ngôn tình nữ cường

top ngôn tình nữ cường

Truyện ngôn tình nữ cường là phân mục truyện sở hữu kết cấu nội dung theo phía thiết kế hero phái nữ vô nằm trong đậm chất cá tính, sở hữu khí hóa học uy lực, ko gì hoàn toàn có thể hạ gục. Ngôn tình phái nữ vô cùng được yêu thương mến vày nhịp truyện nhanh chóng, kết cấu logic vẫn đậm đường nét romantic. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Shop chúng tôi tiếp tục ra mắt với độc giả list xuyên ko phái nữ cường hoàn, tổ hợp những truyện phái nữ cường được Đánh Giá cao nhất!

Bạn đang xem: ngôn tình nữ cường

1. Mưu Kế Của Hình ảnh Hậu Trùng Sinh

 • Tác giả: Manke Culture
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 244
 • Tình trạng: Đã hoàn
truyện giành giật phái nữ cường
Bộ chuyện tranh phái nữ cường với đường nét vẽ siêu đẹp

Trong một lễ cưới trang trọng với việc tận mắt chứng kiến của hàng ngàn khách hàng mời mọc, nàng dâu Sở Từ đã trở nên em gái bên cạnh nhau không giống u nhưng mà bản thân tin cẩn tưởng rất đỗi và vị hít phu bản thân yêu thương say đắm phản bội. Những kẻ tàn nhẫn ấy đang được lập kế đẩy cô vô tình cảnh điếm nhục, khiến cho cô cho tới bước lối nằm trong và bị tổn thất mạng.

Ông trời sở hữu đôi mắt, cô ko ngờ bản thân hoàn toàn có thể một lần tiếp nữa nhìn nhìn trái đất tươi tỉnh đẹp nhất này. Sống lại lần tiếp nữa, Sở Từ quyết tâm tóm lấy thời cơ vô giá bán này nhằm thanh toán giao dịch toàn bộ oán thù.

>> Click nhằm hiểu truyện ngay!

2. Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 191
 • Tình trạng: Đang phân phát hành

Kiều Nữ Độc Phi do công ty cây bút Thuỳ Nhan, trợ lý Tái Nhiễm, Vũ Tịch Đình liên minh với Mạn Thần, Đông Mạn Xã sáng sủa tác và vẽ tạo nên hình hero. Sở truyện này mê hoặc độc giả không chỉ có nhờ nguyên tố ngôn tình nữ cường mà còn ở tình tiết xuyên ko, cổ xưa.

ngôn tình nữ cường
Kiều Nữ Độc Phi là một trong trong mỗi cỗ ngôn tình được yêu thương mến nhất

Mộc Vân Dao là một trong cô nương tội nghiệp, trải đời qua quýt một kiếp đời xấu số, ngây ngốc. Tại kiếp trước, sau thời điểm thân phụ ruột mệnh chung, người thân trong gia đình vứt đem, chẳng quan hoài cho tới nhì u con cái nường. không chỉ thế, bà nội còn đến tới tận mái ấm cướp toàn cỗ gia tài thân phụ nường nhằm lại. Sau cơ, nhì u con cái Mộc Vân Dao bị bán ra cho thương hiệu phú ông chúng ta Trương, một tên hạ nhân đê tiện, đốn mạt.

Kể kể từ cơ, ko một ngày nào là u con cái Vân Dao được sinh sống yên ổn ổn định. Vì bị hành hạ và quấy rầy thân xác và niềm tin vượt mức nên u ruột Vân Dao mệnh chung sớm, vứt lại nường 1 mình. Tuy về sau, Mộc Vân Dao như ý trốn bay thương hiệu quái vật team lốt người này, tuy nhiên loại giá bán cần trả là gãy tổn thất một chân, cần Chịu thực hiện người tàn truất phế, ngồi xe pháo lăn lóc cả đời.

Câu chuyện chính thức kể từ trên đây, Mộc Vân Dao sở hữu thời cơ trọng sinh và lưu giữ không còn toàn cỗ chuyện của kiếp trước. Nàng ôm vô bản thân nguyệt lão hận của kiếp trước, quyết tâm trở nên một phái nữ cường, lên plan trả thù hằn toàn cỗ những kẻ đang được ức hiếp u con cái cô.

