nhật ký dưỡng thành thiếu niên phản nghịch

Chương 13

Trở về.

Bạn đang xem: nhật ký dưỡng thành thiếu niên phản nghịch

Đây rất có thể là cơ hội dùng kể từ ngữ trọn vẹn vô thức của Quý Hưng, hoặc chỉ là việc sắp xếp câu thoại của trò nghịch tặc.

Nhâm Xử An vốn liếng dĩ rất rất nhạy bén với tiếng trình bày và xúc cảm, chỉ một chút ít đang được bắt được ý nghĩa sâu sắc đàng sau của lời nói, những tâm lý tinh xảo loé lên vô đầu cậu bé bỏng Quý Hưng. Cậu đang được khát khao với ai tê liệt ở kề bên bản thân.

Suy cho tới nằm trong cậu chỉ là 1 trong những đứa con trẻ chục nhị tuổi tác, mặc dù cho trải qua không ít chuyện tồi tàn không dừng lại ở đó, mặc dù cho cậu cứng cáp rộng lớn đối với những người dân nằm trong trang lứa thì tâm tư của cậu cũng vô cùng ko đen ngòm tối và kín, cậu cũng kỳ vọng với cùng một ai tê liệt sát cánh với bản thân như là tựa như những đứa con trẻ không giống vẫn hằng mong mỏi vậy.

Quý Hưng sững sờ vài ba giây mới mẻ phản xạ lại với mùi hương cơm trắng đột ngột xuất hiện nay vô chống.

Rõ ràng là cậu đói mà đến mức bụng quặn nhức tuy nhiên cậu lại ko tức thời ăn cơm trắng tuy nhiên vô thức ngấc đầu coi xung xung quanh.

Sau tê liệt cậu đứng lên, há mồm hỏi: “Đã về bên rồi sao?”

Cậu ko biết người này rốt cuộc là ai, cũng ko biết người này là phái mạnh hoặc phái đẹp, là thần hoặc quỷ.

Cậu chỉ hiểu được, rất lâu rồi mặc dù cậu căn vặn cái gì rồi cũng ko hề cảm nhận được câu vấn đáp của đối phương.

Nhưng cậu vẫn căn vặn một câu như thế.

Sau khi căn vặn, cậu mới mẻ xem sét sự phấn khích yếu đuối ớt trong thâm tâm cậu một vừa hai phải rồi thực sự nực cười cợt cho tới thế này.

Cậu vốn liếng là đứa con trẻ ngoan ngoãn ngoãn, không khiến đi ra chuyện gì tuy nhiên u ruột vẫn lựa lựa chọn quăng quật rơi cậu. Lần này cậu châm sách bài xích tập dượt thì liệu với ai quan liêu tâm? Cho cho dù mặt mũi tê liệt là 1 trong những vị thần với sức khỏe thần thông cho tới đâu cút chăng nữa, suy cho tới nằm trong cũng chẳng với mối liên hệ gì với cậu.

Những người sinh sống vô rãnh nước âm u như cậu, kỳ vọng vô lý vô những điều chất lượng tốt đẹp mắt thường rất nực cười cợt.

Nhưng cậu… vẫn kỳ vọng vô nó.

Bàn tay cậu siết chặt vô vô thức, cậu cảm nhận thấy việc thực hiện “đốt sách bài xích tập” là 1 trong những sai lầm đáng tiếc tuy nhiên cậu không thích quá nhận, càng ko thể cút căn vặn những loại câu như: “Người rất có thể buông bỏ cho tới tôi không?”

Có tâm tư nguyện vọng như thế, tuy nhiên nếu như thổ lộ tiếng thì chẳng cần tiếp tục nhằm lộ yếu điểm và sự kinh hãi của cậu hoặc sao?

Nghĩ tiếp đây, vẻ mặt mũi khá cảm động của Quý Hưng quay về hiện trạng âm u.

Cậu nói: “Tôi trình bày với những người, mặc dù người dân có làm những gì cho tới tôi thì tôi cũng sẽ không còn cảm kích đâu.”

