lời nói tiếp theo sau của Phong Bình lại kích cô tớ một đợt tiếp nhữa.

Cô mỉm cười cợt đáp lại Charli: “Dĩ nhiên là thiệt rồi. Tôi sẵn sàng tổ chức triển khai một các buổi party vô nằm trong sang trọng, tiếp tục chào một trong những người có tiếng, ngôi sao sáng năng lượng điện hình ảnh, mặt mày London cũng đều có đồng chí, tôi đáp ứng này sẽ là một trong những các buổi party quan trọng nhất nhập cuộc sống cậu”.

“Cô rằng thực hiện tôi ko thể đợi được nữa”. Charli ko kìm được niềm phấn khích: “Vậy tất cả chúng ta cứ ra quyết định như vậy nhé”. Nói kết thúc anh tớ giơ tay cần đi ra nhìn rất rất trẻ con con cái.

“Quyết tấp tểnh như thế”. Phong Bình mỉm cười cợt rồi khẽ đập tay với anh tớ.

“Vậy thì cô cần tô điểm thời gian nhanh lên đấy, cực tốt là rất có thể hoàn thành xong nhập nhì mon, khi ấy tôi được nghỉ ngơi hè…”

“No vấn đề”. Phong Bình nhận lời nói anh tớ, cười cợt và nói: “Đến khi ấy tôi…”

Cô đang được rằng tự nhiên liếc nhìn Tôn Viên Viên, thấy sắc mặt mày của cô ấy tớ với gì ko đích thị, xoay sang trọng nhìn những người dân không giống, người nào cũng nhìn cô như nhìn quân thù vậy. Cô tương đối sửng sốt tuy nhiên tức thì hiểu tức thì, mỉm cười cợt, ko rằng tiếp nữa. Đúng khi ấy Đường lão phu nhân gọi Charli, cô ngay tắp lự xoay quay về địa điểm của tớ. Bữa cơm trắng hôm ấy thế này ko cần thiết rằng vững chắc chúng ta cũng rất có thể tưởng tượng được.

Buổi tối, sau thời điểm về hotel, Đường Ca Nam lại tạo ra phiền toái với cô ko biết mệt rũ rời. Lý do là cô ve sầu vắng tanh Charli nhập buổi tiệc, cần thiết cảm nhận được sự trừng trị ngặt xung khắc. Tuy Phong Bình đi ra mức độ không đồng ý này là ve sầu vắng tanh vẫn sung sướng nhận sự trừng trị.

Sau cơ cô rằng với anh về chuyện các buổi party. Dĩ nhiên Đường Ca Nam đi ra mức độ nghiền trở thành, vô nằm trong cỗ vũ chuyện cô với những quan hệ của riêng biệt bản thân ở TP. Hồ Chí Minh Thánh Anh. Bình thông thường nên thông thường xuyên ra bên ngoài tiêu xài khiển, tránh việc xuyên suốt ngày ở nhập căn nhà.

Vậy là Phong Bình đẩy mạnh tiến trình tô điểm căn nhà mới nhất. Phụ trách móc kiến thiết mái ấm là bậc thầy kiến thiết có tiếng châu Âu, ông Roy, trong năm này đang được năm mươi sáu tuổi hạc. Ông cảm nhận thấy rất rất vinh hạnh vì thế Phong Bình đang được suy nghĩ cho tới ông khi tô điểm căn nhà mới nhất. Vì thế tuy nhiên ông thao tác làm việc rất là nhiệt tình. Từng cụ thể đều tâm trí rất là cảnh giác, cẩn thận, ko chê nhập đâu được, còn về nguyên vật liệu, unique thực thi thì không cần thiết phải rằng. Chúng tớ ko lên đường rằng nhiều về yếu tố này nữa.

