nguyện anh cười khi đang độ tài hoa

Tên gốc:  他笑时风华正茂 ( Khi anh mỉm cười, hào hoa lãng tử phong nhã)

Tên edit: NGUYỆN ANH CƯỜI KHI ĐANG ĐỘ TÀI HOA

Bạn đang xem: nguyện anh cười khi đang độ tài hoa

Số chương: 54 chương vẫn trả edit
Tác giả: Thư Viễn
Thể loại: Thanh xuân cho tới trưởng thành và cứng cáp, yêu thương thì thầm, thâm thúy, lãng nhân xoay đầu, HE

Lại là mẩu truyện thanh xuân vườn ngôi trường xứng đáng hiểu trong đợt dịch này. Câu chuyện này kể về nguyệt lão tình âm thầm của Mạnh Thinh Nam vô xuyên suốt trong thời hạn mon cấp cho 3 cho tới tận khi trưởng thành và cứng cáp. Và đối tượng người tiêu dùng thì thầm mến của cô ấy đó là Trì Tranh.

Lúc đầu bản thân hiểu truyện vì thế cái thương hiệu rất rất lôi cuốn, tuy nhiên càng hiểu thì bản thân dường như không dứt rời khỏi được. Như bao cô nàng trung học tập không giống, Mạnh Thịnh Nam là cô nàng có vẻ như ngoài không thật nổi trội và kết quả học hành cũng không thật khéo. Trong Khi cơ, Trì Tranh là chàng thiếu hụt niên đẹp mắt trai, xẻ hoa, bạn nữ của anh ấy là những người dân ko xinh đẹp mắt ko được. Lần trước tiên bắt gặp anh là ở quán net, vì thế căn nhà tổn thất năng lượng điện nên cô nên rời khỏi quán đường nét ghi chép bạn dạng thảo, chủ yếu phong lối chơi game điêu luyện thêm vào đó vẻ cà lơ phơ phất, bất cần thiết của anh ấy vẫn thú vị cô. Người tớ vẫn hoặc thưa, gái ngoan ngoãn thông thường bị lôi cuốn vì thế trai hỏng. Và có lẽ rằng Mạnh Thịnh Nam cũng ko nước ngoài lệ Khi ngược tim cô vẫn lỡ nhịp vì thế anh. Uống sai sót ánh nhìn cơn say cả đời là phía trên.

Chàng trai triệu tập niềm tin, coi chằm chằm vô máy vi tính, một tay cầm cố con cái con chuột, một tay gõ cạch cạch phía trên keyboard, động tác nhanh chóng như nước chảy mây chôi. Cô liếc đôi mắt coi vô screen máy vi tính, là trò Warcraft nhưng mà chúng ta trai Thích Kiều thông thường hoặc nghịch ngợm, hero bên trên screen dịch rời một cách nhanh nhất.

Cô coi sở hữu chút không hiểu nhiều.

Nhưng lại cảm nhận thấy ngứa mắt, đang được mong muốn dời đôi mắt lên đường vẫn bắt gặp cậu đùng một phát ấn mạnh phím xuống, tiếp sau đó nhị tay chính thức lướt bên trên keyboard. Kỳ kỳ lạ thiệt, cô lại bị đôi bàn tay cơ thú vị.

Thon lâu năm lại thật sạch.

“Thắng rồi?” Một giọng nam giới vang lên.

“Chuyện nhỏ thôi.” Chủ nhân đôi bàn tay cơ mỉm cười hừ một giờ.

Mạnh Thịnh Nam giương đôi mắt coi lịch sự.

Cậu tớ phụ thuộc ghế, tương đối hí đôi mắt lại, rút điếu dung dịch rời khỏi, mồm vẫn tồn tại đánh dấu ý mỉm cười, còn cà lơ phơ phất rộng lớn bao nhiêu thương hiệu cao bồi cô hoặc coi bên trên TV. Nửa người cậu vẫn tồn tại ở vô bóng tối, tương đối lù mù. Cô sở hữu chút ngượng ngùng Khi cứ coi chằm chằm người tớ nên lặng lẽ xoay đầu lại. Khoảng cơ hội vượt lên trước sát, mùi hương mùi hương bên trên người chàng trai phả qua loa phía trên, đoạn hội thoại mặt mày tai trở thành mơ hồi.”

