nếu có kiếp sau, xin đừng gặp gỡ

Chu Tiêu nom cô hấp thụ nước, hỏi: “Cô Thẩm, với nên cô với tin cẩn mừng rồi không?”

Thẩm Tri Ý nhíu ngươi, nghe không hiểu biết nhiều ý vô tiếng rằng của cô ý ta: “Tin mừng gì?”

Bạn đang xem: nếu có kiếp sau, xin đừng gặp gỡ

Chu Tiêu “ôi chao” một tiếng: “Chính là với bầu ý”.

“Tôi không tồn tại thai”.

“Thế thì tại vì sao cô lại nôn ghê tởm vì vậy, lẽ này cô vướng căn bệnh đau dạ dày rồi?”, Chu Tiêu nom sắc mặt mũi Trắng bệch của Thẩm Tri Ý: “Không được, tôi nên gọi BS Giang sắp tới một chuyến”.

Chu Tiêu là một trong những người nôn nóng, một phía thiệt sự phiền lòng mang đến Thẩm Tri Ý, một phía áy náy kinh hãi Lệ Cảnh Minh về bên tiếp tục căn vặn tội cô tớ nên cô tớ ngay lập tức rút Smartphone rời khỏi.

Thẩm Tri Ý giơ tay ngăn cô tớ lại: “Không cần thiết gọi, tôi với dung dịch nhức dạ dày”.

“Nhưng mà…”

Thẩm Tri Ý nói: “Tôi thiệt sự ko có gì, đơn thuần căn bệnh cũ thôi, cô chớ rằng mang đến Lệ Cảnh Minh biết là được”.

“Tại sao lại ko được rằng mang đến tổng giám đốc Lệ biết?”, Chu Tiêu không hiểu biết nhiều, đó là chuyến trước tiên cô tớ được thấy loại bà xã ông chồng vì vậy, khi sát khi xa xôi, rõ rệt không dễ chịu vì vậy tuy nhiên tại vì sao lại ko rằng mang đến ông chồng bản thân biết? Lẽ này cô không thích được người không giống quan hoài hoặc sao?

“Chỉ là không thích khiến cho anh ấy nên áy náy lắng”, Thẩm Tri Ý rằng dối: “Lúc này cô biết yêu thương thì tiếp tục nắm được thôi”.

Sau Khi Hạ Minh Nguyệt trông thấy thông tin với tương quan cho tới Lệ Cảnh Minh và Thẩm Tri Ý bên trên mạng thì ngay lập tức nổi điên vô ngôi nhà. Cô tớ ném không còn lọ hoa và loại tô điểm xuống khu đất, còn mang đến thím Vương một chiếc tát.

Xem thêm: truyện đam mỹ xuyên không

Hai đôi mắt cô tớ đỏ ửng ngầu, khuôn mặt make up cẩn thận thông thường ngày bị nước đôi mắt thực hiện mang đến lem nhem, xệp trở nên một mảng, tóc tai rối bời tương tự một kẻ điên.

“Cô Hạ…”, thím Vương ôm má, ánh nhìn đem theo đuổi vẻ kinh hãi hãi, bà tớ ko ngờ một người thông thường ngày điềm tĩnh vì vậy lại trở thành gắt gỏng cho tới thế.

“Cút!”, Hạ Minh Nguyệt gào lên.

Sau Khi thím Vương tách lên đường, từ đầu đến chân Hạ Minh Nguyệt xụi lơ bên trên mặt mũi khu đất, cô tớ nhặt Smartphone lên, thông tin bên trên mạng đều nói tới chủ thể “Lệ Cảnh Minh Thẩm Tri Ý ân mối tình cảm”.

Bọn chúng ta ân mối tình cảm, vậy thì cô tớ là cái gì?

Rõ ràng người quen thuộc biết với Lệ Cảnh Minh sớm nhất có thể là cô tớ, người vẫn luôn luôn ở ở kề bên anh cũng chính là cô ta!

Những tiếng giã thưởng Lệ Cảnh Minh thâm nám tình tương tự sấm sét tiến công trực tiếp vô ngược tim cô tớ, nổ vang ầm ầm, nhức cho tới tận xương tuỷ.

Cô tớ ko ngoài nom lại những mon năm tuy nhiên cô tớ ở ở kề bên Lệ Cảnh Minh, từng phân đoạn cứ thế loé lên vô đầu cô tớ.

Xem thêm: hào môn thiên giới tiền thê

Điện thoại đùng một phát lúc lắc lên, Hạ Minh Nguyệt trả hồn lại, cô tớ vô thức kỳ vọng là Lệ Cảnh Minh gọi cho tới phân tích và lý giải, tuy nhiên khi cô tớ liếc nom số Smartphone bên trên màn hình hiển thị thì lại là kẻ tuy nhiên cô tớ ko kỳ vọng nhất.

Tống Lâm.

Cô tớ siết chặt Smartphone, chính thức đấu tranh giành tư tưởng, khi chuông Smartphone chuẩn bị dừng lại thì cô tớ mới nhất nhận máy.