Nói về chuyện Phong Bình tổ chức triển khai các buổi party, ko biết bằng phương pháp này tuy nhiên những người dân nhập giới đều biết rõ, buôn dưa lê xôn xang. chợt nhiên với 1 hôm Đường Minh Tuyên gọi năng lượng điện cho tới xác thực. Đây cũng ko cần là chuyện gì rơi rụng mặt mày, ko quan trọng cần không đồng ý. Kết trái khoáy Đường Minh Tuyên nghe kết thúc, ấp a ngắc ngứ, ham muốn rằng tuy nhiên lại thôi, ngầm ám chỉ cho tới cô biết là với cô móc này cơ ham muốn nghịch tặc cô, không chỉ có vậy dự tính tổ chức triển khai các buổi party trang trọng cùng trong ngày với cô.

Phong Bình một vừa hai phải nghe đang được biết cô móc này là ai. Vốn dĩ cô không thích va vấp va với loại người ấy. Nào ngờ cô tớ lại ngu ngốc cho tới thế, thế nào thì cũng ko Chịu đựng rút kinh nghiệm tay nghề, thiệt thực sự không còn thuốc trị. Thế là cô ko kìm được rằng với Đường Minh Tuyên: “Minh Tuyên, tôi sẵn sàng nhì mươi mon sau tổ chức triển khai các buổi party, nếu như cô với đồng chí thân thích thiết thì rất có thể đem list cho tới tôi, tôi gửi thiếp chào cho tới chúng ta. Nếu chúng ta không thích cho tới thì cực tốt cô khuyên nhủ chúng ta chớ nhập cuộc các buổi party của những người không giống. Tôi đáp ứng này sẽ là một trong những tai họa”.

Bây giờ Đường Minh Tuyên đang được trọn vẹn tin yêu nhập lời nói rằng của cô ấy, trái khoáy nhiên cung ứng một tờ list, với điều chỉ mất năm người. Trong số đó với Dư Man Văn và Ngô Niệm Chân, nhì người này đều bám dáng vẻ scandal với Đường Ca Nam. Thực đi ra, côn trùng tiếp xúc thân thích chúng ta với Đường Minh Tuyên cũng chính là vì thế ban sơ ham muốn câu Đường Ca Nam, hợp tác kể từ những người dân xung xung quanh anh, tuy nhiên số phen chạm mặt nhiều rồi nên từ từ cũng thân thích thiết rộng lớn. Vì thân thích phận của nhì mặt mày ngang nhau nên với cộng đồng lời nói rằng, không phải lo ngại đối phương với mưu lược loại. Sau khi Đường Ca Nam và Phong Bình đính ước vì thế trúng giờ đồng hồ sét ái tính, Đường Minh Tuyên còn bất bình với chúng ta một thời hạn lâu năm. Dĩ nhiên này đều là chuyện đang được qua chuyện. Phong Bình đang được rằng trước rồi, đương nhiên sẽ không còn đo lường cho tới chuyện chào tăng nhì người nữa. Chỉ với điều ko biết nhì người cơ với nể mặt mày cô ko.

Nhưng, đợi cho tới tối khi Đường Ca Nam về, cô vẫn ko kìm được sự ghen tị tuông: “Bắt đầu kể từ ngày hôm nay, nếu như em còn thấy scandal của anh ấy bên trên báo hoặc TV thì anh bị tiêu diệt chắc”.

Đường Ca Nam tỏ vẻ không có tội, “Cái cơ trái khoáy thực anh ko thể kiểm soát được”.

Phong Bình chần chờ một khi rồi nói: “Vậy thì anh dán một mẩu giấy má bên trên mặt mày, bên trên cơ ghi chữ: Tất cả động vật hoang dã loại nài hãy tự động giác lưu giữ khoảng cách ngoài tía mét”.

Đường Ca Nam nghe vậy ở vật xuống nệm, vái bái cô và nói: “Cảm ơn vì thế người đang được với thèm muốn cướp đoạt tôi mạnh mẽ vì vậy, bên trên hạ cảm nhận thấy vô nằm trong hãnh diện. Nhưng nếu như bên trên hạ thực hiện vì vậy thì e rằng sẽ không còn sinh sống được cho tới ngày mai, chắc chắn rằng quản trị hội đồng cai quản trị tiếp tục là kẻ trước tiên ném anh thoát khỏi chống thực hiện việc”.

