ngô gia kiều thê

Couple: Khương Lệnh Uyển - Lục Tông 

Kiếp trước, Khương Lệnh Uyển là 1 trong tè thư khuê những xinh đẹp nhất tuy nhiên lại vô tâm ko hiểu rõ sâu xa từng chuyện. Nàng dựa dẫm nhập sự nuông chiều của người xem dành riêng cho bản thân nhưng mà trở thành ngang bướng, chán ghét. Năm ấy, khi nường trở nên thân thích nằm trong Vinh thế tử Lục Tông thì được chàng coi như ngọc bảo trân châu có một không hai bên trên trần gian này nhưng mà nâng niu nằm trong chở tủ. 

Bạn đang xem: ngô gia kiều thê

Tình yêu thương của chàng đậm sâu sắc nhưng mà chắc chắn kiên trì, mặc dầu nường đem vô tâm hững hờ hay là không hiểu chuyện nhiều chuyện toái chàng đều ko quan ngại. Kể cả khi trở nên thân thích 5 năm, nường vẫn ko hoài bầu, vậy nhưng mà, chàng chắc chắn ko chịu đựng hưu nường. Yêu là thế, thương là thế, chờ đón là thế, kỳ vọng là thế.... Chỉ ước nường tiếp tục hiểu rõ sâu xa cho tới nỗi lòng chàng. Nào ngờ, tơ trời nên dứt, tương tư nên tuyệt, âm khí và dương khí phân chia ly biệt....

Kiếp này, Khương Lệnh Uyển được trùng sinh sinh sống lại trở lại lúc còn thơ bé bỏng. Nàng vẫn ko ghi nhớ rõ rệt nguyên vẹn nhân chết choc của tớ, ko ghi nhớ rõ rệt từng việc vẫn xẩy ra kéo đến sản phẩm thảm kịch ấy. Nàng chỉ ghi nhớ rõ rệt, Lục Tông là phu quân của nường, tình nhân thương nường đến tới tận tấm lòng. Thế gian lận to lớn như thế, nhiều người như thế, duy đem bản thân chàng rất có thể vì như thế nường nhưng mà thực hiện toàn bộ nhưng mà thôi. Vậy nên, ko cần phải biết điều gì sẽ tới hoặc vận mệnh thay đổi rời khỏi sao, Lệnh Uyển nường chắc chắn phát triển thành thê tử của Lục Tông.

Và plan nuôi chăm sóc "PHU QUÂN" kể từ bé bỏng đầu tiên được khởi động

Lục Tông là 1 trong cậu bé bỏng vô nằm trong tuấn tú mưu trí, tuy nhiên kể từ nhỏ cá tính lại trầm lặng giá buốt nhạt nhẽo và xa cách cơ hội vô nằm trong. Lần trước tiên khi cả nhì họp mặt nhau thiệt vui nhộn không còn khu vực trình bày. Bánh bao nhỏ Tiểu Uyển vì như thế vội vàng mong muốn gặp gỡ phu quân nhỏ của tớ nhưng mà ko coi lối cẩn trọng thế là va vấp tức thì nhập Lục Tông đang được sẵn sàng rời khỏi. Bao nhiêu xúc cảm như vỡ òa, là chàng, là phu quân của nường, là Lục Tông sủng nường cho tới vô pháp vô thiên. Thế nhưng mà, chuyến gặp gỡ đầu cũng thảm kịch quá cút. Bánh bao giẫn dữ, bánh bao ủy khuất, bánh bao nhức nên bánh bao gặm Lục Tông mặt mày giá buốt một chiếc rồi chạy trốn luôn

Sau này, thường ngày câu cửa ngõ mồm của bánh bao Tiểu Uyển đó là "Lục Tông biểu ca" thế này, "Lục Tông biểu ca" thế nọ. Giống như hận ko thể lưu lại toàn bộ tất cả của Lục Tông thuộc sở hữu nường vậy. Cũng may, Lục Tông cả kiếp trước lẫn lộn kiếp này đều ko hề ngán ghét bỏ Tiểu Uyển. Hay vì như thế nhập trái khoáy tim của chàng, luân hồi nhì kiếp đều ko thay đổi được tình thương dành riêng cho nường. Chỉ rất có thể ân oán trách móc và ghen ghét vì như thế ông trời vẫn ưu tiên Tiểu Uyển nhưng mà thôi :)

Quãng thời hạn cùng cả nhà của Tiểu Uyển và Lục Tông ko nên là có không ít. Nhưng từng một khoảnh khắc cần thiết của nường, chàng luôn luôn xuất hiện tại. Khi nường bị lối tỷ tỷ ức hiếp là chàng đứng rời khỏi thực hiện lá chắn xua đuổi người xấu xa cút. Khi nường bị ném nhập rừng sâu sắc vô vọng chờ đón người cho tới cứu vớt nhập tối bão tuyết chan chứa sầm uất, vẫn chính là chàng. Chàng vẫn cõng nường, xoa chân cho tới nường, ủ tay cho tới nường và sưởi rét trái khoáy tim chan chứa kinh hãi của nường. Từng chút từng chút một nhỏ bé bỏng như vậy, dần dần khiến cho nường trầm ham mê.

