nơi nào đông ấm

Giới Thiệu

Tải ebook truyện : Nơi Nào Đông ấm áp (FULL – HOÀN)

Bạn đang xem: nơi nào đông ấm

EPUB EPUB PRC/MOBI PRC/MOBI AZW3 AZW3 PDF PDF


Nơi Nào Đông Ấm

Tình yêu thương cũng như một hình ảnh lênh láng sắc tố, hình ảnh ấy cần phải có cả nhị người bên cạnh nhau vẽ lên thì mới có thể thực sự hoàn mỹ và xinh xắn được, chỉ khi với đầy đủ nhị người thì mới có thể ko thể có tầm khoảng trống trải, không tồn tại sự vắng tanh, hiu quạnh.

Cuộc đời Giản An Kiệt phái đẹp chủ yếu nhập truyện Nơi Nào Đông ấm áp là một trong hành trình dài lâu năm lên đường lấp lênh láng những khoảng chừng trống trải nhập hình ảnh một tay cô vẽ lên.

Xem thêm: hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện truyện tranh

Giản An Kiệt là cô nàng thông thường không thật nổi trội, tuổi tác thơ của cô ấy trôi qua quýt thiệt dịu dàng êm ả và bình yên tĩnh. Năm tuổi tác cô ước mong được nằm trong tía u lên đường nhìn trời xanh rì mây white, tay tóm tay.

Mười tuổi tác cô đem ước mơ ấy phác hoạ thảo những đường nét thứ nhất bên trên hình ảnh. Đến khi chục lăm tuổi tác, cô đem thêm thắt Diệp Lân nhập hình ảnh sơ sài này, vẫn tiếp tục suy nghĩ chỉ việc anh là đầy đủ, ko ngờ cho tới năm nhị mươi tuổi tác cô mới nhất biết bản thân thực sự tự động nhiều tình, khi nào là hình ảnh cũng chỉ mất cô tuy nhiên ko hề với anh.

Xem thêm: truyện ngôn tình sủng full

Hai mươi lăm tuổi tác, cô nhìn thấy rằng với bản thân tôi cũng chẳng sao, tuy nhiên nhằm rồi mãi cho tới về sau cô mới nhất biết anh luôn luôn tồn tại cùng theo với cô.

Trải lâu năm truyện là nỗi lòng của cô ấy, của anh ấy, và biết đâu là của người nào ê nhập tất cả chúng ta, mông ước thực cáng đáng nhằm rồi khi giật thột tớ mới nhất thấy những gì thân mật và gần gũi.

Xem thêm thắt

DANH SÁCH CHƯƠNG