New Cách Chỉnh Sửa Bản Vẽ Autocad Online Mở Và Chỉnh Sửa Bản Vẽ Trên Website

Vẽ Autocad Online là một ứng dụng mới của Autocad.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa bản vẽ Autocad

Vẽ autocad online Với Autocad Web, bạn có thể xem và chỉnh sửa các bản vẽ Autocad ngay trên Website. Bạn hoàn toàn không cần cài đặt phần mềm Autocad trên máy tính. Bạn có thể mở bản vẽ Autocad ở bất cứ đâu chỉ với điện thoại di động hoặc máy tính mà không cần cài đặt phần mềm Autocad.

Cách mở file bản vẽ Autocad trực tuyến trên Website.

Khi máy tính bạn đang sử dụng không cài đặt phần mềm Autocad. Trước đây bạn không thể mở bản vẽ, giờ đây bạn có thể làm điều đó với một vài cú click chuột đơn giản. Autodesk cung cấp cho chúng ta 2 cách để xem bản vẽ mà không cần đến phần mềm chuyên dụng.

Mở bản vẽ Autocad Online bằng ứng dụng web Autocad

Autocad Web app khả dụng với các phiên bản Autocad và Autocad LT thông thường. Tùy chọn này bị giới hạn bởi Autodesk. Nó chỉ cho phép bạn xem tệp bản vẽ chứ không cho phép bạn chỉnh sửa tệp bản vẽ đó. Nếu muốn sử dụng quyền chỉnh sửa bản vẽ, bạn sẽ phải trả phí.

Để mở và xem file bản vẽ Autocad trực tuyến trước tiên bạn cần truy cập vào đường dẫn sau: https://web.autocad.com/login

*
*

Sau đó, bạn đăng nhập bằng tài khoản đã có. Nếu chưa có tài khoản Autodesk, vui lòng đăng ký tài khoản Autodesk để sử dụng.

Tham Khảo Thêm:  Bản Vẽ Hệ Thống Tiếp Địa

Sau khi đăng nhập chúng ta sẽ được chuyển đến màn hình Thư mục chứa file cad. Nếu bạn không có bất kỳ tệp Autocad nào tại trang web của mình, bạn cần tải tệp bản vẽ Autocad lên. Bạn bấm vào chữ Upload, rồi chọn hình vẽ trong máy tính. Sau đó nhấn Open để tải bản vẽ lên. Vui lòng đợi trong giây lát để bản vẽ được tải lên.

Để mở bản vẽ, click chọn tệp bản vẽ. Sau đó chương trình sẽ tự động mở bản vẽ. Tuy nhiên, quá trình mở có thể mất vài phút tùy thuộc vào kích thước bản vẽ của bạn.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Zalo Trên Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản Trong 1 Nốt Nhạc

Hãy mở và tìm hiểu về Autocad Web App

Sau khi mở bản vẽ, bạn sẽ thấy giao diện làm việc khá đơn giản. Nó không đầy đủ như phần mềm Autocad.

Cạnh trái là thanh ribbon chứa các chức năng. Chế độ xem, Thuộc tính, Lớp, Khối, Xref, Vẽ chú thích,, Sửa đổi.

*
*

Phía dưới bên phải là dãy chức năng add-on quen thuộc bao gồm:

*
*

Bên trái là dấu nhắc lệnh.

Ở góc trên bên phải bạn có một vài chức năng hữu ích như: Lưu bản vẽ (Save). Trong cài đặt, bạn có thể đặt chế độ chụp, đặt đơn vị.

Ngoài ra bạn có thể liên kết với các tài khoản đám mây như OneDrive hoặc Dropbox. Bạn có thể mở bản vẽ của mình từ bất cứ đâu và chia sẻ chúng với đồng nghiệp và đối tác rất thuận tiện.

Tham Khảo Thêm:  Khó Hơn Đề Minh Họa? ?

Với những công cụ cơ bản mà Autocad Web App hỗ trợ. Bạn có thể biên tập, chỉnh sửa đối tượng bằng một vài lệnh cơ bản thường dùng trong Autocad.

Ôn tập Vẽ Autocad trực tuyến với Autocad Web App

Autocad Web App là một công cụ tuyệt vời mà Autodesk phát hành để hỗ trợ người dùng. Nó mang đến trải nghiệm mới, giải quyết công việc nhanh chóng mà không cần cài đặt phần mềm autocad trên máy tính.

Tuy nhiên, nó cũng có một số nhược điểm như: Các công cụ chỉnh sửa và dựng hình chưa phong phú. Tốc độ xử lý bản vẽ còn chậm do phụ thuộc vào tốc độ mạng. Người dùng phải có tài khoản trên trang Autodesk để có thể đăng nhập và sử dụng chức năng Autodcad Web App

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *