niên bách ngạn tố diệp

Bữa cơm trắng khách hàng, thức ăn tiệc tùng, lễ hội cho tới tận rộng lớn chục một giờ tối mới mẻ giải thể.

Niên Bách Ngạn vẫn tu vô số rượu. Sau khi lên xe pháo, toàn bộ cơ thể anh trượt vật đi ra sau ghế, nhắm đôi mắt lại, sắc mặt mày đem phần lợt lạt.

Bạn đang xem: niên bách ngạn tố diệp

Hứa Đồng là kẻ ở đầu cuối lên xe pháo, lo ngại nói: “Tổng giám đốc! Tôi vẫn nên cút mua sắm một không nhiều trà giải rượu mang lại anh là rộng lớn. Anh tu mang lại tỉnh rồi hẵng về mái ấm.”

Niên Bách Ngạn từ trên đầu cho tới cuối vẫn nhắm chặt đôi mắt, một nhị phút sau mới mẻ phát biểu một câu: Không cần! Giọng phát biểu của anh ý áp lực và khan quánh, rõ nét vẫn vô cùng say rồi.

Hứa Đồng thấy vậy chỉ biết tuân theo ý anh, rồi cô nhắn tìm hiểu lái xe chớ mang lại xe đua cuống quýt.

Trăng xuyên qua chuyện dù hành lang cửa số đàng sau, tự khắc họa rõ nét khuôn mặt Niên Bách Ngạn, từng một lối đường nét sáng sủa rõ rệt nhưng mà thâm thúy. Anh ngồi bại, cái áo dạ tùy tiện vắt lên một cái ghế sát bên. Cúc phần cổ áo vest nhằm ngỏ, choàng lên một vẻ mệt rũ rời nhưng mà quyến rũ.

Một khi lâu sau, anh ngỏ đôi mắt liếc nom ra phía bên ngoài cửa ngõ xe pháo.

“Sao vẫn ko tài xế đi?” Anh giơ tay thả lỏng cà vạt đi ra, khóe đôi mắt lông mày đều nhuốm hương thơm rượu.

Hứa Đồng quay trở lại, khẽ hỏi: “Anh trở lại tứ hợp ý viện hoặc về chống nghỉ?”

Niên Bách Ngạn trầm đem.

Trong bóng tối, hai con mắt anh những lúc sáng rõ rệt khi tối tăm, như 1 mùng sương thong manh quấn lên ngọn đèn biển thân thuộc biển khơi khơi, khiến cho người tao cảm nhận thấy như gần như là xa vời, ko thể thâu tóm. Rất lâu sau, anh mới mẻ giơ tay lên coi đồng hồ đeo tay như đang được tâm trí chuyện gì.

Hứa Đồng vẫn nhẫn nại chờ đón ra quyết định của anh ý.

“Hứa Đồng!” Niên Bách Ngạn chứa chấp giọng trầm trầm, tuy nhiên thân thuộc tối tối lại mang 1 đường nét hấp dẫn, cợt lòng người: “Muộn quá tuyệt vời rồi, cô về mái ấm luôn luôn cút.”

“Vậy anh…” Sếp đang được say rượu, thực hiện trợ lý như cô sao rất có thể yên lặng tâm tách đi?

Niên Bách Ngạn lại nhắm đôi mắt, khuôn mặt đem phần vì thế dự. Mấy giây sau anh thể hiện quyết định: “Về Sanlitun.”

Hứa Đồng nghe kết thúc vô cùng đỗi quá bất ngờ. Cô nom Niên Bách Ngạn, tâm tư như đang được chịu đựng một sự khích động rộng lớn. Cô hiểu tối ni Niên Bách Ngạn mong muốn cho tới vị trí Tố Diệp. Sanlitun là khu vực mái ấm cô ấy ở. Không cần Niên Bách Ngạn trước đó chưa từng qua chuyện tối ở bại, tuy nhiên hoặc là anh đích thân thuộc tài xế cho tới, hoặc là chủ yếu cô fake anh cho tới bại. Sau khi về Bắc Kinh, anh và Tố Diệp ko thể ngày tối cùng mọi người trong nhà như ở Nam Phi nữa, mục tiêu là nhằm tách những câu nói. gièm pha trộn ko quan trọng.

