ngôn tình linh dị

truyện ngôn tình linh dị

Truyện ngôn tình linh dị là những cỗ truyện đem nhân tố kinh dị thực hiện cho tới mẩu chuyện tình vốn liếng chỉ mất nhân tố ngôn tình ni đạt thêm sắc tố quỷ mị, mới nhất kỳ lạ cho tới người hâm mộ. Sau trên đây, hãy nằm trong POPS Blog điểm qua loa những mẩu chuyện ngôn tình linh dị hoặc và mê hoặc nhất nhé.

Bạn đang xem: ngôn tình linh dị

1. Top 10 truyện linh dị ngôn tình hoặc nhất

Nếu yêu thương quí sự quỷ mị, tối tăm của những mẩu chuyện tình thương yêu mê hoặc nằm trong chuyên mục ngôn tình linh dị thì các bạn tránh việc bỏ lỡ 10 cỗ truyện chất lượng nhất được POPS tổ hợp sau đây.

1.1 Chồng Tôi Là Quỷ

 • Tác giả: Kim Tử Tựu Thị Sao Phiếu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Linh Dị, Truyện ma

“Chồng Tôi Là Quỷ” là cỗ truyện linh dị ngôn tình phổ biến của người sáng tác Kim Tử Tựu Thị Sao Phiếu. Nội dung kể về phái đẹp chủ yếu – mặt khác là bà xã của một người ck sinh sống ở cõi chết tuy nhiên cô ko một phen biết mặt mày. Tiếp tiếp sau đó, cô bị kéo nhập những thủ đoạn ko kết quả cuối cùng. Mấy năm trước đó, cô đã hỗ trợ một người banh khóa Lỗ Ban vô tình khiến cho tay bị thương chảy ngày tiết bám lên cái vỏ hộp. Thật ko ngờ sau đây cái vỏ hộp này lại trở nên sính nghi minh hít.

truyện ngôn tình linh dị full
Đây là cỗ truyện phổ biến của người sáng tác Kim Tử Tựu Thị Sao Phiếu

1.2 Quán trọ Hoang Thôn

 • Tác giả: Sái Tuấn
 • Thể loại: trinh tiết thám, ngôn tình, linh dị

“Quán trọ Hoang thôn” là ngôn tình linh dị hoặc kể về tình thương yêu ăm ắp quỷ mị, đem chút hãi hùng tuy nhiên cũng vô nằm trong romantic và xúc động. Nó là 1 trong những tình thương yêu thâm thúy nặng trĩu, vượt lên không khí và thời hạn, sự sinh sống và tử vong và vẫn tồn bên trên vĩnh hằng.

Nhân vật chủ yếu nhập mẩu chuyện là 1 trong những căn nhà văn già cả – người sáng tác của truyện ngắn ngủi “Hoang thôn”. Truyện của ông thú vị 4 SV yêu thương quí và cho tới nút ham muốn triển khai khát vọng chuồn thám hiểm Hoang thôn. Tuy nhiên, sau khoản thời gian quay trở lại kể từ Hoang thôn thì cả 4 người đều bắt gặp cần những chuyện linh tính xấu số tuy nhiên không tồn tại cơ hội này bay đi ra được.

>> Xem thêm: Top 25+ Những Truyện Trinh Thám Kinh Dị Hay Nhất 2023

1.3 Cô là Chuyên Viên bắt yêu 

 • Tác giả: Bạo Táo Đích Bàng Giải
 • Thể loại: linh dị, thần quái quỷ, hài hước

Nữ chủ yếu thương hiệu Mễ Uyển được trình làng là 1 trong những đại sư bắt yêu thương. Tuy nhiên, cũng vì thế nghề nghiệp của cô ý làm thịt rất nhiều yêu thương quái quỷ nên đã biết thành đàn yêu thương cùng với nhau hiệp lực vây tiến công. Kết viên hao không còn linh lực và bị nhốt nhập Mặc lâm cho tới lúa ly biệt đời. May mắn vì thế còn một ít linh lực nên vong linh không trở nên tận khử nên 500 năm tiếp theo đem thời cơ trùng sinh vào một trong những cô nàng trùng chúng ta trùng thương hiệu.

