những bộ anime tình cảm hay nhất

Anime tình yêu là những bộ phim truyện phim hoạt hình Nhật Bản vô nằm trong thắm thiết tuy nhiên các bạn ko thể bỏ lỡ. Những cỗ anime không chỉ có sở hữu tình tiết giàn giụa xúc cảm, tuy nhiên còn hỗ trợ các bạn vừa lòng cả phần hình hình họa tương tự tiếng động. Dưới đấy là list "Top 25+ Anime tình thương thắm thiết về học tập lối thì thầm kín, xinh đẹp, vui nhộn, vô sánghay nhất tiếp tục khiến cho các bạn tan chảy".

Bạn đang xem: những bộ anime tình cảm hay nhất

Sword Art Online - Anime tình thương lãng mạn

Tác giả: Reki Kawahara , Shingo Adachi

Đạo diễn: Tomohiko Ito

Số tập: 27

Anime tình thương thắm thiết luôn luôn là chuyên mục được yêu thương mến vị những tình tiết giàn giụa xúc cảm và sâu sắc lắng. Nó không chỉ có giản đơn là những mẩu truyện tình thương của những hai bạn trẻ, mà còn phải mang về cho những người coi những bài học kinh nghiệm về tình thương và cuộc sống đời thường.

Đầu tiên, vô top 25+ Anime tình thương lãng mạn mà Cửa Hàng chúng tôi ham muốn reviews đó là Sword Art Online. Đây là 1 trong những cỗ anime với toàn cảnh rộng lớn 10.000 người singin bị giắt kẹt vô một toàn cầu game ảo. Nếu trò chơi Over cũng đồng nghĩa tương quan sinh đem kết cổ động. 

Câu chuyện xoay xung quanh Kirito và Asuna, bọn họ biết nhau kể từ vô game và cùng với nhau đại chiến nhằm bay ngoài toàn cầu ảo.

Sword Art Online - Anime tình thương lãng mạn

Darling in the FranXX (2018) - Anime tình thương hoặc lãng mạn

Tác giả: Mato

Đạo diễn: Nishigori Atsushi 

Hãng phim: Trigger và CloverWorks

Darling in the FranXX là 1 trong những cỗ anime xoay xung quanh những anh hùng đó là Zero Two và Hiro nằm trong cuộc sống đời thường đại chiến của mình. Kẻ thù địch đó là những loại vật to con Kyoryo và con cái robot Franxx. 

Hai anh hùng chủ yếu đã nhận được đi ra tình thương thực thụ của tôi vô trận chiến ngăn chặn quân thù khiếp sợ này.

Darling in the FranXX (2018) - Anime tình thương hay

5 Centimeters Per Second (2007) - Phim Anime tình thương thì thầm kín

Tác giả: Shinkai Makoto 

Đạo diễn: Shinkai Makoto 

Hãng phim: Comix Wave Inc.

5 Centimeters Per Second là 1 trong những cỗ anime thắm thiết về tình thương và xa cách cơ hội. Câu chuyện kể về nhì anh hùng của tất cả chúng ta là Takaki và Akari. Câu chuyện yêu đương được dẫn dắt theo đòi điều kể chuyện độc thoại tâm tư, xen thân thiết cả thời điểm hiện tại và vượt lên khứ. Nói lên một tình thân bị xa cách cơ hội, vẫn luôn luôn sinh sống vô bọn họ.

5 Centimeters Per Second (2007) - Phim Anime tình thương thì thầm kín

Kimi No Na Wa (Your Name) - Tên cậu là gì?(2016)

Tác giả: Shinkai Mokoto 

Đạo diễn: Shinkai Mokoto 

Hãng phim: CoMix Wave Films

Kimi No Na Wa sẽ là một tuyệt tác Khi tạo nên giờ vang khi vừa vặn trình làng, đấy là anime tình thương thắm thiết tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ qua. Câu chuyện về Mitsuha và Taki, mặc dù là nhì người xa cách kỳ lạ tuy nhiên lại sở hữu một sợi thừng links bí hiểm thân thiết bọn họ. 

Kimi No Na Wa (Your Name) - Tên cậu là gì?(2016)

Hotarubi No Mori E - Khu rừng đom đóm (2011)

Tác giả: Midorikawa Yuki 

Đạo diễn: Omori Takahiro 

Hãng phim: Brain’s Base

Hotarubi No Mori E là 1 trong những cỗ anime tình thương thắm thiết về tình thương thân thiết một trái đất và một yêu thương tai quái. Câu chuyện kể về Hotaru, một cô nàng tiếp tục bắt gặp được Gin, một yêu thương tai quái vô rừng. Họ vô tình bắt gặp nhau và thông thường hứa nhau vô ngày hè Khi cô được nghỉ ngơi học tập.