Một dòng sản phẩm chữ như thế lướt qua quýt màn hình hiển thị khiến cho Nhâm Xử An giật thột.

Kết phù hợp với những hành động trước đó của nhóc con cái, khiến cho cô với cảm hứng nhóc con cái này như ham muốn đi ra oách phủ đầu.

Bởi vì như thế cậu trải đời qua quýt trở ngại 1 mình, Quý Hưng kỳ vọng sẽ có được người xử thế chất lượng tốt với cậu. Cũng chính vì cậu từng 1 mình trải qua quýt vô vàn trở ngại nên rất rất chống bị với những gì ở toàn cầu bên phía ngoài.

Quý Hưng tỏ thái phỏng như thế cũng là vấn đề thông thường.

Nhâm Xử An sử dụng keyboard tiến công chữ: “Cậu với cảm kích hay là không là sự của cậu, còn khiến cho hay là không là sự của tôi.”

Những tiếng này còn có vẻ khá giá buốt lùng tuy nhiên theo đòi ý kiến của Nhâm Xử An, đương đầu với Quý Hưng ko thể sử dụng giọng điệu đàng hoàng nhằm thân mật và gần gũi và đối chất lượng tốt với cậu.

Nhóc con cái với chống bị rất rất cao, một vừa hai phải mới mẻ lên đang được ham muốn đằm thắm thiết với cậu thì tài năng cao tiếp tục phản tính năng, khiến cho cậu càng dự phòng rộng lớn với việc xuất hiện nay của cô ấy.

Sau khi Nhâm Xử An gửi nội dung cút, bên trên màn hình hiển thị xuất hiện nay tiếng nhắc: “Sử dụng văn phiên bản tiếp xúc lần thứ nhất, nằm trong năm mươi kim tệ.”

Số lượng kim tệ tăng thêm tức thì tức thời khiến cho cô cảm nhận thấy sung sướng mừng, tuy nhiên tức thì giây tiếp sau cô nhận ra dòng sản phẩm chữ [Mức phỏng thiện cảm: -1] lướt qua quýt bên trên người của Quý Hưng.

Nhâm Xử An hồi hộp.

Vì sao cường độ thiện cảm lại hạn chế xuống?

Nhóc con cái cảm nhận thấy cô trình bày như thế vượt lên trên giá buốt lùng? Cô cần nhanh gọn trở thành đằm thắm thiết với cậu hoặc sao?

Thiết nối tiếp trò nghịch tặc này còn có yếu tố, Quý Hưng cứng cáp vô thực trạng như thế thì sao rất có thể đơn giản và dễ dàng há lòng với những người khác?

Hơn nữa, cô chỉ là 1 trong những loại tồn bên trên vô hình dung vô đôi mắt Quý Hưng.

Nghe thấy tiếng động vô bầu không khí, Quý Hưng ngờ ngạc.

Đó ko cần là tiếng động của nhân loại, tuy nhiên như là tiếng động của dòng sản phẩm móc không tồn tại chút tình cảm này.

Suy suy nghĩ trước tiên lóe lên vô đầu của Quý Hưng đó là đối phương không thích cho tới cậu biết tiếng động thực sự của mình.

Có thể nhận ra cuộc sống đời thường của cậu, thậm chí còn rất có thể tùy ý đi ra vô nhà đất của cậu, tuy nhiên lại không thích cậu nghe thấy tiếng động thực sự của đối phương.

Nghĩ tiếp đây khiến cho cậu cảm nhận thấy buồn buồn bực, một nỗi sầu ko thể phân tích và lý giải được.

Nhưng vẫn coi là với vấn đáp thắc mắc của cậu.

Vì vậy cậu hỏi: “Tại sao người lại sử dụng tiếng động fake nhằm trình bày chuyện?”