Sau Khi trọng sinh, Mễ Uyển đưa ra quyết định thực hiện một người phàm thông thường. Cuộc đời của phái đẹp đường đường chính chính thương này rồi tiếp tục trở về đâu? Đừng bỏ lỡ cỗ truyện ngôn tình linh dị hoặc nhất này nhé!

list truyện ngôn tình linh dị
Bìa truyện “Cô là Chuyên Viên bắt yêu” của người sáng tác Bạo Táo Đích Bàng Giải

1.4 Địa ngục tầng loại 19 

 • Tác giả: Sái Tuấn
 • Thể loại: truyện quỷ, linh dị

Thuộc list truyện ngôn tình linh dị hoặc nhất, “Địa Ngục Tầng Thứ 19” khai mạc với hình hình ảnh một group các bạn vô tình banh một lời nhắn bên trên điện thoại cảm ứng thông minh tuy nhiên ko hề hiểu được chủ yếu lời nhắn tê liệt là  khởi điểm của sự việc chết người. Trong số đó, Thanh U gặm lưỡi tự động sát, Tố Lan treo cổ tự động vẫn, Xuân Vũ cũng trở nên lôi kéo nhập với lời nhắn túng hiểm: “Bạn đem biết cho tới địa ngục tầng loại 19?”

Vì tò mò mẫm, Xuân Vũ vẫn lấy không còn mạnh mẽ nhằm vấn đáp lời nhắn tê liệt. Dần dần dần, cậu cũng bước đi nhập địa ngục và tìm hiểu nguyên vẹn nhân tử vong bí mật của group các bạn bản thân.

Đọc cỗ linh dị ngôn tình này, người hâm mộ chắc chắn là sẽ rất cần mệnh danh sự bố trí tình tiết hợp lí, logic, tình tiết mê hoặc của người sáng tác. điều đặc biệt, tiếp tục không một ai đoán được trước loại kết của mẩu chuyện. 

>> Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Kinh Dị Trung Quốc Đáng Sợ Nhất

1.5 Mỗi phen đều bị tiêu diệt trong tâm phái nam chính

 • Tác giả: Khương Chi Ngư
 • Thể loại: huyền huyễn, ngôn tình, xuyên ko, linh dị, Đông phương, đô thị

Truyện ngôn tình linh dị này kể về số phận anh hùng phái đẹp chủ yếu thương hiệu Ninh Mông. Một hôm, cô vô tình xuyên ko nhập cuốn tè thuyết linh dị bắt quỷ thương hiệu là “Hào Môn Quỷ Thiếu”. điều đặc biệt, thân thích phận mới nhất này còn có kết viên đặc biệt kỳ kỳ lạ là sau khoản thời gian bị tiêu diệt cứ tái diễn thân thích phận gắn kèm với phái nam chủ yếu đem ruột gan tàn ác thương hiệu là Thời Thích. 

Năm Thời Thích 7 tuổi hạc, Ninh Mông xuyên trở thành bà nội tàn ác. Lần loại nhì, khi Thời Thích 17 tuổi hạc thì cô xuyên trở thành các bạn ngồi nằm trong bàn ham chi phí. Lần loại tía, năm Thời Thích 21 tuổi hạc, cô xuyên trở thành tình địch khẩu thị tâm phi. Tới phen loại tư, cô vẫn trọn vẹn trở nên anh hùng nhập tè thuyết ko thể bay đi ra.

Cả 2 sẽ tới được cùng nhau hoặc chỉ thực hiện khổ sở nhau? Cùng phát âm truyện nhằm thăm dò câu vấn đáp nhé!