“Vậy thì bên phía ngoài tiếp tục nhìn nhận việc này thế nào?”

“Không biết chừng chính phủ nước nhà tiếp tục phong cho tới anh một thương hiệu này cơ, đại loại như dũng sĩ gì gì đó”.

“À há”. Phong Bình gật đầu lia lịa, mỉm cười cợt đáp lời: “Có thể giới truyền thông tiếp tục rằng, hoàng thái tử năng lượng điện hạ bất hiếu, thực hiện trái khoáy thánh chỉ, sỉ nhục thể thống hoàng phái, nhập phút tức giẫn dữ đang được phế truất anh tớ. Nếu cho tới với phái romantic thì ko biết chừng người tớ tiếp tục tuyên dương anh tớ rất rất với đậm cá tính, ko yêu thương giang tô yêu thương người mẫu. Nhưng phần rộng lớn người xem chắc chắn rằng tiếp tục suy nghĩ vỏ óc của anh ấy tớ bị hỏng”.

“Đó là vì thế chúng ta vẫn không biết độ quý hiếm của cô ấy Phong Bình”. Đường Ca Nam gối đầu lên tay cô, hai con mắt lung linh nhìn cô nịnh nọt nọt, “Em đó là bà hoàng của anh ấy, giang tô của anh ấy, người mẫu của anh”.

Phong Bình mỉm cười cợt thiệt lòng, vuốt ve sầu lông ngươi của anh ấy, ngón thân thích nhẹ dịu day day song lông ngươi rườm rà. Anh với hai con mắt rất rất sexy nóng bỏng, rất có thể là nam nhi, cũng rất có thể là cậu bé xíu, khi thì nhập sáng sủa, khi lại sâu sắc lắng. Cô trọn vẹn với nguyên do nhằm tin yêu rằng khi còn nhỏ mặc dù thực hiện điều xấu, chỉ việc nhìn người rộng lớn vày ánh nhìn không có tội như vậy này thì tức thì sẽ tiến hành buông bỏ. chợt nhiên cô với chút chột dạ, nghi ngại ko biết ban sơ với cần bản thân bị hai con mắt này mê hồn ko. Hôm ấy cô bận tối mặt mày tối mũi, anh còn cho tới nhiều chuyện cô, cô ngửng đầu lên thì thấy hai con mắt lung linh ấy, hai con mắt rất đẹp cho tới mê li.

“Em đang được suy nghĩ gì vậy?”

“Không với gì”.

Phong Bình bảo anh ngồi xuống, lấy cuốn bong mặt mày gối, nằm trong anh bàn về list khách hàng chào của buổi tiệc. Đường Ca Nam ngửng đầu nhìn những cái brand name bên trên cơ rồi lè lưỡi, cười cợt và nói: “Danh sách này rất có thể gọi là là ‘Những hero tầm cỡ’, thực sự sang trọng không còn sức”.

“He he”.

“Anh ko tin yêu với người rất có thể khiến cho chúng ta tụ hội cùng nhau. Chắc chắn là em đang được hóa phép”.

Phong Bình phì cười cợt, ko kìm được thơm lên song môi được phết lối mật của anh ấy. Đường Ca Nam trải nghiệm một khi, đẩy cô đi ra và nói: “Chỉ với điều, sao em lại chào Charli? Lại còn cho tới thương hiệu của chính nó lên đầu?”

“À, loại này…” Phong Bình lấy tương đối rồi rằng, “Bởi vì thế cậu ấy là kẻ trước tiên biết em tổ chức triển khai các buổi party. Hơn nữa cậu ấy là em trai anh, chào cậu ấy cũng chính là chuyện thông thường tuy nhiên. Chúng tôi cũng chào Minh Tuyên và Hạo Vân nữa”.

“Thế còn Tôn Viên Viên?” Đường Ca Nam ko quan hoài cho tới Charli nữa.

“Chắc là Hạo Vân tiếp tục đem cô tớ lên đường cùng”.

“Tốt nhất nên ghi chép thiếp chào riêng”.

