ngữ tiếu lan san

Ngữ Tiếu Lan San

Ngữ Tiếu Lan San – 1 trong những  người sáng tác truyện phân mục đam mỹ xuyên ko phổ biến của Trung Quốc. Nếu là fans của phái nữ căn nhà văn này thì nên nằm trong POPS Blog thám thính hiểu coi top 10+ cỗ truyện phổ biến nhất của Ngữ Tiếu Lan San nhé!

Bạn đang xem: ngữ tiếu lan san

1. Giới thiệu người sáng tác Ngữ Tiếu Lan San

Nhắc cho tới phân mục truyện đam mỹ xuyên ko của Trung Quốc thì ko thể bỏ lỡ người sáng tác tài năng Ngữ Tiếu Lan San. Hiện ni, Ngữ Tiếu Lan San tiếp tục chiếm hữu cho chính mình kho truyện vô nằm trong hoành tráng với số lượng nhưng mà ngẫu nhiên người sáng tác ghi chép truyện nào thì cũng ước ao. Nói về phân mục truyện đam mỹ thì người sáng tác Ngữ Tiếu Lan San có thật nhiều phân mục vô nằm trong đa dạng và phong phú như: đam mỹ xuyên ko, đam mỹ cổ truyền, đam mỹ tiến bộ, đam mỹ “cẩu huyết”, đam mỹ xuyên ko vui nhộn,… 

tác fake Ngữ Tiếu Lan San
Ngữ Tiếu Lan San là người sáng tác chuyên nghiệp ghi chép truyện đam mỹ phổ biến của Trung Quốc

Phong cơ hội truyện đam mỹ Ngữ Tiếu Lan San của cô ấy cũng khá đặc trưng và mới lạ, làm cho cỗ truyện tạo nên cảm hứng thu hút mê hoặc cho chính mình hiểu. 

2. Top 10+ truyện đam mỹ hoặc nhất của Ngữ Tiếu Lan San

2. 1. Huyết Tộc Dụ Hoặc

Thể loại: đam mỹ cổ trang, xuyên ko. 

Thành phố C được ra mắt là vùng trung tâm kinh tế tài chính với cảnh quan vì như thế trải nhiều năm toàn hoa tường vi tuy nhiên ko một bóng người. Lý vì thế trên đây từng là địa phận của một chủng người là Huyết tộc. Tuy nhiên, sau khoản thời gian Huyết tộc bại vong thì điểm trên đây đang trở thành cấm địa.

Nội dung đa phần của cục truyện là quy trình mến của một Thân vương vãi đem nửa loại huyết của Huyết tộc, nửa sót lại là loại huyết của Ma tộc. Còn “nửa kia” của Thân vương vãi là  một em “thụ” loại người dân có chút ngốc nghếch. Chuyện tình yêu thân thuộc nhì người dân có gì thú vị? Cùng hiểu truyện nhằm coi cơ hội dẫn dắt của Ngữ Tiếu Lan San nhé! 

tiếu ngữ lan san
Truyện đem nguyên tố xuyên ko với khá nhiều trường hợp hài hước

2.2. Khắp Chốn Giang Hồ Đều Là Thổ Hào

Thể loại: cổ trang, đam mỹ, giang hồ nước, hài hước

Đây là mẩu truyện vui nhộn chính thức với hình hình họa phái nam chủ yếu vô tình xuyên cho tới thời kỳ cổ truyền và sinh sống với thân thuộc phận mới mẻ nhập thể xác của chàng trai thương hiệu Thẩm Thiên Lăng. Trong thân thuộc phận mới mẻ, hắn tao khi nào thì cũng ko tự do Khi trong cả ngày bị dân bọn chúng nhiều chuyện với những tin tưởng trạm gác nhưng mà chủ yếu bạn dạng thân thuộc hắn cũng ko biết đem thiệt hay là không.

Phải đương đầu với những trường hợp dở khóc dở mỉm cười, liệu phái nam chủ yếu của tất cả chúng ta đem thích nghi được với cuộc sống đời thường này hoặc không? Mời chúng ta đón coi.