Đối phương vắng lặng rất rất lâu mới mẻ thấy trả lời: “Tôi ko rõ ràng cậu nghe được tiếng động ra làm sao, tuy nhiên tôi cũng không tồn tại cơ hội này không giống.”

Quý Hưng khịt mũi, trong thâm tâm thì thầm suy nghĩ toàn bộ đều là biện hộ.

Đã thần thông mà đến mức rất có thể ẩn đằm thắm, tùy ý đi ra vào trong nhà cậu tuy nhiên lại ko thể kiểm soát được tiếng nói của tớ sao?

Đối phương vắng lặng một khi, đùng một phát mặt mũi tai của Quý Hưng xuất hiện nay một tiếng động máy móc: “Vì sao vở bài xích tập dượt lại trở thành thế này?”

Âm thanh lạnh giá và chói tai, như thể một mũi thương hiệu nhọn đâm xuyên vô khung người của Quý Hưng tạo thành một lỗ hổng vô ngược tim cậu và dông giá buốt kể từ khe cửa ngõ thổi qua quýt lỗ hổng tê liệt khiến cho nó trở thành vô nằm trong lạnh giá.

Điều cậu không thích đối lập nhất đó là yếu tố về vở bài xích tập dượt.

Khoảnh tự khắc tê liệt lòng cậu rất rất hốt hoảng, bàn tay nhẹ dịu để trên chân cậu vô thức cầm chặt.

Sau tê liệt bàn tay lại nhẹ dịu buông lỏng.

Người này sẽ không cần rất có thể tùy ý đi ra vào trong nhà cậu hoặc sao? Một ngày ko cho tới cậu cơm trắng ăn, ko cần là vì cậu châm vở bài xích tập dượt sao?

Bây giờ lại vờ vịt căn vặn thăm hỏi vật gì chứ?

Vì vậy Quý Hưng hừ giá buốt, dấu tích tội lỗi ham muốn được buông bỏ trong thâm tâm cậu đã biết thành dập tắt, cậu trình bày một cơ hội thản nhiên: “Thứ không có tác dụng như vậy này thì tất yếu cần châm cút.”

Lại là 1 trong những khoảng tầm vắng lặng nhiều năm, khi Quý Hưng cho là đối phương ko quan hoài cho tới bản thân, đùng một phát nghe thấy tiếng động máy móc: “Trong lứa tuổi này thì cần thực hiện những việc làm phù phù hợp với lứa tuổi tê liệt, tuổi tác của cậu lúc này tốt nhất có thể là nên xem sách nhiều hơn thế nữa. Tôi biết cậu trước đó không tồn tại ĐK nhằm triệu tập xem sách, tuy nhiên lúc này với tôi ở phía trên, điểm ăn vùng ở tôi tiếp tục sẵn sàng cho tới cậu, cậu cứ yên tĩnh tâm cho tới ngôi trường học tập cút.”

Một đoạn tiếng động nhiều năm như thế, tuy nhiên là tiếng động công cụ giá buốt lùng, tuy nhiên Quý Hưng cảm nhận thấy nhịn nhường như với một chút ít êm ả dịu dàng vô tê liệt.

Cậu trình bày những tiếng vượt lên trên xứng đáng như thế, vị thần tiên cậu ko nhận ra đó lại ko tức tức giận một chút nào sao?

Xem thêm: người trên vạn người truyện chữ

Một cảm hứng tội lỗi kéo lên khiến cho má Quý Hưng khá rét.

Cậu khá mím môi ko trình bày nữa.

Ai tuy nhiên ko biết xem sách nhiều là chất lượng tốt chứ?

Cậu quá nhận bản thân là 1 trong những kẻ khốn nàn, thường ngày cậu đều ăn ở đợi bị tiêu diệt, không tồn tại lòng cầu tiến bộ. Cậu cũng hiểu được ko xem sách mặc cả đi dạo nằm trong đám chúng ta xấu xa một ngày dài thì cũng tiếp tục không tồn tại sau này gì.

Nhưng cậu không thích cho tới ngôi trường.

