nhấc cả thế giới đến trước mặt em

Diệp Lâm Tây về nước rồi.

Diệp đại tè thư trời sinh cao ráo xinh rất đẹp, bên trên người đem cả cây black color, đầu group nón lưỡi trai, treo khẩu trang y tế bước thoát khỏi trường bay, cô nhìn ngược ngó nên, dường như như sợ hãi bị người không giống xem sét.

Bạn đang xem: nhấc cả thế giới đến trước mặt em

Lái xe pháo đang được mang đến xe đua vòng xung quanh trường bay phụ vương vòng mới mẻ thấy cô xuất hiện tại. Tài xế xuống xe pháo, chuồn vòng qua chuyện xuất hiện ghế sau mang đến cô, Diệp Lâm Tây cúi người ngồi xuống vô xe pháo, mặt khác vứt cái nón lưỡi trai bên trên đầu xuống, thở phào thoải mái.

Trong trường bay, điều tiết thoáng mát nên cô ko cảm biến được, một vừa hai phải rồi chỉ đứng ở ngoài đem nhị phút đồng hồ đeo tay, Diệp Lâm Tây đang được đem chút chịu đựng ko nổi. Cô là loại người ko thể nếm trải khó khăn, ko chịu đựng được rét, ko chịu đựng được rét mướt. Chỉ ước rằng tứ mùa xung quanh năm, phụ vương trăm sáu mươi lăm ngày đều được sinh sống vô nút sức nóng ổn định toan là nhị mươi sáu chừng tuy nhiên thôi.

Chiếc vali nhỏ tuy nhiên cô lấy theo đuổi đã và đang được bác tài xếp nhỏ gọn vô cốp. Tài xế xoay quay về xe pháo, theo đuổi thói quen thuộc anh tớ fake một lọ nước suối rời khỏi hâu phương. Khi xoay đầu lại, vô tình phát hiện ra Diệp Lâm Tây một vừa hai phải túa nón và khẩu trang y tế xuống. Tài xế khẽ giật thột, vô đôi mắt thông thoáng qua chuyện một tia không thể tinh được.

Đương nhiên, Diệp Lâm Tây ko nhằm ý cho tới góc nhìn của đối phương, cô nhìn xuống lọ nước suối đem sản phẩm chữ giờ đồng hồ Anh rất rộng lớn bên trên tem mác, suýt chút nữa thì thốt lên: Chỉ đem điều này sao? Thương hiệu nước suối này nhìn thì dường như là một trong Brand Name rộng lớn tuy nhiên thực tiễn lại chỉ là một trong thương hiệu dân dã được bày chào bán mọi nơi. Trước giờ Diệp Lâm Tây trước đó chưa từng tợp.

Sau bại cô khẽ mím môi, lưu giữ rời khỏi phía trên ko nên là bác tài của mái ấm gia đình bản thân, tính khí hoặc hạch sách, lựa chọn lựa chọn của tè công chúa một vừa hai phải mới mẻ phát sinh ngay tức khắc nên áp bức quay về. Cô vươn tay núm chai nước: “Cảm ơn.”

Nhìn coi, cô thực sự cực kỳ biết điều.

Sau Lúc người bác tài xoay lên, anh tớ ko thể ngăn bạn dạng thân thích quan sát về vị khách hàng đang được ngồi hâu phương qua chuyện gương chiếu sau. Anh tớ là một trong bác tài chuyên nghiệp tài xế thương vụ làm ăn, thường thì những hãng sản xuất xe pháo khá hoặc liên minh với những người dân giàu sang, thậm chí là còn từng tài xế mang đến nhiều ngôi sao 5 cánh rộng lớn. Lần mới gần đây nhất, tè hoa đán đang được cực kỳ có tiếng là Liên Vận Di đang được ngồi xe pháo của anh ấy tớ nhằm cho tới phàn nàn gia một sự khiếu nại vừa mới đây.

Khi bại anh tớ vẫn luôn luôn cảm nhận thấy Liên Vận Di là kẻ đẹp tuyệt vời nhất bản thân từng bắt gặp, chỉ việc ngồi vô xe pháo thôi đang được đem xúc cảm bên trên người cô ấy lan rời khỏi loại độ sáng lấp lánh lung linh xinh rất đẹp, khiến cho người tớ ko thể rời đôi mắt. Nhưng giờ đây anh đang được vạc hiện tại, vô cuộc sống của một loài người, không tồn tại gì là chắc chắn rằng cả. Vị Trí của những người đẹp tuyệt vời nhất đã biết thành thay cho thay đổi trong tầm gần đầy một mon.

