ngủ cùng sói

  • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
  • Tên khác: Đồng Lang Cộng Chẩm
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Ngụy phụ tử, Hắc bang, Ngược nhẹ nhõm, Sủng, HE
  • Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn
  • Nhà xuất bản: Đinh Tị Books và NXB Văn Học, 2012
  • Độ dài: 37 chương + 2 NT + Hậu kỳ
  • Trạng thái: Full

Nhắc cho tới ngôn tình ko thể ko nhắc tới Diệp Lạc Vô Tâm, nhưng mà nhắc tới Diệp Lạc Vô Tâm lại càng ko thể bỏ lỡ những cỗ truyện ngôn tình “chất lừ” của chị ấy ấy được. “Ngủ nằm trong Sói” hoặc cái thương hiệu “Đồng bác sĩ nằm trong chẩm” là một trong trong mỗi cỗ ngôn tình nhưng mà các bạn chắc chắn tránh việc bỏ lỡ.

Hàn Trạc Thần: Thích một người thì cực kỳ thời gian nhanh, Nhưng nhằm yêu thương một người thì rất mất thời gian, cần sử dụng thời gian…”

Bạn đang xem: ngủ cùng sói

Hàn Trạc Thần nói:

“Tôi ko cần thiết gì nhiều..

Giấc mơ tuổi tác trẻ em ko lúc nào thay đổi lại lại được.

Trắng đen ngòm rõ nét, ko thể nào là trộn lộn nhập nhau được…

Trải qua loa nhiêu sóng dông tố, thăng trầm, niềm mơ ước có một không hai còn sót lại của tôi đó là em..

Tôi chỉ kỳ vọng rằng, khi tôi quay trở lại em tiếp tục mong ngóng và hào hứng chạy đi ra đón tôi, chứ không hề cần là mong muốn nghe tin yêu tôi vẫn mất mặt.

Và những khi tôi mệt mỏi mõi, em tiếp tục trộn mang đến tôi 1 ly caffe, chứ không hề cần sự vô tâm…từ em
Hy vọng vớ cả….”

=========

Văn án:

Ngay kể từ Khi mới mẻ chỉ là một trong đứa trẻ em, Thiên Thiên vẫn cần tận mắt chứng kiến thảm kịch mái ấm gia đình, phụ vương u, anh trai bị Hàn Trạc Thần sát sợ hãi.

Chín tuổi tác, cô bé xíu phát triển thành con cái nuôi của Hàn Trạc Thần, nuôi nằm mê báo oán kẻ vẫn khiến cho chúng ta cô cần âm khí và dương khí gián đoạn. Với lòng oán hận, Thiên Thiên thơ ngây cho rằng rất có thể nhân khi Hàn Trạc Thần ko nhằm ý nhằm rất có thể đi ra tay với hắn. Và vô số lượt cô vẫn rất có thể đi ra tay…. Nhưng nếu như cô dễ dàng và đơn giản rất có thể xuống tay thì từng chuyện vẫn trở thành giản dị và đơn giản biết nhường nhịn nào là.

Khi Thiên Thiên mươi lăm tuổi tác quan sát trái khoáy tim tôi đã dành riêng trao mang đến hắn, này cũng là khi cô hiểu thế nào là là yêu thương, thế nào là là hận, thế nào là là tự động quăng bản thân vào trong 1 mớ láo lếu độn ko thể nào là túa gỡ với những phiền nhiễu bủa vây lý trí và trái khoáy tim.

Diệp Lạc Vô Tâm lại một đợt nữa khiến cho fan hâm mộ cần lắc động qua loa những trang sách đẫy chân thành và ý nghĩa này. Từng câu từng chữ đều tiếp tục khiến cho các bạn cần dằn lặt vặt và rơi nước đôi mắt nằm trong từng hero với những ưu tư khó khăn thể xử lý của mình. Mở đầu vày oán hận, liệu kết đốc liệu có phải là nhức thương?

=============

Review By waka.vn

Ngay kể từ những chương trước tiên của Ngủ nằm trong Sói tôi đã chính thức bị lôi kéo vào trong 1 toàn cầu ngôn kể từ của Diệp Lạc Vô Tâm. Thế nào là là yêu thương, thế nào là là hận? Với Thiên Thiên, Hàn Trạc Thần rốt cuộc là nỗi hận cho tới vô vọng hay những yêu thương cho tới điên cuồng?

Hận, từ thời điểm năm 7 tuổi tác, cô từng sở hữu một cái lạnh lẽo niềm hạnh phúc với phụ vương u luôn luôn thương cảm cô, anh trai đảm bảo an toàn cô, tuy vậy chủ yếu Hạn Trạc Thần là kẻ vẫn huỷ bỏ toàn bộ. Máu của phụ vương, nước đôi mắt của u và hai con mắt bị tiêu diệt ko nhắm đôi mắt của anh ý trai là loại ám ảnh tâm trí của một bé xíu gái 7 tuổi tác. Tất cả đều không ngừng nghỉ nhắc nhở cô lưu giữ kỹ khuôn mặt mày của những người nam nhi thương hiệu là Hàn Trạc Thần.

