ngôn tình hiện đại sủng ngọt ngào full

Top ngôn tình đặc biệt sủng hoặc nhất 2021

Trong số hàng trăm ngàn ngàn cuốn truyện ngôn tình ngọt ngào và lắng đọng xuất hiện lúc bấy giờ, phân mục ngôn tình đặc biệt sủng được nhiều các bạn trẻ con quan trọng đặc biệt yêu thương quí. Bài ghi chép sau tiếp tục trình làng cho tới các bạn top trăng tròn truyện ngôn tình sủng hay nhất, đầy đủ nhằm những ông tơ thỏa ưa thích xem sách đấy!

Bạn đang xem: ngôn tình hiện đại sủng ngọt ngào full

>> Xem thêm: Đọc Truyện Ngôn Tình Full Hay Cập Nhập Mới Nhất 2022

1. Cô Vợ ấm cúng sát Của Hạ Thiếu – Truyện ngôn tình đặc biệt sủng

 • Tác giả: Ake Culture
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, đặc biệt sủng
 • Vote: 4.8/5.0
ngôn tình đặc biệt sủng
Truyện đang rất được update bên trên POPS

Bác sĩ Tần Dĩ Duyệt, chẳng biết vì thế cơ duyên gì lại được Tiểu Báo – đứa trẻ con kì quái của Hạ tổng vô nằm trong yêu thương quí. Vốn là một trong những cậu bé nhỏ ko quí xúc tiếp hoặc thì thầm với ai, việc Tiểu Báo quấn lấy cô khiến cho Hạ tổng nên quan trọng đặc biệt nhằm đôi mắt cho tới người phụ nữ giới này.

Càng kì quái rộng lớn, chỉ với sau vài ba ngày họp mặt ngắn ngủn ngủi, anh tao lại bắt cô nên kết duyên nằm trong mình? Tần Dĩ Duyệt sở hữu điểm gì khiến cho Hạ tổng mong muốn phát triển thành cô phát triển thành người phụ nữ giới của anh ý ta? “Muốn thực hiện người phụ nữ giới của tôi thì nên thỏa mãn nhu cầu 3 điều kiện: Thích được cưng chiều, quí được thương cảm, quí được đỡ đần.”

Mối mối quan hệ này, có vẻ như càng ngày càng phức tạp và thú vị rồi đây!

>> Đọc truyện tức thì tại: https://kidtopi.edu.vn/comics/co-vo-am-ap-cua-ha-thieu-6042035fd7626000346cb216 

2. Thư Ký! Em Đừng Hòng Trốn Thoát

 • Tác giả: Bi Hyang & Winter Rain
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng ngọt, hiện tại đại
 • Vote: 4.9/5.0

Hai năm vừa qua, cô thư ký Kim Mi Young lưu giữ dịch vụ thư ký riêng rẽ mang đến giám đốc của tập đoàn lớn Thái Dương Kim Si Woo đùng một phát tách cút. Vốn là kẻ được tuyển chọn dụng tự như ý, Mi Young với tài năng và sự nỗ lực của phiên bản thân thuộc, chỉ nhập 1 năm đang trở thành cánh tay nên tâm đắc của vị giám đốc lắm tài nhiều tật này.

Trong đôi mắt quý khách, cả nhị đơn giản quan hệ gói gọn gàng nhập việc làm, cho đến Lúc Si Woo bị vu cáo tiếp tục xâm sợ hãi dục tình một cô diễn viên mới nhất nổi, còn Kim Mi Young thì kể từ tê liệt loại bỏ ko biết tung tích… Hai năm tiếp theo, Kim Si Woo tái ngộ cô thư ký cũ với người con nhỏ cạnh bên. Rốt cuộc chuyện gì tiếp tục xẩy ra thân thuộc nhị người? Lý tự gì khiến cho Mi Young vứt đi? Điều gì khiến cho Kim Si Woo xác định người con thời điểm hiện tại của Mi Young là của anh ý ta?