>> Tham khảo: list truyện ngôn tình tuy nhiên các bạn tránh việc vứt lỡ!

truyện giành ngôn tình kinh dị
Truyện đem nhân tố xuyên ko lặp chuồn tái diễn nằm trong 1 nhân vật

1.6 Kết hít âm dương

 • Tác giả: 0 giờ sáng
 • Thể loại: truyện quỷ, ngôn tình, linh dị

Truyện ngôn tình linh dị chính thức Khi phái đẹp chủ yếu La Hy theo đòi phái nam chủ yếu thương hiệu Tử Dương về căn nhà tung ra mái ấm gia đình anh. Lúc này, phụ vương u Tử Dương vẫn tặng cho tới chúng ta 2 bao mừng tuổi, nhập tê liệt mang trong mình một red color một black color kèm cặp với điều nhắn gửi thăm dò sinh sống thực hiện dâu chúng ta Từ, bị tiêu diệt thực hiện quỷ căn nhà chúng ta Từ. Sau Khi banh phong suy bì thì vấn đề gì cho tới cũng tiếp tục cho tới, tuy nhiên lại là thân thích người âm và người dương.

Cùng với những cụ thể kinh dị, truyện ngôn tình kinh dị hoặc ở vị trí người hâm mộ tiếp tục cảm biến được tình thân xứng đáng trân quý của cặp đôi bạn trẻ chủ yếu. điều đặc biệt, phái nam chủ yếu Âm Thập Nhị vẫn rất nhiều lần cứu vớt mạng La Hy, cưng chiều cô rất đỗi tuy nhiên cuộc tình nào thì cũng sẽ sở hữu được vô vàn thách thức. Liệu rằng cuối truyện chúng ta hoàn toàn có thể xóa khỏi hiểu nhầm và ở với mọi người trong nhà hay là không. Mời độc giả truyện nhé!

>> Xem thêm: Top Những Sở Truyện Ma nước ta Kinh Dị Hấp Dẫn Nhất 2023

1.7 Cô dâu của Diêm Vương

 • Tác giả: Khuyết Danh
 • Thể loại: ngôn tình, linh dị, sủng

Nằm nhập list truyện ngôn tình linh dị hoặc nhất, “Cô Dâu Của Diêm Vương” của người sáng tác Khuyết Danh là cỗ truyện tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ lỡ. Truyện kể về phái đẹp chủ yếu thương hiệu Mộ Lăng Lan – tè thư căn nhà chúng ta Mộ tuy nhiên mặt khác cũng chính là đồ…cúng tế. Gia tộc vẫn an bài bác cho tới vị tè thư này nhập năm tròn xoe 16 tuổi hạc cần triển khai một lời hứa hẹn vô nằm trong khiếp sợ, này đó là minh hít nằm trong quỷ.

Đặc biệt rộng lớn, phu quân của cô ý lại đó là Diêm Vương quyền cao chức trọng. Cuộc hôn nhân gia đình thân thích chúng ta đem trơn tuột không? Những tình tiết kinh dị này đang được hóng đón độc giả? Mời độc giả truyện!

linh dị ngôn tình
Nội dung truyện là cuộc sống ngang trái và trớ trêu của phái đẹp chủ yếu Khi cần thực hiện bà xã Diêm Vương

1.8 Âm Hôn Lúc Nửa Đêm

 • Tác giả: Mộ Hi Ngôn
 • Thể loại: Truyện quỷ, Dị Năng, Linh Dị,

Truyện tiên tiến nhất của người sáng tác Mộ Hi Ngôn nằm trong top truyện ngôn tình linh dị hoặc nhất Trung Quốc có tên “Âm hít khi nửa đêm” chắc chắn là tiếp tục thực hiện cho chính mình ưng ý. Nội dung truyện là 1 trong những chuỗi niềm mơ ước kỳ kỳ lạ của một thầy giáo. Những niềm mơ ước trung thực khiến cho cô ám ảnh mãi ko nguôi. Cô tiếp tục thực hiện thế này nhằm bay đi ra được những niềm mơ ước siêu thực đó? Đọc truyện nhằm thăm dò hiểu nhé!

Xem thêm: vương gia vương phi lại chạy trốn

>> Xem thêm:

 • TOP 12 truyện kinh dị ngắn ngủi khiến cho các bạn rùng mình
 • Top 15+ chuyện tranh kinh dị hoặc nhất từng thời đại
 • 23 series anime kinh dị rùng rợn, kích ứng nhất!

