nhất độ quân hoa

Nhất Độ Quân Hoa

Nếu chúng ta là 1 trong những người yêu thích của chuyên mục ngôn tình, nhất là ngôn tình ngược thân thuộc ngược tâm thì ắt hẳn chúng ta từng nghe cho tới cái thương hiệu Nhất Độ Quân Hoa. Trong năm 2009, Nhất Độ Quân Hoa chính thức đăng lên kiệt tác thứ nhất của tớ bên trên trang văn học tập mạng Tấn Giang. Từ bại liệt đến giờ cô tiếp tục sáng sủa tác nhiều cỗ truyện khiến cho người hâm mộ “khóc cạn nước mắt”. quý khách sở hữu biết này đó là những kiệt tác nào? Cùng POPS Blog mò mẫm hiểu tức thì sau đây!

Bạn đang xem: nhất độ quân hoa

1. Tác fake Nhất Độ Quân Hoa là ai

Nhất Độ Quân Hoa (tên giờ Trung: 一度君华) là ngôi nhà văn ngôn tình Trung Quốc phổ biến. Cô hiện nay là người sáng tác của trang văn học tập mạng Tấn Giang và được nghe biết là 1 trong những ngôi nhà văn thường xuyên viết lách truyện ngược. 

Có người hâm mộ phán xét rằng, chuyện khổ đau nhất nhập truyện của Nhất Độ Quân Hoa chủ yếu là: Khi chúng ta nhận định rằng phái nam công ty phái đẹp công ty yêu thương nhau, Nhất Độ Quân Hoa tiếp tục tàn nhẫn vạch trần chân tướng tá bọn họ chỉ yêu thương chủ yếu bản thân. Khi chúng ta vô vọng, ngán ghét bỏ, ham muốn vứt vứt những anh hùng tiết giá buốt này thì Nhất Độ Quân Hoa lại nhằm chúng ta cảm biến được sợi tơ tình như sở hữu như ko chôn lấp liếm thâm thúy trong tâm địa. 

Nhất Độ Quân Hoa truyện
Nhất Độ Quân Hoa truyện nhiều phần nhằm lại nỗi day dứt, luyến tiếc tinh nguôi

2. Review truyện của Nhất Độ Quân Hoa

2.1 Ông Là Nhân Yêu, Ông Sợ Ai

Ông Là Nhân Yêu, Ông Sợ Ai là cỗ truyện nằm trong chuyên mục võng du với tương đối nhiều tình tiết vui nhộn xen kẹt cảm động. Tô Nhược là 1 trong những cô nàng 30 tuổi hạc, sở hữu sở trường chơi trò giải trí. Được bè bạn reviews cho tới trò Đất Hoang, cô đưa ra quyết định nhập cuộc trò đùa này. Vì chây lười cày lên cung cấp, Tô Nhược đưa ra quyết định mua sắm một thông tin tài khoản đạo sĩ, nào ngờ công ty cũ của chính nó là 1 trong những thương hiệu nhân yêu thương (nam fake phái đẹp nhập game) và từng lừa lật khá nhiều người nhập game. Chính chính vì thế mà mỗi khi một vừa hai phải singin, Tô Nhược đã biết thành người tao truy sát quá sinh sống thiếu thốn bị tiêu diệt. Dù lý giải ngàn phiên tuy nhiên không tồn tại ai tin cẩn, cô đưa ra quyết định rứa thông tin tài khoản, sử dụng kĩ năng chơi trò giải trí của tớ phản sát thiên hạ.

2.2 Phế Hậu Tướng Quân

Tả Thương Lang vốn liếng là 1 trong những bé xíu gái không cha mẹ tăng trưởng nằm trong đàn sói. Năm 14 tuổi hạc, hoàng tử Mộ Dung Viêm đem cô trở lại cuộc sống thường ngày của thế giới, kể từ bại liệt cô trở nên nằm trong hạ tâm đắc nhất của hắn. Để gia tăng quyền lực tối cao, Mộ Dung Viêm lựa chọn Tả Thương Lang thực hiện hoàng thái tử phi. Nhưng khi hắn lên thực hiện nhà vua, Tả Thương Lang lại bị phế truất trở thành tướng tá quân và nên thay cho hắn Chịu nhiều đau đớn rất rất. Không chỉ vậy, Tả Thương Lang còn Chịu nhiều dày vò vì như thế Khương Bích Lan, người trong tâm địa của Mộ Dung Viêm. Đến sau cuối khi thân thuộc thể Tả Thương Lang ko thể Chịu đựng nữa thì hắn lại khổ đau cầu xin xỏ nường ở lại. 

truyện của Nhất Độ Quân Hoa
Bộ truyện ngược phổ biến nhất nhập Nhất Độ Quân Hoa review 