“Oh…” Phong Bình cúi đầu ghi chép thương hiệu Tôn Viên Viên, một vừa hai phải ghi chép một vừa hai phải nói: “Chỉ với điều, cô tớ ko suy nghĩ tất cả chúng ta đang được phô bày vùng chứ. Trong buổi tiệc sinh nhật phen trước, dường như cô tớ ko vui vẻ lắm”.

“Đó là chuyện của cô ấy tớ, tất cả chúng ta ko cai quản được”.

“Ngoài Nhĩ Dương, anh còn người bạn tri kỷ thiết này nữa không?”

“Đám các bạn của anh ấy đều không…à, không”, tự nhiên anh thay cho thay đổi giọng nói: “Còn với 1 người, anh suy nghĩ anh ấy rất rất với đậm cá tính, tựa như hero rộng lớn, tất cả chúng ta nên chào anh ấy”.

“Là ai? Tên là gì? Thiếp chào gửi cho tới đâu?” Phong Bình cụ cây viết và căn vặn.

“Thiếp chào cứ đem anh, trong thời điểm tạm thời chớ ghi chép tên”.

“Vì sao?” Phong Bình sửng sốt nhìn anh.

“Anh ấy chúng ta Sở, rất có thể thời hạn cho tới tiếp tục trải qua phía trên, anh suy nghĩ đợi anh ấy cho tới thì gửi thiếp chào luôn”.

Phong Bình nhảy cười: “Anh thực hiện trò gì vậy?”

Đường Ca Nam cười cợt túng hiểm: “Một người các bạn mới nhất, nếu như anh ấy cho tới thì em tiếp tục phát hiện ra anh ấy”.

Phong Bình tương đối tò lần, với điều vẫn gật đầu đồng ý: “Vậy thì được, cứ coi anh tớ như 1 điều bất ngờ”.

Đường Ca Nam tất tả hùa theo dõi cô: “Tuyệt đối là vấn đề bất ngờ”.

Nói kết thúc anh nhảy xuống nệm, đi ra chống ngoài phanh tủ lạnh lẽo lấy sữa. chợt nhiên Phong Bình nói: “À đích thị rồi, anh với mến Peter không? Em gom anh chào anh ta”.

Đường Ca Nam bưng nhì ly sữa nhập, đem đến cô một ly, ly cơ nhấp một ngụm rồi nói: “Em rất có thể chào được anh ấy cho tới, anh rất rất vui vẻ, chỉ mất điều em rằng như vậy anh tiếp tục thấy lo ngại đấy”.

Phong Bình suýt thì sặc sữa, sửng sốt nói: “Thật sao? Anh cũng biết ngại?”

Đường Ca Nam nhảy cười: “Dĩ nhiên, tuy nhiên anh tiếp tục lấp cất giấu rất rất tốt”.

Phong Bình ghi nhớ lại Đường Trạm cũng từng rằng những câu như vậy này, cô cười cợt và nói: “Xem đi ra tía con cái anh thường rất đảm bảo chất lượng ngụy trang”.

Đường Ca Nam nghe vậy, bĩu môi tỏ vẻ ko vui vẻ, bên trên môi vẫn tồn tại bám sữa, nhìn trông rất rất trẻ con con cái. Phong Bình biết bản thân lỡ lời nói, thế là cúi đầu xuống ghi chép tiếp list khách hàng vip rất là sang trọng của tớ.

Chuẩn bị các buổi party, ko thể không tồn tại nhân viên cấp dưới. Phương chống Thao cử giám đốc phần tử đáp ứng chống cho tới cô sai khiến cho, sau này lại điều những người dân vốn liếng ở mặt mày Anh về, đều là những người dân tuy nhiên cô đang được thân quen sử dụng. Đối với chúng ta tổ chức triển khai các buổi party là chuyện nhỏ nhặt. Những năm tuy nhiên Phong Bình “ở ẩn”, chúng ta cảm nhận thấy rất rất đơn độc. Lần này còn có thời cơ “được thoát khỏi núi”, đa số đều rét lòng thể hiện nay tay nghề nghiệp của tớ. Tất cả những plan và cụ thể đều ở nhập đầu chúng ta, chỉ thiếu thốn một điểm nhằm thể hiện nay tài năng. Còn bạn dạng thân thích Roy cũng khá mong đợi cho tới buổi tiệc trang trọng chuẩn bị ra mắt, tỏ ý tòa biệt thị tiếp tục hoàn thành công việc hoàn hảo nhập vài ba ngày cho tới.