1.9 Toàn ngôi trường chỉ mất tôi là người

 • Tác giả: Phượng Cửu An
 • Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Linh Dị, Sủng, Đô Thị

Trường ĐH đem cái thương hiệu vô nằm trong lạ mắt “Phi Nhân Loại” nhập truyện được trình làng là vị trí số 1 trong những giới yêu thương quỷ. Ngôi ngôi trường này cũng quy tụ những tinh nhanh quyền quý và cao sang, con cái ông con cháu phụ vương tạo nên việc học hành của những SV bên trên trên đây trở thành vô nằm trong đặc biệt quan trọng. Truyện không chỉ có đem nhân tố kinh dị mà còn phải xuất hiện nay những cụ thể vô nằm trong vui nhộn. Dường như, sự xuất hiện nay của những loại vật kì khôi nhập môi trường thiên nhiên học tập lối hứa hứa sẽn mang lại cho tới người hâm mộ những thưởng thức thú vị và mới nhất mẻ trước đó chưa từng đem.

ngôn tình linh dị hay
Truyện lấy toàn cảnh thanh xuân vườn ngôi trường ăm ắp mới nhất mẻ

1.10 Lục Gia Cưng Chiều chỉ bảo Bối

 • Tác giả: Nguyệt Không Đồng 
 • Thể loại: ngôn tình, văn minh, xuyên ko, sủng, trọng sinh, phái đẹp cường

Thêm một truyện ngôn tình linh dị văn minh tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ lỡ Khi thăm dò phát âm truyện về chuyên mục này này đó là “Lục Gia Cưng Chiều chỉ bảo Bối” của người sáng tác Nguyệt Không Đồng. Nội dung truyện kể về anh hùng chủ yếu thương hiệu là Lâm Mộc Ân trùng sinh nhập năm cô năm 18 tuổi hạc. Đây cũng đó là thời khắc Lâm Mộc Ân kinh hoảng hãi vị thủ trưởng tráng lệ và trang nghiêm thương hiệu là Lục Phong Miên. Nhưng nỗi kinh hoảng tê liệt như càng nhân nhiều khi liên tiếp xuất hiện nay những hình hình ảnh quỷ dị xung xung quanh cô. 

Sự thiệt ở phía đằng sau sẽ tiến hành ai vén màn? Đọc truyện nhằm coi loại kết đem gì thú vị gì nhé!

2. Top chuyện tranh ngôn tình kinh dị hoặc nhất 2023

Bên cạnh những cỗ truyện chữ thì chuyện tranh chuyên mục ngôn tình linh dị cũng khá được yêu thương quí ko xoàng. Mặc dù là phần “kén” rộng lớn vị đạt thêm cả hình minh họa những cụ thể quỷ mị, rùng bản thân cho tới kinh kinh hoảng tuy nhiên nếu như vẫn chính là người yêu thích chuyện tranh thì các bạn sẽ ko thể dứt đi ra được. Dưới đó là những cỗ chuyện tranh ngôn tình linh dị hoặc nhất 2023 vì thế POPS tổ hợp, hãy tìm hiểu ngay lập tức nhé!

2.1 Vô Địch Từ Cưỡng Hôn Ma Nữ

 • Tác giả: Mộ Dung Bá
 • Thể loại: Xuyên ko, Huyền huyễn

Cái thương hiệu trước tiên này đó là truyện ngôn tình linh dị full “Vô Địch Từ Cưỡng Hôn Ma Nữ”. Nhân vật chủ yếu của cục chuyện tranh giành này là Lâm Khuyết – một “phế vật” vô tình xuyên ko cho tới toàn cầu thượng cổ đem quỷ pháp và quái quỷ vật.

truyện linh dị ngôn tình
Đây là cỗ chuyện tranh ngôn tình linh dị đem nhân tố xuyên không

Sau Khi chống hít một cô nàng bí mật mang tên là Lục Tuyết,  Lâm Khuyết đột chiếm hữu dị năng và trở nên một cường fake vô địch. Tuy nhiên, kể từ sau thời điểm tê liệt Lâm Khuyết vẫn đem thời cơ bắt gặp và thân quen biết nhiều cô nàng không giống nhau. Đó là Tiểu Lý, Thiên Ngọc, Lâm Ngọc, Hàn Nguyệt… và mặt khác bị cuốn nhập những phiền nhiễu với những cô nàng ấy.  Lâm Khuyết tiếp tục giải quyết và xử lý như vậy nào? Đón phát âm ngôn tình linh dị vui nhộn này nhé!