2.3 Lâu Chủ Vô Tình

Lâu Chủ Vô Tình là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình cổ kính, ngược tâm, kể về nguyệt lão tình nhức thương thân thuộc Lãnh Phi Nhan, một phái đẹp trinh sát giá buốt lùng và Tàng Ca, một thiếu thốn hiệp trượng nghĩa. Họ yêu thương nhau tuy nhiên lại ko thể ở với mọi người trong nhà vì như thế sự khác lạ thân thuộc hắc đạo và bạch đạo, vì như thế những thủ đoạn và hiểu nhầm. Truyện có khá nhiều cảnh ngược, khiến cho người hiểu ko ngoài xót xa xôi cho tới số phận của nhị anh hùng chủ yếu.

2.4 Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Truyện xoay xung quanh mẩu truyện của nhị người mẹ Li Quang Thanh Quỳ và Li Quang Dạ Đàm, cặp người mẹ tuy vậy sinh sở hữu số phận ngược ngược nhau. Tỷ tỷ Thanh Quỳ  được xem là bảo vật của gia tộc, muội muội Dạ Đàm bị xem là sỉ nhục của gia tộc. Tỷ tỷ sở hữu thơm ước với Thiếu Điển Hữu Cầm, nam nhi trưởng của Thần đế và tiếp tục trở nên Thiên Phi nhập sau này. Muội muội được tấp tểnh sẵn tiếp tục gả cho tới Tam Hoàng tử Triều Phong của Ma Tộc. Nhưng vì như thế một sai lầm không mong muốn, nhị người mẹ đã biết thành mang lại sai vị trí, kể từ bại liệt, hàng loạt những trường hợp dở khóc dở mỉm cười xẩy ra, tạo nên Tứ giới người – ma mãnh – tiên – yêu thương đều nên để ý.

2.5 Minh Nguyệt Nhập Quân Hoài

Minh Nguyệt Nhập Quân Hoài là cỗ truyện vui nhộn, không nhiều ngược rất hiếm của Nhất Độ Quân Hoa. Nhân vật chủ yếu nhập truyện là Húc Họa, người đẹp tuyệt vời nhất Ma giới. Bởi vì như thế nường rất có thể kết phù hợp với Ma tộc hoặc Tiên môn sinh Thành lập và hoạt động sau nên bị Ma tôn bắt lưu giữ và xay nường trở thành bộ máy sinh đẻ. Cũng vì như thế lẽ này mà Húc Họa không thể tin cẩn nhập nam nhi. Sau bại liệt, nường được Thiên Cù Tử, tiên nhân nhập chiêm bao của tương đối nhiều thiếu thốn phái đẹp, tương hỗ. Chàng đem nường về Tiên môn và sử dụng từng phương pháp để trị liệu ngược tim tổn hại của nường tuy nhiên Húc Họa vẫn ko hề biết yêu thương. Về sau, Húc Họa gửi kiếp thực hiện người và trở nên môn đồ Tiên môn. Từ phía trên, Thiên Cù Tử chính thức hành trình dài theo dõi xua đuổi phu nhân của tớ.

truyện hoặc của Nhất Độ Quân Hoa
Thiên Cù Tử sử dụng tình thương yêu của tớ nhằm sưởi rét cho tới Húc Họa

2.6 Nợ Hồng Nhan

Bạc Dã Cảnh Hành vốn liếng là 1 trong những cô nương tuy nhiên vì như thế tập dượt võ nhưng mà biến đổi dị trở thành phái nam tử. Ba mươi năm tiếp sau đó, nường bị nhốt và bị xay tu Trường Sinh Hoàn nên mới nhất lộ dần dần khung hình phái đẹp nhân. Sau bại liệt, người của Giang gia cho tới tra căn vặn kín kể từ nường. Lúc này, nường mới nhất gặp gỡ được Giang Thanh Lưu, trang chủ thời điểm hiện tại của Giang gia. Giang Thanh Lưu từ từ nhằm ý cho tới Bội nghĩa Dã Cảnh Hành. Cả nhị rớt vào quan hệ yêu thương hận tình thù địch xen kẹt, cho tới sau cuối, nường bị tiêu diệt nhập tay Giang Thanh Lưu thay đổi lại cuộc sống thường ngày bình yên lặng cho tới những người dân thân thuộc thiết.