2.3. Giang Hồ Biến Địa Thị Kì Ba

Thể loại: xuyên ko, vui nhộn, HE

“Giang Hồ Biến Địa Thị Kì Ba” của người sáng tác Ngữ Tiếu Lan San với những trường hợp dở khóc dở mỉm cười chắc chắn rằng tiếp tục mang lại cho tất cả những người hiểu nhiều xúc cảm không giống nhau. Nam chủ yếu thương hiệu Thẩm Thiên Lăng mới mẻ 22 tuổi tác tuy nhiên tiếp tục giành được phần thưởng Hình ảnh đế thứ nhất nhập đời. Lúc đang được vinh hạnh nhận phần thưởng lớn số 1 của cuộc sống thì tự nhiên một miếng xà nhà rơi xuống đè trúng đầu và khiến cho anh xuyên ko cho tới thời cổ truyền và gặp gỡ được Tần Thiếu Vũ. 

Tần Thiếu Vũ mê mệt chàng tức thì kể từ ánh nhìn thứ nhất và chỉ ham muốn cưới thực hiện phu nhân. Thẩm Thiên Lăng vẫn tồn tại quá hoang mang lo lắng với thân thuộc phận mới mẻ sẽ rất cần đương đầu đi ra sao? Cùng hiểu truyện nhé!

ngữ tiếu lan san đam mỹ
Truyện kể về chuyện tình của chàng trai sinh sống ở thời tiến bộ với những người sinh sống ở thời cổ đại 

2.4. Giang Hồ Lớn Như Vậy

Thể loại: Đam mỹ, sảng văn, ngọt, cổ truyền, triều đình, võ hiệp, giang hồ

Câu chuyện xoay xung quanh chàng công tử Chúc Yến Ẩn đem xuất thân thuộc nằm trong loại dõi thư hương thơm quyền quý và cao sang nức giờ xứ Giang Nam. Một ngày nọ, chàng đột nhiên tổn thất trí lưu giữ. Mặc mặc dù ký ức cũ tiếp tục quên tuy nhiên không hiểu nhiều sao  Chúc Yến Ẩn cứ đinh ninh bản thân là kẻ nhập giang hồ nước, nghĩ về bạn dạng thân thuộc là 1 trong đại hiệp luôn luôn sẵn sàng cầm thám thính xưng huynh gọi đệ nằm trong bạn hữu tứ phương. Từ bại trở cút, chứ không luyện cây viết xem sách dìm thơ như từng ngày thì Chúc Yến Ẩn lại ko lo ngại vung chi phí mua sắm bảo đao bí quyết, thậm chí là còn sai người há lò rèn tranh bị.

Gia trang chúng ta Chúc vô nằm trong phiền lòng cần thám thính từng phương pháp để cho tới Chúc công tử chữa trị căn bệnh theo dõi vị thần hắn giang hồ nước. Nào ngờ lại trúng cơ hội võ lâm lên plan thảo trị ma mị và chàng trai chúng ta Chúc cứ thế bị cuốn nhập đoàn ngũ đại hiệp này. Trong những tháng ngày rong ruổi với những huynh đệ, Chúc Yến Ẩn vạc hiện nay bản thân đem tình yêu với Cung công ty Vạn Nhận cung  thương hiệu là Lệ Tuỳ. Cuối nằm trong ai được xem là công và ai được xem là thụ nhập mẩu truyện này? Cùng đón hiểu nhé!

>>> Đón xem: “Top 15 Truyện Đam Mỹ nước Việt Nam Hay Nhất Cho Các Hủ Nữ”

2.5. Đế Vương Công Lược

Thể loại: cổ truyền, đam mỹ, tình hữu độc cộng đồng, HE

Nhân vật chủ yếu nhập cỗ truyện này là Sở Uyên đem xuất thân thuộc kể từ hoàng thất. Bởi vậy, từng việc chàng quyết đều như cút một nước cờ, dẫu nhỏ to gì đều phải có tác động đến mức đại viên.

Xem thêm: hải thượng hoa đình

ngu tieu lan san
Nội dung truyện khá gọn gàng mang lại nhiều xúc cảm cho tất cả những người đọc

Năm 18 tuổi tác, Sở Uyên đăng cơ trở thành nhà vua tuy nhiên nửa năm tiếp theo quốc gia tiếp tục nổi loàn. Càng xứng đáng rằng là đứng trước cảnh cuộc chiến tranh, những lão thần chỉ ham muốn coi tân nhà vua tiếp tục xử lý ra làm sao. Bất ngờ là nhà vua còn ko nghĩ về đi ra cơ hội thì vị Tây Nam Vương Đoạn Bạch Nguyệt tiếp tục sớm tự động xuất binh dẹp loàn, mới chỉ vài ba mon tiếp tục dẹp được oán nhập giặc ngoài. 

