năm đó vạn dặm tìm đường phong hầu

Giới thiệu truyện

Tên truyện : Năm bại liệt vạn dặm mò mẫm lối phong hầu ( Ad bị mải miết thương hiệu truyện này tởm, không hiểu biết nhiều sao nghe cực kỳ đam mỹ :]] )
Văn án: Sau Lúc đoạt ngôi thất bại, vì thế lẽ sống sót Chung Uyển dẫn theo dõi đái ngôi nhà thượng cho tới biên thuỳ xa xăm xôi, dựa dẫm nhập uỷ thác tình của tôi và Úc Tử Hựu thời niên thiếu hụt, mượn không nhiều đồ gia dụng tuỳ đằm thắm của hắn, rời khỏi đầy đủ loại mật hiệu, nhằm cho những người không giống cảm nhận thấy Úc Tử Hựu và hắn sở hữu mối quan hệ tình thân ko chính đại quang minh.
Úc gia quyền lực tối cao vững mạnh, nhờ sở hữu quan hệ này nhưng mà cuộc sống đời thường của Chung Uyển chất lượng tốt rộng lớn thật nhiều, chuyện cũ nhưng mà hắn bịa rời khỏi cũng càng ngày càng giống như thiệt.
Mối tình xinh tươi tương truyền ngàn dặm, Úc Tử Hựu ở Kinh đô xa xăm xôi ở đầu cuối cũng nghe phát biểu bản thân sở hữu nợ phong lưu nhưng mà mừng buồn lộn lạo. Úc Tử Hựu sinh sống sờ sờ bị tẩy óc trong cả 7 năm, hốt hoảng chợt tin cậy rằng, năm bại liệt dường như chủ yếu bản thân thực sự sở hữu một khoảng tầm thời hạn vì vậy với Chung Uyển…

Bạn đang xem: năm đó vạn dặm tìm đường phong hầu

———————————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

YOUTUBE:

 1. TRUYỆN TRANH ĐAM MỸ

 2. NIÊN HẠ CÔNG ;

 3. CẦU THANG 4 [ Ngôn ]

Xem thêm: tiểu thuyết trọng sinh

?Facebook: https://www.facebook.com/truyentranhdammyy

? Website : https://kidtopi.edu.vn/

Vui lòng ko REUP bên dưới từng mẫu mã.

Team vẫn đang được nhập quy trình trở nên tân tiến, nên vẫn còn đó nhiều lỗi cần thiết sửa đổi và đầy đủ rộng lớn.

✔Rất ước quý khách cỗ vũ team !

Xem thêm: một đời một kiếp

● Mọi yếu tố vi vi phạm luật phiên bản quyền, phép tắc xã hội và quyết sách mừng lòng tương tác theo

Email: [email protected]

Xem tăng