Ước hy vọng lớn số 1 của Vân Dao thời điểm hiện tại là đảm bảo u nường thiệt chất lượng tốt, mang lại mang đến bà cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc, êm ả đềm. Nếu như kiếp trước ông trời xử sự bất công với u con cái nường, và thực hiện ngơ với từng phạm tội lũ súc sinh cơ thì kiếp này, 1 mình nường tiếp tục giải quyết và xử lý không còn vớ cả!

3. Y Thủ Che Thiên

 • Tác giả: Mộ Anh Lạc
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 209
 • Tình trạng: Full

Y Thủ Che Thiên là cái brand name ko thể ko nói đến vô list xuyên ko phái nữ cường được yêu thương mến nhất. Y Thủ Che Thiên làm nên giờ vang rộng lớn kể từ khi trình làng, và được Đánh Giá là một trong trong mỗi kiệt tác nổi trội nhất của người sáng tác ngôn tình Mộ Anh Lạc.

truyện ngôn tình nữ cường
Y Thủ Che Thiên kể về hành trình dài vượt qua của phái nữ chủ yếu Mộ Chi Ly

Nữ chủ yếu của Y Thủ Che Thiên, Mộ Chi Ly, là một trong nhân tài hắn học tập có tiếng thế kỷ 21. Số phận trả đẩy khiến cho nường xuyên ko về vượt lên khứ, trở nên tam tè thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục. Cho cho dù chiếm hữu thân thuộc thế vô nằm trong hiển hách, tuy nhiên nường lại đem danh thấp xoàng vày khuôn mặt vô nằm trong xấu xí xí và quan trọng không có tác dụng.

Sở dĩ như thế là cũng chính vì kể từ nhỏ nường đã trở nên kẻ xấu xí hãm hoảng hốt, không chỉ có huỷ hoại nhan sắc mà còn phải khiến cho kỹ năng võ học tập thiên phú cũng trở thành áp dụng. Mặc kệ từng tiếng đàm tiếu, khinh thường miệt tiếp tục chĩa về phía bản thân, Mạo Chi Ly tận dụng tối đa kỹ năng hắn học tập sẵn sở hữu, ngày ngày tự động điều trị và lặng lẽ lột xác về bên với nhan sắc trời phú trước đó.

Cùng mò mẫm hiểu truyện xuyên ko phái nữ cường hoàn Y Thủ Che Thiên nhằm coi hành trình dài sinh sống sót và trở nên gia công ty Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục của Mộ Chi Ly!

4. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full

Trong Sinh Chi Ôn Uyển là một trong vô số không nhiều truyện hero chủ yếu trọng sinh, xuyên ko nhờ bộ máy thời hạn tuy nhiên lại cần sinh sống vô thân thuộc phận người không giống và Chịu nhiều rấm rứt. Nữ chủ yếu Ôn Uyển không chỉ bị câm, mà còn phải cần Chịu sự hờ hững kể từ chủ yếu những người dân thân thuộc như bà nội, thân phụ ruột. Hình như, nường còn Chịu giờ xấu xí xung khắc thân phụ xung khắc u bởi u tiếp ác hiểm hãm hoảng hốt.

list xuyên ko phái nữ cường
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – truyện ngôn tình nữ cường ko thể vứt qua!

Ôn Uyển cần Chịu biết bao tai hoạ như giết hại, hạ độc, vu vạ giá bán hoạ đồng. Nhưng với tính cơ hội ngoan ngoãn cường, ý chí sắt đá, nường đang được quyết tâm vượt qua bên trên từng trở ngại, gian nan, trở nên phái nữ chủ yếu của cuộc sống bản thân với hào quang quẻ bùng cháy nhất!

5. Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

 • Tác giả: Vệ Sơ Lãng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Lịch sử, Nữ cường
 • Số chương: 2459
 • Tình trạng: Full

Thiên Tài Tiểu Vương Phi là một trong kiệt tác của Vệ Sơ Lãng – người sáng tác có tiếng với tài gắn ghép những tình tiết độc thoại tâm tư giá đắt, làm cho tình tiết trở thành mê hoặc, cao trào.