Theo dõi truyện Thư Ký! Em Đừng Hòng Trốn Thoát full chap bên trên POPS!

3. Nghe Báo Cô Định Tán Cha Con Tôi – Truyện ngôn tình ngọt ngào

 • Tác giả: Đông Mạn Xã & YOOUSI
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng ngọt, tân tiến, lãng mạn 
 • Vote: 4.9/5.0
truyện ngôn tình ngọt ngào
Bộ truyện đặc biệt sủng mang đến chúng ta quí “ngọt ngào”

Cô Chương phát triển thành bảo khuôn mang đến Mộ Á – một em bé nhỏ gái dễ thương tuy nhiên sở hữu ông tía chẳng dễ thương tẹo này. Hợp đồng thực hiện u bảo khuôn ghi rõ ràng, cô vô cùng, chắc hẳn rằng, trọn vẹn ko được luật lệ bị rung động cha mẹ Mộ. Ấy vậy mà…

“Anh Mộ, tiếp tục hiệp đồng rõ rệt tôi thực hiện u bảo khuôn mang đến đàn bà anh, sao anh cai quản gì cai quản lắm thế? Tôi bắt gặp ai, sở hữu từng nào người các bạn là đàn ông bao nhiêu chuyện này không tồn tại nhập ăn ý đồng nhé!”. Vậy là sở hữu người chẳng phát biểu chẳng rằng tự động bản thân huỷ ăn ý đồng, yêu cầu lấy phiên bản thân thuộc và đàn bà nhỏ đi ra thực hiện chi phí bồi thông thường. Muốn được trả trả trong cả đời sao? Liệu cô sở hữu nên đồng ý hoặc không? Mời chúng ta đón phát âm cỗ truyện ngôn tình sủng ngọt đầy romantic lại vô nằm trong vui nhộn này nhé!

4. Thiếu Gia Nham Hiểm Và Cô Vợ Ngọt Ngào

 • Tác giả: Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, sóng dông tố gia tộc, đặc biệt sủng
 • Vote: 4.7/5.0
ngon tinh nghịch sung hoặc nhat
Không thể bỏ lỡ truyện ngôn tình đặc biệt sủng này

Là một trong mỗi truyện ngôn tình hoặc nhất. Truyện kể về côn trùng lương bổng duyên của tè thư Mộ gia và vị hít phu – cậu tư căn nhà bọn họ Lăng khiến cho quá nhiều người tò mò mẫm, chào xáo buôn chuyện. Cô không giống xa thẳm đối với những tú nữ giới khuê những không giống, chẳng quí son phấn thướt tha, lại nhảy vào học tập pháp hắn, bám theo xua đuổi ngành tư tưởng tội phạm. Thân thế vị hít phu cũng chẳng tầm thông thường, cho dù liệt nhị chân vẫn sáng suốt rộng lớn người, chỉ một chiếc liếc đôi mắt tiếp tục lật tẩy được tiếng giả dối của cô ấy.

Một cuộc hôn nhân gia đình vì thế quyền lợi, vốn liếng là gia tộc hợp tác gia tộc, vậy và lại là vấn đề xuất phân phát liên kết nhị trái khoáy tim. Có nên nhập tối mưa giá tiền giá chỉ, hình bóng cô nàng nhỏ hùng hổ ngăn xe cộ ông xã sau này tiếp tục khiến cho Lăng thiếu hụt gia không thể quên được người đàn bà này?