2.2 Midnight City

 • Tác giả: Nấm đùi gà
 • Thể loại: kinh dị

Midnight City là 1 trong những cỗ chuyện tranh phổ biến về truyền thuyết khu đô thị. Nội dung kể về một cô bé bỏng được u đem về một cái bàn học tập cũ của những người không giống cho tới con cái học tập, Sau Khi người u tê liệt nghe người xem truyền tai nhau điều này sẽ hỗ trợ con cái bản thân học tập xuất sắc rộng lớn. Tuy nhiên, mang trong mình một kín đáo rộng lớn về công ty cũ của cái bàn tê liệt. Hãy phát âm truyện nhằm hiểu rằng thực sự nhé!

2.3 Ngạo Thị Thiên Địa

 • Tác giả: Cao Thiết
 • Thể loại: Xuyên ko, lãng mạn

Bộ chuyện tranh ngôn tình linh dị huyền huyễn tiếp sau là Ngạo Thị Thiên Địa. Nội dung chủ yếu của truyện là cuộc phiêu lưu và báo thù hằn của anh hùng Lý Thái Huyền. Anh tớ được người sáng tác trình làng là 1 trong những trong mỗi thiên tôn mạnh mẽ nhất ngoài trái đất và được trọng sinh quay trở lại Trái Đất. 

Sau lúc trở về Trái Đất, Lý Thái Huyền cần tu luyện lại từ trên đầu mặt khác cần đương đầu với vô số quân địch rất rất đáng kinh hoảng và cần thăm dò từng cơ hội quay về đỉnh điểm của võ đạo. Sở truyện ngôn tình linh dị sủng này còn có nhiều tình tiết và ngọt ngào xen láo nháo romantic và nhất là ko xoàng phần kinh dị tiếp tục khiến cho cho chính mình phát âm có rất nhiều những cung bậc xúc cảm không giống nhau.

2.4 Kịch Rối

 • Tác Giả: Tum Ulit
 • Hoạ Sĩ: Tum Ulit
 • Thể Loại: Kinh Dị, Giả Tưởng

“Kịch Rối” là 1 trong những cỗ chuyện tranh kinh dị phổ biến của họa sỹ người Thái Tum Ulit. Kịch rối xoay xung quanh những mẩu chuyện linh tính quỷ dị nhập một sảnh khấu kịch, với khá nhiều hình hình ảnh kinh rợn chắc chắn là tiếp tục khiến cho người yêu thích của chuyên mục này yêu thích.

2.5 Ôm Khẩn Tiểu Mã Giáp Của Tôi

 • Tác giả: Đang cập nhập
 • Thể loại: Xuyên ko, ngôn tình, hài hước

Đây là truyện ngôn tình kinh dị trung quốc không chỉ có romantic mà còn phải vô nằm trong vui nhộn. “Ôm Khẩn Tiểu Mã Giáp Của Tôi” kể về Hoắc Yểu, một cô nàng thông thường sinh sống ở thời kỳ văn minh. bất ngờ một hôm, cô vô tình xuyên ko về thời thượng cổ và đóng vai nhập đàn bà nuôi của Lục phủ. Xui xẻo rộng lớn, Hoắc Yểu còn trị hình thành bạn dạng thân thích cô vốn liếng chỉ như đồ dùng fake, thậm chí còn bị Lục phủ phũ phàng thay đổi lấy thiên kim tè thư thiệt.