Có thể, tình thương thuở đầu nường dành riêng cho Lục Tông không phải là tình thương yêu. Nhưng chẳng biết kể từ lúc nào trái khoáy tim nường rung rinh động và yêu thương đậm sâu sắc cho tới thế. Vì vậy, nường từng hoảng kinh, lo ngại Lục Tông ko yêu thương bản thân như kiếp trước. Nếu thế, Tiểu Uyển nường biết làm thế nào đây? Nàng mong muốn bù đắp điếm cho tới chàng toàn bộ, mong muốn thực hiện một kiều thê ngoan ngoãn ngoãn mặt mày chàng, mong muốn bên nhau sinh thiệt nhiều bánh bao nhỏ, xứng đáng iu bậm bạp.

Đối với Lục Tông, Tiểu Uyển đó là một cơn dông ấm cúng vẫn tạm dừng mặt mày chàng. Cơn dông ấy mượt nhẹ nhàng xoa cút những giá buốt giá bán trong tâm địa chàng. Khi còn bé bỏng, vẫn mong muốn đảm bảo chở tủ cho tới nường. Nên chàng nên tự động bản thân phấn đấu trưởng thành và cứng cáp và mạnh mẽ và uy lực. Như thế, mới nhất đem đầy đủ sức khỏe nhằm nâng niu nường và sủng nường. Vậy nên, Tiểu Uyển chớ lo ngại, trái khoáy tim Lục Tông cũng chỉ mất bản thân nường nhưng mà thôi. Thế giới ngoài cơ, từng nào người từng nào chuyện đều ko tương quan cho tới chuyện tình song tao. Bởi chỉ việc nường mong muốn, thiên hạ này chàng cũng rất có thể nhấc lên cho tới nường.

Ai nguyện ý, ai yêu thương thương? Chính là Lục Tông nằm trong Khương Lệnh Uyển 3

Nội dung "Ngô gia kiều thê" vẫn chính là motif trùng sinh trở lại sữa trị sai lầm đáng tiếc tuy nhiên chuyến này còn có sự khác lạ cực kỳ thú vị. Bởi phái nữ chủ yếu tiếp tục là kẻ truy ngược phái nam chủ yếu và lập plan nuôi chăm sóc phu quân kể từ lúc còn thơ bé bỏng luôn luôn. Truyện đậm màu sủng, và ngọt ngào và ấm cúng siêu. Tuy nhiên, nó không khiến ngán hoặc nhàm ngán một chút nào không còn. Vì Mạt Trà Khúc Kỳ vẫn luôn luôn được ca tụng là người sáng tác nổi trội cho tới chuyên mục này. 

Tính cơ hội của phái nam phái nữ chủ yếu nhập truyện khiến cho bản thân cực kỳ quí. Nữ chủ yếu thì mưu trí xứng đáng iu biết thời thế. Nam chủ yếu thì đích thị chuẩn chỉnh luôn luôn mn ạ. Với chàng, chỉ việc là Tiểu Uyển thì mới có thể cần thiết, còn sót lại chàng no care. Nhưng cực tốt, chớ ai chạm va vấp cho tới nường nhé, ko nhằm yên ổn đâu nha. Vô tình, nỡ và gian ác không một ai bởi vì nhá. Vậy mới nhất trình bày, tất cả đơn thuần phù du, thê tử mới nhất là chân lý :) 
Truyện cũng đều có sự xuất hiện tại của những anh hùng phụ xứng đáng để ý, từng người đều mang 1 tính cơ hội một vẻ riêng biệt, thêm phần thực hiện cho tới mẩu truyện trở thành thú vị và thú vị rộng lớn. Phần cung đấu gia đấu nhập truyện theo đòi bản thân là nhẹ dịu thôi nên cực kỳ đọc dễ và tương thích vui chơi giải trí. 

Nếu là 1 trong người yêu thích ruột của chuyên mục trùng sinh, tinh khiết, sủng, sắc này thì theo đòi bản thân là nên nhảy hố. Đáng tiếc là truyện vẫn đang được bên trên đà edit, tuy nhiên cv khá dễ nắm bắt nên ai ko nhịn được nhưng mà vẫn quí thì nhích luôn luôn ha. 

#Lạc_Hậu - fb/ReviewNgonTinh0105

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

***

Khương Lệnh Uyển hé đôi mắt rời khỏi, nặn nặn cánh trắng tay mịn như củ sen của tớ, theo đòi phiên bản năng nhíu nhíu mi lại.

Nữ hài xinh xẻo nho nhỏ, khoảng tầm tầm tư tuổi tác, khoác một phần thân váy hồng điểm thêm thắt vài ba nhành hoa anh móc bên trên áo, bên trên đầu là nhì búi tóc nhỏ nhắn tinh nghịch xảo, bên dưới tóc cái là 1 trong hai con mắt lớn và sáng sủa, trước vùng ngực rũ xuống bao nhiêu bím tóc tinh xảo, đuôi bím tóc đem gắn thêm 1 không nhiều châu hoa tỏa nắng rực rỡ, ăn diện kha khá xinh đẹp nhất.