5. hung tàn Ma Chi Sủng

 • Tác giả: Nhược Thuỷ Lưu Ly
 • Thể loại: Ngôn tình, đặc biệt sủng, mafia, HE
 • Vote: 4.0/5.0
ngôn tình sủng hay
Ác quái chi sủng được thật nhiều tình nhân thích

Câu chuyện là côn trùng duyên thân thuộc thủ lĩnh tổ chức triển khai trinh sát hùng mạnh mẽ nhất toàn cầu – Tư Minh Dạ và cô trinh sát top 1 tuy nhiên mất mặt trí ghi nhớ – Hạ Duy Y. Nam đó là ân nhân cứu vãn mạng của nữ giới chủ yếu. Tư Minh Dạ nhằm cô sinh sống một cuộc sống đời thường thơ ngây, chỉ tùy theo anh. Cô được anh tận tình cưng sủng, sẵn sàng vứt cả mạng sinh sống Lúc hoặc tin tưởng cô quyết tử.

Xuyên trong cả truyện là những tình tiết đấu đá cam go Một trong những bang phái; xen kẹt với rất nhiều mùng sủng bà xã đặc biệt ngọt kể từ phái mạnh chủ yếu. Nội dung tuy rằng thân thuộc nhưng mà ko nhàm ngán, kết thúc đẩy HE phù phù hợp với độc giả yêu thương quí truyện ngôn tình ngọt ngào và lắng đọng đặc biệt sủng.

6. Đánh Cắp Tình Yêu – Truyện ngôn tình sủng ngọt ngào

 • Tác giả: Tuyết Mặc
 • Thể loại: Ngôn tình, đặc biệt sủng, tân tiến, HE
 • Vote: 4.2/5.0

Cốt truyện xoay xung quanh phái mạnh chủ yếu Phương Khiêm và nữ giới chủ yếu Giản Tình, nhị quả đât rớt vào tình thương yêu kể từ khoảng thời gian ngắn đầu vấp mặt mày. Họ tiếp tục chính thức quan hệ tổng giám đốc giá tiền lùng – cô nhân viên cấp dưới xinh rất đẹp khiến cho nhiều người ghen tị ghen tị.

Phương Khiêm sẵn sàng vì thế tình nhân nhưng mà toá gỡ vỏ quấn giá tiền lùng, cay nghiệt nghị. Anh rất có thể đích thân thuộc nấu nướng mang đến Giản Tình ăn, hoặc đợi cô nhiều giờ đồng hồ đồng hồ thời trang thân thuộc trời tuyết giá tiền giá chỉ. Đáp lại sự ngọt ngào và lắng đọng ấy, Giản Tình chỉ ngoan ngoãn ngoãn và trở thành nhỏ bé nhỏ Lúc ở cạnh Phương Khiêm.

7. Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen

 • Tác giả: Quân Tử Hữu Ước
 • Thể loại: Ngôn tình hắc bang, sủng ngọt, tổng tài
 • Vote: 4.0/5.0
truyện ngôn tình sủng ngọt
Nghe có vẻ như “hắc bang” tuy nhiên lại đặc biệt “sủng”

Nam chủ yếu Thẩm Dật Thần và nữ giới chủ yếu Hồ Cẩn Huyên là cặp bà xã ông xã nức tiếng nhập giới mafia. Cô luôn luôn nỗ lực che chắn việc bản thân là trinh sát phổ biến toàn cầu. Nhưng cô ko hiểu được, ông xã cô – vị tổng tài quyền lực tối cao kiêm ông quấn giới trinh sát nắm vững thân thuộc thế bà xã yêu thương và lặng lẽ chở che, đảm bảo an toàn cô vào cụ thể từng trường hợp.

Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen luôn luôn được xếp hạng trong TOP truyện ngôn tình sủng hoặc nhất, với việc phối hợp của nguyên tố romantic, ngọt ngào và lắng đọng và những trộn hành vi rung rinh gân. Tác phẩm còn thể hiện tại niềm tin tưởng nhập công lý và chính đạo, Lúc khuôn đảm bảo chất lượng tiếp tục thắng lợi còn điều ác bị trừng phạt quí xứng đáng.