Nhìn Tây Nam Vương được nhà vua sủng ái, tiếp tục đem rất nhiều lời nói đi ra giờ nhập nhắn gửi ngài cần thận trọng canh chừng tổn thất ngai rồng vàng. Tuy nhiên, không người nào hiểu được cả hai vốn liếng là thanh mai trúc mã, từng tấc khu đất của nhà vua Tây Nam Vương đều quyết tâm lưu giữ vững vàng. Tất cả giản dị và đơn giản chỉ vì như thế một chữ tình.

2.6. Thổ Phỉ Công Lược

Thể loại: đam mỹ, vui nhộn, 2 CP, HE

Chuyện lấy toàn cảnh cổ truyền, kể về trở thành Thương Mang không chỉ là đem thổ phỉ chuyên nghiệp trộm cướp nhưng mà còn tồn tại bọn tham lam quan tiền luôn luôn ức hiếp dân lành lặn làm cho vùng khu đất vốn liếng tiếp tục túng thiếu ni càng thêm thắt khốn cùng. Cầm đầu bọn thổ phỉ đó là chàng “công” Triệu Việt.

Ôn Liễu Niên – phái nam chủ yếu được ra mắt là tân Tri phủ đại nhân, mới mẻ nhậm chức bên trên trên đây. Nhận được tin tưởng đem Tri phủ mới mẻ, bá tánh cũng chỉ khua chiêng gõ trống trải đón rước. Cứ tưởng trên đây tiếp tục là 1 trong tráng hán ngũ đại tam thô rắn chắc chắn, nhung thực sự quan tiền Tri phủ mới mẻ lại là 1 trong “con nguyệt lão sách” ốm yếu. Sau những lượt ko hứa nhưng mà gặp gỡ, 2 người vốn liếng là cừu địch lại sinh đi ra hảo cảm với đối phương. Liệu Triệu Việt đem cải lặn quy chánh đề về mặt mày người thương? Đọc truyện nhằm thám thính câu vấn đáp nhé!

truyện của Ngữ Tiếu Lan San
Chuyện kể về côn trùng tình oan gia của quan tiền Tri phủ và một thương hiệu thổ phỉ

2.7. Nhất Kiếm Sương Hàn

Thể loại: đam mỹ, cổ truyền, tư duy huỷ án, cường cường

Đây là cỗ truyện cổ truyền mới mẻ hoàn thiện mới đây của người sáng tác Ngữ Tiếu Lan San. Bút lực của phái nữ căn nhà văn này tiếp tục đẩy mạnh được cái thế mạnh trong công việc ghi chép chủ đề huỷ án. 

“Công” nhập truyện là vương vãi gia loại dõi quý tộc thương hiệu Quý Yến Nhiên. Mặc dù là vẻ bề ngoài như 1 tướng mạo quân bách chiến bách thắng tuy nhiên đem tật xuất là dối trá ko chớp đôi mắt. “Thụ” là Vân Ỷ Phong – môn công ty của tổ chức triển khai tình báo độc nhất nhập giang hồ nước đem võ thuật cao nhòng tuy nhiên thể trạng yếu hèn, trong cả quãng thời hạn nhiều năm chỉ đắm chìm nhập bị bệnh. Hai người vô tình gặp gỡ nhau nhập phi vụ truy thám thính lại ngọc Xá Lợi thất lạc. Từ trên đây, một mẩu truyện tình một vừa hai phải bi một vừa hai phải hài cũng bắt đầu… 

2.8. Tổng Tài Khốc Suất Cuồng vịn Duệ

Thể loại: đam mỹ, tổng tài, ko ngược, HE

Chuyện xoay xung quanh cuộc sống đời thường của Lưu Tiểu Niên – người sáng tác chuyên nghiệp ghi chép truyện tè thuyết tổng tài. Một ngày nọ, Lưu Tiểu Niên gặp gỡ được một tổng tài bá đạo vị xương vị thịt. Từ bại, cuộc sống đời thường của cậu trai Lưu Tiểu Niên chính thức ko trúng lối, và mẩu truyện cậu ghi chép đi ra dần dần theo dõi lối ngót của tè thuyết thiếu thốn phái nữ. Mối mối liên hệ của cả hai rốt viên tiếp tục tiếp cận đâu? Cùng đón ngóng nhập cỗ truyện này nhé!