Cũng chủ yếu kể từ những tích tắc cơ, năm mon cao trung của cô ấy luôn luôn lặng lẽ dõi theo đuổi từng bước tiến của anh ấy. Không nên ai quí thì thầm cũng đều có dũng khí nhằm theo đuổi xua người mình yêu thích hoặc tỏ tình. Thích một người thì chỉ việc người cơ niềm hạnh phúc thì tôi cũng đầy đủ niềm hạnh phúc này. Phần nửa đầu truyện đa phần xoay xung quanh trong thời hạn mon cao trung, điểm Mạnh Thịnh Nam luôn luôn sở hữu những người dân chúng ta nằm trong lớp xung quanh bản thân và những người dân chúng ta nằm trong cô nhập cuộc cuộc đua ghi chép. Tuy không tồn tại rất nhiều đổi mới cố tuy nhiên Khi hiểu những mẩu truyện về thời cấp cho 3 ấy cũng tạo nên tất cả chúng ta sở hữu xúc cảm buồn man mác vì thế tình thương kìm nén của cô ấy. Với Trì Tranh có lẽ rằng Mạnh Thịnh Nam đơn thuần người qua loa thanh kẻ ngang qua loa cuộc sống thường ngày trung học tập đẫy sắc tố của anh ấy.

Các chương sau của truyện là quy trình nam giới truy. Khác với Mạnh Thịnh Nam an tĩnh trầm lặng và cất giấu kĩ tâm tư tình cảm của tôi, Khi nhìn thấy được người mình yêu thích là ai, Trì Tranh vẫn một lòng theo đuổi xua cô. Trước phía trên, khi còn ĐH anh cũng từng sở hữu ước mơ, sở hữu tham vọng nhằm tiến hành tuy nhiên rủi ro anh và chúng ta bị gài bẫy nhằm rồi gánh bên trên sống lưng một lô nợ. Ngay khi ấy, u anh lại bị chảy máu óc lại tạo nên anh kể từ thanh niên hăng hái vẫn kể từ vứt cơn mơ của tôi trở lại quê căn nhà há tiệm thay thế năng lượng điện thoải nhỏ bé xíu. Khi bắt gặp được cô, chủ yếu tình thương với cô là động lực nhằm chàng lãng nhân xoay đầu, chính thức tất cả một đợt tiếp nhữa.

Trì Tranh híp đôi mắt, bàn tay ngừng lại, xoay người lấy điếu dung dịch xuống, khóe mồm tương đối lúc lắc, thong thả nhạt nhẽo thưa. “Chờ tôi sẵn sàng chất lượng tốt rồi thưa với cậu chi tiết.”

Sử Kim mỉm cười.

“Cười loại rắm.” Trì Tranh lãnh đạm.

Sử Kim thở lâu năm, ý mỉm cười vẫn ko vơi.

Xem thêm: thiếu tướng nhẹ một chút

“Anh em giờ đây mới mẻ cảm nhận thấy tình thương sở hữu sức khỏe rộng lớn lao thế này, ko ngờ lại lãng nhân xoay đầu.”

Anh kéo ngăn mang ra, lấy một ông xã tập san. Mấy ngày trước Giang Tấn nhờ người vô căn nhà gửi kể từ Bắc Kinh cho tới, chỉ toàn là những mẩu chuyện của cô nàng cây bút danh Thư Viễn. Anh lấy quyển tranh tài vòng sơ loại trong năm 2007, híp đôi mắt há rời khỏi, coi vô “Thâm hải thiếu hụt niên” ngày cơ. Tại thân mật sở hữu một quãng thơ trình làng, ánh nhìn anh trầm lặng.

Cậu ấy cao 1m82

Thích hút thuốc lá, thường xuyên ngồi lì vô quán đường nét.

