ngang ngược độc chiếm

                  
                       

Xin dành riêng thời hạn reviews những cỗ truyện không giống của tác giả:
- Tắc mật lấp liếm kín (Hoàn)
- Dụ rủ nhà vua (Hoàn)
- Phu nhân thất sủng của trở thành công ty đại nhân (Hoàn)
- Thuần phục Bad boy (Đang sáng sủa tác)
- Yêu và Hận (Đang sáng sủa tác)
- Yêu âm thầm phụ thân chúng ta (Đang sáng sủa tác)
- Ái phi của bạo vương vãi (Đang sáng sủa tác)
~> Hoặc những bạn cũng có thể bám theo dõi bản thân <3
--------------------------------------------------------------

Lãnh Đông ráng bó hoa đứng trước mộ. Cơn bão nghĩa trang khó khăn tuy nhiên ko khiến cho cho những người tớ cảm nhận thấy bại buốt sinh sống sườn lưng. Người dửng dưng đứng bên trên cao ngọn ụ phí phạm, toàn thân kiên tấp tểnh, ko chút lung lắc. Khoé đôi mắt khẽ trùng xuống.
"Thiên Thiên, tôi lại cho tới đây" - Hắn cố nén giờ thở lâu năm - "Mười sáu năm rồi! Mật Nhi vẫn rộng lớn rồi... Tôi cũng cần bước tiếp thôi".
Mười sáu năm cần dốc tâm đỡ đần một đứa trẻ con thiệt ko đơn giản. Mối tình đầu này, nếu như không tương khắc cốt ghi tâm, hắn hà vớ cần đau khổ sở gánh vác như thế?
"Thiên Thiên, tất cả chúng ta đã mất nợ nần rồi! Mật Nhi... Cũng nên nhận u thôi!".
Trong trong thời hạn qua chuyện, hắn vẫn sinh sống với đứa nhỏ nhắn cơ thế nào là. Hắn thiệt sự ko thể hiểu nổi. Bản thân thuộc hắn nhập năm cơ, mươi tám tuổi hạc, cũng chẳng qua chuyện vừa vặn mới mẻ bay thoát khỏi dòng sản phẩm tuổi hạc trẻ em, vẫn đèo bồng một đứa trẻ con không giống. Sự xuất hiện tại của Mật Nhi, vẫn thay cho thay đổi hắn.
Dù tình yêu thân thuộc hắn và con cái nhỏ nhắn ko hề tệ một chút nào, tuy nhiên vì như thế con cái nhỏ nhắn, hắn vẫn mươi sáu năm ko hề lấy một ai. Hắn... Đã nhằm Huyền Thư đợi vượt lên trên lâu rồi! Cần cần phân tích với Mật Nhi, hắn ko cần phụ vương ruột của con cái nhỏ nhắn, nhằm con cái nhỏ nhắn đồng ý Huyền Thư lên đường. Hắn đã từng không còn nhiệm vụ của một người phụ vương rồi!
"Cậu công ty, chuẩn bị muộn rồi, tất cả chúng ta mau về thôi, kẻo đái thư và lão phu nhân đợi cơm trắng lâu" - Ông quản lí gia đứng sát bên sớm đã biết thành bầu không khí điểm phía trên doạ cho tới đứng ko vững vàng rồi!
"Được" - Hắn sau cuối chịu đựng dứt khoát xoay đầu.
Dù chuyện này thiệt khó khăn thưa, tối ni tiếp tục là 1 thời cơ thiệt ấn tượng nhằm thực sự được trình diện. Hắn luôn luôn trằn trọc chuyện này kể từ rất rất lâu vì như thế Mật Nhi hãy còn vượt lên trên nhỏ nhỏ nhắn. Hình như là vì được cưng chiều chiều, tính cơ hội nó khi nào thì cũng như 1 đứa trẻ em ko chịu đựng rộng lớn vậy.
Hắn chỉ mong muốn con cái nhỏ nhắn tiếp tục tiêu thụ chuyện này thiệt chất lượng tốt. Huyền Thư sau thời điểm cưới hắn, chắc hẳn rằng tiếp tục đảm đương tầm quan trọng người u nuôi này chất lượng tốt rộng lớn ai không còn. Đó cũng là 1 sự bù phủ giành cho Mật Nhi.
