nghi gia nghi thất

                  
                       

Mười tám tuổi tác, Lục Dĩ Ngưng mới nhất nhập ĐH, tóc cụt xinh đẹp mắt, mỉm mỉm cười sáng ngời. Lúc cơ, thiên kim Lục gia đang được tùy ý bỏ dở toàn bộ những khóa huấn luyện bản thân rất có thể lựa chọn, một bước ko tách theo đòi sau Đường Mộ Bạch ganh đua nhập ngành Y nhàm ngán vô vị. 

Hai mươi lăm tuổi tác, Lục Dĩ Ngưng đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH lừng danh tiên phong hàng đầu, nhập ngành nhiếp hình ảnh ở quốc tế hô mưa gọi dông, mối liên hệ rộng thoải mái, lại chỉ độc nhất tách ko khi nào nói đến Đường Mộ Bạch.

Bạn đang xem: nghi gia nghi thất

Trong vòng vài ba năm, những tin cậy tháp canh về Đường Mộ Bạch cũng truyền đến từ nhập nước------- Tài hoa xuất bọn chúng, nhị mươi sáu tuổi tác đang được nhất chiến nên danh nhập giới nó học tập.

Gặp lại sau nhiều năm, Lục Dĩ Ngưng thay cho chúng ta đảm bảo chất lượng Tâm Duyệt cho tới dò xét một vị chưng sĩ phụ khoa nhằm thăm hỏi dò xét tình hình: "Bác sĩ, đi dạo này kinh nguyệt của tôi không đồng đều, quí ăn chua, quí ngủ, còn thông thường hoặc ọe khan... Có nên với rồi không?"

Bác sĩ từ 1 xấp bệnh lý dày cộp ngửng đầu lên, lòi ra một khuôn mặt đẹp mắt trai không xa lạ, ánh nhìn âm trầm, thần sắc nguy hiểm hiểm: "Có vật gì ?"

Lần đầu tái ngộ, Lục Dĩ Ngưng thiệt xấu số tuy nhiên trượt kể từ bên trên ghế xuống.

Người nào là cơ bịa thắc mắc 1: Chuyện kinh tâm động phách nhất chúng ta trải đời qua chuyện là gì?

Nặc danh vấn đáp : Chuyện càng kinh sợ rộng lớn đối với tái ngộ chúng ta trai cũ đó là, tái ngộ người chúng ta trai cũ tuy nhiên đã trở nên chúng ta vứt rơi, bị chúng ta block, bị nockout thoát khỏi toàn cầu của tớ... ừm... Khoảnh tương khắc ấy, xúc cảm như toàn bộ ghế bên trên đời này đều nâng ko nổi trọng lượng của công ty. 

Người nào là cơ bịa thắc mắc 2: Làm thế nào là nhằm theo đòi xua đuổi một người cực kỳ khó khăn theo đòi đuổi?

Lục Dĩ Ngưng 18 tuổi tác : Không cần thiết hoảng hốt, cứ thế tuy nhiên lên!

Đường Mộ Bạch 27 tuổi: Vứt vứt liêm sỉ, cứ thế tuy nhiên lên :) 

###

1:  Nữ truy phái nam, phiên phiến là một trong những mẩu truyện cửu biệt trùng phùng được mong ngóng đang được lâu, dự trù tiếp tục viết lách nhẹ dịu một chút ít.

Xem thêm: khi lỗi thuộc về những vì sao

2: Chủ yếu hèn là khu đô thị, vườn ngôi trường đơn thuần phụ.

3: Văn ko lâu năm.

CP: Bác sĩ nước ngoài khoa hiệ tượng tùy ý phía bên trong giá thành nhạt nhẽo x Nhiếp hình ảnh gia hiệ tượng an tĩnh phía bên trong linh động.

Tag nội dung: Đô thị tơ duyên Hết lòng vì thế nhân sinh

Từ khóa dò xét kiếm: Vai chính: Lục Dĩ Ngưng Đường Mộ Bạch | Vai phụ : phái nam phụ nữ giới phụ | Khác:

Một câu cụt gọn gàng : Tôi coi cậu như huynh đệ, cậu lại chắc chắn mong muốn thực hiện em rể tôi

-------------
Đôi lời nói của editor :

Văn án này là người sáng tác viết lách xong xuôi vứt đấy mãi sau mới nhất viết lách truyện, tao hiểu sương sương đoạn đầu thấy khá khang không giống nội dung truyện hoặc sao ý.

À còn nữa, báo trước là ngữ văn của tao thiệt sự thông thường cho tới thiên địa bất dung luôn luôn nên với thế nào là thì những nường cảm thông nhé :((((( 

Xem thêm: tổng tài máu lạnh và cô vợ trên danh nghĩa

Edit chỉ nhằm mục đích mục tiêu dò xét việc nhằm thực hiện nhân khi nghỉ ngơi dịch và trau dồi vốn liếng giờ đồng hồ trung tuy nhiên tao cũng thiệt sự ném ra tận tâm cơ.

Chúng tao quy ước trước: chữ in nghiêng nước ngoài trừ lời nói người sáng tác mong muốn trình bày thì đều là của editor nha <3

Btw, nam9 nữ9 tinh khiết nhaaa.