Thiên Tài Tiểu Vương Phi kể về mẩu chuyện của Tô Mạt, một người đàn bà xinh đẹp nhất, lanh lợi với chỉ số IQ lên đến mức 160. Trong khi vô tình xuyên ko, nường bị cướp tổn thất nụ hít đầu vày một thương hiệu ác quỷ có vẻ như ngoài tựa bậc thần tiên tái mét thế, và bị hắn nhất quyết nghiền gả về mái ấm. Tuy nhiên, với tính cơ hội quật cường trời sinh, nường ko đơn giản bị đoạt được hoặc Chịu phục tòng người không giống.

xuyên ko phái nữ cường hoàn
Tô Mạt sở hữu ý chí kiên quyết định quật cường và vẻ bên ngoài mỏng dính manh

Tô Mạt đang được dùng trí lanh lợi của tớ nhằm suy nghĩ đi ra đầy đủ cách tiến hành công ty trò chơi, khiến cho thương hiệu ác quỷ cơ cần theo gót sau phục tòng và xác minh phiên bản thân thuộc mới nhất là kẻ đoạt được, chiếm hữu hắn. Lối hội thoại lanh lợi, vui nhộn của Vệ Sơ lãng trong những chương truyện đang được mang lại một sắc tố mới nhất kỳ lạ, khiến cho fan hâm mộ ko thể ko ngóng mong!

6. Phượng Nghịch Thiên Hạ

 • Tác giả: Lộ Phi
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn, Ngược, Nữ cường
 • Số chương: 1158
 • Tình trạng: Full

Truyện ngôn tình nữ cường tiếp theo gót vô list Shop chúng tôi ham muốn ra mắt có tên Phượng Nghịch Thiên Hạ.

Ở thế kỷ 21, phái nữ chủ yếu Hoàng Bắc Nguyệt là một trong trinh sát bị truy nã quốc tế, sở hữu kỹ năng tạo nên chấn động trái đất, tác động an nguy cấp vương quốc. Trong phi vụ tiến công cắp vòng Nguyệt Thạch kỳ túng bấn – Vạn Thú Vô Cương, Hoàng Bắc Nguyệt rủi ro thất bại và bị tiêu diệt bên dưới tay công an Lam Tư.

Chính vô thời khắc ấy, nường vô tình xuyên ko về thời cổ xưa, trở nên đàn bà độc nhất của Trưởng công chúa Huệ Văn. Sau cơ, Hoàng Bắc Nguyệt chạm chán phái mạnh chủ yếu Phong Liên – đàn ông của Huyền Xà Âm Hậu – một ác vương vãi có tiếng.

ngon tinh anh nu cuong
Nữ cường Hoàng Bắc Nguyệt xuyên ko trở thành đàn bà trưởng công chúa Huệ Văn

Hai người chạm chán, tưởng chừng như tri kỷ, bên cạnh nhau vô sinh đi ra tử. Tình yêu thương tuy rằng đẹp nhất tuy nhiên bắt gặp cần sự cấm cản, phân chia tách kể từ từng phía, biết rất nhiều người cần quyết tử vì như thế Hoàng Bắc Nguyệt. Vậy chúng ta đã thử thế nào là nhằm vượt lên qua? Người đời đang được quá bất ngờ cho tới thế nào là khi tè thư xót xa yếu hèn trở nên trinh sát kỳ tài? Theo dõi Phượng Nghịch Thiên Hạ để tìm hiểu kết viên của song uyên ương này!

7. Vương Phi 13 Tuổi

 • Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 766
 • Tình trạng: Full

Nằm vô list truyện xuyên ko phái nữ cường đáng hiểu nhất, Vương Phi 13 Tuổi mê hoặc kể về phái nữ trinh sát rét lùng Mộ Dung Lưu Nguyệt. Nàng xuyên ko về cổ xưa, cần sinh sống vô hình hài của một vương vãi phi bé nhỏ rộp 13 tuổi tác và chạm chán Vương gia lãnh khốc vô tình, uy chấn thiên hạ.

Hai người đang được họp mặt ra làm sao, rớt vào lưới tình đi ra sao? Các các bạn hãy nằm trong mò mẫm hiểu và đón hiểu trong mỗi chương truyện tràn mê hoặc của Vương Phi 13 Tuổi. Chắc chắn nội dung tình tiết vô truyện sẽ không còn thực hiện chúng ta thất vọng!

truyen ngon tinh anh nu cuong
Vương Phi 13 tuổi tác rớt vào lưới tình như vậy nào?

8. Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

 • Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 56
 • Tình trạng: Full

Nữ chủ yếu của Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt là Độc Cô Thiên Diệp. Nàng vốn liếng là đại tè thư nghiêng nước nghiêng trở thành của một gia tộc cổ võ nổi danh, và cũng là một trong vô “hắc ám tuy vậy tuyệt” khiến cho thiên hạ kinh hoảng hốt.

Bởi vượt lên tin cẩn tưởng em gái ruột nhưng mà Độc Cô Thiên Diệp cần rớt vào thế buộc cần nhảy xuống vực sâu sắc nằm trong đồng team. Nàng xuyên ko về thời cổ xưa và nhập vô A Cửu – truất phế vật mái ấm Kỳ Phong. Thân phận A Cửu của nường là kẻ của gia tộc tu luyện tuy nhiên không tồn tại huyễn lực, nên bị xua cho tới điểm xa cách xôi hẻo lánh, tiếp sau đó bị chị gái tiến công bị tiêu diệt.

list truyen nu cuong hay
Độc Cô Thiên Diệp xuyên vô A Cửu, một người ko thể tu luyện

Sống với thân thuộc phận A Cửu, Độc Cô Thiên Diệp ký khế ước với thần thú, luyện đan dược, vũ trang,… và chính thức hành trình dài trả thù hằn. Chính vô trận thực hiện mưa thực hiện bão táp cướp lại vị thế ấy, nường bắt gặp hắn – phái mạnh tử đệ nhất quyền uy thiên địa. Câu chuyện tiếp theo sau thao diễn trở nên thế nào là, mời mọc chúng ta mò mẫm coi Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt nhằm theo gót dõi nhé!

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

9. Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc

 • Tác giả: Bắc Đằng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Cổ đại, Hài hước
 • Số chương: 21
 • Tình trạng: Full

Một truyện ngôn tình nữ cường ko thể bỏ lỡ không giống cần nói tới là Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc. Câu chuyện xuyên ko trả hero chủ yếu, Vân Khê, từ là một thiếu hụt phái nữ về thời cổ xưa tự nhiên sở hữu một nhi tử kề mặt mày và một con cái quái vật vô địch.

Nàng sinh con cái lúc nào, với ai, tại vì sao lại sở hữu quái vật kề mặt mày vẫn luôn luôn là thắc mắc ko tiếng trả lời. Nhưng Vân Khê ko hề quan hoài cho tới những yếu tố này, nhì u con cái nường bên cạnh nhau nghêu du thiên hạ, tạo ra thật nhiều sóng bão táp, cho tới khi người thân phụ yêu thương nghiệt xuất hiện…

nu cuong hoan hoặc nhat
Ta chỉ việc người con này, thân phụ đứa bé nhỏ là ai ko quan liêu trọng!

10. Qủy Y Quận Vương Phi

 • Tác giả: Ngô Tiếu Tiếu
 • Thể loại: Xuyên ko, Nữ cường, Ngôn tình Cổ đại
 • Số chương: 241
 • Tình trạng: Full

Trong list xuyên ko phái nữ cường không thể ko nói tới Quỷ Y Quận Vương Phi của người sáng tác Ngô Tiếu Tiếu. Câu chuyện kể về cuộc tình của Yến Quận vương vãi Yến Kỳ và ly công ty Lãm Y Cốc Vân Nhiễm. Nam chủ yếu một tay tóm binh quyền, điều binh, khiển tướng tá, hô phong hoán vũ, khiến cho thiên hạ hòn đảo điên. Nữ chủ yếu sở hữu hắn thuật đỉnh điểm, âm hiểm không thể đoán trước, thiên hạ phao đồn rằng người mắc bệnh cho tới bắt gặp nường thì cho dù thần bị tiêu diệt sở hữu cho tới kéo lên đường cũng cần đợi tăng nhì canh giờ nữa.

Hai nhân loại tài dũng tuy vậy toàn ấy bắt gặp nhau vào trong ngày hội hoa đăng. Chàng nhanh gọn mang đi nụ hít đầu của nường, nường quyết định người sử dụng châm lấy lên đường tính mạng con người của chàng thì chợt phân phát hiện nay chỗ bị thương nặng nề ngay lập tức động lòng cứu vớt chữ. Chuyện tình của nhì người tiếp tục tiếp cận đâu, nhất là lúc sở hữu một loạt chướng ngại vật, thủ đoạn, tè tam, ngược không còn phen này cho tới phen khác?