Xem thêm: đạo tình chap 1

2.7 Góc Thời Gian

Góc Thời Gian là 1 trong những cỗ truyện gương vỡ lại lành lặn khá vui nhộn và đáng yêu và dễ thương. Kiều Tiểu Tranh và Chu Ngư từng yêu thương nhau nhập hai năm khi Tiểu Tranh còn học tập ĐH. Nhưng tiếp sau đó, Chu Ngư lại nhắn tin cẩn chia ly với cô qua quýt wechat với nguyên nhân rằng cô quá phiền toái. hai năm sau Tiểu Tranh đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, vô tình thay cho công ty lớn cô nhập tái hiện lại thực sự công ty lớn của khách hàng trai cũ. Tại phía trên, cô được xúc tiếp với toàn cầu linh tính, canh ty người sử dụng thay cho thay đổi những việc khiến cho phiên bản thân thuộc hối hận hận. Tiểu Tranh một vừa hai phải thao tác làm việc một vừa hai phải nên đối phó với thương hiệu tình nhân cũ đang được mò mẫm cơ hội quay trở về với cô.

2.8 Bách Hoa Tiên Tử Oai Truyền

Bách Hoa Tiên Tử Oa Truyền là 1 trong những truyện khiến cho người hâm mộ khóc không còn nước đôi mắt của Nhất Độ Quân Hoa. Thuở xa xôi xử, khi Thần Thủ Hộ – Nguyên Quân của Thần giới và Thần Tàn Phá – Vũ Dương của Ma giới bên nhau tế luyện nhằm hàm ấn dị chừng ma mãnh giới thì tiếp tục sinh rời khỏi tạp vật. Tạp vật này rơi xuống nhân gian giảo hóa thân thuộc một cây hoa khơi, hoa khơi tu luyện trở thành Bách Hoa tiên tử, Bách Hoa tiên tử lại sinh rời khỏi một tạp niệm mang tên Phong Phi Phi. Bách Hoa yêu thương Nguyên Quân, còn Phong Phi Phi thì yêu thương Vũ Dương. Những nguyệt lão tình này tiếp tục khiến cho Tiên giới và Ma giới gặp gỡ nhiều hòn đảo lộn.

Nhất Độ Quân Hoa review
Phong Phi Phi và Vũ Dương đều tận tình vì như thế người bản thân yêu

2.9 Đông Phong Ác

Mộ Dung Lệ là 1 trong những kẻ phái nam nhân tục tằn, cục mịch. Hắn cưới Hương Hương một cô nàng sở hữu xuất thân thuộc thông thường thực hiện thiếp. Ban đầu, Mô Dung Lệ rất rất ngán ghét bỏ và khinh thường Hương Hương. Như vậy khiến cho nường cảm nhận thấy nhức lòng và quyết tâm tách xa xôi hắn. Khi nường tách cút, Mộ Dung Lệ mới nhất nắm vững phiên bản thân thuộc tiếp tục yêu thương nường thời điểm hiện nay ko hoặc và quyết tâm đi tìm kiếm nường. Nhưng Hương Hương tiếp tục không thể ham muốn trở lại với hắn nữa rồi.

2.10 Thiên Hạ Đệ Nhị

Hồi Đầu Vô Ngạn (quay đầu không tồn tại bờ) là anh hùng mạnh mẽ nhất nhập game Thiên Hạ. Không ai hiểu được anh được lấy tên này là vì như thế nhập cuộc sống thường ngày thực anh không thể đàng nhằm lùi. Vì nhiệm vụ tài sản nên anh tiếp tục chọn lựa cách buôn lậu ma mãnh túy, nhằm rồi sau cuối anh bị phán xử tử, xác không tồn tại người nhặt, người thân trong gia đình giá buốt lùng. Điểm sáng sủa độc nhất nhập cuộc sống anh là cô nàng Phi Tử anh gặp gỡ nhập game tuy nhiên cũng cũng chính vì số phận của tớ nhưng mà anh đành kể từ vứt tình thương yêu này nhằm chúc cho tới cô một cuộc sống niềm hạnh phúc.

2.11 Dâm Môi Sai 

Khác với những cỗ truyện ngược phái đẹp không giống, nhập Dâm Môi Sai, Nhất Độ Quân Hoa tiếp tục khiến cho thương hiệu tra phái nam nhập truyện nhận ngược đắng. Doãn Thu Thủy vốn liếng nức tiếng tài sắc vẹn toàn, được rất nhiều người yêu thích. Nhưng vì như thế cuộc gặp mặt với Chiết Hoa Công Tử nhưng mà cuộc sống của nường bị tàn phá trọn vẹn, u bị tiêu diệt phụ thân kể từ, phiên bản thân thuộc phiêu lưu vùng hồng trần. Nàng quyết tâm nên khiến cho Chiết Hoa Công Tử Chịu đầy đủ từng khổ đau giống như nường. 