Vậy nhưng mà tối ni, Niên Bách Ngạn say mèm lại ngang nhiên ra quyết định cho tới mái ấm Tố Diệp, lại còn là một lái xe fake anh thông qua đó. Vấn đề này thực sự khiến cho Hứa Đồng ko ngoài kinh hoàng hãi. Đây đơn thuần người lái xe doanh nghiệp lớn mướn mướn. Niên Bách Ngạn thực hiện vậy là mong muốn công khai… hay những chỉ vì thế đang được say rượu?

Cô ko thể suy luận rõ ràng Niên Bách Ngạn đang được suy nghĩ đồ vật gi. Có lẽ so với anh nhưng mà phát biểu, sinh sống những mon ngày dấm dúi, trốn tách như vậy này trái khoáy thực vượt lên trước mệt rũ rời. Cô bèn báo với lái xe một giờ đồng hồ. Trước khi cút Hứa Đồng còn nhắn lái xe, bảo anh tao khoảng tầm năm giờ sáng sủa mai cho tới đái khu vực bại đón Niên Bách Ngạn.

Cô biết từng phiên Niên Bách Ngạn cho tới vị trí Tố Diệp, ngày bữa sau đều tách cút vô cùng sớm. Anh không thích láng giềng láng giềng dị nghị, chỉ trỏ cô ấy.

Khi Tố Diệp đang được phía trên chóng xem sách thì chuông cửa ngõ bên dưới mái ấm vang lên.

Cô đem áo ngủ trở lại. Sau khi nom qua chuyện đôi mắt thần, cô trọn vẹn tưởng ngàng, cuống quýt vàng xuất hiện.

Niên Bách Ngạn đang được đứng phía bên ngoài.

Một tay anh kháng lên cạnh cửa ngõ, kháng hứng cả khung người to lớn đang được say xỉn. Áo đem ngoài được vắt lên cánh tay sót lại, cà vạt cũng khá được thả lỏng trọn vẹn, treo lên cổ. Sau khi nhận ra cô đi ra xuất hiện, anh khẽ mỉm mỉm cười với cô rồi lảo hòn đảo cút vào trong nhà.

Tố Diệp cuống quýt bước cho tới hứng anh, lấy chân đá cửa ngõ lại.

“Sao anh lại tu nhiều thế này?” Cô nhức lòng, dìu anh ngồi xuống sofa.

“Không sao!” Anh nhờ vào sofa, cả khung người như chìm hẳn xuống bại.

Tố Diệp đón lấy áo khoác bên ngoài của anh ý, vội vàng nhỏ gọn nhằm thanh lịch một phía. Thấy anh tu cho tới nỗi mặt mày mũi tái mét nhợt, cô càng ko yên lặng tâm, bèn tháo dỡ cà vạt mang lại anh rồi nhẹ dịu nói: “Anh ngoan ngoãn ngoãn ngồi yên lặng trên đây nhé!”

Niên Bách Ngạn nghe câu nói., gật đầu.

Chẳng bao nhiêu chốc, Tố Diệp vẫn nấu nướng kết thúc trà giải rượu, bê lên mang lại anh, vô tay còn núm thêm 1 cái khăn mặt mày. Niên Bách Ngạn thời điểm này vẫn nhắm đôi mắt, ngồi yên lặng bên trên ghế, đầu ngươi vẫn khá nhíu lại, có lẽ rằng vô cùng không dễ chịu.