Thật đi ra thưa hắn mong muốn rũ vứt trách cứ nhiệm này càng cấp tốc càng chất lượng tốt thì đem chút ko đích. Hắn thiệt sự thương con cái nhỏ nhắn, như con cái đẻ của tớ vậy.
Mật Nhi kể từ nhỏ vẫn mất mặt u, rất đáng để thương, lại ko được lanh lợi mang lại lắm. Hắn tự động hứa sau thời điểm ổn định tấp tểnh thất gia đoạn, hắn tiếp tục mò mẫm mang lại con cái nhỏ nhắn một việc làm chất lượng tốt, một người ông chồng chất lượng tốt, bố trí thiệt ổn định thoả.
Chỉ là hắn ko thể cứ bục: bị vỡ ra vì sức ép dở cả đời vì như thế người con nuôi này được.
"Bố!" - Giọng thưa thân thuộc kéo hắn thoát khỏi trầm tư.
Hắn vẫn về cho tới mái ấm kể từ khi nào. Mật Nhi đang được ngóng hắn phía bên ngoài xe pháo, gõ gõ nhập dù cửa ngõ kính, gọi. Trên môi con cái nhỏ nhắn khi nào thì cũng đem nụ cười cợt túc trực. Thói quen thuộc của con cái nhỏ nhắn này thiệt là tương đối khó vứt, mong muốn sau ngày thời điểm ngày hôm nay, hắn vẫn hoàn toàn có thể thấy nó vui sướng cười cợt hồn nhiên như thế.
Hắn bước xuống ngoài xe pháo. Cái bóng to lớn lâu năm bao lấy con cái nhỏ nhắn. Đang ở thế khum người, con cái nhỏ nhắn lại đem sang trọng thế nghiêm túc ngước nhìn hắn.
"Mật Nhi!" - Hắn bao phủ lấy toàn thân nhỏ nhắn, rồi hít lên trán nó.
Vẫn là thói quen thuộc hằng ngày.
"Mau nhập thôi! Bà nội đang được ngóng phụ thân đó!".
Nghĩ cho tới người u già nua này của tớ, Lãnh Đông ko nén được tuy nhiên nhảy cười cợt. Ngày trước, khi hoặc tin yêu anh tiếp tục nhận nuôi Mật Nhi, bà thề nguyền sinh sống thề nguyền bị tiêu diệt nhằm ngăn chặn, thậm chí là đem lượt còn doạ mà đến mức nhảy ra bên ngoài ban công mong muốn tự động tử. Vậy tuy nhiên vừa vặn nhận ra Mật Nhi, tâm bà ngay tắp lự mềm mại đi ra, ko thấy la lối gì nữa. Mật Nhi kể từ nhỏ mất mặt u, anh kể từ nhỏ mất mặt phụ vương, nhì người có thể nói rằng là 1 phép tắc bù trừ tuyệt đối.
Anh còn lưu giữ ngày cơ, Mật Nhi đem hai con mắt nâu to lớn sáng sủa ngời, song má White phúng phính, ai nhìn cũng quí. Giờ phía trên vẫn trổ mã trở thành một cô nàng đem phần khá nhỏ nhắn, tuy nhiên cũng ko thể thưa là ko xinh đẹp nhất.
"Sao giờ này mới mẻ về?".
Trên đời này, người có thể nói rằng chuyện với anh vì chưng dòng sản phẩm giọng cơ chỉ mất u anh tuy nhiên thôi.
"Con lên đường thăm hỏi mộ u Mật Nhi một lát!".
Bữa ăn cứ thế ko chính thức vẫn như bị đập phá nhừ. Hàm của bà Kim như mong muốn rớt xuống chiếc dĩa cá phía trên bàn. Mật Nhi phanh rộng lớn đôi mắt sửng sốt.
"Mẹ con cái sao? Sao con cái ko nghe phụ thân nói đến bao giờ?" - Con nhỏ nhắn căn vặn đặc biệt nhỏ nhẹ nhõm, nó đương nhiên biết yếu tố này còn có khá nhạy bén.
"Lãnh Đông, mi chớ thưa nữa, ngóng tao ăn đoạn rồi hẵn nói!".