Mỗi vấn đề đều được ra mắt theo như đúng trình tự động. Phong Bình chỉ việc phụ trách móc với khách hàng cho tới là được. Cô tự động bản thân kiến thiết thiệp chào, gửi cho tới đồng chí, đương nhiên nhập này cũng bao hàm cả Dư Man Văn và Ngô Niệm Chân, mặc dù hiểu được ko vững chắc chúng ta đã đi vào.

Thực đi ra đang được với người gọi điện thoại cảm ứng thông minh chào chúng ta trước Phong Bình. Người cơ rằng đang được tổ chức triển khai các buổi party dành riêng cho những cô móc bùng cháy nhất nhập lịch sử dân tộc của TP. Hồ Chí Minh Thánh Anh, mặt khác phân bua rằng với thật nhiều ngôi sao sáng nhập giới năng động, thôn vui chơi đều tham gia. Không còn nghi ngại gì nữa, người cơ đó là cô Chu Tân Trúc, cô móc tự phụ của tất cả chúng ta.

Vì vậy, sau thời điểm cảm nhận được thiệp chào, Dư Man Văn ngay tắp lự gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho tới Chu Tân Trúc. Hai người chế nhạo EQ và IQ của Phong Bình một cơ hội vô tình qua chuyện điện thoại cảm ứng thông minh. Gửi thiếp chào cho tới nữ giới cũ từng bám scandal với ông xã chuẩn bị cưới của tớ, còn nhằm Đường Minh Tuyên đi ra mặt mày thực hiện thuyết khách hàng, thiệt là nực cười cợt không còn điểm rằng. Lẽ này cô tớ tổ chức triển khai các buổi party, trong cả một người khách hàng cũng ko chào nổi sao? Ha ha ha, hài hước bị tiêu diệt lên đường được. có vẻ như Chu Tân Trúc ko đợi được ham muốn tận mắt chứng kiến chuyện rơi rụng mặt mày của cô ấy. Dĩ nhiên vẫn ko tiếc sức lực tuyên truyền cho tới các buổi party của tớ, mặc dù sao thì sẽ càng nhiều người biết thì tiếp tục càng sang trọng.

Điều cơ tạo nên những tay săn bắn tin yêu của toàn TP. Hồ Chí Minh Thánh Anh đều biết rõ chuyện này. Có một trang web mới nhất nổi thương hiệu là CTM ra quyết định phái nhì team phân chia nhau “theo dõi” các buổi party của Phong Bình và Chu Tân Trúc, tranh giành thủ lấy được những vấn đề trước tiên.

Thời gian dối ra mắt buổi tiệc càng ngày càng lại gần, căn nhà mới nhất của Phong Bình cũng hoàn thành công việc nhập vào đầu tháng – Tuy vận tốc tô điểm và diện tích S to con của quần thể biệt thự cao cấp tiếp tục khiến cho khá nhiều người nhập giới cảm nhận thấy sửng sốt, tuy nhiên nghe rằng là bậc thầy kiến thiết Roy phụ trách móc, không chỉ có vậy nhìn kể từ bên phía ngoài cho tới sườn khu vườn trái cây thực ko thể chê nhập đâu được. Thế là người xem đều cẩn trọng ko tuyên bố chủ ý. Chỉ với điều, đã đi vào ngày mươi bảy rồi, chuẩn bị cho tới ngày tổ chức triển khai các buổi party rồi tuy nhiên biệt thự cao cấp căn nhà Phong Bình vẫn không tồn tại động tĩnh gì, rèm cửa ngõ đóng góp chặt, ko thấy người tương hỗ.