Trong đầu cậu với cùng một hình hình ảnh lướt qua quýt, mặt mũi tai lại vang lên những tiếng trình bày nhức lòng khiến cho Quý Hưng cau mi nhức nhối.

Trên mặt mũi cậu thông thoáng hiện thị lên một đường nét yếu ớt, tuy nhiên cũng chỉ vô một khoảnh tự khắc.

“Tôi sẽ không còn cho tới ngôi trường đâu, người hãy quăng quật ý tưởng cút.”

Chương 14

Quý Hưng là 1 trong những người rất rất khó khăn che chở và dạy dỗ bảo. Đây là vấn đề tuy nhiên Nhâm Xử An cảm biến thâm thúy được về cậu.

Tuy nhiên, bên trên mặt mũi Quý Hưng chợt lóe qua quýt vẻ mặt mũi thống đau đớn lại yếu ớt khiến cho Nhâm Xử An vô nháy đôi mắt nắm rõ, cậu sẽ rất cần đương đầu với điều gì khi tới ngôi trường.

Đánh giá chỉ kể từ những loại trang sức quý và những vật tô điểm vô ngôi nhà Quý Hưng, thời đại của trò nghịch tặc này hẳn là kha khá cũ, phiên phiến tương tự với dáng vóc vô thực tiễn của rộng lớn chục năm về trước. Có lẽ, nhà đất của cậu ở vô một trấn nhỏ hoặc vùng quê hẻo lánh. Tại thời hạn này, bên trên phía trên, đối với loại ánh nhìn “đứa con trẻ không cha mẹ một mình”, thì chỉ kinh người không giống coi cậu là “con trai của kẻ làm thịt người”, “cô nhi bị u vứt bỏ”.

Chắc chắn cậu có khả năng sẽ bị xa lánh ở ngôi trường học tập.

Không chỉ nghề giáo ko mến cậu, tuy nhiên những đứa trẻ con tê liệt cũng tiếp tục vậy chính vì sự hiểu biết kém hoặc ác ý khi sinh ra đã bẩm sinh, trình bày với cậu thật nhiều tiếng trình bày xấu xí mà  trong cả phiên bản đằm thắm bọn chúng cũng không hiểu biết nhiều.

Làm sao cô mới mẻ tạo cho Quý Hưng tự nguyện cho tới ngôi trường đến lớp đây?

Suy suy nghĩ vô phút chốc, Nhâm Xử An tiến công máy nói: “Không đến lớp, cậu chỉ rất có thể sinh sống ở phía trên, mãi mãi bị người tớ coi thường bỉ. Nhưng nếu như cậu đến lớp, cậu rất có thể phụ thuộc điểm số chất lượng tốt của tớ, tiếp cận thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn nhằm chính thức lại một cuộc sống đời thường mới mẻ.”

Quý Hưng sớm đang được nghe nắm rõ những tiếng như thế.

Nếu cậu trong thời điểm tạm thời chịu đựng đựng những trở ngại ấy và băng qua kỳ ganh đua, thì cậu tiếp tục rất có thể tách ngoài vùng khu đất túng thiếu này, tiếp cận thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn, cho tới một điểm tuy nhiên không người nào biết bản thân, không người nào coi bản thân là “con trai của kẻ làm thịt người”.

Nếu như nhịn ko được, như thế cậu rất rất với tài năng cả đời này cũng không tồn tại cơ hội này phụ thuộc chủ yếu bàn tay bản thân nhằm tách ngoài điểm phía trên.

Có lẽ bất kể ai cũng tiếp tục cảm nhận thấy nên lựa chọn chịu đựng đựng một thời hạn.

Nhưng tâm lý kỹ lưỡng thì lại sai trái.

Ai rất có thể đảm bảo, một đứa cao bồi côn loại như Quý Hưng cậu với kết quả xoàng nhất, đến lớp là rất có thể học tập chất lượng tốt, rất có thể trải qua kỳ ganh đua tuyển chọn sinh trung học tập phổ thông phụ thuộc kết quả tuy nhiên tiếp cận thành phố Hồ Chí Minh lớn?