Lão Phật gia vẫn hiểu ý của con cái bản thân, tuy nhiên ko ngờ anh tớ lại dám nhập vấn đề thời gian nhanh như vậy.
Mật Nhi nghe vậy, lại cắm đầu ăn, con cái nhỏ nhắn nghe lão bụt gia thưa vậy, còn dám thưa thêm thắt gì, là thánh chỉ đấy!
"Mẹ, lượt này con cái thưa thiệt đấy, con cái tiếp tục cưới Huyền Thư, đem kệ u đem được chấp nhận hoặc không!".
Mật Nhi nuốt khan, thời điểm ngày hôm nay phụ thân ăn gan góc hùm rồi.
"Mày thưa lại đợt nữa xem!".
Không khí thân thuộc nhì người đặc biệt căng. Dù biết khẩu lệnh của bề bên trên là ko được sản xuất trái khoáy, mặc dù vậy Mật Nhi hiểu tính phụ thân, Khi phụ thân điên lên rồi thì còn cứng đầu rộng lớn đá.
"Tối ni, đem thịt viên oi cà, số bà quí nhất nè. Bà ăn một ít đi!" - Mật Nhi là mong muốn hùn phụ thân hạ hoả bà một ít.
Không ngờ phụ thân trực tiếp tay đập bàn, mạnh cho tới nỗi bao nhiêu dòng sản phẩm chén bát dĩa bên trên bàn đều run rẩy lên.
"Mật Nhi, người rộng lớn thì thầm, ai mang lại con cái xen vào?".
"Chuyện của mi tương quan gì cho tới con cái nhỏ nhắn tuy nhiên mi chửi nó?" - Bà bênh cô - "Vừa về cho tới mái ấm là mi vẫn mong muốn phun súng nhập mặt mũi hồ nước yên ổn ả đem cần không?".
Hai người chính thức to lớn giờ cùng nhau, ko kết quả cuối cùng.
"Thôi được, u phủ nhận thì thôi. Con chỉ việc chủ ý của Mật Nhi" - Nói rồi, phụ thân đột ngột kéo tay cô - "Đi bám theo bố".
"Này, mi mong muốn phản bội đem cần không? Để yên ổn mang lại con cái bé!".
"Mẹ, sớm hoặc muộn gì nó cũng phải ghi nhận thôi!".
Tai cô ù lên đường. sành... sành chuyện gì...
Linh cảm cô truyền tai nói rằng tiếp tục chẳng đem chuyện gì chất lượng tốt lành lặn cả đâu!
"Mày... Mày..." - Bà gần như là tức bị tiêu diệt, mong muốn đuổi theo tuy nhiên ko đuổi theo kịp phụ thân.
Chẳng bao nhiêu chốc, phụ thân vẫn lôi cô nhập chống xem sách, chốt cửa ngõ.
Cô đứng, nhìn bám theo song người mẫu, khuôn mặt tuấn tú cơ, khó khăn thốt nên điều. Ba thiệt điển trai. điều đặc biệt là ở dòng sản phẩm góc mặt mũi nghiêng nghiêng thế này. Ánh nắng và nóng kể từ hành lang cửa số hắt nhập tôn vinh lối đường nét xương hàm vuông vắn, cái cằm lâu năm lênh láng uy thế, sinh sống mũi cao, cái đôi mắt kính khá ngả về phía đằng trước. Mật Nhi chỉ ước giá bán như bản thân ráng bám theo cái máy hình họa, để mà chụp lại khoảnh tương khắc này.
"Mật Nhi" - Ba đằng hắng, xoay đầu thức tỉnh cô.
Mỗi lượt phụ thân đằng hắng, cô ngay tắp lự hiểu, phụ thân đang được đặc biệt trang nghiêm.
"Bố mong muốn thưa với con cái một chuyện".
Cô hoàn toàn có thể tù mù đoán đi ra.
"Liên quan lại cho tới u con cái sao?".
Bố lẳng lặng gật đầu.
"Ừ".
Mẹ cô là hero độc nhất bên trên đời, tuy nhiên cô biết chắc hẳn rằng là đem tồn bên trên, tuy nhiên ko khi nào được biết, ko khi nào được nghe kể, ko biết ở đâu, nhìn thế nào. Nhờ lời nói ban nãy của phụ thân, cô mới mẻ biết, thì ra u mất mặt rồi. Cũng không tồn tại gì vượt lên trên sửng sốt.
