ngừng nhớ về em

                  
                       
             

Tháng 5, mưa dông tố triền miên. Hoa lựu ở thành phố Hồ Chí Minh A tiếp tục nở đỏ ửng một góc trời.

Viện ca múa kịch của tỉnh sắp tới đây không tồn tại chương trình diễn này nên quý khách chỉ việc rèn luyện. Viện ca múa kịch của tỉnh A với lịch sử hào hùng xây dựng rộng lớn 60 năm, là một trong trong mỗi ngôi nhà hát size rộng ở Trung Quốc, với đoàn múa truyền thống có tiếng nhập và ngoài nước. Trong đoàn kịch thì đoàn ca múa, ca kịch và nghệ thuật và thẩm mỹ truyền thống là phụ thân cái brand name nổi tiếng nhất.

Bạn đang xem: ngừng nhớ về em

10 giờ sáng sủa, trong khi đoàn nghệ thuật và thẩm mỹ truyền thống đang được nghỉ dưỡng sau giờ tập dượt, bao nhiêu member đang được túm năm tụm phụ thân lại thì thầm cùng nhau.

Ở đằm thắm với 1 đàng ngăn cơ hội, phái mạnh một phía nữ giới một phía. Mé ngoài chống tập dượt mưa cứ rinh rích rơi, người hàng đầu group múa - Lương Hiểu Bạch bị bao nhiêu cô nàng vây xung quanh thì thầm. Đột nhiên với 1 cô nàng hé miệng:

"Mọi người nghe tin cậy gì chưa? Đoàn tất cả chúng ta vừa phải với người mới mẻ cho tới, nghe đâu là kể từ ngôi nhà hát thủ đô gửi cho tới."

"Lúc trước còn được phần thưởng vương quốc. Không biết vì sao lại gửi cho tới địa điểm này."

Một cô nàng không giống vừa phải nơm nớp vừa phải phấn khích rằng nhập, "Tôi biết này! Sáng ni khi lên đường trả tư liệu mang lại group trưởng, tôi thấy với 1 cô nàng xinh đẹp nhất ngồi nhập chống anh tớ."

Xem thêm: chú không thể nhẫn

"Hình như thương hiệu là Nhiếp Thanh Anh."

Ngay ngay thức thì, quý khách tụ lại một địa điểm buôn dưa lê về Nhiếp Thanh Anh. Nghe rằng, sự nghiệp cô ấy đang được bên trên đà cải cách và phát triển tuy nhiên không hiểu biết nhiều vì sao đùng một phát mai danh ẩn tích, lúc này lại gửi cho tới đoàn múa của mình. Mấy cô nàng thảo luận một thời gian rồi lại bởi dự, "Cô Lưu đặc trưng dẫn người đi kiếm group trưởng, chắc hẳn rằng là vô cùng quan tâm cô ấy. Nếu Nhiếp Thanh Anh nhưng mà cho tới thì địa điểm nhập đoàn tất cả chúng ta e là tiếp tục thay cho thay đổi..."

Bọn bọn họ lén coi Lương Hiểu Bạch, người hàng đầu đoàn múa lúc này là cô tớ. Không biết Nhiếp Thanh Anh cho tới với uy hiếp địa điểm của cô ấy tớ hoặc không? Lương Hiểu Bạch cúi đầu vẽ mũi chân xuống nền ngôi nhà. Nhìn cô tớ như vậy, tiếng động thảo luận kể từ từ nhỏ lại. tình cờ nhiên, Cửa chống tập dượt bị đẩy đi ra, thầy giáo ở giới hạn tuổi trung niên với khí hóa học rộng lớn người dẫn theo đòi một cô nàng lên đường nhập. Bà vỗ tay ý bảo quý khách im re rồi trình làng với cô nàng đứng phía sau:

Xem thêm: hải thượng hoa đình

"Mọi người im re một chút ít, nhập đoàn tất cả chúng ta với 1 người mới mẻ cho tới. Lúc trước Nhiếp Thanh Anh thao tác ở thủ đô, vì như thế bị thương ở chân nên nghỉ dưỡng 1 năm, lúc này cô ấy gửi cho tới đoàn múa tất cả chúng ta nên quý khách trợ giúp cho nhau nhé."

Vừa nghe "chân bị thương" quý khách ngay tắp lự hiểu. Nghề múa này, bị thương như cơm trắng bữa. Trong chống tập dượt, quý khách mặc dù đứng hoặc ngồi đều quan sát về cô nàng đứng sau cô Lưu. Giày gót cao giẫm lên sàn tập dượt, cô nàng thương hiệu Nhiếp Thanh Anh cơ lao vào nhập, tư mặt mày gương đều phản chiếu hình hình họa cô nàng xinh đẹp nhất ấy, phái mạnh nữ giới xuất hiện bên trên chống tập dượt như đang được nhận xét cô một lượt.

Mỹ nhân vừa phải tiến bộ nhập với dáng vẻ người siêu chuẩn chỉnh của một vũ công, vừa phải cao vừa phải gầy đét. Cô khoác một chiếc áo sơ-mi Trắng khoác tăng một chiếc áo khoác bên ngoài lâu năm kiểu tiên tiến nhất. Thắt sống lưng áo khoát thực hiện tôn vinh vòng eo nhỏ nhắn. Đôi giầy gót cao white color bạc thực hiện nổi trội đôi bàn chân Trắng nõn của cô ấy. Cô vừa phải kể từ phía bên ngoài lao vào, trời thì đang được mưa. Hai phần ống quần black color đầm đìa sũng vì như thế nước mưa, từng giọt từng giọt nhỏ xuống nền ngôi nhà.