>> Tham khảo thêm: Top 13 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất 

8. Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em

 • Tác giả: Tô Cẩn Nhi
 • Thể loại: Ngôn tình đặc biệt sủng, tân tiến, ngược, HE
 • Vote: 4.2/5.0

“Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em” là một trong những truyện ngôn tình đặc biệt sủng đúng thương hiệu, Lúc phái mạnh chủ yếu Lãnh Diễm giành cho nữ giới chủ yếu Nghiêm Hi sự nâng niu, đỡ đần, thương cảm vô ĐK. Cô là vì anh một tay giải cứu vãn và nuôi nấng, lặng lẽ kể từ xa thẳm đảm bảo an toàn cô cho dù Nghiêm Hi cố trốn ngoài anh trong cả 3 năm trời. 

Mối mối quan hệ rối rắm, phức tạp của mái ấm gia đình nhị mặt mày cũng ko thể ngăn tình thương mà người ta giành cho nhau. Lãnh Diễm vẫn luôn luôn ở tê liệt Lúc Nghiêm Hi cần thiết. Cả nhị giành cho nhau tình thương yêu nồng thắm và nhiều mùng sủng nịnh hót đặc biệt ngọt khiến cho độc giả tan chảy.

>> Xem thêm: Top 15+ truyện ngôn tình HE tân tiến hoặc nhất

9. Chọc Tức Vợ Yêu – Mua 1 Tặng 1

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Thể loại: Ngôn tình, ngọt sủng, tân tiến, hài
 • Vote: 4.1/5.0
truyện sủng hay
Nữ chủ yếu “bá đạo” có một ko 2

Ninh Tịch vốn liếng là đại tè thư của gia tộc bọn họ Ninh, chỉ vì thế khi nhỏ bị bế thiếu sót nhưng mà tấn công mất mặt chức vụ đài những. Trở lại Ninh gia năm 18 tuổi tác, cô chỉ cảm nhận được những ánh nhìn soi mói, ghen ghét khinh thường bỉ kể từ bọn họ. Đứa em gái không giống loại huyết lại rắm tâm sử dụng trăm phương ngàn nối tiếp sợ hãi Ninh Tịch.

Ở ẩn bên trên quốc tế 5 năm, cô con quay quay về với dung mạo xinh rất đẹp, khí hóa học và tài năng rộng lớn người. Đại thiếu hụt gia Lục Đình Kiêu vì thế được cô cứu vãn mạng nhưng mà đem lòng yêu thương mến, sẵn lòng giành cho cô những điều ngọt ngào và lắng đọng nhất. Các mùng đấu đá nhập giới showbiz càng thực hiện truyện thêm thắt kịch tính mê hoặc, rất rất đáng bám theo dõi.

10. quái nhân Là Nữ Phụ

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng, viễn tưởng, xuyên ko, dị giới, hệ thống
 • Vote: 4.0/5.0
truyện ngôn tình sủng hay
Cốt truyện lạ mắt được không ít trang web review chấm điểm cao

Đây là một trong những truyện ngôn tình sủng ngọt khá lạ mắt, Lúc nữ giới chủ yếu mới nhất là kẻ giành cho phái mạnh chính vì sự yêu thương chiều, đỡ đần rất đỗi. Hệ thống bắt Thời Sênh – vốn liếng là một trong những căn nhà văn u nối tiếp, nên xuyên nhập nhiều không khí và rinh vai nữ giới phụ. Không yên tĩnh phận thực hiện vai phụ lù mù nhạt nhẽo, cô tự động bản thân thay cho thay đổi diễn biến, giành lấy niềm hạnh phúc mang đến phiên bản thân thuộc bản thân.

Xem thêm: truyện nghịch thiên tà thần

Khoảnh tương khắc bắt gặp được Phượng Từ, cô biết phía trên đó là người con trai của đời bản thân, đem lòng yêu thương và sủng nịnh hót anh vô nằm trong. Xuyên nhập toàn cầu này, cô cũng tức tốc mò mẫm tìm kiếm rồi thực hiện Phượng Từ bị rung động bản thân. Anh lại sẵn sàng phát triển thành hậu phương vững chãi, khoác kệ thân thuộc phận phái mạnh nhân nhưng mà nhằm cô cưng chiều.