ngôn tình linh dị sủng
Một phân cảnh nhập truyện Ôm Khẩn Tiểu Mã Giáp Của Tôi

Bất mãn, cô đưa ra quyết định tách ngoài Lục gia và thăm dò kiếm cuộc sống thường ngày mới nhất. Trên lối đi, Hoắc Yểu lại bắt gặp được một tướng tá quân nức danh và đem năng lực trở thành một con cái mã giáp vĩ đại rộng lớn. Ngay tiếp sau đó, vị tướng tá quân đó lại đặc biệt quí và ham muốn được cưới cô thực hiện bà xã. Từ trên đây, giữa 2 người chính thức một quan hệ vô nằm trong và ngọt ngào.

2.6 Vạn Cổ Thần Đế

 • Tác giả: Phi Thiên Ngư
 • Thể loại: Tiên hiệp, xuyên ko, cổ trang

Truyện giành xuyên không tồn tại nhân tố linh dị “Vạn Cổ Thần Đế” là 1 trong những trong mỗi truyện tiên hiệp ảo diệu đậm màu trọng sinh, kể về cuộc sống của anh hùng chủ yếu thương hiệu là Trương Nhược Trần. Chàng vốn liếng là 1 trong những tài năng thiên bẩm tuy nhiên phận hầm hiu bị chủ yếu vị hít thê của tớ làm thịt bị tiêu diệt tuy nhiên như ý sinh sống lại và quyết tâm trả thù hằn. Truyện được không ít người hâm mộ nhận xét cao nhờ tình tiết mê hoặc, tình tiết kịch tính và thực hiện tuyệt vời vị những cụ thể “giật gân”.

2.7 Ma Lâm Thiên Hạ

 • Tác giả: Thuần Khiết Tích Tiểu Long
 • Thể loại: Xuyên ko, huyền huyễn

Truyện kể về Phong tứ nương – phái đẹp chủ yếu được trình làng là 1 trong những phái đẹp quỷ nhân xinh rất đẹp và hấp dẫn, đem năng lượng người sử dụng hấp lực nhằm tinh chỉnh và điều khiển tâm lý người không giống. Cô cũng là 1 trong những nhập bảy tôn quỷ đầu của quỷ vương vãi. điều đặc biệt, trước đó cô còn là một tình nhân của phái nam chủ yếu Đặng Phàm.

Cặp song này từng mang trong mình một tình thương yêu say đắm và và ngọt ngào tuy nhiên đứt gánh thân thích lối vì thế phái đẹp chủ yếu phản bội phái nam chủ yếu. Sau tê liệt, Phong tứ nương vẫn người sử dụng hấp lực nhằm xay Đặng Phàm cần đi ra tay làm thịt bị tiêu diệt Lý Thanh – bạn tri kỷ của anh ý. Như vậy vẫn khiến cho Đặng Phàm vô nằm trong phẫn nội và khổ đau. Anh cũng đưa ra quyết định lên plan trả thù hằn cô và quỷ vương vãi. Tuy nhiên, cho tới cuối truyện cả hai nhìn thấy trong những uất hận thì tình thân giành riêng cho đối phương vẫn còn đấy vẹn nguyên. Liệu Đặng Phàm đem nỡ đi ra tay so với người bản thân yêu? Mời các bạn đón phát âm.

truyện ngôn tình linh dị
Truyện là sự việc đấu giành tư tưởng của phái nam vị trí trung tâm tình thương yêu và tình bạn

2.8 The Unseen

 • Tác Giả: Dos Comic
 • Hoạ Sĩ: Dos Comic
 • Thể Loại: Kinh Dị, 
 • Xếp Hạng: 13+

Mỗi chương truyện “The Unseen” chứa đựng một mẩu chuyện về những vấn đề bí mật kỳ kỳ lạ, những con cái quái quỷ vật khiếp sợ nhập truyền thuyết, hoặc thậm chí còn cả những điều quyết liệt kể từ nỗi kinh hoảng hãi của loài người,… Đọc ngay lập tức nhằm tìm hiểu cỗ chuyện tranh chạy khách này nhé!