Tình cảm của mình dần dần trở thành đậm đà tuy nhiên lại ko thể băng qua ranh giới thân thiết nhì toàn cầu. Đây sẽ là một tình thương đẹp nhất, nhẹ dịu tuy nhiên lại bị dang dở. Khu rừng đom đóm tiếp tục khiến cho các bạn có rất nhiều tâm lý rộng lớn vô tình thương.

Hotarubi No Mori E - Khu rừng đom đóm (2011)

Koi đồ sộ Uso (Love and lies) (2017) - Anime tình thương hít môi

Tác giả: Musawo 

Đạo diễn: Seiki Takuno 

Hãng phim: Liden Films

Koi đồ sộ Uso là 1 trong những cỗ anime thắm thiết về tình thương so với những quán triệt. Khi vô năm 16 tuổi hạc, cơ quan chính phủ tiếp tục chỉ định và hướng dẫn đối tượng người tiêu dùng kết duyên mang đến bọn họ. Nhưng so với Yukari, cậu luôn luôn mơ ước tìm đến tình thương cháy phỏng cho chính mình tuy nhiên ko cần là bị chỉ định và hướng dẫn. 

Koi đồ sộ Uso (Love and lies) (2017) - Anime tình thương hít môi

Nisekoi - Tình yêu thương fake tạo nên (2014) - Anime tình thương hài hước

Tác giả: Naoshi Komi 

Đạo diễn: Naoyuki Tatsuwa, Akiyuki Shinbo 

Hãng phim: Shaft

Nisekoi là 1 trong những cỗ anime tình thương khá vui nhộn và ko tầm thường phần xinh đẹp về Raku Ichijo và Chitoge Kirisaki tới từ nhì gia tộc xã hội đen giòn không giống nhau. Họ sẽ rất cần vờ vịt yêu thương nhau nhằm tách một trận chiến thân thiết nhì gia tộc, tuy nhiên rồi bọn họ tiếp tục phân phát hình thành tình thân đang được phát sinh.

Nisekoi - Tình yêu thương fake tạo nên (2014) - Anime tình thương hài hước

Cardcaptor Sakura - Thủ lĩnh thẻ bài

Tác giả: CLAMP 

Đạo diễn: Asaka Morio 

Hãng phim: Madhouse

Cardcaptor Sakura là 1 trong những cỗ anime tình thương thắm thiết về một cô bé nhỏ Sakura và những cái thẻ bài bác pháp thuật. Cô bé nhỏ trung học tập này còn có trọng trách hàng phục toàn bộ thẻ bài bác, ngăn ngừa toàn cầu bị bọn chúng đập phá bỏ. Trong quy trình tích lũy thẻ bài bác, cô còn sát cánh với thằng bạn Syaoran.

Cardcaptor Sakura - Thủ lĩnh thẻ bài bác - anime tình thương lãng mạn

Kyoukai no Kanata - Vượt Ngoài Ranh Giới (2013) - Anime tình thương học tập đường

Tác giả: Torii Nagomu 

Đạo diễn: Ishidate Taichi 

Hãng phim: Kyoto Animation

Kyoukai no Kanata là 1 trong những cỗ anime tình thương thắm thiết và phép màu của học viên năm 2 trung học tập là Akihito Kanbara. Cậu phát hiện cô bé nhỏ năm nhất là Mirai Kuriyama kể từ cơ xẩy ra nhiều việc phi lý thân thiết bọn họ. Một chàng trai đem dòng sản phẩm huyết quỷ sở hữu năng lực phục hồi nhanh gọn lẹ và một cô bé nhỏ với năng lực tinh chỉnh huyết.

Kyoukai no Kanata - Vượt Ngoài Ranh Giới (2013) - Anime tình thương học tập đường

Tamako Market - Cô Bé Bánh Gạo (2014)

Tác giả: Mutsuki Ichinose 

Đạo diễn: Naoko Yamada 

Hãng phim: Kyoto Animation

Tamako Market xoay xung quanh về một cô nàng Tamako vô nằm trong xinh đẹp. mái ấm của cô ý chào bán bánh gạo ở một thị xã nhỏ. Câu chuyện kể về cuộc sống học tập lối, về tình các bạn và cả tình thương vô sáng sủa của Tamako và những anh hùng xung xung quanh cô.