Bố xử thế với cô rất hay, chất lượng tốt cho tới nỗi cô thực sự ko thấy bản thân thua thiệt rộng lớn những đứa trẻ con không giống là bao nhiêu. Cô còn cảm nhận thấy bản thân thiệt đem phúc, Khi giành được một người phụ vương hoàn hảo như thế.
"Sự thiệt là..." - Cô nín thở - "Con ko cần là đàn bà phụ thân, con cái là con cái nuôi".
Để rồi tưởng ngàng...
Lãnh Đông để ý thiệt kỹ phản xạ của đứa đàn bà bản thân. Đôi tiểu đồng của chính nó tương tự như tấm gương, soi rõ ràng hình bóng anh nhập cơ, đem điều nhập khi anh dứt điều, đem vật gì cơ trong đó như mong muốn vỡ tung ra.
"Mật Nhi, phụ thân mong muốn con cái hiểu, như thế ko Tức là phụ thân ko yêu thương con cái, con cái hiểu không?" - Anh bộp chộp vàng trị điều.
"Sao hoàn toàn có thể như vậy được?" - Hàng lông mi của con cái nhỏ nhắn kể từ từ bị bẻ cong.
Hàng mi bên dưới khẽ động che, ươn ướt át,ướt đẫm. Nó bất giác lùi xa xăm thoát khỏi vòng đeo tay của anh ý. Đầu nó cứ nhấp lên xuống từng khi một mạnh.
Anh bỗng nhiên thấy bản thân thiệt tàn nhẫn Khi thổ lộ thực sự này, còn không biết thưa gì thêm thắt nhằm yên ủi, con cái nhỏ nhắn vẫn lại chòng chọc nhìn anh. Lần này nhập tia đôi mắt đem chút hờn ân oán.
"Tại sao phụ thân thưa với con cái những điều này? Là bởi phụ thân chuẩn bị lấy vợ? Ba hoảng sợ con cái tiếp tục ngáng chân phụ thân sao?" - Giọng con cái nhỏ nhắn cứ nhỏ dần dần nhỏ dần dần, yếu hèn ớt, như đang được cố tủ lấp liếm giờ nấc nén thâm thúy nhập trong cổ họng.
Anh còn biết thưa gì rộng lớn, và đúng là như thế.
"Mật Nhi, con cái cũng biết phụ thân mong muốn lấy cô Huyền Thư kể từ bao nhiêu trong năm này rồi, là vì bà cứ ngăn cản!".
Mật Nhi trầm dìm nhìn anh, môi mím chặt, mất mặt một khi mới mẻ thốt nên điều.
"Con ko quí chị ta!".
"Mật Nhi..." - Anh thấy bản thân thiệt đau khổ sở - "Con quí phong cách thiết kế tuy nhiên, Huyền Thư chị ấy học tập mặt mũi năng động, chị ấy vẽ đặc biệt đẹp nhất, chị ấy còn là một chân dài nữa, con cái biết đấy, là 1 người đặc biệt có tiếng, đời nào con cái ko thấy hào hứng một chút nào sao?".
Mật Nhi lặng người nghe phụ thân cô say đắm kể về chị tớ. Toàn thân thuộc bị tiêu diệt điếng. Cô ko màng cho tới những chuyện cơ. Cô không thích phụ thân thuộc sở hữu người không giống.
Cô không thích mất mặt bố!
Như vậy đem cần vượt lên trên ích kỷ ko, phụ thân thậm chí là hiện nay... Không cần phụ thân của cô ấy nữa rồi...
Cô xoay mặt mũi lảng rời lên đường. Ánh đôi mắt phía xuống bên dưới tuy nhiên nước đôi mắt chảy ròng rã.
"Bố quí thì phụ thân cứ cưới chị ấy đi!"
Nói đoạn, cô vứt thoát khỏi chống.

Bạn đang xem: ngang ngược độc chiếm

Xem thêm: khi quân vi hành

Xem thêm thắt bên trên Blog của Blair Sky: https://blairsky.wordpress.com/ hoặc https://www.youtube.com/channel/UCvQ4SFqXekxl8lGcCASw-BA?sub_confirmation=1