Xem thêm: hắc phong thành chiến ký

Hận, từ thời điểm năm 9 tuổi tác, Hàn Trạc Thần trao mang đến cô thân thích phận mới mẻ, phụ nữ nuôi Hàn Thiên Vu của anh ý, tuy nhiên lại trả tay ngăn ngừa cô và Tiểu Cảnh, người anh trai thân thích thiết ko thể thay cho thế trong tâm địa cô.

Hận, là năm 11 tuổi tác, cô từng sở hữu tâm lý thay cho dao đâm mạnh vào sau cùng sườn lưng Hàn Trạc Thần nhằm huyết đỏ chót của hắn ngấm đẫm áo sơ-mi của anh ý, giống như những bộ phim truyền hình vẫn chiếu bên trên TV cô từng coi.

Hận, là năm 13 tuổi tác, cô bưng tách coffe vẫn trộn dung dịch an thần chuồn nhập chống xem sách của Hàn Trạc Thần.

Hận, là năm 15 tuổi tác, tay cô cầm chặt cái dĩa nhập tay, rất là khiên chế bạn dạng thân thích mới mẻ ko cắm trực tiếp cái dĩa nhập khuôn mặt mày lạnh lẽo lùng của Hàn Trạc Thần, hận mang đến anh bị tiêu diệt ko toàn thây, bị đẫy xuống mươi tám tầng địa ngục.

Hận, là năm 15 tuổi tác, cô bị người tớ bắt cóc, Khi đối lập với lũ bắt cóc sẵn sàng chống hiếp, người trước tiên cô suy nghĩ cho tới là Hàn Trạc Thần. Lần trước tiên lòng cô xuất hiện tại xê dịch, lượt trước tiên trái khoáy tim cô loàn nhịp, lượt trước tiên cô được nghe kể về người phụ nữ trước tiên Hàn Trạc Thần mong muốn kết duyên nằm trong. Và cũng chính là lượt trước tiên Hàn Trạc Thần hít cô.

Yêu, là năm 17 tuổi tác, lượt trước tiên cô biết vị ghen ghét tuông, lượt trước tiên cô ước Hàn Trạc Thần ko cần quân địch của tớ, lượt trước tiên cô nói: “Con mong muốn … mong muốn ở cạnh bên chú, mãi mãi ko lúc nào xa vời.”

Yêu, là năm 18 tuổi tác, lượt trước tiên cô buông vứt hận oán sẽ được ở cạnh bên Hàn Trạc Thần, là khoảng chừng thời hạn tuyệt rất đẹp nhập ký ức của cô ấy, cũng chính là quãng thời hạn khổ cực nhất của nhì người.

Yêu, là năm trăng tròn tuổi tác, hội ngộ Hàn Trạc Thần sau hai năm xa vời cơ hội, tuy vậy thương yêu của cô ấy với những người nam nhi này vẫn trước đó chưa từng phai lạt, chỉ mất thời hạn càng nhiều năm thương yêu càng đậm đà. hai năm nhằm cô trưởng thành và cứng cáp, hai năm nhằm cô biết người nam nhi này vẫn luôn luôn lặng lẽ quan hoài cô từng ngày. Đủ để hiểu, thân thích chúng ta vẫn không thể hận, chỉ với lại thương yêu xung khắc cốt ghi tâm.

Yêu, là năm trăng tròn tuổi tác, Hàn Trạc Thần dành riêng cho cô một lễ cưới bất thần đẫy romantic bên trên nước Australia, điểm nhưng mà thương yêu của mình rốt cuộc cũng trọn vẹn vẹn một đời bình yên ổn.

Ngủ nằm trong Sói giống như khúc đàn dương thay cho, nữ tính, trầm lắng, du dương tuy nhiên ko thông thường phần mạnh mẽ và tràn trề sự lôi kéo. Một khúc đàn rất có thể mê hồn người nghe, khiến cho chúng ta như hòa cộng đồng xúc cảm với từng nhạc điệu, là êm đềm nhẹ nhõm, day dứt, là dằn lặt vặt bi thương, và cũng chính là ngân nga niềm hạnh phúc. Nó khiến cho mình đang có nhu cầu muốn ngừng nhưng mà không ngừng nghỉ được, mong muốn được coi thêm thắt nhiều hơn nữa cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc của Hàn Trạc Thần và Hàn Thiên Vu không chỉ có thế.

==================

Mục lục

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17 ✯ Chương 18

Chương 19 ✯ Chương trăng tròn ✯ Chương 21 ✯ Chương 22 ✯ Chương 23 ✯ Chương 24

Chương 25 ✯ Chương 26 ✯ Chương 27 ✯ Chương 28 ✯ Chương 29

Xem thêm: mộc ly tâm

Chương 30 ✯ Chương 31 ✯ Chương 32 ✯ Chương 33 ✯ Chương 34

Chương 35 ✯ Chương 36 ✯ Chương 37

Ngoại truyện 1 ✯ Ngoại truyện 2 ✯ Hậu kỳ

—Hoàn—