Tamako Market - Cô Bé Bánh Gạo (2014)

Mahoutsukai no Yome - Cô Dâu Của Pháp Sư

Tác giả: Kore Yamazaki 

Đạo diễn: Norihiro Naganuma 

Hãng phim: Wit Studio

 Mahoutsukai no Yome là 1 trong những cỗ anime tình thương thắm thiết về phép màu. Câu chuyện kể về Hatori bị quăng quật rơi và được một pháp môn sư mua sắm về vô phiên đấu giá bán quân lính. Cuộc sinh sống cô nhường nhịn như không thể chân thành và ý nghĩa gì tuy nhiên Khi sở hữu người nam nhi này, cô đã và đang được giải bay. Cô còn phát triển thành người học tập việc, vừa vặn là nàng dâu của pháp môn sư.

Mahoutsukai no Yome - Cô Dâu Của Pháp Sư

Koe no Katachi - Dáng hình thanh âm - Anime tình thương học tập đường

Tác giả: Ōima Yoshitoki 

Đạo diễn: Yamada Naoko 

Hãng phim: Kyoto Animation

Koe no Katachi được xem là cỗ anime tình thương giàn giụa xúc cảm tuy nhiên chúng ta nên dò la coi. Khi mẩu truyện về cậu học viên Shoya Ishida và cô bé nhỏ khiếm thính Shoko Nishimiya. Câu chuyện kể về cuộc hành trình dài của Shoya nhằm thay thế những sai lầm không mong muốn vô vượt lên khứ và dò la lại tình các bạn và tình thương của tôi.

Koe no Katachi - Dáng hình thanh âm - Anime tình thương học tập đường

Kamisama Hajimemashita - Thổ Thần Tập Sự

Tác giả: Julietta Suzuki 

Đạo diễn: Akitaro Daichi 

Hãng phim: TMS Entertainment

Kamisama Hajimemashita xoay xung quanh cô nàng thương hiệu là Nanami Momozono và thần cộng sự và cần xử lý những yếu tố của toàn cầu thần tiên. Cô bắt gặp nhiều phiền nhiễu rộng lớn Khi bắt gặp vị thần này. Nhưng rồi, Anime tình thương xinh đẹp mẩu truyện kể về thân thiết Nanami và Tomoe cũng khá được phát sinh.

Kamisama Hajimemashita -Thổ Thần Tập Sự anime tình thương cute

Satsuriku no Tenshi (Angels of Death)

Tác giả: Makoto Sanada 

Xem thêm: ảnh hình nền iphone

Đạo diễn: Kentarō Suzuki 

Hãng phim: J.C.Staff

Satsuriku no Tenshi là 1 trong những cỗ anime tình thương thắm thiết chúng ta có thể dò la coi Khi xoay xung quanh về một cô nàng thương hiệu là Rachel Gardner và một hắn kì quái quấn khăn từng bản thân thương hiệu là Zack. Câu chuyện kể về cuộc hành trình dài của nhì người nhằm bay ngoài một tòa căn nhà giàn giụa rẫy sự khổ đau và dò la đi ra chân thành và ý nghĩa của tình thương và sự sinh sống.

Satsuriku no Tenshi (Angels of Death) anime tình thương lãng mạn

Ore Monogatari!! (My Love Story!!) (2015) - Anime tình thương học tập đường

Tác giả: Kazune Kawahara 

Đạo diễn: Morio Asaka 

Hãng phim: MADHOUSE

Ore Monogatari!! với chàng trai to con là Takeo Gouda, Khi sở hữu thằng bạn thân thiết đẹp nhất trai là Sunakawa nên không một ai ham muốn sát anh. Nhưng rồi một ngày, mẩu truyện tình thương giàn giụa lắng đọng và tâm thành cho tới với anh là cô nàng xinh đẹp thương hiệu Yamato.

Ore Monogatari!! (My Love Story!!) (2015) anime tình thương học tập đường

InuYasha - Khuyển dạ xoa (2004)

Tác giả: Rumiko Takahashi 

Hãng phim: Sunrise 

Số tập: 167

InuYasha là 1 trong những cỗ anime tình thương thắm thiết và phép màu với những tình tiết thú vị và lôi kéo. Câu chuyện kể về một cô nàng con trẻ thương hiệu Kagome, bị cuốn vào một trong những cánh cổng thời hạn và về bên thời đại Sengoku. Tại phía trên, cô bắt gặp cần một yêu thương tai quái chào bán yêu thương thương hiệu là InuYasha và cùng với nhau phiêu.

Tình yêu thương thân thiết InuYasha và Kagome là 1 trong những tình thương vượt lên thời hạn và không khí. Dù sở hữu những trở ngại, trở quan ngại tuy nhiên bọn họ luôn luôn sát cánh cùng mọi người trong nhà và cùng với nhau băng qua từng thách thức.