Học ko chất lượng tốt, không chỉ là bị chửi bươi mà còn phải bị cười cợt nhạo.

Đến khi tê liệt, trong cả những đứa chúng ta cao bồi lúc này của cậu cũng tiếp tục cười cợt nhạo cậu mộng mơ hão huyền.

Rời ngoài group lúc này, lại ko thể hòa nhập vô môi trường xung quanh mới mẻ, trọn vẹn bị xa lánh một đằm thắm 1 mình.

Quý Hưng ko vấn đáp, chỉ lơ đãng cầm chặt tay bản thân. Cậu hung hăng cầm lấy cái áo bông mới mẻ bên trên người bản thân.

Lúc này, mặt mũi tai cậu lại truyền cho tới tiếng động công cụ.

“Lựa lựa chọn với đến lớp hay là không thuộc sở hữu cậu. Không cần ở tôi, tôi sẽ không còn xay buộc cậu.”

“Có lợi sẽ có được kinh, ham muốn đã đạt được vật gì thì cần tự động bản thân giành giật thủ, cậu tự động bản thân tâm lý cút.”

Trong lòng Nhâm Xử An làm rõ, Quý Hưng sẽ có được thay cho thay đổi rất rộng lớn tuy nhiên loại cậu cần thiết đó là thời hạn.

Cho nên cô cũng không tồn tại trình bày bất kể điều gì tàn nhẫn, tuy nhiên chỉ đo lường và tính toán từng bước từng bước phú tiếp… cô sẽ không còn xay buộc nhóc con cái, tuy nhiên cô sẽ không còn ngừng, không ngừng nghỉ, không ngừng nghỉ giáo dục khuyên nhủ nhóc con cái.

Tiếng há khóa truyền cho tới, Giang Đồng về bên.

Cô ấy đem theo đòi một trận không khí lạnh vô chống, bên trên mặt mũi cười cợt như ham muốn nở hoa vậy. “An An, bản thân trình bày cho tới cậu biết một việc tốt. ”

Nhâm Xử An với chút ghét bỏ quăng quật. “Chuyện chất lượng tốt gì khiến cho cậu cười cợt trở thành như vậy? ”

“Đến phía trên.”

Giang Đồng nhuần nhuyễn, lấy áo lông vũ và khăn choàng cổ bên trên người bản thân treo ở trong phần móc sau cửa ngõ, cút dép bông “lạch bạch” lao vào, nói: “Cậu đoán coi, so với cậu tuy nhiên trình bày đó là một việc tốt đấy nha.”

“Đừng tỏ vẻ bí mật nữa.” Nhâm Xử An fake ý tiến công Giang Đồng một chút ít, “Mau trình bày cút.”

Trên mặt mũi Giang Đông đem theo đòi nụ cười cợt hạnh phúc, kể từ vào bên trong túi kéo ra một đụn giấy tờ, đem tới Nhâm Xử An.

“Ám Lam đang được sẵn sàng một cỗ ngôi sao 5 cánh truyền hình, chị Lộ Lộ đang được cho chính bản thân mình coi phác hoạ thảo nằm trong hero đái truyền. Lời kịch phía bên trong tuy nhiên rất ít tuy nhiên hero kha khá chất lượng tốt. Nhân vật chủ yếu đang được lựa chọn kết thúc, vài ba ngày nữa cần demo vai một vài hero nhỏ cần thiết, mon sau tiếp tục chính thức cù phim. Mình lấy tư liệu đem về cho tới cậu. Cậu coi coi, với hero yêu thương mến này cậu yêu thương mến thì đến thời điểm tê liệt đem theo đòi tư liệu cho tới hiện nay ngôi trường demo vai. Nếu cậu rất có thể nhập cuộc bộ phim truyện vì thế Ám Lam góp vốn đầu tư, cũng coi như thể kết phù hợp với Ám Lam. ”

Trong khi Giang Đồng thì thầm, nhị đôi mắt Nhâm Xử An đã và đang sáng sủa lên.