Hãy bên cạnh nhau mò mẫm hiểu và đón hiểu cỗ truyện ngôn tình nữ cường Quỷ Y Quận Vương Phi này nhé!

ngon tinh anh nu cuong dang doc
Yến Quận vương vãi bá đạo, phúc hắc

11. Thế Gia Danh Môn

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: Ngôn tình Xuyên ko, Nữ cường
 • Số chương: 188
 • Tình trạng: Full

Nói về phân mục truyện ngôn tình nữ cường, Thế Gia Danh Môn được xếp vô sản phẩm chắc chắn nên hiểu.

Nữ chủ yếu Tưởng Nhược Nam xuyên ko, trở nên một nường dâu ngoa ngoắt, thất sủng, thông thường xuyên bị soi mói vày những tè thiếp của ông chồng. Éo le thay cho, nường ko thể ly hít vì như thế đấy là cuộc hôn nhân gia đình bởi hoàng thượng ban mang đến. Tưởng Nhược Nam ko gật đầu đồng ý cuộc sống đời thường cần nhìn mặt mày ông chồng và ngóng được sủng hạnh. Nàng ham muốn băng qua chèn lấn, đòi hỏi lại vị thế, trừng phạt những kẻ đang được đè đầu cưỡi cổ nường.

Vậy Tưởng Nhược Nam đã thử ra sao? Cùng theo gót dõi những tình tiết mê hoặc vô Thế Gia Danh Môn nhé!

những truyện phái nữ cường hoặc nhất
Cùng theo gót dõi hành trình dài ở cổ xưa của Tưởng Nhược Nam!

>> Đón đọc: Top truyện ngôn tình ngắn ngủn hoặc nhất, truyện ngắn ngủn ngôn tình Full

12. Thiên Tài Triệu Hồi Sư

 • Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 64
 • Tình trạng: Đang phân phát hành

Truyện ngôn tình nữ cường Thiên Tài Triệu Hồi Sư là mẩu chuyện về cuộc sống của phái nữ chủ yếu Vân Phong. Kiếp trước nường đem tên hiệu số 17, là một trong vật thực nghiệm bị vứt vứt phũ phàng, ở trên tầng lòng của xã hội.

Sau khi trọng sinh, nường trở nên tè thư đài những được thân phụ và anh trai thương cảm, đảm bảo. Tuy nhiên, cuộc sống đời thường bình yên ổn này sẽ không kéo dãn dài được bao lâu. Vân gia cho dù bé nhỏ nhỏ tuy nhiên cũng trở thành vô số kẻ xấu xí nhòm ngó, mò mẫm cơ hội bày mẹo hãm hoảng hốt. Để đảm bảo mái ấm gia đình, Vân Phong quyết tâm khiến cho những ai nhòm ngó địa điểm của nường cần trả giá!

Cùng đón coi Vân Phong thực hiện thế nào là nhằm phục hưng Vân Gia và trở nên người phụ phái nữ sở hữu mức độ tác động vô thiên hạ!

nu cuong cuc hay
Vân Phong về bên cổ xưa trở nên một tè thư đài những được nuông chiều chiều không còn mực

13. Tiểu Thư Hầu Phủ

 • Tác giả: TiểuNgọc Hồ
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới Huyền huyễn
 • Số chương: 335
 • Tình trạng: Full

Viết về list xuyên ko phái nữ cường hoàn nhưng mà ko nhắc cho tới Tiểu Thư Hầu Phủ thì trái ngược là một trong thiếu hụt sót! Nữ chủ yếu Vương Hân Dao là một trong hero mê thích mạnh mẽ với truyện xuyên ko. Và như đáp lại mơ ước và mê thích cơ, một ngày đẹp nhất trời, chủ yếu Vương Hân Dao xuyên về cổ xưa, vô hình hài một bầu nhi được quý khách vô mái ấm gia đình nuông chiều rất đỗi.

Với trí lanh lợi của một cô gái 21 tuổi tác, Vương Hân Dao đơn giản hoàn toàn có thể đoạt được trái ngược tim của quý khách xung xung quanh. Từ cơ, nường chính thức hành trình dài lấy lòng những mái ấm gia đình quyền thế không giống, tích lũy đầy đủ từng vấn đề đáp ứng mang đến plan tràn tham ô vọng của mình!

truyen ngon tinh anh ve sầu nu nhan
Theo dõi Tiểu Thư Hầu Phủ để tìm hiểu plan của Vương Hân Dao là gì?

