nghịch thiên thần châm

Tác Giả: Vãn Mộc Tình

Thể loại: Xuyên ko, dị năng, tuy vậy khiết, báo thù oán, cung đấu, báo thù oán, trọng sinh, nữ giới cường

Bạn đang xem: nghịch thiên thần châm

Editor & beta: An Hồng Đậu Team

Văn án:

Nhiều năm tiếp theo, nhị vị nhà vua trẻ em tuổi tác tài hoa xuất bọn chúng tấn công nhau trước cửa ngõ cung Long đế quốc. Cảnh tượng này trùng khớp lọt được vào đôi mắt song hoa tỷ muội đang được gặm phân tử dưa, bắt chéo cánh chân, thư giãn gắng viễn kính coi cho tới sướng quên trời đất: "Đúng, tấn công nhập mặt mũi hắn, tấn công lên đường, ai nha, sao lại đần như vậy!"

Đám cung nữ 囧:... Các mái ấm tử, trên đây đó là phu quân của nhị người ê, chớ đem ác vì vậy được không? Ít nhiều gì người tao cũng ngàn dặm xa vời xôi cho tới mò mẫm, người ko thương thì thôi, sao còn thêm phần trợ uy chứ!

Nàng, thất cô nương loại xuất Khang thân mật vương vãi phủ, trời sinh quỷ nhan lại còn bậm bạp, nói theo một cách khác là xấu xa vô nằm trong.

Hắn, Phượng thân mật vương vãi khát ngày tiết và tàn bạo nhất nước Tư U, là truyền kỳ bách chiến bách thắng của nước Tư U.

Xem thêm: truyện ngắn ngôn tình hay

Nàng, xấu xa xí, nhu nhược, tuy nhiên ai này biết bên dưới quỷ nhan thông thường ê lại tủ giấu quanh dung mạo nghịch tặc thiên và tài năng xuất bọn chúng thực hiện ngạc nhiên thế nào?

Hắn, tàn nhẫn, ngày tiết tanh tưởi, tuy nhiên ai này biết, hán tử cương trực, thật thà kiên trung vì vậy, thuở thiếu hụt thời đã và đang tài giỏi năng rộng lớn người, dung mạo chấn động?

Bọn chúng ta, rõ rệt hoàn toàn có thể nhờ vào độ quý hiếm sắc đẹp vẫy vùng thiên hạ, vậy vẫn cần nhờ vào quỷ nhan và thanh danh hiển hách.

Bọn chúng ta, rõ rệt trời phái mạnh khu đất bắc, ko bám dáng vẻ gì cho tới nhau, vậy tuy nhiên vì như thế một tờ hít ước, ép buộc buộc ràng, kể từ ê oán thù tình thù oán, tử sinh vướng bận.

Xem thêm: chỉ muốn hít vận khí của anh

Băng Phách Thần Châm tiến thủ hóa vài ba phiên, nường đang được đứng bên trên đỉnh điểm của tứ nước, tuy nhiên đối với Long đế quốc hùng cường, trên đây mới chỉ là khởi điểm...

Lần đầu chạm mặt, hắn đang được đương đầu với phiên giết hại loại n. Rõ ràng hắn hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản được cứu vớt mạng, thế và lại thà bị tiêu diệt chứ không cần chịu đựng khuất phục. Hắn tích chữ như vàng, ko há mồm, nường cũng sẽ không còn dữ thế chủ động tương trợ, trọn vẹn xứng với kiểu danh "Quỷ Y" thấy bị tiêu diệt ko cứu vớt của tôi. Tuy nhiên ko ngờ rằng bản thân lại bị hắn tấn công trọng thương...

Lần chạm mặt loại nhị, nường đang được yên ổn đang được lành lặn ngồi bắt chéo cánh chân bên trên nóc chống coi lén một bức sầm uất cung sinh sống lại bị hắn giẫm xuống trở nên nét chó gặm bùn. Kết trái khoáy, nường bị người tao truy đuổi cả một mon...