Cô ngồi xuống sát bên anh. Mùi rượu sặc sụa và hương thơm dung dịch lá vẫn trọn vẹn thay cho thế hương thơm mộc mộc vốn liếng đem của anh ý. Trong một tối tối thế này, một người con trai vẫn say bất thần cho tới mái ấm thực sự chứa đựng một chút ít xấu xí và nguy khốn.

Cô chỉ quan hoài cho tới sức mạnh của anh ý. Thấy anh không dễ chịu, cô vừa vặn tức dỗi vừa vặn lo ngại, tuy nhiên cũng ko thể phát biểu gì thêm thắt. Cô lấy khăn vệ sinh mặt mày và bàn tay mang lại anh trước, tiếp sau đó núm ly trà giải rượu, thấp giọng nói: “Anh tu một chút ít đi!”

Niên Bách Ngạn uể oải ngỏ đôi mắt đi ra, khẽ cảm ơn một câu rồi đón lấy. Đợi anh tu không còn cô lại núm về, thở nhiều năm. Cô đang được quyết định vực lên, sẵn sàng cút lấy thêm 1 lượng nước, anh đột nhiên lưu giữ cô lại.

“Để anh nom em!” Anh khẽ mỉm cười vô điệu cỗ say khướt.

Từng ngón tay nhẹ dịu móc vô tay cô. Cô xoay đầu, đường nét mặt mày đem chút khó khăn xử: “Dạ dày anh vốn liếng ko đảm bảo chất lượng, còn tu nhiều rượu vì vậy.”

Anh đột nhiên mỉm cười, nụ mỉm cười lan vô tận lòng đôi mắt.

Một Niên Bách Ngạn vì vậy mang 1 đường nét mải miết người ko thể thao diễn miêu tả trở nên câu nói., biếng lơ là, hấp dẫn, giống như một con cái sư tử vừa vặn dịu dàng êm ả, nhiều tình lại giàn giụa nguy khốn.

“Còn biết cười? Anh thực hiện em lo ngại bị tiêu diệt cút được.” Cô chân tình phát biểu.

Anh giơ tay, luồn vô làn tóc cô, rồi phủ lên gò má, nhẹ dịu vuốt ve sầu. Tố Diệp thấy vậy cũng ko nỡ trách móc móc anh đồng thời. Giọng cô nhu hòa hơn: “Để em hứng anh về phòng ngủ ngơi!”

Đang quyết định động che, anh đột nhiên thẳng thừng, kéo toàn bộ cơ thể cô lại.

Xem thêm: bà xã theo anh về nhà đi

“Bách Ngạn! Anh say rồi! Nghỉ ngơi đi!” Tố Diệp ngọ ngoạy mong muốn vực lên.

Một giây sau cô bị Niên Bách Ngạn kéo ngược vô lòng, ngay lập tức tiếp sau đó cả khung người anh áp sát, đè cô lên sofa.

Toàn cỗ trọng lượng khung người người con trai dồn xuống. Đàn ông sau khoản thời gian tu rượu vô cùng nặng nề, anh cũng ko nước ngoài lệ. Hơi rượu lan đi ra, trộn láo nháo nằm trong khá thở rét rẫy, áp lực của anh ý, phả vô mặt mày, thực hiện rộp hai con mắt cô.

Bàn tay rộng lớn của anh ý chính thức ko tráng lệ, lướt cút bên trên người cô, kéo áo ngủ của cô ý đi ra, len vào cụ thể từng điểm nhạy cảm một cơ hội lão luyện.

Trái tim Tố Diệp va vấp đập mạnh điểm lồng ngực khiến cho cô nhức nhối.

Cô nhẹ dịu lưu giữ mặt mày anh lại, nom vô đôi mắt anh: “Đừng như vậy! Anh ngủ yên lặng một giấc ko được sao?”