11. Làm Sủng Phi Như Thế Nào?

 • Tác giả: Nhu Mễ Hôi Hôi
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ trang, xuyên ko, cung đấu, đặc biệt sủng
 • Vote: 4.4/5.0
truyện sủng ngọt
Sủng Phi sở hữu khó khăn thực hiện không?

Mô típ cung đấu ko hề nhàm ngán nhưng mà đặc biệt ngọt ngào và lắng đọng vày những mùng sủng phi đặc biệt ngọt của nhà vua Đại Tề Quốc. Mấy ai hiểu được nường Ôn Uyển thanh khuyết, giản đơn như ý được sủng hạnh liên tiếp 7 ngày tối lại đơn giản lá chắn điểm hậu cung tàn khốc.

Trở trở nên phi tử của nhà vua, nường dựa vào linh hồn trong sáng nhưng mà dần dần sở hữu trái khoáy tim bậc đế vương vãi. Trận chiến hậu cung Ôn Uyển coi như tiếp tục thắng, vày nhà vua sủng nường cho tới vô pháp, không thể buông.

>> Xem thêm: Top 12 truyện cung đấu hoặc nhất mang đến dân ngôn tình

12. Lục Thiếu Phàm, Em Yêu Anh

 • Tác giả: Cẩm Tố Lưu Niên
 • Thể loại: Ngôn tình quân nhân, sủng
 • Vote: 4.0/5.0
truyện ngôn tình sủng hoặc nhất
Câu chuyện nhẹ dịu, tình thương và ngọt ngào

Một truyện sủng hoặc nhất nhập list truyện ngôn tình ngọt ngào và lắng đọng. Mẫn Nhu vốn liếng là đại minh tinh nghịch giới vui chơi giải trí, chiếm hữu nhiều bộ phim truyền hình chạy khách. Vậy nhưng mà cô lại rớt vào côn trùng tình đơn phương với thiếu hụt gia căn nhà bọn họ Kỷ – Kỷ Mạch Hằng. Nỗi nhức thất tình khiến cho Mẫn Nhu tu say khướt rồi gọi cho tới số thị trưởng TP. Hồ Chí Minh thực hiện rối loạn một phen.

Cuộc gọi ấy vô tình gắn chặt cuộc sống cô với thị trưởng Lục Thiếu Phàm – thân thuộc thế hiển hách, rất đẹp trai phong thái, con cháu trai bộ trưởng liên nghành cỗ tư vấn. Chẳng nào ngờ cú điện thoại cảm ứng thông minh kỳ kỳ lạ của Mẫn Nhu lại thực hiện nhị người bọn họ yêu thương nhau chẳng tách, cùng nhau đầy đủ đời.

13. Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

 • Tác giả: Cố Mạn
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, viễn tưởng, võng du, HE
 • Vote: 4.6/5.0
những truyện ngôn tình sủng hoặc nhất
Dân ngôn tình không có bất kì ai là ko biết kiệt tác này

Đệ nhất server Nhất Tiếu Nại Hà nên duyên nằm trong nữ giới người chơi đảm bảo chất lượng ko xoàng Lô Vĩ Vi Vi nhập Thiện Nữ U Hồn. Tưởng rằng tê liệt đơn giản trò nghịch ngợm, này ngờ anh và cô lại thực sự nên duyên ngoài đời, với tư cơ hội đại thần vạn người đắm đuối – Tiêu Nại và hoa khôi của khoa – Bối Vi Vi.

Mối tình tuyệt rất đẹp của tất cả nhị khiến cho nhiều người ngưỡng mộ láo nháo ghen ghét. Tuy nhiên, Tiêu Nại luôn luôn dành riêng cho tất cả những người yêu thương sự tin tưởng tưởng và cưng chiều rất đỗi. Bối Vi Vi cũng phát triển thành trợ thủ tâm đắc canh ty anh hoàn thành xong ước mơ, cải tiến và phát triển sự nghiệp. Đây là một trong những nhập những truyện ngôn tình sủng hoặc nhất nhưng mà các bạn tránh việc bỏ qua.

