ngoan anh yêu em

fb_img_1465785718367

🌠🌠🌠🌠
Thể loại: Hợp Đồng, sủng, phái nam sủng nữ giới, ngược phái nam một tí, HE

Nội dung và nhận xét:
Bốn năm vừa qua, Đồng Yên bị phụ thân u xay gả mang đến Lăng Khiên, tuy nhiên Lúc tê liệt cô vẫn với các bạn trai. Trong Lúc cô đang được đấu giành giật với mái ấm gia đình thì người các bạn trai tê liệt và người bạn tri kỷ cô phản cỗ. Đồng Yên đau nhức vô nằm trong, sau khi từ thơm thì cút du học tập. Một thời hạn sau cô về nước, tiếp cận người các bạn trai cũ, thực hiện tình nhân của hắn nhằm trả thù hằn, mặc dù thế cô ko thể thực hiện được gì ngoài những việc say sưa vô tình thương yêu tội lỗi ấy, từ từ cô mệt rũ rời và ra quyết định tách xa thẳm hắn.

Tất cả những chuyện ấy Lăng Khiên đều biết, anh vẫn lặng lẽ yêu thương cô, kể từ chuyến gặp gỡ thứ nhất gặp gỡ vẫn yêu thương. Đồng Yên vừa vặn tách xa thẳm phái nam phụ, Lăng Khiên ngay lập tức “bắt” cô về cạnh bên. Nam chủ yếu truyện này thiệt sự đặc biệt thâm nám tình, anh đặc biệt trân trọng nữ giới chủ yếu, ban đầu không tồn tại cơ hội nào là không giống, anh cần uy hiếp bắt cô ở theo người, tiếp sau đó ngại cô cứng rắn cút thất lạc lại sử dụng khổ sở nhục nối tiếp, Lúc đã đạt được tình thương yêu của cô rồi, anh vẫn không an tâm, ngại được ngại thất lạc, lo ngại tình thương yêu của cô ý và người cũ quá đậm đà, hồi hộp ngại một ngày cô hối hận hận nhưng mà tách ngoài anh.

Bạn đang xem: ngoan anh yêu em

Thật sự bản thân ko quí nữ giới chủ yếu Đồng Yên vụ thực hiện tình nhân người không giống tận 1 năm, tuy nhiên sau thời điểm tách ngoài tra phái nam ấy, Đồng Yên đặc biệt dứt khoát, ban đầu vì thế ko yêu thương nên không thích cạnh bên Lăng Khiên, sau thời điểm yêu thương rồi toàn tâm toàn ý cạnh bên anh, ko hề dây dính với những người cũ.

Xem thêm: vượt qua lôi trì

Xem thêm: thượng ẩn truyện

Truyện chính thức Lúc nữ giới chủ yếu tách xa thẳm tra phái nam rồi bị phái nam chủ yếu “săn” về, đặc biệt và ngọt ngào, anh phái nam chủ yếu đặc biệt thương yêu thương, mến thương nữ giới chủ yếu, coi chị như sủng vật nhưng mà nuôi =]]], với đôi khi ngược phái nam và thương đấu.

Bởi Hoa Tuyết

Cung: chỉ bảo Bình
SN: 18.02.1993
Sở thích: Nghe nhạc Kpop, coi phim Hàn, gọi ngôn tình sủng.
Yêu TVXQ

View Archive

Tác giả

Bình luận