nhân vật phản diện công lược

Giới thiệu:

Ôn Trĩ Sơ kể từ nhỏ vẫn e lệ, hoảng phiền toái. Chuyện gan góc nhất cuộc sống này của cậu đó là xông rời khỏi cứu vãn nhì học viên đái học tập vượt lên trên tín hiệu đèn đỏ, một phen gan góc từ giã luôn luôn cả cái mạng nhỏ của chủ yếu bản thân.

Bạn đang xem: nhân vật phản diện công lược

Tỉnh dậy đợt nữa, cậu phân phát hiện nay tôi đã trở thành một anh hùng phản diện, kẻ chuyên nghiệp thực hiện bia nâng đạn cho vừa khéo loại hố mìn nhập một cuốn sách, sau cùng vì như thế che tội với anh hùng chủ yếu tuy nhiên nên ngủ bên trên đàng cái.

Từ nhỏ u cậu vẫn luôn luôn nhắn gửi dò xét, thân thiết thể cậu yếu ớt, ko được ngủ ngoài đàng.

Ôn Trĩ Sơ:!

Ngay khi Ôn Trĩ Sơ đưa ra quyết định ko nhập cuộc nhập tình tiết, chỉ thực hiện một người qua loa đàng vô danh, thì lại ngoài ý mong muốn bị buộc ràng vì như thế một khối hệ thống anh hùng phản diện, nếu như cậu ko dựa theo như đúng tình tiết, tạo nên phiền toái cho tới anh hùng chủ yếu thì sẽ ảnh hưởng khấu trừ gia tài, còn nên rời khỏi đàng ngủ sớm rộng lớn dự trù.

Ôn Trĩ Sơ::)

Ôn Trĩ Sơ bị xay theo đòi tuyến phố phản diện, từng phen bắt gặp toàn thân cường tráng của anh hùng chủ yếu, bắp chuối cậu lại run rẩy lên lập cập.

Người này tung một cú đấm có lẽ rằng hoàn toàn có thể đấm bị tiêu diệt nhì người như cậu.

Nhiệm vụ anh hùng phản diện: Phá bữa trưa của anh hùng chủ yếu.

Ôn Trĩ Sơ nhìn anh hùng chủ yếu ngồi một phía, nuốt nước miếng, giơ tay rắc một tóm kẹo cầu vồng nhập cơm trắng của hắn rồi chạy mất hút.

Tần Gia Thụ:...

Nhiệm vụ của anh hùng phản diện: Phá hỏng tuyến tình thương của anh hùng chủ yếu.

Ôn Trĩ Sơ nạm chạc thép nhỏ nạy tủ của anh hùng chủ yếu, đem toàn bộ thư tình nhập bại nhét vào bên trong túi bản thân, chỉ nhằm lại một lá thư tình bởi chủ yếu bản thân hàng fake.

Xem thêm: khế ước hào môn

Tần Gia Thụ mới mẻ chuồn tiến công bóng rổ về một vừa hai phải khi bắt gặp một mùng này:...

Nhiệm vụ anh hùng phản diện: Phá hỏng loại của anh hùng chủ yếu.

Ôn Trĩ Sơ nạm kim tiêm lặng lẽ chuồn vào trong nhà nhằm xe pháo của ngôi trường, sẵn sàng chọc thủng lốp xe pháo của anh hùng chủ yếu.

Ai ngờ Ôn Trĩ Sơ trăm cái kín đều chứa chấp ăm ắp sơ hở phen đó lại trùng khớp chạm trúng anh hùng chủ yếu.

Ôn Trĩ Sơ vội vàng vàng ỉm kim vào sau cùng sườn lưng.

Hai người như thể cậu cũng ko đầy đủ khiến cho anh hùng chủ yếu tiến công.

Nhân vật chủ yếu giơ tay lên, Ôn Trĩ Sơ bao phủ đầu theo đòi phiên bản năng.

Tần Gia Thụ vỗ vỗ sườn xe pháo phía trước: "Lên phía trên, tôi chở cậu".

Ôn Trĩ Sơ: "???"

- --

Xem thêm: ninh tiên sinh đã lâu không gặp

Anh em đảm bảo chất lượng của Tần Gia Thụ đều đã biết, lớp ở bên cạnh mang trong mình một thương hiệu dở khá kỳ kỳ lạ tía năm hôm lại tạo nên sự. Một phen nọ Tần Gia Thụ cho tới siêu thị mua sắm nước tăng lực, kẻ phiền toái bại cũng theo đòi cho tới cướp trước thứ đồ vật tuy nhiên Tần Gia Thụ mong muốn mua sắm, còn khiến cho trò cởi rời khỏi húp ngay lập tức trước mặt mũi hắn.

Tần Gia Thụ cản người lại, đám đồng đội của hắn nghĩ về chắc chắn rằng đến thời điểm nên cho tới thương hiệu nhóc này một bài học kinh nghiệm lưu giữ đời rồi, thì Tần Gia Thụ lại nạm lấy chai nước uống Ôn Trĩ Sơ mới mẻ húp qua loa bại, ngửng đầu húp một ngụm.

!!!