Dù sao thì bác tài cũng thao tác cực kỳ có tính chuyên nghiệp, sau đó 1 vài ba giây con gián đoạn, anh tớ đang được nhanh gọn lẹ thu vén lại tâm trí và phát động xe pháo. Khi xe pháo phát động, theo đuổi quán tính chủ quan Diệp Lâm Tây khẽ rung lắc nhẹ nhõm cánh tay. Nước vô chai bị phun ra phía bên ngoài một ít. Diệp Lâm Tây ko kìm lấy được lòng, khẽ thở lâu năm. Nhớ chú Hứa vượt lên.

Chú Hứa là bác tài đang được tài xế mang đến mái ấm bọn họ Diệp được nhị mươi năm rồi, thông thường hoặc tài xế mang đến phụ vương của Diệp Lâm Tây, tuy nhiên phụ vương Diệp Lâm Tây cực kỳ yêu thương chiều cô, chỉ việc cô ở nội địa, thì tiếp tục bố trí chú Hứa thực hiện bác tài độc quyền của cô ý. Diệp đại tè thư so với từng việc đều luôn luôn cực kỳ hà khắc và với bác tài cũng ko nên là nước ngoài lệ.

Lần này cực chẳng đã nên về nước, việc gì rồi cũng giản lược khiến cho cô đem chút ko ưng ý.

Diệp Lâm Tây khoanh hai tay nhìn ra phía bên ngoài hành lang cửa số, vô tình vạc hiện tại khuôn mặt thanh tú xinh rất đẹp của tôi được phản chiếu rõ rệt bên trên tấm dán kính black color của xe pháo. Đột nhiên, cô lười biếng,lười nhác nhác khẽ cười cợt. Tiên nữ giới, thỉnh phảng phất cũng nên hạ phàm chứ.

  *

Xe đang hoạt động ở lối đường cao tốc bên trên cao, có lẽ rằng vì như thế sát ngoại thành nên khung trời ở phía trên đem chút trống vắng, thông thoáng đãng, bên trên khung trời đem những đám mây xanh lơ nhìn tương tự cây kẹo bông, Lúc máy cất cánh đang được cất cánh thấp vụt ngang qua chuyện tiếp tục kéo theo đuổi một dải mây lâu năm, thanh miếng, rõ rệt rệt.

Diệp Lâm Tây kể từ nhỏ lớn mạnh bên trên Bắc An, trong cả Lúc 1 năm rồi mới mẻ về nước, thì cũng không ngại quý khách không sở hữu và nhận rời khỏi cô.

Điểm nghỉ chân trước tiên của cô ý ko nên là ở hotel tuy nhiên là một trong nhà hàng quán ăn Nhật Bản. Là loại cửa hàng tuy nhiên các bạn ko thể nhìn thấy bên trên Dianping.com (một App chuyên nghiệp review món ăn ngon của Trung Quốc), nhà hàng quán ăn này chỉ xuất hiện mang đến quý khách member. Không nên Diệp Lâm Tây vượt lên lưu giữ nhung tay nghề nghiệp của đầu nhà bếp ở nhà hàng quán ăn này, tuy nhiên là Khương Lập Hạ nhất quyết ham muốn tẩy trần mang đến cô.

Lúc phía trên xe pháo, cô sẽ có được một lời nhắn thoại Wechat, là của Khương Lập Hạ gửi cho tới. Cô ấy nói: “Tớ hiện giờ đang bị tắc lối, nếu mà cậu cho tới trước thì cứ chuồn trực tiếp vô chống bao nhé.”

Khương Lập Hạ là bạn làm việc cung cấp phụ vương của cô ý, cũng tương tự cô, nhị người đều học tập Đại học tập chuyên nghiệp ngành Luật.

Chỉ là Diệp Lâm Tây học tập ở một ngôi trường Luật số 1 quốc tế, còn Khương Lập Hạ thì lại không tuân theo nghành nghề nghiệp tuy nhiên tôi đã lựa chọn, cũng chính vì vô quãng thời hạn chứ không stress vùi nguồn vào học tập những điều luật bên trên ngôi trường ĐH thì cô ấy lại dành riêng thời hạn rảnh của tôi nhằm viết lách tè thuyết mạng và thiệt bất thần là này lại trở thành có tiếng.