2.9 Chế Độ Thứ II

 • Tác Giả: You Ling
 • Hoạ Sĩ: You Ling
 • Thể Loại: Kinh Dị
 • Xếp Hạng: 13+

“Chế phỏng loại II” kể về một con cái quỷ nhập lời đồn thổi và mặt khác nó cũng chính là hung thủ tạo nên những vụ thảm sát liên trả tương quan cho tới những phái đẹp sinh. Nam chủ yếu thương hiệu Diệp Thu, được mô tả là 1 trong những người dân có tính cơ hội khá nhút nhát, tự nhiên được chào nghịch ngợm demo một phần mềm kỳ kỳ lạ mang tên “Chế phỏng loại hai”. Ban đầu, Diệp thu trực tiếp tay kể từ chối cho tới Khi Diệp Tử – em gái của của chàng trai đã biết thành kẻ sát nhân một loạt gây hư tổn. 

Một phen vô tình, anh vẫn trị hình thành điện thoại cảm ứng thông minh em gái đem ứng dụng “Chế phỏng loại hai”  và nó đem tương quan trực tiếp cho tới vụ án này. Vì vậy, Diệp thu đưa ra quyết định dùng nó nhằm thăm dò đi ra thương hiệu tội phạm quỷ dị tê liệt.

2.10 Cộng Sự Lúc Nửa Đêm

 • Tác Giả: Kim Minhee
 • Hoạ Sĩ: Kim Minhee
 • Thể Loại: Kinh Dị, Giả Tưởng

“Cộng sự khi nửa đêm” kể về phái đẹp chủ yếu Naeun đem năng lực nom thấy… quỷ. Trùng thích hợp thay cho, cô cũng chính là đàn bà của một căn nhà văn chuyên nghiệp ghi chép chuyên mục truyện kinh dị, nhất là những toàn cảnh như mái nhà bị quỷ ám càng khiến cho người sáng tác kích ứng. Thế tuy nhiên, này cũng là nguyên do khiến cho Naeun và mái ấm gia đình cần tách thành phố Hồ Chí Minh, đem về quê sinh sống – một điểm “khỉ ho cò gáy”.

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Mọi chuyện chính thức ngay trong khi mái ấm gia đình cô đem về quê và mới nhất ở được bao nhiêu ngày. Naeun trị hình thành điểm này vốn liếng ko hề yên lặng bình như cô tưởng vì thế không còn phen này cho tới lượt không giống cô tận mắt chứng kiến những vấn đề kỳ kỳ lạ ra mắt xung xung quanh. Thậm chí, cho tới khi cô vẫn trị hình thành thân thích phận thiệt sự của tớ thì từng chuyện vẫn ko giới hạn lại…

2.11 Roommate

 • Tác Giả: Ying Tran
 • Hoạ Sĩ: Ying Tran
 • Thể Loại: Hài Hước, Kinh Dị
 • Xếp Hạng: 13+

“Roommate” kể về Lan – một phái đẹp sinh thông thường thực hiện tăng ở một quán cafe. Một hôm bên trên lối đi làm việc về, cô nhận ra một lư hương thơm nhỏ bị vứt xó ven lối, ngay sát tê liệt là 1 trong những nhành hoa viếng. Vì ko suy nghĩ ngợi nhiều nên cô vẫn trót đem nhành hoa tê liệt về tuy nhiên ko ngờ bạn dạng thân thích vẫn đem theo đòi cả một hồn quỷ theo đòi về căn nhà. Truyện kinh dị tuy nhiên vẫn đang còn nhân tố vui nhộn chắc chắn là tiếp tục thực hiện độc giả ko thể tách đôi mắt. Cùng đón phát âm nhé!

Trên đó là top 15+ truyện ngôn tình linh dị tinh lọc hoặc nhất tuy nhiên POPS vẫn tổ hợp cho chính mình tìm hiểu thêm. Để tìm hiểu thêm tăng nhiều tựa truyện hoặc về chuyên mục này, hãy ghé POPS thường ngày nhằm tìm hiểu nhé!