InuYasha - Khuyển dạ xoa (2004) anime tình thương lãng mạn

Kaguya-sama - Cuộc chiến tỏ tình

Đạo diễn: Shinichi Omata. 

Tác giả: Nakanishi Yasuhiro. 

Hãng phim: A-1 Pictures.

Số tập: 39

Kaguya-sama: Cuộc Chiến Tỏ Tình là 1 trong những cỗ anime tình thương vui nhộn và hài hước. Chuyện kể về nhì anh hùng đó là Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane . Họ nỗ lực ử dụng trí tuệ tương tự tài năng nhằm đối phương không đồng ý tình thân phiên bản thân thiết.

Vì cả nhì đều vượt lên kiêu ngạo và quan ngại ngùng, không thích là kẻ trước tiên thổ lộ xúc cảm của tôi. Các luyện phim tạo nên những khoảng thời gian rất ngắn vui chơi giải trí xinh đẹp của hai bạn trẻ này.

Kaguya-sama - Cuộc chiến tỏ tình - anime tình thương vui nhộn lãng mạn

Weathering With You – Đứa Con Của Thời Tiết (2019)

Đạo biểu diễn : Makoto Shinkai 

Tác fake : Makoto Shinkai

Hãng phim: CoMix Wave Films, Story Inc.

"Weathering With You" là 1 trong những trong mỗi kiệt tác anime tình thương vô sáng sủa nổi trội và xứng đáng coi. Đây là mẩu truyện kể về một chàng trẻ trai thương hiệu là Hodaka, cho tới Tokyo nhằm dò la kiếm việc làm. Và rồi anh bắt gặp được một cô nàng sở hữu năng lực tinh chỉnh khí hậu thương hiệu là Hina. 

Hodaka và Hina cùng với nhau trải trải qua nhiều thách thức nhằm bảo đảm tình thương của tôi tương tự bảo đảm toàn cầu của mình.

Weathering With You – Đứa Con Của Thời Tiết (2019) anime tình thương vô sáng

Orange – Kỳ Tích Màu Cam (2016) - Anime tình thương học tập đường

Đạo diễn: Hamasaki Hiroshi 

Kịch bản: Kakihara Yūko 

Hãng phim: Telecom Animation Film – TMS

Bộ phim Anime về tình thương thắm thiết kể về một cô nàng thương hiệu là Naho, có được một lá thư kể từ sau này của chủ yếu bản thân. Lá thư tiếp tục phát biểu những gì xẩy ra vô năm học tập mới mẻ của cô ý và vô này còn lưu ý về sự việc đi ra lên đường của Kakeru vô sau này.

Nhờ cơ, Naho tiếp tục rất có thể thay cho thay đổi cuộc sống của Kakeru, cô còn ngăn chặn những điều tuy nhiên thường bắt gặp như sự trầm tính, mất mặt lên đường ý chí sinh sống.

Orange – Kỳ Tích Màu Cam (2016) - Anime tình thương học tập đường

Your Lie In April – Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (2014) - Anime tình thương học tập đường

Tác giả: Naoshi Arakawa 

Đạo diễn: Kyohei Ishiguro 

Hãng phim: A-1 Pictures

"Your Lie In April" là 1 trong những kiệt tác anime tình thương thắm thiết giàn giụa xúc cảm, với nội dung xoay xung quanh cuộc sống đời thường của một chàng trai thương hiệu là Kousei. Anh đã trở nên mất mặt lên đường xúc cảm music sau thời điểm u anh từ trần. 

Nhưng như mong muốn thay cho, anh bắt gặp được cô nàng Kaori canh ty dò la lại niềm phù hợp music và cả tình thương. Một cô nàng đùa vĩ nạm thức tỉnh được linh hồn của Kousei ngoài vượt lên khứ.

Your Lie In April – Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (2014) anime tình thương học tập đường

Wolf Girl and Black Prince – Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám (2014)

Đạo diễn: Kenichi Kasai. 

Tác giả: Ayuko Hatta. 

Hãng phim: TYO Animations. 

"Wolf Girl and Black Prince" cũng là 1 trong những cỗ anime tình thương thắm thiết cực kỳ được yêu thương mến. Sở phim kể về một cô nàng thương hiệu là Erika, người tiếp tục vờ vịt sở hữu một các bạn trai tuyệt đối hoàn hảo. Tuy nhiên, Khi cô đã trở nên lòi ra thực sự, cô sẽ rất cần nhờ đến việc hỗ trợ của một chàng trai thương hiệu là Kyouya sẽ giúp cô tạo được danh dự và dò la lại tình thương thiệt sự.