Ngược lại, biệt thự cao cấp căn nhà Chu Tân Trúc thì rất rất náo nhiệt độ, tô điểm long lanh, sắc color bùng cháy. Một số khách quý đến chơi nhà đang được biết đều là những hero tầm cỡ nhập TP. Hồ Chí Minh Thánh Anh, ngôi sao sáng năng lượng điện hình ảnh, ca sĩ theo thứ tự cho tới cỗ vũ. Trong số những cô móc giàu sang, ngoài Đường Minh Tuyên, toàn bộ đều nằm trong list chào. Bữa tiệc phô trương như vậy, phóng viên báo chí trọn vẹn đồng ý với cơ hội rằng của hero chủ yếu, ca ngợi là “party dành riêng cho những cô móc bùng cháy nhất nhập lịch sử dân tộc của TP. Hồ Chí Minh Thánh Anh”.

Nhìn lại số khách hàng chào của Phong Bình, hiện nay may mới nhất biết với Dịch Nhĩ Dương, những người dân với côn trùng thâm nám gửi gắm đảm bảo chất lượng rất đẹp với cô là bạn bè căn nhà chúng ta Phương đều ko ở nội địa. Liệu với trở lại tham gia ko thì vẫn không biết. Có phóng viên báo chí nghi ngại loại tuy nhiên cô gọi là buổi tiệc trang trọng liệu với cần đã trở nên diệt rồi ko, hoặc là thay đổi trở thành buổi tiệc mái ấm gia đình trong phòng chúng ta Đường.

Đúng khi người xem dồn ánh nhìn nhập nhì buổi tiệc thì một ngôi sao sáng rộng lớn thực sự đang được kín kẽ xuất hiện nay ở trường bay của TP. Hồ Chí Minh Thánh Anh. Anh tớ treo cặp kính mát rất rất lớn, team nón lưỡi trai, sát bên là một trong những vệ sĩ, tuy vậy vậy, khi anh một vừa hai phải đặt điều chân xuống máy cất cánh đã trở nên những người yêu thích nhìn thấy.

Anh tớ đó là Peter, ngôi sao sáng năng lượng điện hình ảnh có tiếng Hollywood. Sự xuất hiện nay của anh ấy tựa như một viên nam châm hút, thú vị ánh mắt của những tay săn bắn hình ảnh. Họ đua nhau tách ngoài biệt thự cao cấp của Chu Tân Trúc, xúm xít mong chờ gian khổ sở bên dưới hotel Thời Quang, thậm chí còn việc ở đầu cuối Phong Bình cũng chính thức tô điểm mái ấm mới nhất, chính thức đem loại vào trong nhà cũng không tồn tại ai quan hoài.

Bản thân thích Phong Bình cũng ko quan hoài, mặc dù sao tiềm năng của cô ấy rất rõ ràng ràng: Hai mươi tổ chức triển khai các buổi party, còn về sự việc toàn bộ những loại nên thả một trong những buổi các buổi party thì đang được với người không giống bố trí. Thực đi ra, phần rộng lớn những người dân suôn sẻ cảm nhận được thiệp chào đều hiểu được, nhập cuộc các buổi party của cô ấy ko cần nhằm trải nghiệm ăn uống hàng ngày tuy nhiên là niềm vinh hạnh vô hạn, là việc đại diện cho tới thân thích phận. Dĩ nhiên cũng ko loại trừ những người dân ko biết Trắng đen ngòm, như group Dư Man Văn.

Đúng khi sự xuất hiện nay của Peter tạo ra xôn xang dư luận thì ở đầu mặt mày cơ biển bát ngát với 1 cái máy cất cánh riêng biệt sẵn sàng chứa chấp cánh. Trước khi lên máy cất cánh Charli đang được gọi năng lượng điện cho tới Phong Bình, anh tớ xúc động cho tới nỗi tiếng nói cũng run rẩy lên, “Trời khu đất ơi, cô rằng phái máy cất cánh cho tới đón tôi, tuy nhiên tôi ko biết phi công lại là hoàng tử Andrea. Thượng đế của tôi ơi!”

