năm tháng ngọt ngào của anh và em

Thể loại: Thanh xuân vườn ngôi trường, sủng, HE
Số chương: 120
Nhân vật: Hạ Chi Tuyển, Cố Tư Ức
Edit & Beta: Ngân Nhi​

Giới thiệu

Bạn đang xem: năm tháng ngọt ngào của anh và em

Hạ Chi Tuyển phổ biến là học tập thần của ngôi trường, vô đôi mắt thầy cô là 1 trong những học viên "ba tốt" tiêu biểu vượt trội, kết quả chất lượng tốt, tố hóa học chất lượng tốt, tính cơ hội chất lượng tốt, không nhiều rằng và không khiến chuyện. Cậu tao lúc không cười cợt, khí chát toàn thân thuộc đều trở thành rét lùng xa xăm cơ hội, phái đẹp sinh cũng không đủ can đảm lại sát.

Thế tuy nhiên không hiểu biết tại vì sao cả ngôi trường đều sôi trào, truyền tai nhau rằng học tập thế lực tuy nhiên cũng biết tiến công nhau, biết nghiền gái, ai tuy nhiên trêu chọc cô nàng của cậu tao, cậu tao thế nào thì cũng tiếp tục dạy dỗ lại các bạn cách tiến hành người chỉ vô một phút.

Buổi tối trước hôm ganh đua học tập kỳ, vô chống tự động học tập, Hạ Chi Tuyển ngồi kèm cặp Cố Tư Ức học tập bài xích.

"Bài này thực hiện sai rồi, trị em hôn anh một cái."
"Vậy nếu như em thực hiện đúng thì sao?"
"thì anh thưởng cho tới em một cái thơm."
"...anh còn rất có thể cao bồi hơn thế nữa được không?"
"Có thể." Cậu tiến thủ lại sát, đè cô xuống bàn học tập, lấp kín môi cô.

một lúc lâu sau, cậu thỏa lòng mơ ước, nhìn tầm dáng ham mê người của cô, cười nói: "Chờ em lâu quá tuyệt vời rồi, giờ đây là lúc anh đòi nợ cả vốn liếng lẫn lộn lãi."

Xem thêm: hướng dẫn xử lý rác thải

Vào tối hôm ra mắt buổi tiệc chất lượng tốt nghiệp, đem người nhìn thấy cậu nghiền Cố Tư Ức vào một góc tuy nhiên thơm, thơm mà đến mức thực hiện người tao phân phát khóc rồi tuy nhiên vẫn không chịu thả cho tới, còn gặm lên môi cô, khàn giọng nói: "anh nhịn chuẩn bị điên luôn luôn rồi..."

Kết đốc kì ganh đua, Cố Tư Ức suy nghĩ cho tới số điểm thảm kinh hồn của tớ rồi òa khóc nói: "Điểm tầm thường thế này thìkhông vào được ngôi trường chất lượng tốt, không vào được ngôi trường tốt thì sẽ không tìm được việc làm chất lượng tốt, không tìm được việc làm tốt thì sẽ không kiếm được chi phí nuôi phiên bản thân thuộc, em không muốn bị bị tiêu diệt đói đâu..."

Hạ Chi Tuyển vuốt ve sầu vòng tai đỏ hỏn hồng của cô, bình thản nói: "Có anh nuôi em tuy nhiên."

Sau Lúc chất lượng tốt nghiệp, Hạ Chi Tuyển ngỏ doanh nghiệp nghiên cứu và phân tích khoa học tập, Cố Tư Ức phát triển thành bà xã của tổng giám đốc.

Xem thêm: sự phản kích của người mẹ

Sau này người xem đều biết rõ, nhân tài mới mẻ vô ngành khoa học tập chuyên môn Hạ Chi Tuyển vô cùng nuông chiều bà xã bản thân, cô ấy thương hiệu là Cố Tư Ức.

Nửa trước truyện là quy trình nỗ lực học hành, miêu tả sự khó khăn siêng năng nhắm tới sau này của học viên trung học tập, với những tình thân thơ ngây tinh khiết. Nửa sau là tiến độ tạo ra dựng sự nghiệp, hăng hái thanh xuân, nhị người đồng tâm hợp lực, trao cho tới nhau sự ấm áp, bên cạnh nhau hoàn mỹ phiên bản thân thuộc.
- --​

Ngân Nhi: Chào các cô yêu dấu của tuiiii, rộng lớn nửa năm rồi sau thời điểm trả Đều bên trên vầng trăng tạo ra họa, giờ tôi lại nối tiếp thiên chức cao niên là lấy thanh xuân cho tới tới các cô đây, vẫn như từng Lúc, tôi sẽ khôngdrop truyện, không để người xem nên mong ngóng, sẽ ghi lịch đăng truyện rõ ràng, kỳ vọng tất cả chúng ta lại tiếp tục đi cùng nhau một chặng lối thanh xuân hạnh phúc nữa nhé