ngoảnh lại hóa tro tàn

----------------------------------------

Chia sẻ
Tác Giả : Tân Di Ổ
Thể loại : Ngôn tình văn minh
Số Chương : 51
Trạng Thái : Hoàn Thành
Lần Đọc : 1033811
Nguồn : Sưu tầm
Nội dung : Ngược. Sad Ending (SE).

Ngoảnh Lại Hóa Tro Tàn Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: ngoảnh lại hóa tro tàn

 "Ngoảnh lại hóa tro tàn" là câu truyện hứ chục bản thân phát âm của Tân Di Ổ. Và thú thiệt truyện của người sáng tác này ngày càng lên đường theo phía thảm kịch. Mỗi đợt thấy cái brand name Tân Di ổ là bản thân lại thấy giật thột thon thót vì như thế bị không gian âm u vô truyện ám ảnh. Và đợt này sẽ không khí ấy thể hiện nay ngay lập tức ở cái brand name.

 Tình yêu thương của Phương Đăng không tồn tại gì sai cả. Chỉ là kẻ cô yêu thương ko khi nào coi tình thương yêu của cô ấy là mặt mày trời của tớ. Phó Kính Thù cũng không tồn tại gì sai cả. Ai cũng đều có quyền bám theo xua những loại nhưng mà bản thân mơ ước và quan tâm nhất. Bi kịch sẽ không còn xẩy ra nếu như Phương Đăng ko kể từ vứt và Phó Kính Thù không xoay đầu. Chỉ tiếc là ko bao nhiêu người dân có thời cơ loại nhị nhằm chính thức lai. Khi ngoảnh đầu tất cả vẫn hóa tro tàn kể từ lâu. Những loại còn còn sót lại đơn thuần những miếng vỡ xác xơ tan tác.

 Cuối nằm trong nhị người cũng ở với mọi người trong nhà tuy nhiên tình thương yêu của Phương Đăng vẫn bị tiêu diệt. Họ như nhị con cái nhím cố gắp sáp lại ngay gần nhau dò thám kiếm chút tương đối rét tuy nhiên sau cùng chỉ thực hiện thương tổn nhau. Chỉ hòng thời hạn trôi qua chuyện sở hữu những nỗi nhức tiếp tục nhạt nhẽo dần dần, sở hữu những người dân sẽ tiến hành tha bổng thứ!

--------

Xem thêm: em chỉ muốn hít khí vận của anh

 Trong tim từng người đều phải sở hữu một phía trời. Ta coi nó là Thánh kinh của đời bản thân, hễ bước một bước ngay lập tức ngửng đầu ngưỡng vọng. Trong trái đất của cô ấy thiếu hụt nữ giới Phương Đăng chẳng phải xuất hiện trời. Phó Kính Thù đó là tia sáng sủa xanh rì có một không hai vô trái đất ấy. Mặc cho dù ko thể sánh với ánh mặt mày trời, tuy nhiên vừa vặn đầy đủ nhằm cô thấy rõ con phố trước mặt mày.

 Có điều Phương Đăng biết, trái đất của Phó Kính Thù thiệt rời khỏi không tồn tại khả năng chiếu sáng. Cô đưa ra quyết định nên hùn anh. Nếu anh là kính, vậy cô tiếp tục thực hiện đèn, cô tiếp tục chiếu rọi anh, rồi soi sáng sủa con phố của tớ vì như thế chủ yếu những phản xạ lóe lên kể từ cơ. Được dõi bám theo người bản thân yêu thương, được hiểu được vô tim người ấy sở hữu khu vực giành cho bản thân, thì cho dù phiên bản thân thích nên bước tiến vô bóng tối, cũng vẫn chính là niềm hạnh phúc.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

  Đáng tiếc Phó Kính Thù rốt cuộc không thể chống lại những cám dỗ dành trần tục, nhằm đạt cho tới mục tiêu, anh chẳng quan hoài Phương Đăng nghĩ về gì. Khi từng điều quý giá bán nhất đều bị Phó Kính Thù tận nơi tiêu diệt, cũng chính là khi mặt mày trời vô tim Phương Đăng trọn vẹn lịm tắt.Rốt cuộc nên người sử dụng cơ hội nào là giữ gìn, loại khả năng chiếu sáng xanh rì ấy mới mẻ ko tan biến? Rốt cuộc vô chuyện này, ai đó đã thực hiện tan nát nhừ trái ngược tim ai?

 Những thắc mắc tiếp nối đuôi nhau này rồi ai tiếp tục vấn đáp mang đến ai, rồi sẽ vẫn gì nữa phía trên, còn gì tiếp tục tiếp tiếp nối đuôi nhau nữa. Mời độc giả truyện nhằm dò thám rời khỏi câu vấn đáp.