Xem phim: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – Just One Smile Is Very Alluring

14. Vợ Yêu Ngọt Ngào

 • Tác giả: Tạ Thượng Huân
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, đặc biệt sủng
 • Vote: 3.8/5.0
ngôn tình sủng hoặc nhất
Truyện ngôn tình đặc biệt sủng tức thì kể từ khuôn tên

Một tè thư xinh rất đẹp, đài những, thuỳ mị nết mãng cầu như Doãn Tịnh Thuỷ sở hữu vô số người con trai xếp sản phẩm bám theo xua đuổi. Thế nhưng mà tình nhân lại dám phản bội, cắm sừng khiến cho cô rơi bớt niềm tin, thiếu tin tưởng nhập cuộc sống.

Ngay khi cô đang được vô vọng nhất, Tôn Vô Nộ – vị tổng giám tài rất đẹp trai, tài đảm bảo chất lượng như bước đi ra kể từ ngôn tình xuất hiện tại, đem lòng yêu thương cô và mong ước được đỡ đần, nâng niu cô. Doãn Tịnh Thuỷ phát triển thành bà xã yêu thương của soái ca, ngày ngày sinh sống nhập sự sủng nịnh hót, thương cảm vô hạn của ông xã.

15. Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân

 • Tác giả: Khuyển Thần Khuyển Khuyển
 • Thể loại: Ngôn tình vui nhộn, thanh xuân vườn ngôi trường, ngọt sủng, hiện tại đại
 • Vote: 4.1/5.0
truyen ngon tinh nghịch sung hay
Truyện đang được sản xuất trở nên sách

Nữ chủ yếu vốn liếng nhân hậu lành lặn, thơ ngây lại vô tình “đụng trúng” phái mạnh chủ yếu cao ngạo, bá đạo thương hiệu Khang Duật. Vì nghịch ngợm thân thuộc với phái mạnh chủ yếu người xuất thân thuộc kể từ loại dõi hoàng phái triều Thanh – Ái Tân Giác La, nữ giới chủ yếu thông thường bị đồng minh chọc là “phúc tấn”. Truyện đặc biệt vui nhộn, dễ thương vày những trộn trêu chọc nhau thân thuộc nhị anh hùng chủ yếu, cùng rất nhiều tâm lý và phân phát ngôn phát triển thành thái, phi thường của Khang Duật.

Nếu yêu thương quí phân mục ngôn tình đặc biệt sủng, các bạn chắc chắn nên phát âm qua loa kiệt tác này. Tuy tính cơ hội phái mạnh chủ yếu sở hữu phần hổ báo, anh lại đặc biệt quan hoài bạn nữ và sẵn sàng đáp trả ngẫu nhiên ai vấp cho tới một cọng tóc của cô ấy.

16. Con Thỏ Bắt Nạt Cỏ Gần Hang

 • Tác giả: Ức Cẩm
 • Thể loại: Ngôn tình ngắn ngủn, tân tiến, thanh mai trúc mã, ngọt
 • Vote: 4.2/5.0
truyện sủng hoặc nhất
Vừa ngọt ngào và lắng đọng vừa vặn dễ thương, đó là cỗ truyện ko thể vứt qua

Câu chuyện kể về côn trùng tình của song các bạn thanh mai trúc mã Tiêu Thố – Lăng Siêu. Nhà sát cạnh nhau, cha mẹ thân thuộc thiết từ xưa nên nhị người tiếp tục sớm kết trở nên bạn tri kỷ. Một cô nàng như Thỏ Thỏ luôn luôn nỗ lực đảm bảo an toàn “em trai” Lăng Siêu. Còn Siêu Siêu mưu trí, cao ngạo cũng lặng lẽ dành riêng cho mình thân thuộc một tình thương quan trọng đặc biệt.

