nguy tình thử ái

                  
                       

"Buông ra". Đường Ý nhất quyết thưa.

"Đói bụng?"

Bạn đang xem: nguy tình thử ái

"Tôi cũng không thích bị tiêu diệt ở đây".

Cằm Phong Sính chà chà bên trên cổ Đường Ý "Tôi sao hoàn toàn có thể khiến cho em chết?"

"Phong Sính, anh cần thiết gì cần vờ vịt cỗ dạng chất lượng bụng như vây?"

Đường Ý đẩy Phong Sính rời khỏi, cút trực tiếp cho tới xe cộ ăn, banh vài ba loại nắp lên, đồ ăn bên phía trong vẫn còn đấy tương đối rét.

Phong Sính ngồi đối lập với cô, đem rượu đỏ ửng ướp giá buốt banh rời khỏi, Đường Ý chỉ áy náy ăn cơm trắng, Phong Sính sụp mang đến cô một ly rượu lênh láng cô cũng chẳng nhằm đôi mắt cho tới.

"Dì nhỏ, sao em lại mong muốn trốn?"

"Tôi không tồn tại trốn".

"Lại còn ko có?"

Đường Ý cúi thấp đầu, lờ lững rãi nuốt xuống, kinh khủng ăn vượt lên trước nhanh chóng khiến cho bao tử không dễ chịu. Cô trở ngại nuốt xuống, banh mồm thưa "Vậy anh thưa coi, vì sao tôi cần ở sát bên anh, tôi cũng ko cần là kẻ gì của anh".

Phong Sính nhếch môi, góc nhìn khóa chặt bên trên khuôn mặt cô, anh một câu vẫn ko thưa, chỉ nhìn cô để ý cho tới xuất thần.

Đúng vậy, phụ phái nữ của Phong Sính nhiều vô kể, quá hoặc thiếu thốn một người thì với gì quan liêu trọng?

Sau Lúc no căng bụng, Đường Ý ngay lập tức lên chóng ngủ.

Xem thêm: thế tử phi cá muối

Đèn banh vô chống khiến cho cô ko ngủ được. Kéo chăn qua quýt đầu, Đường Ý quanh qua quýt lộn lại sau cùng lại hé chăn rời khỏi để ý Phong Sính.

Đêm ni anh quả thực rất khác với thông thường, cứ lặng ngắt ngồi ở ê, ko thực hiện khó khăn cô, ko nổi điên lên, chỉ húp rượu tuy nhiên thôi.

Có lẽ chuyện của Phong Triển Niên cũng thực hiện mang đến anh xúc động. Dù sao u anh tạ thế, Phong Triển Niên lại theo thứ tự thay cho thay đổi phụ phái nữ, Phong Sính bên phía ngoài thờ ở giá buốt nhạt nhẽo, trái khoáy tim cũng dần dần trở thành giá buốt giá chỉ.

Sau nửa tối, Đường Ý đang được mơ tưởng ngủ, khung hình bị kéo vô lồng ngực rắn dĩ nhiên, cô giãy nảy dụa vài ba loại, tuy nhiên phái mạnh nhân uy lực ấn chặt. Cô cũng không hề mức độ lực nhằm vật lộn với anh, chỉ hoàn toàn có thể nhằm đem anh.

Thành phố Lận An, câu lạc cỗ thời thượng nào là ê.

Đây là đợt trước tiên Tần Du Ninh cho tới điểm như vậy này.

Cô cảm nhận thấy cực kỳ mới mẻ mẻ, music khích động, ánh sáng của đèn mập nhòa tuy nhiên khơi gợi, so với người trước đó chưa từng đặt điều chân cho tới điểm này như Tân Du Ninh tuy nhiên thưa, cũng khá mê hoặc.

Tiêu Đằng gọi rượu mang đến cô, cô cảm nhận thấy thật tuyệt vời, ko nghĩ về cho tới thuộc tính lờ lững của chính nó, nhường nhịn như ko thể Chịu nổi. Khuôn mặt mày nhỏ nhắn của Tần Du Ninh đỏ ửng rực, một vừa hai phải thưa một vừa hai phải mỉm cười. Tiêu Đằng thấy cô vẫn say, thời điểm này mới mẻ ôm cô ra phía bên ngoài.

Ra ngoài câu lạc cỗ, bão giá buốt quất vô, Tần Du Ninh giá buốt mà đến mức lập cập rẩy.

Xem thêm: vị hôn phu

Tiêu Đằng toá áo khóa ngoài toát lên vai cô.

Tần Du Ninh không ngừng nghỉ mỉm cười "Rượu ê thật tuyệt vời, thiệt sự..."

"Em say rồi, cút thôi".