Vài năm quay về phía trên, với hào quang đãng chất lượng nghiệp từ là 1 ngôi ngôi trường Gianh Giá, cô ấy đang được nổi đình nổi đám, hô mưa gọi bão vô nghành nghề năng lượng điện hình họa.

Sau khi tới nhà hàng quán ăn, Diệp Lâm Tây xem sét rằng cô thực sự là kẻ cho tới trước, còn Khương Lập Hạ vẫn đang được kẹt xe pháo bên trên lối. Cô ngồi bên trên tấm chiếu Tatami, hương thụ được nửa chén trà, thì ở đầu cuối góc cửa của chống bao cũng được banh rời khỏi.

*Chiếu Tatami- một loại tương tự chiếu cói, được dùng nhiều trong những nhà hàng quán ăn loại Nhật.

Diệp Lâm Tây khá oi ruột nhướng mi, cho dù sao cũng không tồn tại bao nhiêu người dám cho tới muộn bắt cô nên đợi. Nhưng Lúc tứ đôi mắt đối lập nhau, còn còn chưa kịp lên giờ đồng hồ, Diệp Lâm Tây đang được nghe thấy một câu một vừa hai phải rõ rệt một vừa hai phải sửng sốt: “Đù u.”*

*Gốc của chính nó là Ngọa tào- một câu chửi thề thốt cửa ngõ mồm người trẻ tuổi Trung Quốc hoặc sử dụng phát biểu với đồng chí thân thích thiết.

“Đây là thần tiên tỷ tỷ phương nào là thế?”

“Bảo bối, tuy nhiên 1 năm qua chuyện tớ coi rất nhiều hình họa của cậu, tuy nhiên cho tới Lúc bắt gặp người thiệt rồi vẫn cảm nhận thấy ngược thực là rất đẹp thông thạo. Nếu như ko nên mái ấm gia đình cậu ko được cho phép cậu thâm nhập buôn bản vui chơi, thì tớ đang được mời mọc cậu thực hiện nữ giới chủ yếu vô tập phim truyền hình mới mẻ của tớ rồi.”

Khương Lập Hạ ca ngợi ngợi* ko chút đậy điệm, tuy nhiên đem khá phô trương, vẫn đâm trúng vô lòng hãnh diện của Diệp Lâm Tây, Diệp đại tè thư vốn là kiều người ưa mượt mỏng tanh, ko mến cứng nhắc.

*彩虹屁: “Cầu vồng xì hơi” là một trong kể từ phổ biến được người trẻ tuổi thời nay dùng, dùng để làm mệnh danh thần tượng. Ngay cả Lúc thần tượng xì khá, bọn họ vẫn hoàn toàn có thể được ca ngợi là cầu vồng. Thực rời khỏi thuật ngữ này đang được đã cũ, tuy nhiên đến giờ vừa mới được dư luận nghe biết nhiều và quý khách sẽ không còn cho là đó là một thuật ngữ xúc phạm, tuy nhiên chỉ cảm nhận thấy cực kỳ thú vị. Tại phía trên bản thân thay cho vày kể từ Khen ngợi mang đến thích hợp văn cảnh.

Nhìn thấy thái chừng tích cực kỳ quá nhận sai lầm đáng tiếc của Khương Lập Hạ, lửa giận dỗi trong tâm địa cô đang được tan biến bảy tám phần.

Chỉ là cô vẫn giữ lại vẻ mặt mày điềm đạm loại “Nếu ca ngợi vẻ rất đẹp của tôi thì đem ca ngợi một ngày dài ko không còn, tôi đang được quen thuộc với việc bại rồi” và khóe mồm cũng chỉ khá nhếch lên một ít, cô nhẹ dịu nâng cằm, chỉ chỉ vô địa điểm ngồi đối lập nhị khuôn, rời khỏi hiệu mang đến Khương Lập Hạ thời gian nhanh ngồi xuống bại chuồn.

Nhìn dáng vóc kiêu ngạo như công chúa nhỏ của cô ý, Khương Lập Hạ trọn vẹn ko thấy cô đem chút ngạo mạn nào là cả, cô ấy ngồi xuống, nối tiếp xin chào mời: “Tớ ko nên vì như thế ham muốn hót cậu tuy nhiên phát biểu những điều bại đâu.”

Diệp Lâm Tây nhàn nhã nhạt nhẽo gật đầu: “Tớ biết.”