đam mỹ Ngữ Tiếu Lan San
Đây là cỗ truyện đam mỹ tổng tài phổ biến của Ngữ Tiếu Lan San

2.9. Sau Khi Gặp Mặt

Thể loại:hiện đại, đam mỹ, vườn ngôi trường, ngọt

Đây là 1 trong cỗ đam mỹ thanh xuân vườn ngôi trường với nội dung khá nhẹ dịu xoay xung quanh phái nam đó là Viễn Triết. Trong một lượt ghé cô nhi viện, Viễn Triết vô tình gặp gỡ Mục Nhiên – một cậu thanh niên một vừa hai phải khả ái một vừa hai phải đảm bảo chất lượng bụng. Yêu kể từ ánh nhìn thứ nhất, Viễn Triết quyết thích nghi tuy nhiên còn chưa kịp thực hiện rằng gì thì Mục Nhiên tiếp tục van ngủ ở đấy.

Không còn cơ hội này không giống, Viễn Triết đành lại cần lặn lội cút đoạt được phu nhân. Từ việc ko ngần lo ngại gửi ngôi trường, vờ vịt là học tập dốt nát nhằm nhỏ xíu Mục Nhiên dạy dỗ kèm cặp mà đến mức mặt dạn mày dày ở ké căn nhà Mục Nhiên,… Còn em “thụ” Mục  đương đầu với lượt thứ nhất được người nằm trong giới quan hoài như vậy,  thì chỉ thấy phiền lòng và kinh sợ rằng tình yêu của cả hai sẽ không còn tiếp cận đâu. Liệu chúng ta đem dám băng qua toàn bộ nhằm ở cùng nhau không? Cùng hiểu truyện nhé!

2.10. Thời Thượng Tiên Sinh

Thể loại: đam mỹ, tiến bộ, 1×1, HE

Nếu từng thám thính hiểu Ngữ Tiếu Lan San review thì các bạn ko thể ko nhắc tới “Thời Thượng Tiên Sinh” – mẩu truyện đam mỹ tiến bộ đem nội dung khá mới mẻ mẻ. Nam chủ yếu thực hiện nghề ngỗng chân dài thương hiệu là Tô Nặc. Bề ngoài, chàng trầm trồ bạn dạng thân thuộc là kẻ nằm trong giới vui chơi giải trí tuy nhiên linh hồn vẫn tạo được sự tinh khiết ko vướng lớp bụi trần. Tuy nhiên thực sự đàng sau mới mẻ thực sự xứng đáng sợ: Tô Nặc không chỉ là tham lam ăn nhưng mà còn tồn tại tính xấu xa là cực kỳ hoặc sử dụng nick ảo nhằm đả kích, mạt sát đối thủ cạnh tranh. Xấu tính là vậy tuy nhiên Tô Nặc cực kỳ như ý được lọt được vào đôi mắt xanh rờn của tổng giám đốc quyền lực tối cao thương hiệu Âu Dương. Bất ngờ thay cho, chàng trai giám đốc này cũng xuất tính, gian giảo xảo và mưu kế tế bào ko tầm thường.

Xem thêm: truyện cố mạn

Cặp song này tiếp tục mang lại những tình tiết này thú vị cho tất cả những người xem? Đừng quên đón hiểu Thời Thượng Tiên Sinh” của Ngữ Tiếu Lan San nhé!

Ngữ Tiếu Lan San review
Đây là cuốn truyện đam mỹ thanh xuân vườn ngôi trường tiên tiến nhất của Ngữ Tiếu Lan San

>>> Tham khảo: “Tổng Hợp Truyện Tranh Đam Mỹ Chiếm Hữu Cao Hay Nhất”

Trên trên đây, POPS tiếp tục ra mắt cho tới độc giả những vấn đề về người sáng tác truyện đam mỹ phổ biến xứ Trung Ngữ Tiếu Lan San. quý khách còn hiểu thêm truyện của Ngữ Tiếu Lan San này không? Hãy share cho tới POPS biết nhé! điều đặc biệt, nếu như cũng là 1 trong fans của phân mục truyện này thì các bạn nhớ rằng ghé POPS nhằm thám thính xem thêm thiệt nhiều cỗ truyện tiên tiến nhất, hoặc nhất luôn luôn được update thường ngày nhé!