nhân vật phản diện tôi nuôi đều ngoẻo

Thể loại: Xuyên thời gian nhanh, HE
Độ dài: 165 chương

Diệp Trần đem nhập bản thân một trách móc nhiệm u ám, này là canh ty những hero phản diện tìm đến chính nghĩa, tôn tạo và uốn nắn nắn lại những tư tưởng sai lệch của mình, nhằm cứu giúp vớt trái đất.

Bạn đang xem: nhân vật phản diện tôi nuôi đều ngoẻo

Cô tự động nhận tôi đã thực hiện rất là chất lượng, chất lượng ko thể nào là chê, chất lượng đến mức độ ngã xuống vì như thế hero phản diện, ngăn đao thay cho hero phản diện.. Chăm sóc bọn họ trở thành white trẻo, mập tròn xoe, tư tưởng đứng đắn tức thì thẳng

Thế nhưng mà... thế nhưng mà...

Nhân vật phản diện cô nuôi đều NGOẺO.....SẠCH...

Hệ thống rút tay nghề xương máu: “Không được! Kí chủ! Quý khách hàng ko được xử thế vượt lên chất lượng với hero phản diện nữa! Làm thế bọn họ tiếp tục yêu thương chúng ta, chúng ta giã sụp người tao kết thúc ngay tắp lự quăng quật chạy, sốc vượt lên sốc.”

Diệp Trần gật đầu.

Đến trái đất tiếp theo…

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng showbiz

Hệ thống: “A a a kí chủ! Quý khách hàng đang khiến vật gì thế! Dừng tay lại! Đừng đem chất lượng với bọn họ như thế!”

Diệp Trần rút thanh lần cắm bên trên người đi ra, mỉm cười êm ả dịu dàng với những người đàn ông đứng trước mặt mũi đang được sững sờ.

Đồng thời trong trái tim thì khóc như đem bão: “T_T van lơn lỗi, cứ nhận ra khuôn mặt mũi này là lại háo sắc ko cai quản nổi bản thân nữa.”

Lời tác giả
(đoạn này sau thời điểm trả truyện, người sáng tác xóa rồi, chỉ ghi chép nhằm câu khách hàng thôi)

Xem thêm: chuyện cũ của lịch xuyên

Truyện này kể về một cô gái đem tuổi tác thơ xấu số, thiếu thốn sự kính yêu tuy nhiên cá tính hiền lành, tư tưởng ngay thật, bên dưới sự trợ canh ty của khối hệ thống, cho tới những trái đất không giống nhau, trải qua việc thay cho thay đổi những hero phản diện nhằm bảo đảm an toàn tự do trái đất, cứu giúp vớt được không ít người nhập trái đất xuyên cho tới rộng lớn.

Trong truyện, qua loa những trái đất không giống nhau, hero phái nam chủ yếu sử dụng tình thương câu chấp của tôi từ từ lắc động được ngược tim phái đẹp chủ yếu, trị lành lặn thương tổn tư tưởng cho tới phái đẹp chủ yếu, khiến cho cô từ từ rất có thể yêu thương. Còn phái đẹp chủ yếu thì cứu giúp vớt cuộc sống phái nam chủ yếu ở từng trái đất, canh ty anh tiến bộ cho tới niềm hạnh phúc.

Cũng giống như những truyện xuyên thời gian nhanh không giống, truyện này cũng tụ hợp nhiều phân mục, vừa lòng bên cạnh đó nhiều khẩu vị không giống nhau vẫn tạo được một mạch truyện xuyên thấu thống nhất. Cam đoan tình thương của hero chủ yếu ngay tắp lự mạch, càng ngày càng được bồi phủ thêm thắt. Tác fake hành văn cộc gọn gàng, vui nhộn, chất lượng kiểm soát tiết tấu truyện, bắt dĩ nhiên xúc cảm hero, khu vực ngọt thì vô cùng ngọt, khu vực ngược thì vô cùng ngược. Vì vậy tuy rằng truyện là một trong những nồi ngày tiết chó tuy nhiên nó sẽ tiến hành nấu nướng trở thành một nồi lẩu cay thơm ngát phưng phức.