14. Văn Phòng Phấn Hồng

 • Tác giả: Ly Hoa
 • Thể loại: Xuyên ko, Đô thị
 • Số chương: 82
 • Tình trạng:Đang phân phát hành

Nằm trong mỗi truyện ngôn tình nữ cường hoặc tức thời đại, Văn Phòng Phấn Hồng kể về một cô nàng thương hiệu Phương Hiểu Hiểu – Chuyên Viên trong nghành nghề trả thù hằn tình nhân cũ và khiến cho những kẻ phản bội cần nhìn thấy một bài học kinh nghiệm giá đắt. Phương Hiểu Hiểu thậm chí là còn banh một văn chống riêng biệt thường xuyên chung những cô nàng trẻ em thơ ngây, mộng mơ hoàn toàn có thể tìm kiếm được chân ái của cuộc sống.

Không những thế, bên trên văn chống cơ cô còn làm hứng thật nhiều cô nàng không giống những cách thức trừng phạt lũ con trai đốn mạt, vô liêm sỉ, những người dân phụ nữ lẳng lơ, thường xuyên mò mẫm cơ hội tiêu hủy mái ấm gia đình người không giống. Phương Hiểu Hiểu không chỉ có chung những người dân bị phản bội vực dậy sau đó 1 kết viên bi thảm về tính chất ái mà còn phải khiến cho những kẻ loại tía nhìn thấy sai lầm đáng tiếc của chủ yếu bản thân.

nữ cường hấp dẫn
Bộ truyện giành riêng cho những người dân anti Tuesday

15. Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 560
 • Tình trạng: Đang phân phát hành

Truyện ngôn tình nữ cường Phượng Kinh Thiên kể về cuộc sống một cô nàng sở hữu cái brand name nhẹ nhõm tựa mây Lam Vân. Vốn dĩ cô sở hữu một cuộc sống đời thường được thiên hạ Đánh Giá là thỏa mãn khi ông chồng là viên trưởng viên thuế, thành công xuất sắc, xuất sắc giang, thanh lịch. Nhưng cay nghiệt thay cho, hắn lại là một trong thương hiệu đốn mạt, không chỉ dẫn phụ phái nữ không giống về mái ấm mà còn phải khiến cho đàn bà cô mệnh chung.

Vì ko Chịu nổi cú shock quá rộng này, Lam Vân đang được đưa ra quyết định tìm về tử vong, tuy nhiên như ý thay cho, cô lại được xuyên ko về thời cổ xưa và trở nên một công chúa nước Đại Nguyên. Và kể từ cơ cuộc sống đời thường của cô ấy mới nhất bắt đầu!

đọc truyện phái nữ cường xuyên không
Lam Vân xuyên ko thành công xuất sắc chúa nước Đại Nguyên

16. boss khủng Là Nữ Phụ

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Số chương: 2038
 • Tình trạng: Full

Boss Là Nữ Phụ đem tình tiết nổi bật của phân mục truyện xuyên ko. Nhân vật chủ yếu Thời Sênh vốn là một mái ấm văn thường xuyên sáng sủa tác những tè thuyết lâm ly bi đát, những mẩu chuyện ngược không còn phen này cho tới phen không giống nhằm mục tiêu dày vò những hero phái mạnh, phái nữ chủ yếu của tớ.

Một ngày đẹp nhất trời, đột nhiên cô bị trả cho tới những trái đất không giống nhau ở những thời đại không giống nhau và buộc cần người sử dụng từng phương pháp để đánh tan quan hệ của những cặp phái mạnh phái nữ chủ yếu nhằm mục tiêu tích đầy đủ điểm về bên lúc này. Tất nhiên cô đang được làm cho vô số hai bạn trẻ cần lểu đểu, và cũng chủ yếu trong mỗi phen cơ, cô đang được bắt gặp được người con trai của đời bản thân – Phượng Tử, người hoàn toàn có thể khiến cho cô sẵn sàng thực hiện bất kể điều gì miễn sao được ở mặt mày anh!

tác phẩm phái nữ cường kinh điển
Boss là phái nữ phụ và được xuất phiên bản trở thành sách

17. Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ

 • Tác giả: Lục Nguyệt
 • Thể loại: Xuyên ko, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 917
 • Tình trạng: Full