Khương Lập Hạ phát biểu những điều này thực sự ko hề ngược với lộc tâm. Cô ấy và Diệp Lâm Tây đang không bắt gặp nhau 1 năm, tất yếu là đang được coi rất nhiều hình họa và đoạn phim của nhau. Chỉ đem điều, thời điểm hôm nay phát hiện ra người thiệt ở phía trên vẫn đang còn chút không thể tinh được. Nói rằng cô ấy bị bất thần Lúc một vừa hai phải xuất hiện lao vào là ko hề vượt lên điều.

Diệp Lâm Tây chỉ tĩnh lặng ngồi bại, như thể tự động bản thân mang tới độ sáng.

Khương Lập Hạ và Diệp Lâm Tây học tập nằm trong ngôi trường cùng nhau, trước bại bên trên mạng vẫn thông thường hoặc bảo rằng lúc còn học tập cung cấp phụ vương, những cô nàng đem nước ngoài hình xinh rất đẹp tinh tế sẽ không còn có tiếng vày những cô nàng thơ ngây vô sáng sủa được những chàng trai nhằm ý cho tới.

Khương Lập Hạ luôn luôn một mực chế diễu cơ hội phát biểu này.

Bất cứ ai nói cách khác vì vậy là cũng chính vì bọn họ ko lúc nào phát hiện ra đồ vật gi được gọi là vẻ rất đẹp mà đến mức vạc sáng sủa, ko gì sánh vày. Bởi Lúc những cô nàng thơ ngây bại đứng cạnh mặt mày Diệp Lâm Tây, nhìn bọn họ ko không giống gì những cô a trả và ko một chàng trai nào là thèm nhằm đôi mắt cho tới.

Cả nhị người đều mến nhà hàng quán ăn này, bọn họ gọi những số mình thích ăn và ngồi đợi đáp ứng fake món ăn lên.

Khương Lập Hạ nói: “Tớ thấy tè idol của cậu vẫn được cậu quan hoài nhằm ý cho tới nhỉ, người tuy nhiên 1 năm rồi ko về nước, bất ngời lại vì như thế cậu tớ tuy nhiên lẻn về.”

Diệp Lâm Tây: “Sửa lại cách sử dụng kể từ của cậu chuồn, tớ ko nên là lẻn về.”

Khương Lập Hạ đang được quên trọn vẹn sự nhã nhặn vì thế Lúc nãy cho tới muộn: “Nếu ko nên là lẻn về thì cậu bịa đặt hotel làm những gì, vì sao ko về mái ấm ở?”

Xem thêm: sử thượng tối cường chuế tế

Diệp Lâm Tây: “…”

Diệp Lâm Tây về nước chuyến này ngược thực là vì như thế ham muốn coi chương trình biểu diễn của idol mái ấm cô. Kể kể từ Lúc coi một công tác của tè idol này vì thế vượt lên nhàm ngán hồi năm trước tiên rời khỏi quốc tế, Diệp Lâm Tây đùng một phát mê mệt anh tớ luôn luôn. Mặc cho dù ko nên là loại hâm mộ thần tượng mà đến mức ám ảnh, tuy nhiên cô vẫn cảm nhận thấy chắc chắn nên nhập cuộc buổi Concert kỷ niệm quan trọng đặc biệt này, còn nếu như không tiếp tục ăn năn hận như thể ko mua sắm được cái túi tuy nhiên bản thân yêu thương mến vậy.

Một khi sau, Khương Lập Hạ cúi đầu nhìn xuống Smartphone, tiếp sau đó đùng một phát ngửng đầu lên nhìn Diệp Lâm Tây với vẻ mặt mày đẫy không thể tinh được.

Diệp Lâm Tây tiếng nói nhàn nhã nhạt: “Lại làm thế nào vậy?”

Khương Lập Hạ thẳng fake Smartphone cho tới trước mặt mày cô, Diệp Lâm Tây rũ đôi mắt nhìn vào trong dòng thông tin mới mẻ đăng bên trên Weibo.

Diệp Lâm Tây: “Cậu ngược nhiên là vẫn theo đuổi dõi thông tin tài khoản của trang Tài chủ yếu sản phẩm tuần.”

Khương Lập Hạ hít một khá thiệt sâu sắc, giờ đây việc cô vẫn theo đuổi dõi thông tin tài khoản của trang Tài đó là trọng tâm sao? tất nhiên là ko.

Trọng tâm là nội dung của dòng sản phẩm thông tin bên trên Weibo này cơ.

Cô ấy nói: “Cậu nhìn dòng sản phẩm tin cậy đăng bên trên weibo này chuồn.”

