nhân vật chính chỉ muốn yêu đương

                  
                       

Editor: Chan | Beta: Pchyo

Sân khấu demo vai đặc biệt yên lặng tĩnh, không gian vô nằm trong stress, tương tự như với cùng 1 làn nước ngầm im re róc rách nát chảy qua quýt.

Bạn đang xem: nhân vật chính chỉ muốn yêu đương

Các trình diễn viên cho tới buổi demo vai đều vắt kịch phiên bản của tớ, tranh giành thủ từng giây từng phút gọi, y chang đám học viên ôm chân Phật trước kỳ thi*.

*Ôm chân Phật: cầu may

Chỉ với Úc Thanh Hoan mặt mũi ko xúc cảm đứng ở điểm cơ, tầm dáng ngu ngốc, trong cả kịch phiên bản bên trên tay rơi xuống khu đất Khi nào thì cũng ko biết, ko hề quí phù hợp với không gian nhập quần thể demo vai.

Mặc cho dù vậy tuy nhiên cũng có thể có vô số những cô nàng đỏ rực mặt mũi, dấm dúi quan sát về mặt mũi này.

Giới vui chơi không hề thiếu mỹ phái mạnh, tuy nhiên Úc Thanh Hoan lại không chỉ có sử dụng kể từ rất đẹp nhằm tưởng tượng. Cậu với xương lông ngươi tinh anh xảo, mũi cao, một hai con mắt hoa khoét quan trọng xinh rất đẹp, con cái ngươi một vừa hai phải đen ngòm một vừa hai phải to tướng, hiện hữu lên vẻ tràn trề mức độ sinh sống, tương tự như với cùng 1 hồ nước nước suối nhập trong cả, lông nheo nhiều năm và dày tạo nên trở thành một vòng cung. Khi nhìn người không giống, đuôi đôi mắt tương đối nhếch lên, phong đánh dấu nhiều tình, còn đem theo đòi một hương thơm mùi hương ko phân tích được.

Hơn nữa dáng vẻ người cậu đặc biệt cao, sinh sống sườn lưng trực tiếp tắp, chỉ việc đứng ở điểm cơ đó là cảnh quan ko thể bỏ lỡ.

Xem thêm: khi lỗi thuộc về những vì sao

"Thanh Hoan, đó là cuộc chiến trước tiên cậu nhập giới vui chơi, chắc chắn nên thể hiện tại thiệt tốt!" Người đại diện thay mặt Vu Hâm lại không tồn tại thể trạng hương thụ nghệ sỹ mái ấm bản thân, hắn cúi xuống nhặt bao nhiêu tờ giấy má bên dưới khu đất lên, nhét nhập tay Úc Thanh Hoan, rồi lại nhắn tìm hiểu một khi, "Đợi lát nữa cho tới lượt cậu chắc chắn ko được khẩn trương, nghe rõ rệt không? Coi như các giám khảo này đều ko tồn tại! Tôi ở bên phía ngoài khích lệ cho tới cậu."

Hai đôi mắt Úc Thanh Hoan vẫn nhìn trực tiếp về phía đằng trước như cũ, một chút ít phản xạ cũng không tồn tại.

Vu Hâm cũng ko cảm nhận thấy kỳ kỳ lạ, nhận định rằng có lẽ rằng cậu bị cảnh tượng trước đôi mắt thực hiện cho tới chấn động, vỗ vỗ cánh tay cậu, nhắn lên đường nhắn lại, nói: "Thanh Hoan à, xuất phân phát điểm của cậu cao hoặc thấp, đều tùy theo cuộc chiến này cơ."

Lúc này, Úc Thanh Hoan rốt cuộc tương đối quay đầu sang một bên qua quýt, góc nhìn ngừng bên trên mặt mũi Vu Hâm, tiếng nói khàn khàn, phanh miệng: "Vu —— Hâm?"

Xem thêm: truyện full cổ đại

Hai chữ ngắn ngủn ngủi, cậu rằng lại rất là trở ngại, tương tự như một bộ máy đời cũ sau cuối cũng khá được tra dầu, kêu cót két chính thức vận động.

"Tổ tông của tôi!" Vu Hâm vỗ đùi. Đối thái chừng ko bịa thực trạng phía đằng trước nhập đôi mắt của cậu, hắn cảm nhận thấy rất là hiện tượng đau đầu, ko nhịn được kéo cậu nhập vào góc, ghé sát nhập tai, vội vã vàng nhỏ giọng nói: "Mau kiểm soát và điều chỉnh phiên bản thân ái cho tới đảm bảo chất lượng, đạo trình diễn cũng sẽ không còn quan hoài phía trên với nên thứ tự trước tiên của cậu hay là không đâu. Cơ hội thứ tự này tôi vất vả lắm mới nhất tranh giành được cho tới cậu đấy, nếu như cậu bỏ qua thứ tự này tiếp tục không thể thời cơ thứ tự sau đâu. Cậu nhìn những người dân demo vai cơ lên đường, còn tồn tại bao nhiêu đái sinh tuyến hai*, cậu là 1 người mới nhất, ko thể hiện tại đảm bảo chất lượng làm thế nào rất có thể băng qua những người dân không giống..."

*Tuyến: những trình diễn viên tuyến 1 thông thường là những người dân với năng lượng trình diễn xuất rất tốt và với vị thế tối đa, theo đòi sau là tuyến 2, tuyến 3...