Wolf Girl and Black Prince – Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám (2014)

Howl’s Moving Castle – Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl

Đạo diễn: Miyazaki Hayao 

Tác fake truyện: Diana Wynne Jones

Hãng phim: Ghibli Studio

"Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl" là 1 trong những bộ phim truyện anime kỳ ảo, tuy nhiên giàn giụa tình thân thắm thiết. Câu chuyện kể về Sophie, một cô nàng con trẻ bị phù thủy trở thành một bà già cả. Trong quy trình dò la cơ hội hóa giải được điều nguyền, cô tiếp tục bắt gặp cần Howl. 

Howl là 1 trong những pháp môn sư đẹp nhất trai tuy nhiên sở hữu thật nhiều kín đáo đen giòn tối. Cả nhì tiếp tục cùng với nhau dò la cơ hội đương đầu và trải qua chuyện những thách thức và nằm trong hỗ trợ cho nhau.

Howl’s Moving Castle – Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl anime tình thương lãng mạn

From Up on Poppy Hill - Ngọn cồn huê hồng anh (2011) - Anime tình thương học tập đường

Đạo diễn: Miyazaki Goro 

Tác fake truyện: Tetsuro Sayama, Chizuru Takahashi

Hãng phim: Ghibli Studio

"From Up on Poppy Hill" là 1 trong những bộ phim truyện anime thắm thiết của Studio Ghibli, kể về một hai bạn trẻ con trẻ thương hiệu là Umi và Shun Họ nỗ lực bảo đảm tòa nhà của câu lạc trước những plan gỡ quăng quật,  đô thị mới của cơ quan ban ngành. 

Trong quy trình cơ, cả nhì anh hùng tiếp tục phân phát hình thành một kín đáo tương quan cho tới vượt lên khứ của mình và quan sát được tình thân của phiên bản thân thiết.

From Up on Poppy Hill - Ngọn cồn huê hồng anh (2011) - Anime tình thương học tập đường

The Wind Rises - Gió nổi (2013)

Đạo diễn: Miyazaki Hayao

Hãng phim: Ghibli Studio

"The Wind Rises" là 1 trong những bộ phim truyện thắm thiết không giống cũng của Studio Ghibli, lấy hứng thú kể từ cuộc sống trong phòng kiến thiết máy cất cánh phổ biến của Nhật Bản, Jiro Horikoshi. Trong bộ phim truyện, Jiro bắt gặp và yêu thương một cô nàng thương hiệu là Nahoko, và cả nhì tiếp tục cùng với nhau băng qua những thách thức. 

Phim tạo nên những đoạn phim nhẹ dịu cũng music du dương, canh ty người tiêu dùng cảm biến được tình thương và cuộc sống đời thường.

The Wind Rises - Gió nổi (2013) anime tình thương lãng mạn

Suzume no Tojimari - Khóa Chặt Cửa Nào Suzume (2023)

Đạo diễn: Shinkai Makoto

Hãng phim: CoMix Wave Films, Toho

Cuối nằm trong, vô top 25+ anime tình thương thắm thiết chúng ta nên coi chủ yếu là "Khóa Chặt Cửa Nào Suzume". Đây là 1 trong những cỗ anime thắm thiết được sản xuất vô năm 2023, dựa vào một cỗ chuyện tranh phổ biến của người sáng tác Io Sakisaka.

 Bộ phim kể về mẩu truyện tình thương của Suzume, một cô nàng con trẻ di trú kể từ thành phố Hồ Chí Minh cho tới vùng vùng quê và bắt gặp một chàng trai thương hiệu là Shishio. Cả nhì chính thức cải tiến và phát triển tình thân lẫn nhau trong những khi dò la cơ hội ứng phó với những trở ngại của cuộc sống đời thường.

Wolf Girl and Black Prince – Lang Nữ Và Hoàng Tử Hắc Ám (2014) anime tình thương lãng mạn

Vậy là Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục điểm qua chuyện cho mình top 25+ Anime tình thương thắm thiết tuy nhiên chúng ta nên coi. Những cỗ anime tình thương thắm thiết bên trên phía trên không chỉ có mang đến cho những người coi những khoảng thời gian rất ngắn vui chơi giải trí, mà còn phải tạo nên những bài học kinh nghiệm về tình thương, tình các bạn và cuộc sống đời thường.

Hãy nối tiếp theo đòi dõi những nội dung bài viết của Cửa Hàng chúng tôi, các bạn sẽ được thêm những vấn đề update mới mẻ không chỉ có vậy nhé!

Xem thêm: chọn câu đúng trong các câu sau