Nhìn ngay tắp lự đem xúc cảm phấn điêu ngọc giũa, nhập sáng sủa dễ thương và đáng yêu, tuy vậy giờ khắc này phái nữ hài lại đang tiếp tục nhíu chặt lông mi, thiệt sự là đem chút ko phù phù hợp với tuổi của nường.

Đào quỷ ma cẩn trọng bưng một chén canh cút nhập, phát hiện ra tầm vóc ấy của Khương Lênh Uyển, cười cợt khanh khách hàng nói: “Lục tè thư ăn lối chưng tô lạc”

*Đường chưng tô lạc: lối chưng phô mai ( nhằm vậy cho tới nó phù phù hợp với truyện thôi ạ)

Quả nhiên, sau khoản thời gian nghe được tư chữ “đường chưng tô lạc”, khuôn mặt mày nhỏ bậm bạp white trẻo của Khương Lệnh Uyển tức thời ngay tắp lự lòi ra nụ cười cợt. Từ bên trên cái chóng mộc lê được tương khắc lên những Hán tự động vô nằm trong tinh nghịch xảo, nường trôi chảy ngồi dậy, coi Đào quỷ ma lấy cái chén đem cẩn hình họa color bạc để lên trên cái bàn ở thân thích chóng.

Trong cái chén tràn trề white color của lối chưng tô lạc.

Phía bên trên điểm xuyết một không nhiều đậu đỏ loét, nho thô nằm trong bắt bẻ móc được nghiền nhừ, mượt rục white trắng nhởn hồng hồng xanh rớt xanh rớt, coi cực kỳ thú vị. Đường chưng tô lạc tấp nập lại như mỡ, lành lặn giá buốt ngon mồm, tương thích sử dụng nhất nhập những ngày ngày hè.

Đào quỷ ma coi Khương Lệnh Uyển mới nhất chỉ được đem tư tuổi tác, tức thì nạm lấy thìa bạc sẵn sàng đút cho tới nường. Khương Lệnh Uyển lại rung lắc đầu, nạm lấy cái thìa kể từ nhập tay Đào quỷ quỷ, tự động bản thân chính thức ăn. Tuy rằng giờ trên đây nường còn nhỏ, tuy nhiên khí lực nạm ăn vẫn đang còn. Đương chưng tô lạc mùi vị ngọt thơm tho tràn trề nhập mồm, cùng theo với đậu đỏ loét ngọt thanh và nho thô chua ngọt, vị ngọt non giá buốt, tức thời thực hiện Khương Lệnh Uyển thèm ăn nhỏ dãi.

Đào quỷ ma coi Khương Lệnh Uyển ăn cho tới hạnh phúc, thời điểm hiện nay mới nhất lòi ra tươi tỉnh cười cợt.

Hiện ni là vào giữa tháng sáu, bên phía ngoài oi bức ko chịu đựng nổi, Khương Lệnh Uyển xưa ni được nuông chiều chiều kể từ bé bỏng, mua đông kinh giá buốt, mùa hè kinh rét, khắp cơ thể được nâng niu yêu thương quý vô nằm trong. Ngoại trừ xúc cảm khí hậu thay cho thay đổi bên phía ngoài thân thích thể nên Khương Lệnh Uyển ko quí nhì ngày đông hạ, thì còn chính vì những nguyên vẹn nhân không giống như------ mua đông dông giá buốt thấu xương, thổi qua chuyện mặt mày tương tự lấy dao nhỏ rời nhập domain authority thịt, cực kỳ tổn kinh làn da; mùa hè trời nắng và nóng chang chang, khá ko để ý một chút ít cũng sẽ ảnh hưởng phơi bầy thâm, domain authority thâm lại, dung mạo mặc dù cho đem đẹp nhất cũng đều không có tác dụng.

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Cho nên ngày hè vẫn chính là tránh việc thoát ra khỏi cửa ngõ, ngồi vô trong chống ăn những loại trái khoáy cây và bánh kẹo mới nhất là vấn đề ấn tượng nhất.

Cái mồm nhỏ nhắn của Khương Lệnh Uyển ăn từng miếng lối chưng tô lạc, tuổi tác còn nhỏ vẫn đem tầm vóc như thế ko ngoài thực hiện cho tới Đào quỷ ma đem chút giật thột. Từ sau tía ngày trước ko cẩn trọng bị té một chiếc, khắp cơ thể đều trở thành rất khác xưa cho tới lắm, vốn liếng là 1 trong tè oe oe linh động dễ thương và đáng yêu, lúc này lại trở thành ngoan ngoãn ngoãn.

Mời chúng ta đón đọc Ngô Gia Kiều Thê của tác giả Mạt Trà Khúc Kỳ.