Phong Bình mỉm cười cợt yên ủi anh ta: “Đúng khi anh ấy cất cánh qua chuyện London, tôi bảo anh ấy tiện lối chở cậu đi…”

Dường như Charli ko nghe cô rằng tuy nhiên chỉ thốt lên: “Trời ơi trời ơi, cô ko rằng cho tới tôi biết, các bạn của cô ấy là hoàng tử, trời ơi, tôi chuẩn bị điên rồi!”

“Nhất tấp tểnh cần lưu giữ điềm tĩnh. Tôi đang được rằng rồi, phía trên được xem là các buổi party quan trọng nhất nhập cuộc sống của cậu, bất thần thú vị vẫn tồn tại ở đàng sau, ví dụ…” Nói cho tới đấy Phong Bình tương đối ngừng lại, ngửng đầu quan sát về phía Peter đang được sử dụng bữa, mỉm cười cợt và nói: “Peter, ngôi sao sáng đỉnh điểm của Hollywood…”

“A…”

Tiếng hét của Charli trái khoáy là với mức độ vang xa thẳm, Phong Bình ko thể ko nhằm chiếc Smartphone tách rời song tai của tớ. Peter và Đường Ca Nam nhảy cười cợt.

Vì Đường Ca Nam nên bữa tối sau thời điểm Peter đặt điều chân xuống TP. Hồ Chí Minh Thánh Anh, Phong Bình ngay tắp lự chào anh tớ bữa tối. Để rời phóng viên báo chí nhiều chuyện, quần thể ăn uống hàng ngày bên trên tầng thượng của hotel Thời Quang tạm dừng hoạt động, ko tiếp ngẫu nhiên vị khách hàng này.

Dĩ nhiên giới truyền thông cần đăng tin yêu về việc việc này, tuy nhiên điều này vẫn ko là gì, ngày ngày sau, theo thứ tự có rất nhiều người có tiếng toàn cầu cho tới TP. Hồ Chí Minh Thánh Anh. Ví dụ những bậc thầy nhập thôn năng động tuy nhiên phía trên tất cả chúng ta đang được rằng như Andreu, Jennifer, Michael, còn tồn tại nhì ngôi sao sáng năng lượng điện hình ảnh có tiếng của Pháp và một đạo thao diễn quý phái quốc tế. phần lớn người có tiếng như vậy xuất thời điểm hiện tại trường bay của TP. Hồ Chí Minh Thánh Anh nhập và một ngày, trái khoáy là việc khiếu nại trước đó trước đó chưa từng với. Giới truyền thông vô nằm trong chấn động, nhường nhịn như thú vị toàn bộ phóng viên báo chí thông tin, vui chơi của toàn TP. Hồ Chí Minh. Mọi người ko biết sẽ có được chuyện chấn động gì chuẩn bị ra mắt nên rất là mong đợi.

Vậy là các buổi party bùng cháy nhất nhập lịch sử dân tộc TP. Hồ Chí Minh Thánh Anh của Chu Tân Trúc nhanh gọn lẹ trượt dốc, ngày tổ chức triển khai các buổi party, khách hàng chào đều cho tới đông đúc đầy đủ, chỉ thiếu thốn phóng viên báo chí. Chỉ với vài ba phóng viên báo chí trẻ con tuổi hạc non nớt gom mặt mày, sót lại đều săn bắt vấn đề có mức giá trị rộng lớn.

Nhưng những phóng viên báo chí săn bắn người có tiếng chạy lên đường chạy lại một vòng, ở đầu cuối trị hiện nay điểm đến chọn lựa của mình có duy nhất một, cơ đó là quần thể biệt thự cao cấp mới tậu của Phong Bình.

Kết trái khoáy này không thể gì nhằm rằng.

Cuối nằm trong phóng viên báo chí đang được nhìn thấy câu vấn đáp. Lý do tuy nhiên tự nhiên những người dân có tiếng này nằm trong xuất hiện nay ở TP. Hồ Chí Minh Thánh Anh đó là nhập cuộc các buổi party của Phong Bình.