2.12 Thủy Chử Đại Thần

Đường Đại là 1 trong những cô gái viết lách sách vì như thế lòng háo danh, thường xuyên viết lách truyện đuổi theo nhu cầu, sách được xuất phiên bản toàn phụ thuộc vào cút cửa ngõ sau. Sau bại liệt, Đường Đại xuyên ko và gặp gỡ Thẩm Dụ. Thẩm Dụ là 1 trong những vương vãi gia tài trí, yêu thương quí trò chủ yếu trị. Hắn ko quan hoài cho tới tình thương yêu cũng chính vì luôn luôn sở hữu người mong ước được ở kề bên hắn, hắn chỉ yêu dấu chinh phụ, quí xúc cảm mới nhất kỳ lạ. Thẩm Dụ yêu thương Đường Đại tuy nhiên ko quá nhận, còn Đường Đại cũng ko coi Thẩm Dụ là phái nam chủ yếu của đời bản thân.

tác fake Nhất Độ Quân Hoa
Truyện Nhất Độ Quân Hoa với cái kết SE khiến cho người hiểu tiếc nuối

2.13 Anh Mở Đường, Em Yểm Trợ

Thù Tiểu Mộc bị bè bạn mách bảo nhập cuộc trò Thiên Hạ II, bên trên phía trên cô gặp mặt một người nam nhi to hơn cô 12 tuổi hạc. Hai người gặp mặt nhau ngoài đời và đưa ra quyết định hò hẹn, sinh sống công cộng. Tuy nhiên nguyệt lão tình này gặp gỡ nên sự phản đối kinh hoàng kể từ u của Tiểu Mộc, thế là nhị người chia ly. Thù Tiểu Mộc rời khỏi quốc tế du học tập, còn anh thì thân quen người mới nhất. Sau khi Thù Tiểu Mộc đảm bảo chất lượng nghiệp, trở lại thì tình nhân cũ lại mặt dày mày dạn ngươi dạn theo dõi xua đuổi cô lần tiếp nữa tuy nhiên phiên này cô tiếp tục trưởng thành và cứng cáp và không thể quá quan hoài cho tới người nam nhi bại liệt nữa.

Xem thêm: tổng tài tuyệt ái tình thê

2.14 Phiếu Cơm

Tận thế cho tới kéo theo dõi sự xuất hiện nay của những con cái zombie kinh hãi khiến cho một kẻ vốn liếng ở đỉnh như Đường Ngạo bị kéo xuống lòng vực. Sau khi bị người xem xung xung quanh phân phối đứng, phản bội, Đường Ngạo nên trốn chui trốn nhủi. Trong quy trình, anh gặp gỡ một cô bé xíu kỳ kỳ lạ, cứ luôn luôn mồm gọi anh là tía. Cô bé xíu thương hiệu là Hải Mạt Mạt, một vừa hai phải mạnh khỏe khác người một vừa hai phải có thể nói rằng chuyện với zombie. Sau khi phân phát xuất hiện năng lượng, Đường Ngạo tiếp tục sát cánh nằm trong Hải Mạt Mạt nhằm đánh tan đại dịch zombie, đem cuộc sống thường ngày trở lại sự bình yên lặng trước bại liệt.

2.15 Thịt Thần Tiên

Người tu tiên vọng gác đoán cùng nhau rằng nếu như yêu quái này tu được tiết của Dung Tử Trần, thánh sư đạo tông của Thanh Hư Quan thì sẽ sở hữu được sinh lực đầy đủ và trường thọ bất tử. Vì lẽ bại liệt nên Dung Tử Trần luôn luôn lánh xa xôi sự đời và tĩnh lặng thanh tu. Nhưng cuộc sống thường ngày bình lặng của chàng đã biết thành đánh tan khi gặp mặt Hà Bạng, một nường trai tinh ranh 4000 năm tuổi hạc. Hà Bạng tham ô ăn chây lười biếng, tính chi phí vô pháp vô thiên. Mối duyên này tiếp tục khiến cho cuộc sống của tất cả nhị thay cho thay đổi trọn vẹn.

Trên đó là những vấn đề hữu ích và thú vị về Nhất Độ Quân Hoa cùng theo với những kiệt tác của Nhất Độ Quân Hoa vì thế POPS tổ hợp. Những cỗ truyện của Nhất Độ Quân Hoa rất rất rực rỡ, độc đáo và khác biệt và khiến cho người hâm mộ cảm biến được rất nhiều cung bậc xúc cảm từ  sung sướng cho tới luyến tiếc, bi thương. Hy vọng nội dung bài viết bên trên đã hỗ trợ bạn đã sở hữu được một chiếc nhìn tổng quan tiền về những kiệt tác của cô ý ấy. Theo dõi POPS nhằm hiểu nội dung bài viết về những người sáng tác phổ biến khác!