Mối tình gà bông này cứ thế cải tiến và phát triển và rộng lớn dần dần lên, cho tới Lúc Lăng Siêu quyết tâm nên thổ lộ lòng bản thân với cô gái Thỏ Thỏ. Câu chuyện romantic, ngọt ngào và lắng đọng thân thuộc bọn họ cứ thế bắt đầu…

17. Sam Sam Đến Đây hốc Nào!

 • Tác giả: Cố Mạn
 • Thể loại: Ngôn tình đặc biệt sủng, tân tiến, lãng mạn
 • Vote: 4.3/5.0
ngon tinh nghịch cuc sung
Một kiệt tác dễ thương không giống của người sáng tác Cố Mạn

Sam Sam – cô nhân viên cấp dưới vô danh, nhỏ bé nhỏ của luyện Đoàn Phong Đằng vì thế cực chẳng đã phát triển thành ân nhân cứu vãn mạng của em gái tổng giám đốc nhưng mà được đãi ngộ quan trọng đặc biệt. Liên tục 2 tuần lễ, cô được Phong Tổng cho tất cả những người đem cơm trắng trưa cho tới tẩm xẻ, 7749 menu không giống nhau duy chỉ mất khoản gan góc heo xẻ huyết là không thể không có.

Những tưởng từng ấy là đầy đủ, này ngờ cô lại bị cuốn nhập quan hệ phức tạp với chủ yếu ông công ty của tôi. Trở trở nên phu nhân tổng giám đốc liệu sở hữu dễ? Phong Đằng tiếp tục giành cho Sam Sam sự đỡ đần, cưng chiều quan trọng đặc biệt như vậy nào? Hãy bám theo dõi cuốn tè thuyết romantic ngọt ngào và lắng đọng này – một trong mỗi truyện sủng hoặc nhất nhằm mò mẫm đi ra đáp án nhé!

18. Sủng Hôn

 • Tác giả: Hân Hân Hướng Vinh
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, sủng, quân nhân
 • Vote: 4.0/5.0

Đây là mẩu chuyện tình thương yêu nhẹ dịu, domain authority diết thân thuộc Hứa Hưu An – cô nàng mải miết đi tìm kiếm cơ hội lấp tràn khoảng tầm trống không nhập tranh ảnh cuộc sống và Chu Tự Hoành – chàng quân nhân coi việc binh là toàn bộ. 

Định mệnh đã lấy bọn họ cho tới cùng nhau, nhằm rồi một chàng trai vốn liếng chẳng màng mến như Chu Tự Hoành lại cảm nhận thấy sở hữu một người bà xã nhỏ kể cũng đảm bảo chất lượng. Anh thực hiện quân giáo, liên group, viên do thám, hoặc đại group trưởng đại group quánh chủng khảo sát đều xuất sắc; tuy nhiên tài nhất có lẽ rằng là cưng chiều Hứa Hưu An – nàng dâu dễ thương của riêng rẽ anh.

19. Vợ Ơi Chào Em

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, đặc biệt sủng
 • Vote: 4.3/5.0
ngôn tình đặc biệt sủng siêu hay
Tuyên tía hùng hồn về người loại 3 của Ngụy Tổng

Nhắc cho tới truyện ngôn tình sủng ngọt ko thể ko nhắc tới “Vợ Ơi Chào Em”, mẩu chuyện romantic thân thuộc “nàng lọ lem” Tô Nhạc và “chàng hoàng tử” Ngụy Sở. Là một cô nàng song lập, ý chí, Tô Nhạc tiếp tục uy lực dứt áo đi ra cút Lúc phân phát hiện tại bản thân tình nhân lừa bịp bợm.