Quả là quá quá quá quá ngoài mức độ tưởng tượng!

Quá quá quá quá siêu việt, quá quá quá bất ngờ!

Phải là một trong những người dân có tầm cỡ, với quyền năng thế này mới nhất rất có thể và một khi chào được rất nhiều người “trâu bò” vì vậy. Dĩ nhiên, chúng ta ko hiểu được so với các buổi party của Phong Bình, những người dân có tiếng nhập giới năng động này đơn giản thêu hoa bên trên gấm, hero khiến cho chúng ta shock thiệt sự, chúng ta sẽ không còn được họp mặt, nếu như với gặp gỡ rồi thì cũng ko vững chắc đang được biết, ngoài hoàng tử Andrea anh tuấn, say đắm lòng người.

Sự xuất hiện nay của anh ấy thực hiện sáng sủa ống kính của toàn bộ những phóng viên báo chí, từng người đều tựa như các kẻ điên không ngừng nghỉ tự sướng anh. Do sẵn sàng không hề thiếu nên nửa giờ đồng hồ sau, trang web CTM đang được tung tin yêu lên mạng, nhanh gọn lẹ tạo ra làn sóng chấn động nhập người dân mạng, được truyền cho tới những forums rộng lớn và những khí cụ truyền thông.

Khi vấn đề này truyền cho tới các buổi party của Chu Tân Trúc, khoảng chừng rộng lớn mươi giờ sát mươi một giờ, đích thị nhập khi các buổi party đang được nhập cao trào tuy nhiên tự nhiên những vị khách hàng đều rơi rụng không còn hào hứng, khá nhiều người đang được truyền tay nhau điện thoại cảm ứng thông minh, thì thì thầm nhỏ to, thậm chí còn một vài ba quý cô tỏ ý là với việc, đi ra về trước. Điều cơ khiến cho cô tớ vô nằm trong tức giẫn dữ tuy nhiên cũng ko biết thực hiện thế này. Thế là các buổi party bùng cháy nhất nhập lịch sử dân tộc TP. Hồ Chí Minh Thánh Anh kết đôn đốc thảm sợ hãi, ngược lại trọn vẹn với những lời nói lăng xê rần rộ, phô trương trước cơ, tựa như một bài xích hát, hát cho tới cao trào, thành phẩm là được một quãng ko thể lên giọng được nữa, khiến cho người xem rất là tuyệt vọng.

Ngược lại, Phong Bình thì lại khiến cho người xem vô nằm trong sửng sốt, bài xích hát của cô ấy vang lừng đến tới trời xanh xao. So với Phong Bình thì Chu Tân Trúc trái khoáy là… rất là thê thảm!

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng showbiz

Sáng ngày sau tỉnh dậy, Chu Tân Trúc phát hiện ra title bài xích báo, cô tớ trợn đôi mắt suýt thì rơi con cái ngươi ra bên ngoài. Chịu sự công kích u ám vì vậy, cô tớ không thể vang lừng như xưa nữa. Tuy nhiên sự kiêu ngạo và lòng tự trọng khiến cho cô tớ không thể mặt mày mũi ở lại TP. Hồ Chí Minh Thánh Anh, nhanh gọn lẹ hợp tác nhập việc di dân, sẵn sàng đem sang trọng Mỹ sinh sống.

Nhưng sự đi ra lên đường của cô ấy tớ ko hề tác động cho tới những người dân có tiếng ở TP. Hồ Chí Minh Thánh Anh. Họ dồn ánh mắt về phía Phong Bình, những quý cô quý bà không thể câu nệ chuyện hạ thấp thân thích phận, trong cả người mẹ căn nhà Tống Thị cũng trải qua Đường Ca Nam nhằm thực hiện thân thích với cô. có vẻ như toàn bộ người xem ở TP. Hồ Chí Minh Thánh Anh đều mong đợi các buổi party loại nhì của cô ấy.

Có thể thấy tổ chức triển khai các buổi party là cách thức cực tốt nhằm nâng cao những quan hệ. Sau chuyện này, Phong Bình đang được tổng kết như vậy.