Đang là một trong bác bỏ sĩ nhân tài được người người ngưỡng mộ, Hạ Thương Mai đùng một cái xuyên ko trở thành phái nữ nhi mái ấm Tướng phủ. Cuộc sinh sống ở trên đây ko hề đơn giản khi xung quanh nường cạm bẫy trùng trùng, bị thân phụ và loại thiếp bày mẹo hãm hoảng hốt gả mang đến Nhiếp Chính Vương có tiếng tàn bạo.

truyện xuyên ko phái nữ cường cổ đại
Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ nằm trong phân mục truyện xuyên ko phái nữ cường cổ đại

Vương phi đem vô bản thân 1 thân thuộc hắn thuật, vừa vặn chung Nhiếp Chính Vương khử Thái tử, cứu vớt mạng chàng, lại còn làm bá tính đẩy lùi nàn ôn dịch. Từ một phái nữ tử nhu nhược yếu ớt, Hạ Thương Mai khiến cho quý khách cần nhìn bản thân vày một cách thứ hai.

18. Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo

 • Tác giả: Huân Tiểu Thất
 • Thể loại: Hắc bang, Quân nhân, phái nữ cường, trọng sinh
 • Số chương: 145
 • Tình trạng: Full

Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo là một trong cỗ truyện ngôn tình nữ cường xuyên ko khá hoặc nhưng mà POPS ham muốn khêu gợi ý cho tới chúng ta. Truyện xoay xung quanh phái nữ chủ yếu Vân Sở – át công ty bài bác của cục team đặc chủng. Thế tuy nhiên, người u thân thuộc thiết nhất vì như thế ghen tị tị nạnh nhưng mà hãm hoảng hốt cô, khiến cho Vân Sở tổn thất mạng.

truyện phái nữ cường rét lùng xuyên không
Xuất thân thuộc là quân nhân đặc chủng, Vân Sở ko thể nào là nhẫn nhịn việc bị người không giống ức hiếp

Khi tỉnh dậy, cô đang được trở thành cỗ dạng hiện nay tại: một tè thư mái ấm hắc đại tuy nhiên lại vô nằm trong bất lợi, bị nguyệt lão tình đầu phản bội, lại còn bị anh trai lừa lấy địa điểm quá tiếp. Không gật đầu đồng ý cuộc sống đời thường mới nhất như thế, Vân Sở đưa ra quyết định thay cho thay đổi, khiến cho cả nhì mặt mày hắc đạo bạch đạo một phen khơi dậy.

Xem thêm: thục nữ thời đại

19. Hoàng Hậu (Hoàng Hậu Vô Đức)

 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất
 • Thể loại: Xuyên ko, hài
 • Số chương: 101
 • Tình trạng: Full

Truyện kể về phái nữ cường Diệp Trăn Trăn vốn liếng là một trong cô nàng văn minh, xuyên ko trở nên con cháu gái ruột của Thừa tướng tá. Thân phận cao quý, Diệp Trăn Trăn được gả thực hiện chủ yếu thê của Hoàng Thượng là vấn đề không có bất kì ai dám phản đối, nước ngoài trừ 2 người vô cuộc.

truyện ngôn tình nữ cường xuyên không
Bộ truyện kể về phái nữ cường Diệp Trăn Trăn xuyên ko trở thành Hoàng hậu

Đêm đại hít, nường tỏ vẻ vô tình giẫm người phu quân anh tuấn chi phí soái rớt xuống nệm, khiến cho hắn dứt khoát vứt đi cho tới tẩm cung của sủng phi. Từ cơ trở lên đường, Hoàng hậu Diệp Trăn Trăn thường ngày đều vất vả với việc khiến cho Hoàng thượng không dễ chịu, trở nên cơ thực hiện thú vui cho chính bản thân.

Trên đấy là những ngôn tình nữ cường vô cùng hay là không thể bỏ lỡ nhưng mà tôi đã sở hữu thời cơ hiểu và thưởng thức, vô cùng kỳ vọng với những review, tóm lược sơ lược về những câu truyên ngôn tình nữ cường này hoàn toàn có thể chung chúng ta mò mẫm đi ra được cỗ truyện tranh yêu thương mến nhằm hương thụ. Chúc chúng ta sở hữu những khoảng thời gian rất ngắn thưởng thức list xuyên ko phái nữ cường vui vẻ!