Cũng là 1 trong tay chơi trò giải trí lợi kiêng dè,

Chưa từng thiếu hụt lốp xe cộ dự trữ. (Bạn gái dự phòng)

Nhiều Khi trùng khớp bắt gặp được,

Cậu ấy sinh sống phóng túng ko chịu đựng được bó buộc.

Có một thứ tự,

Vô tình bắt gặp được cậu ấy vô Sảnh bóng.

Đã bắt gặp,

Cậu ấy túa loại áo tay lửng, hình xăm black color sau sống lưng thực hiện toàn bộ cô nàng vô ngôi trường hò la chói tai.

Tôi ko hiểu ra,

Tại sao lại là chữ H.

Nếu sở hữu thời cơ, tôi mong muốn tặng cậu ấy câu truyện này.

Trong ánh sáng của đèn lù mù nhạt nhẽo, Trì Tranh coi đoạn ở đầu cuối.

Trên cơ chỉ ghi chép một câu:

Xem thêm: chiếc bật lửa và váy công chúa tiểu thuyết

Nhân khi đang được chừng tài hoa, tôi chỉ mong muốn chàng trai đang di chuyển lạc đàng ấy biết xoay đầu lại.

Thật rời khỏi bản thân vẫn không hiểu nhiều lắm, thậm chí là tương đối không tin tưởng liệu hợp lý kể từ hồi cao trung Trì Tranh vẫn sở hữu chút tình thương với cô Khi hiểu những chương sau của truyện. Có những thứ tự vô tình bắt gặp, không chỉ có thế cô còn sót lại học viên cũ của u anh nên khi hiểu truyện bản thân vẫn tự động thì thầm nhủ rằng có lẽ rằng anh vẫn đang còn chút tình thương với cô. Nhưng mặc dù sao loại kết truyện vẫn khiến cho người tớ thoả mãn, một chiếc kết hoàn toàn vẹn cho 1 nguyệt lão tình âm thầm của Mạnh Thịnh Nam. Điều khiến cho bản thân khá day dứt này đó là loại kết buồn mang đến Giang Tấn. Giống như Mạnh Thịnh Nam, anh cũng đều có nguyệt lão tình đơn phương với những người bạn nữ nằm trong group tuy nhiên không mong muốn ở đầu cuối cô ấy lại quí người không giống. Và cho tới những chương cuối truyện anh vạc hiện tại bản thân bị ung thư thực cai quản, lên đường qua 1 trái đất không giống vẫn sáng sủa. Đọc cho tới đoạn này bản thân vẫn ko vạc sinh ra điều gì không giống thông thường Khi mô tả anh ở nghĩa trang, chỉ giản đơn, bản thân nghĩ về anh lên đường tảo phần những ngày sát đầu năm. Hóa rời khỏi ko nên thế. Đoạn này khiến cho bản thân ghi nhớ cho tới loại kết của phim “Tiểu Thời Đại”, bản thân vẫn nghĩ về cảnh kết là người xem kết chặt dự tiệc với mọi người trong nhà tuy nhiên nào ngờ đấy đơn thuần kí ức vô trí ghi nhớ của nữ giới chủ yếu, cảnh còn tuy nhiên người ko ở phía trên nữa rồi.

Dẫu sao đó cũng là cỗ truyện xứng đáng chiêm nghiệm, nhất là những người nào cũng yêu thương thì thầm thì tiếp tục càng ngấm thía mẩu truyện này rộng lớn. Tuy truyện gắn tag tinh khiết tuy nhiên vẫn đang còn một số trong những đoạn Khi hiểu khiến cho tớ cảm nhận thấy nam giới chủ yếu ko tinh khiết, vì thế anh khá hoa tâm. Nhưng bản thân cảm nhận thấy, Khi yêu thương nữ giới chủ yếu anh một lòng tình nghĩa với cô, hăng hái như ngọn lửa xâm lúc lắc cô thì phần hoa tâm ở phần bên trước cũng ko cần thiết nữa. Có lẽ mô tả những cụ thể ấy chỉ nhằm tô đậm tăng tính cơ hội bất cần thiết thuở niên thiếu hụt của anh ấy. Cho nên phía trên vẫn chính là cỗ truyện nhằm chúng ta demo hiểu qua loa một thứ tự.