Chính ra quyết định này đã canh ty cuộc sống cô bước qua 1 trang mới nhất, và người sánh bước mặt mày cô giờ đó là vị quản trị vạn người đắm đuối – Ngụy Sở. Anh sẵn sàng mang đến cô toàn bộ tất cả nhưng mà bản thân sở hữu, trân trọng và quan hoài cô từng ly từng tí. Dù chuyện tình nhọ nhem – hoàng tử này nhiều sóng dông tố, cả nhị vẫn gan góc cầm tay nhau bước tiếp. Liệu bọn họ sở hữu băng qua toàn bộ và nằm trong tiếp cận cuối tầm đường?

20. quái nhân Đen Tối Đừng Chạy

 • Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
 • Thể loại: Ngôn tình, vui nhộn, sủng, hiện tại đại
 • Vote: 3.9/5.0

Bối Bối đơn giản nhân viên cấp dưới thông thường, chẳng hiểu vì thế duyên số gì lại bám nên sếp tổng phúc hắc bá đạo. Hôm trước vừa mới được tuyển chọn nhập doanh nghiệp lớn, sang trọng bữa sau đã từng đi coi đôi mắt với tổng giám đốc. Mối lương bổng duyên kì quái này, sở hữu mang đến Bối Bối cũng chẳng dám nhận. 

Chưa không còn, sau mùng coi đôi mắt cực chẳng đã, phái mạnh chủ yếu lại phát sinh tình thương quan trọng đặc biệt với cô, trách móc cô dám “ngoại tình” cút coi đôi mắt người không giống (dù là vì u xay buộc). Khi Bối Bối còn sợ hãi không hiểu nhiều chuyện gì, Tiêu Dật tiếp tục thổ lộ lòng bản thân rồi chuồn cút công tác làm việc vì thế xấu xí hổ. Mối tình ngộ nghĩnh này thiệt khiến cho người không giống nên tò mò mẫm tê liệt nha!

Xem thêm: ánh đèn hoang dã

20. Quân Sủng

 • Tác giả: Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, quân nhân, sủng ngọt
 • Vote: 4.3/5.0
kho truyện ngôn tình sủng hoặc nhất
Hành trình 40 ngày yêu thương của Lục thiếu hụt tá

Một người phổ biến cưng chiều bà xã như thượng tướng tá Lục cũng khó khăn rất có thể nắm được tại vì sao bà xã bản thân lại chi ra 200 ngàn để sở hữ về một cô con cái dâu. Tưởng tiếp tục nhìn con cái dâu tức tối cả đời, này ngờ Vân Thường không chỉ là ngoan ngoãn ngoãn, dễ thương mà còn phải đặc biệt uy lực, biết phấn đấu. Vậy nên ông mang đến đàn ông hẳn 40 ngày nghỉ ngơi luật lệ nhằm lấy vợ!

Có tận 40 ngày, phái mạnh chủ yếu nên làm cái gi đây? Tất nhiên là kể từ từ cưng chiều, dụ dỗ dành riêng rồi uốn nắn nắn cho tới ăn tinh khiết nàng dâu bé nhỏ xinh của tôi rồi. Suốt thời hạn nên tách xa thẳm cô nhằm tiến hành trọng trách, anh chỉ muốn rất có thể đem Vân Thường cho tới ở quân quần thể, ngày ngày đỡ đần, sủng nịnh hót cô. Truyện ngôn tình sủng hay, ngọt cho tới thâm thúy răng thế này, làm thế nào những bạn cũng có thể bỏ lỡ đây?

Kết

Nếu đang được cần thiết thêm thắt chút phụ gia ngọt ngào và lắng đọng mang đến cuộc sống đời thường, top trăng tròn truyện ngôn tình đặc biệt sủng này chắc hẳn rằng ko thực hiện các bạn tuyệt vọng. thạo đâu sau khoản thời gian phát âm không còn những cuốn tè thuyết romantic bên trên, soái ca nhập truyện lại bước Ra đời thiệt và tìm về các bạn thì sao? Chúc chúng ta đọc truyện tranh hạnh phúc nhé!