Niên Bách Ngạn lại khóa chặt nhị tay cô Tột Đỉnh đầu, áp mặt mày xuống, vùi vô cổ cô, khẽ nói: “Em yêu! Anh vô cùng lưu giữ em, thường ngày, từng giây, từng phút đều nhớ…”

Anh khẽ gặm cổ cô, tiếng nói mơ hồ nước. Cả người cô nhường nhịn như nhanh gọn lẹ bị châm lửa, ko biết vì thế động tác của anh ý hoặc vì thế lời nói bại.

“Em cũng lưu giữ anh…” Tố Diệp ko kìm được, dốc nhiệt tình bản thân.

Nụ hít của anh ý men theo dõi gò má, cho tới song môi hồng rồi vòng xung quanh tai, năng nổ nhưng mà ngang tàn. Áo sơ-mi của anh ý vẫn không ngừng mở rộng, từng múi cơ bắp giống như cũng thâm nhập giàn giụa men rượu, đang được bột phát sức khỏe uy vũ của tôi.

Vì khá say, tay anh cũng ko phân nặng nề nhẹ nhõm, xoa nắn khung người tuyệt rất đẹp của Tố Diệp. Dưới ghế là cái áo sơ-mi đã biết thành anh tháo dỡ đi ra. Người đàn bà bên dưới người anh cũng gần như là không thể miếng vải vóc.

Tố Diệp khá mệt mỏi, domain authority thịt cô bị anh vần vò nhức rát. Anh kiêu dũng như chỉ mong muốn nuốt tươi cô vậy.

Rồi anh bất thần lưu giữ chặt mặt mày cô, sinh sống mũi cao trực tiếp tiến thủ lại sát cô. Trong hai con mắt thâm thúy thẳm trào dưng một tình thương và mong ước. Đôi tay ấy lại fake thanh lịch mơn man gò má cô.

“Diệp Diệp…” Anh khẽ gọi thương hiệu cô, thân thuộc thiết và yêu thương chiều.

Cô ngước đôi mắt lên nom vô hai con mắt tơ tưởng say ấy.

“Anh chịu đựng vượt lên trước đầy đủ những tháng ngày này rồi.” Anh thở nhiều năm.

Tố Diệp sững sờ, ko ngờ anh lại phát biểu vậy.

“Thế nên, anh mới mẻ gấp rút mong muốn em…” Niên Bách Ngạn buông cổ tay cô đi ra, nhị bàn tay anh nâng khuôn mặt mày cô lên như trân trọng một bảo bối. Bờ môi anh men theo dõi vầng trán, tạm dừng bên trên mí đôi mắt cô. Sau bại anh nom cô ko chớp đôi mắt. Trong bóng tối, ánh nhìn anh như tỉnh như say: “Muốn em thực hiện phu nhân của Niên Bách Ngạn.”

Hai đôi mắt Tố Diệp chợt tròn trặn xoe. Ngay tiếp sau đó như đem ngàn vạn pháo bông đang được nổ tung sát bên cô. Nhất quyết định là cô cũng say rồi. Đúng vậy! Hơi rượu bên trên người anh đã và đang thực hiện cô mê mẩn. Nếu chẳng sao cô lại được nghe một lời hứa hẹn hứa hẹn rõ nét cho tới vậy? Cô nom anh không đủ can đảm tin cẩn, vô cùng mong muốn lên giờ đồng hồ căn vặn anh đem thiệt hoặc không? Rất mong muốn căn vặn anh đem cần chỉ vì thế say nên mới mẻ phát biểu bừa không?

Nhưng bao nhiêu câu nói. bại từ trên đầu cho tới cuối vẫn nghẹn lại vô trong cổ họng ko thể bay đi ra. Sự khích động kể từ hai con mắt nằm ra từng khung người, cho tới từng đầu ngón tay cô cũng lập cập lên vô hồi vỏ hộp và hưng phấn.

Anh ko lúc nào phát biểu với cô những câu nói. này.

Chưa lúc nào phát biểu anh mong muốn lấy cô.

