nhật ký chăm sóc nhân vật phản diện ốm yếu

[Dịch giả: [L.A]_Pimms
Designer: [L.A]_Vân Tần
Beta: [L.A]_Thương Tú Nữ]

Văn án: Vạn vật đều phải sở hữu khe hở, và em là điểm khả năng chiếu sáng hấp thụ vào.

Bạn đang xem: nhật ký chăm sóc nhân vật phản diện ốm yếu

Kiều Lam xuyên sách.

Xuyên trở nên phái nữ phụ cường bạo Chịu đầy đủ ức hiếp sau này được phái nữ chủ yếu giúp sức, tuy nhiên vì thế quí phái mạnh chủ yếu tuy nhiên thách với phái nữ chủ yếu, lấy ân oán trả ơn, kết viên sau cùng thê thảm.

Sau Lúc xuyên sách, Kiều Lam cúi đầu coi khung người gầy còm gò y hệt như que củi cùng theo với cỗ ăn mặc quần áo rách nát nát…

Nghĩ cho tới cuộc sống đời thường ăn xong xuôi ngày trước không tồn tại bữa sau [1], cô nhanh gọn lựa chọn ra tiềm năng thân thuộc một đám anh hùng nhập sách.

Đàm Mặc – một bia hứng đạn nhì chân tàn phế truất, nửa người bên dưới bị liệt, 2 năm nữa tiếp tục cút đời mái ấm quỷ tuy nhiên lại ngồi bên trên khối gia tài trăm triệu.

Đến ngay gần anh, dỗ ngon dỗ ngọt anh, trở nên người phụ phái nữ đầy đủ nhằm anh phó thác, tiếp sau đó ngồi hóng Đàm Mặc nhắm đôi mắt xuôi tay rồi thừa kế tài sản.

Đàm Mặc là phái mạnh phụ được yêu thương quí nhất nhập một quyển tè thuyết hút khách, độc giả ko lý tưởng với kết viên thê lương bổng của Đàm Mặc nên đang được viết lách một quyển tè thuyết đồng nhân [2] lấy Đàm Mặc thực hiện phái mạnh chủ yếu.

Trong truyện, kể từ nhỏ Đàm Mặc đang được tật nguyền nhì chân, Chịu đầy đủ ức hiếp, trong tương lai anh nát bàn [3] trọng sinh, đứng lên một lần tiếp nữa, trở nên siêu nhiều giới sale uy phong một cõi.

Nhiều năm trước đó, Đàm Mặc vẫn chính là cậu thiếu hụt niên u ám vì thế thân thuộc thể của tôi tuy nhiên tự ti, bạn hữu ở sau sống lưng cười chê anh là tên gọi tật nguyền ko vùng lên nổi.

Những ngón tay đang được chụp lấy xe cộ lăn chiêng của Đàm Mặc vì thế sử dụng rất nhiều lực tuy nhiên hiện thị lên greed color White.

Thiếu phái nữ gầy còm gò bất thần nhảy vào chỗ đông người, hung hăng tấn công một quyền nhập người đang được cười cợt đùa.

Xem thêm: truyện chiến lược tình yêu trong sáng

*

Sắc mặt mũi Đàm Mặc White bệch, "Đừng coi, đặc biệt khó khăn coi."

Cô gái nhẹ dịu sờ tay lên phần cơ bắp khánh kiệt bên trên chân anh, "Không khó khăn coi 1 chút nào cả."

"Em tiếp tục luôn luôn ở mặt mũi anh trúng không?"

"Em tiếp tục."

Đàm Mặc hung hăng lưu giữ lấy eo cô nàng, "Vậy thì vĩnh viễn ko được rời xa anh."

Kiều Lam gật đầu ko chút vì thế dự, mặc dù sao Đàm Mặc nằm trong lắm cũng chỉ mất 2 năm.

Hai năm tiếp theo, Kiều Lam tơ mơ bị Đàm Mặc vùng lên một cơ hội trở ngại cơ đè lên trên tường tuy nhiên thơm, thời điểm hiện nay Kiều Lam mới nhất trị hiện nay.

Hình như đem nơi nào cơ ko trúng, bản thân, tuồng như xuyên sai sách rồi.

[1] Cuộc sinh sống ăn xong xuôi ngày trước không tồn tại bữa sau: cũng có thể hiểu là cuộc sống đời thường nghèo đói gian khổ, bữa đói bữa no.

Xem thêm: vượt qua lôi trì

[2] Tiểu thuyết đồng nhân: Truyện đồng nhân là phân mục truyện lấy toàn cảnh kể từ chuyện tranh, truyện tè thuyết, phim hình họa hoặc phim phim hoạt hình anime. Nhân vật chủ yếu nhập truyện đồng nhân tiếp tục hóa thân thuộc trở nên một anh hùng này cơ nhập trái đất phim, anime… cũng có thể hiểu đơn giản và giản dị truyện đồng nhân là truyện vì thế người hâm mộ viết lách phụ thuộc một kiệt tác sẵn đem này cơ.

[3] Niết bàn: Là một định nghĩa nhập Phật giáo và đè chừng giáo. Trong đè chừng giáo, nát bàn là việc quay trở lại của vong linh cá thể (Atman) nhập với vong linh thiên hà (Brahman), của tè té nhập với đại té.

-------------
Vì văn án là 1 trong những cú lừa siêu đồ sộ vĩ đại, vậy nên editor xin xỏ được dẫn một vài ba trích đoạn nhằm quý khách hiểu rộng lớn về mẩu chuyện nhé