Thực rời khỏi, một vừa hai phải rồi Diệp Lâm Tây đã và đang nhìn qua dòng sản phẩm thông tin này rồi, nội dung là một trong bạn dạng chỉ định nhân sự–

“Hôm ni, Tập đoàn Thịnh Á đầu tiên thể hiện thông tin rằng ông Phó Cẩm Hành, cựu trưởng thành phần Đầu tư kế hoạch của Tập đoàn đã và đang được chỉ định thực hiện Chủ tịch của Tập đoàn technology Thịnh Á và chịu đựng trọn vẹn trách cứ nhiệm về hoạt động và sinh hoạt công cộng tương đương việc vận hành mỗi ngày của Công ty. Hy vọng rằng, toàn bộ những người cùng cơ quan của tất cả chúng ta bên dưới sự chỉ đạo, dẫn dắt của ông Phó Cẩm Hành tiếp tục hoàn toàn có thể kết hợp thao tác chất lượng cùng nhau nhằm đấu giành vì như thế một sau này chất lượng xinh xắn hơn.”

Khương Lập Hạ: “Được bại, thưa phu nhân quản trị.”

Vị quản trị mới mẻ nhậm chức này cũng đó là người ông xã đang được kết duyên với Diệp Lâm Tây được 1 năm.

Diệp Lâm Tây hờ hững ngồi nguyên vẹn địa điểm, góc nhìn chẳng bao nhiêu hào hứng, thậm chí là cô còn nhìn xuống ngón tay của tôi giống như thông tin một vừa hai phải rồi còn ko mê hoặc vày cỗ móng tuy nhiên cô mới mẻ tô.

Khương Lập Hạ hỏi: “Nhìn cỗ dạng lãnh đạm của cậu, có lẽ rằng cậu đang được biết kể từ lâu rồi nên không?”

“Không nên.”

Nghe vậy, Khương Lập Hạ kinh ngạc: “Vậy vì sao cậu lại điềm đạm như vậy?”

Lúc này, Diệp Lâm Tây rốt cuộc cũng nâng đôi mắt lên nhìn cô ấy cười cợt nhẹ: “Cậu đem biết thời điểm hiện tại mang trong mình một loại quan hệ phu nhân ông xã loại mới mẻ không?”

Khương Lập Hạ vểnh tai, chú ý lắng tai.

Diệp Lâm Tây kháng cằm nhìn cô: “Vợ ông xã bên trên danh nghĩa.”

  *

Diệp Lâm Tây tĩnh lặng ở vô hotel nhị ngày, tuy nhiên ở đầu cuối vẫn chịu đựng ko nổi, không chỉ có vậy ngày mai lại là sinh nhật của tè idol mái ấm cô, cho tới giờ đây cô vẫn ko lựa chọn được “Chiến bào” cho chính bản thân.

Vị trí ngồi của cô ý chuyến này là sản phẩm VIP trước tiên, chỉ cơ hội tè idol đem vài ba mét. Trong khi, cô lại là loại người gọn gàng cho tới từng sợi tóc. Vì vậy, phục trang nhằm đem trong thời gian ngày coi màn biểu diễn tất yếu nên được lựa lựa chọn cảnh giác. Sau Lúc sắm sửa cả một chiều tối, Diệp Lâm Tây cho tới Spa nhằm chở che toàn thân thích. Khi quay trở lại hotel, từ đầu đến chân đều choàng lên vẻ tinh xảo.

Cô lao vào đại sảnh, đúng vào khi Khương Lập Hạ gọi năng lượng điện cho tới, cô ấy hỏi: “Buổi tối đem cuộc hứa ăn cơm trắng, chuồn không?”

“Không, ngày mai là chương trình biểu diễn rồi, tớ ham muốn sặc đẫy tích điện cho chính bản thân.”

Khương Lập Hạ: “Concert cũng chẳng nên là vì cậu tổ chức triển khai, cậu nâng lên niềm tin thực hiện khuôn gì?”

Diệp Lâm Tây ho nhẹ nhõm một tiếng: “Nói giờ đồng hồ người chuồn.”

Diệp Lâm Tây không còn chuyến này cho tới chuyến không giống ko thể chịu đựng được phong thái thủ thỉ chợ búa của Khương Lập Hạ

“Thật xứng đáng thương mang đến tổng tài của tất cả chúng ta, rõ rệt là sinh nhật và một ngày, tuy nhiên phu nhân bản thân lại vứt đi đón sinh nhật của một người con trai hoang dại không giống.”