Chỉ đem những khi thông thường, anh tiếp tục ngầm phát biểu bao nhiêu câu nói. u tối, tuy nhiên thật nhiều ý đều là cô tự động suy luận. Cô không đủ can đảm suy ngẫm tâm tư nguyện vọng của anh ý, kinh hoàng rằng có khá nhiều câu nói. phát biểu lờ mờ ám đảm bảo chất lượng rất đẹp ko gánh nổi những phiên quan tâm đến.

Nhưng tối ni, anh vẫn thổ lộ câu này trực tiếp thắn, rõ nét.

Anh… mong muốn cô thực hiện phu nhân của anh ý.

Làm phu nhân của Niên Bách Ngạn!

Chỉ cần thiết suy nghĩ vì vậy, cô vẫn đầy đủ phấn khích ko ngủ nổi nữa rồi.

Nhưng vì thế vượt lên trước hưng phấn, Tố Diệp lại cứ thế ngây ngốc nom người con trai bên trên đỉnh đầu. Tất cả từng thú vui, niềm hạnh phúc, toàn bộ từng cảm xúc hoan hỉ, sung sướng đều sinh sống vô toàn cầu tâm tư của cô ý.

Ánh đèn lung linh từng chống chiếu rọi đường nét dịu dàng êm ả nhưng mà tơ tưởng của khuôn mặt nhỏ bé nhỏ. Người đàn bà vô đôi mắt Niên Bách Ngạn cũng say rồi. Anh ko đợi đợi gì nữa, cúi đầu khóa chặt chiếc miệng nhỏ khá hé ngỏ của cô ý lại. Dưới mức độ tác động của rượu, nụ hít càng trở thành hung hăng, cuồng dã.

Cô nghe thấy giờ đồng hồ anh tháo dỡ thắt sống lưng, cũng nghe rõ rệt giờ đồng hồ kéo khóa quần. Cả người cô mượt oặt, ko động đậy nổi nữa. Không thể ko quá nhận, lời nói bại của Niên Bách Ngạn như vẫn đâm vô huyệt đạo chí mạng của cô ý. Tới tận khi niềm tự tôn vĩ đại rộng lớn, lừng lững của những người con trai kháng lên trên người, cô mới mẻ biết rùng bản thân.

Cô lại ngước lên nom Niên Bách Ngạn, khuôn mặt anh vẫn hóa học chứa chấp dục vọng kể từ lâu.

Cô khẽ gọi thương hiệu anh, kỳ vọng anh lờ lững một chút ít, nhẹ dịu một chút ít.

Nhưng vóc dáng hiện nay của Tố Diệp, không thể nghi hoặc gì, chỉ càng tăng thêm thêm thắt khát khao đoạt được của cánh con trai, nhất là những người dân con trai đang được say. Hai đôi mắt anh như bốc cháy, cả khung người cường tráng cũng rét rộp.

Bàn tay rộng lớn nhẹ dịu nâng eo cô lên. Nhiệt nhiệt độ hổi của chính nó kích ứng domain authority thịt non rét mướt của cô ý.

Khoảnh tự khắc anh cút vô khung người, toàn bộ cơ thể Tố Diệp teo thắt lại vô mải miết loàn. Cô quấn chặt lấy người anh, nhường nhịn như không đủ can đảm buông lơi, kinh hoàng tiếp tục rơi trực tiếp xuống vực thâm thúy.

Xem thêm: sa ngã vô tội

Niên Bách Ngạn vạc đi ra một tiếng động vừa lòng bên trên người cô, không còn bản thân tận thưởng niềm sung sướng nghiêm ngặt của những người đàn bà.

Cô chỉ biết gấp rút thở mạnh, trở ngại tiềm ẩn sự vĩ đại của anh ý.

Một điểm nào là bại vô khung người như nuốt cả một ngọn đuốc hừng hực. Mỗi phiên người con trai va vấp chạm mạnh mẽ, thì ngọn lửa ấy lại phun trào, bùng cháy…