Đây thực sự là 1 trong những thời cơ tuyệt vời!

Cô nhận lấy một tập dượt giấy tờ, coi lướt qua quýt những dòng sản phẩm chữ đen ngòm trên giấy tờ rồi nói: “Không với người đại diện thay mặt lo ngại việc này, trong cả Ám Lam sẵn sàng phim mới mẻ tôi cũng ko biết, may nhờ với cậu.”

Đây là 1 trong những bộ phim truyện truyền hình với toàn cảnh thời dân quốc, phía bên trong với quá nhiều hero chủ yếu diện và phản diện, chỉ việc coi sơ lược vô tiểu truyện của những hero, rất có thể cảm biến được xem cơ hội những hero cùng theo với tình tiết rực rỡ. Hơn nữa, đó là bộ phim truyện trọng tâm vì thế tổ quốc hướng đẫn, ngôi nhà góp vốn đầu tư lại là Ám Lam, đến thời điểm vạc sóng nhiệt độ phỏng xác định không hề nhỏ.

Giang Đồng vỗ vỗ bẫy vai Nhâm Xử An, nói: “Không cần thiết vượt lên trên cảm ơn bản thân. Chỉ cần thiết sau thời điểm cậu cho tới Ám Lam, trở thành vinh hiển thì hãy nhớ là bè bạn là được rồi. ”

“Nói tương tự như bản thân chắc hẳn rằng rất có thể ký ăn ý đồng với Ám Lam vậy.”

Nhâm Xử An cười cợt rung lắc đầu, ko thổ lộ chuyện bản thân đi kiếm Đinh Tịch Diêu.

Cô nhằm ý cho tới tiểu truyện của một hero. “Nhân vật ca phái đẹp này cũng ko tệ, với hero đại đái thư Hạ gia mới mẻ du học tập về bên này nữa. ”

Nhân vật ca phái đẹp kha khá phức tạp, với cùng một vẻ đẹp mắt thần túng máu mê người. Mặc cho dù xuất hiện nay rất ít tuy nhiên lại tương quan cho tới bao nhiêu hero cần thiết vô bộ phim truyện này. Vả lại một đại đái thư du học tập về bên nước, với chút tình yêu dân tộc bản địa và đại nghĩa như thế tiếp tục là 1 trong những hero đơn giản và dễ dàng tích hùn nước đôi mắt người coi.

Giang Đồng tiến bộ cho tới kề bên Nhâm Xử An. “Chị Lộ Lộ cũng trình bày với bản thân, nhị hero này đều chất lượng tốt rộng lớn một chút ít. Mình càng mến phù hợp với hero ca phái đẹp tê liệt rộng lớn, cậu ko giành giật được với bản thân đâu.”

Nếu như trình bày khuôn mặt mũi của Nhâm Xử An khá chút giá buốt lùng, thì mặt mũi của Giang Đồng lại sở hữu phần hấp dẫn, trình diễn vai ca phái đẹp trước chỗ đông người tiếp tục phù hợp rộng lớn.

Nhâm Xử An cười cợt nói: “Yên tâm. Mình biết cậu chắc chắn tiếp tục lựa chọn hero tê liệt, sẽ không còn giành giật giành với cậu đâu.”

Hai người đang được thì thầm, tự nhiên Smartphone địa hình của Giang Đồng vang lên một giờ đồng hồ.

Xem thêm: lý hàn y

Cô ấy coi thông thoáng qua quýt thông tin, mồm hít một khá thiệt mạnh, lấy Smartphone địa hình cho tới trước mặt mũi Nhâm Xử An.

Trên WeChat là lời nhắn kể từ người đại diện thay mặt Trình Lộ.

[Chị một vừa hai phải mới mẻ nghe được một tin yêu, Quý Lan trình diễn vai phái mạnh chủ yếu.]