Diệp Lâm Tây bất mãn: “Cái gì tuy nhiên người con trai hoang dại.”

Lần về nước kín này, tới cả phụ vương u Diệp Lâm Tây cũng ko biết, cũng chính vì ngày ra mắt chương trình biểu diễn lại trùng đích với sinh nhật của Phó Cẩm Hành. Mặc cho dù cô và Phó Cẩm Hành kết duyên vì như thế mục tiêu thương nghiệp, tuy nhiên sau khoản thời gian kết duyên cả nhị vẫn kết hợp rất tuyệt, tối thiểu bọn họ vẫn thể hiện tại đầy đủ những biểu cảm thương nhau. Vậy nên vứt ông xã chuồn coi concert của thần tượng, việc hủy diệt hình tượng này cô ko thực hiện được.

Bởi vì như thế trước mặt mày mang trong mình một đám người đang được tiến bộ vô cầu thang máy, Diệp Lâm Tây cuống quýt bước thời gian nhanh nhị bước, Lúc cầu thang máy chuẩn bị đóng góp, cô nhẹ dịu nhấc chân ngăn cửa ngõ mon máy lại. Chỉ đem điều song người mẫu chân dài miên man bên dưới cái váy kiểu dáng ngắn lại dễ nhìn rộng lớn song giầy mũi nhọn của cô ý. Thẳng tắp, miếng mai, trắng nuột bên trên nền phần chân váy cây viết chì màu xanh da trời lam đậm.

Vì lao vào mon máy, Diệp Lâm Tây thản nhiên phát biểu trước lúc Smartphone tổn thất tín hiệu: “Tớ ham muốn đón sinh nhật của báu vật mái ấm tớ.”

Nói kết thúc, cô theo đuổi thói quen thuộc nhìn lên cửa ngõ cầu thang máy trước mặt mày, toan sử dụng nó như 1 tấm gương nhằm nhìn ngía lại bạn dạng thân thích, cầu thang máy ở hotel năm sao toát rời khỏi mùi hương xa hoa, mặt mày gương nhẵn nhụi đầy đủ sáng sủa nhằm soi rõ rệt tất cả vô cầu thang máy, bao gồm những người dân đang được đứng phía bên trong.

Vì vậy, Lúc Diệp Lâm Tây phát hiện ra người con trai đứng sau sườn lưng cô và những người dân không giống xung xung quanh, cô đang được ngay tức khắc nín thở.

Đó là một trong khuôn mặt mày anh tú đẫy khiêu khích. Các lối đường nét bên trên khuôn mặt mày người con trai khía cạnh rõ rệt, tương tự một tượng phật chạm trổ, chỉ mất điều thần sắc đem chút rét mướt nhạt nhẽo, đem vẻ bất cần thiết, xa xăm cơ hội, hai con mắt hẹp, lâu năm, đem phong thái riêng không liên quan gì đến nhau. Chỉ là hai con mắt quan trọng đặc biệt này đang được khẽ rủ xuống, rơi bên trên người cô.

Thang máy vượt lên yên ổn tĩnh.

Như bị vướng kẹt.

Cũng ko biết qua chuyện bao lâu, người con trai bại vạc hiện tại vẻ mặt mày càng ngày càng gượng gập gạo của cô ý tuy nhiên lòi ra một ít ý nô giỡn, tiếp sau đó anh nhẹ dịu nhếch khóe mồm cười cợt rét mướt nhạt nhẽo.

Như là đang được trêu đùa. Rất lâu tiếp sau đó, một giờ đồng hồ ‘Ting’ nhẹ dịu báo hiệu cầu thang máy đang đi tới số tầng đem người ham muốn cho tới, sau khoản thời gian cửa ngõ cầu thang máy banh rời khỏi, người con trai vẫn chớ yên ổn ko động đậy, thay cho vô bại những người dân con trai không giống vô cầu thang máy lại theo lần lượt bước rời khỏi.

Xem thêm: thế tử phi cá muối

Cuối nằm trong, vô cầu thang máy chỉ từ lại nhị người bọn họ. Khi cửa ngõ cầu thang máy đóng góp lại, Diệp Lâm Tây lại nghe thấy tiếng nói trầm rét và sexy nóng bỏng của Phó Cẩm Hành. Chỉ là giọng điệu lại ko đậm ko nhạt nhẽo.

Anh nói: “Em ham muốn đón sinh nhật của báu vật nào?”

“……”