nam chủ tỉnh tỉnh ngươi là của nữ chủ

                  
                       

Đem Liễu Thanh Âm loại đứa môn sinh bất tài trục xuất ngoài sư môn? !

Lâm Thu lại một lần tiếp nữa đặc biệt ham muốn bắt lấy vạt áo trước của Ngụy Lương, hung rung lắc lắc hắn một hồi nhằm lúc lắc tỉnh thương hiệu phái nam ngôi nhà băng điêu ngọc tự khắc này.

Bạn đang xem: nam chủ tỉnh tỉnh ngươi là của nữ chủ

Nam ngôi nhà ngươi tỉnh tỉnh...! Cái thương hiệu môn sinh bất tài bại đó là phái nữ ngôi nhà của ngươi đó! Nữ chủ!

Chống lại cặp đôi mắt mỉm cười như ko mỉm cười bại của Ngụy Lương, Lâm Thu trở nên thật thà thiệt rút bàn tay đang được cuồng loạn đứng thân mật biên thuỳ tìm hiểu đàng bị tiêu diệt về.

" Đừng, " Lâm Thu phát biểu, " Những chuyện này đều là Hùng Vũ Liên tự động ngôi nhà trương thực hiện rời khỏi, Liễu Thanh Âm ko sai khiến cho. Ngươi tối nhiều chỉ hoàn toàn có thể căn vặn tội nường tao là dạy dỗ bảo ko nghiêm chỉnh thôi, cứ vì vậy ngay lập tức trục xuất nường tao thoát khỏi sư môn, người xem ngay lập tức mắng tao. "

Ngụy Lương câu khoé môi lên trở nên một đàng cong, coi nàng: " Mắng ngươi đồ vật gi. "

" Tất nhiên là mắng tao Yêu Cơ hoặc quân, ly loại gián thầy trò những ngươi a.... " Lâm Thu nhún nhún vai.

Dục vọng ham muốn sinh sống của nường thiệt uy lực, nường hiểu rõ, lúc này nếu như hành hạ và quấy rầy thêm thắt phái nữ ngôi nhà một đòn nào là nữa, sau này tất yếu tiếp tục nhận lại nghiệt lực cấp trăm ngàn phiên.

Cái chuyện hành hạ và quấy rầy, ngược tâm phái nữ ngôi nhà này, hãy khiến cho phái nam ngôi nhà bày ngu tự động nghịch tặc thì chất lượng tốt rồi, người ngoài ngàn vạn phiên tránh việc nhúng tay vô.

Xem thêm: ánh đèn hoang dã

Lại phát biểu, chuyện này Liễu Thanh Âm từ trên đầu cho tới đuôi không tồn tại tham gia, cao lắm chỉ hoàn toàn có thể xem là nường tao quăng quật đem Hùng Vũ Liên ứng phó Lâm Thu, người sử dụng một câu " ko kiểm tra kỹ" là hoàn toàn có thể qua quýt tắc trách cứ lướt qua loa. Nếu thiệt sự trục xuất Liễu Thanh Âm chuồn, ko cần thiết một ngày, khẳng định đem vạn người ngoài huyết thư thay cho nường tao nài tội. Đến khi bại Ngụy Lương tiến bộ thối lưỡng nan, tuy nhiên Lâm Thu, lại rớt vô con phố của phái nữ phụ ác hiểm Lâm Thu vô nguyên vẹn tác, bị vạn người nguyền rủa.

Nếu như tình thế trở thành vì vậy, dư luận chỉ biết đống ý Liễu Thanh Âm, càng thêm thắt không tồn tại ai nguyện ý miệt trau phân tích coi vô chuyện này nường tao cho tới nằm trong đem ko sai lầm đáng tiếc hay là không, ngược lại càng khiến cho nường tao lừa lừa lướt qua loa.

Đánh rắn nên tấn công bảy tấc, nếu như không thể một phân phát tấn công bị tiêu diệt, vậy thì tránh việc vọng động.

Tối kỵ nhất là tấn công rắn động cỏ.

Nghĩ vì vậy, Lâm Thu ôn nhu mỉm cười yếu đuối ớt: " Chuyện này sẽ không tương quan gì cho tới Liễu Thanh Âm cả, ngươi ngàn vạn phiên tránh việc trách cứ cứ nường tao. "

Khoé mồm Ngụy Lương tương đối rút, a một giờ đồng hồ, nói: " Ngươi thơ ngây vì vậy, nếu như không tồn tại tao chở che, chắc chắn là sinh sống ko lâu đâu. "

Xem thêm: trấn quốc chiến thần

Lâm Thu suýt chút nữa phốc phốc mỉm cười rời khỏi tiếng—— phái nam chính! Kịch bạn dạng ngươi thay cho ngược rồi! Đối với phái nữ phụ nên nên phát biểu là, " Ngươi ác hiểm như vậy, mặc dù tức thời như ý, trước sau gì Chịu lấy trái ngược báo" mới mẻ đúng!

" Ngươi phát biểu sao thìa là vậy chuồn, " Lâm Thu dừng mỉm cười, cố ý điềm đạm dễ thương và đáng yêu coi hắn, " Vậy ngươi rất cần phải bảo lãnh tao thiệt chất lượng tốt nha. "

Ngụy Lương mỉm cười khẽ một giờ đồng hồ, bàn tay bắt ở eo của nường bóp một chiếc, đem theo đòi nường ngự tìm hiểu cất cánh lên. Hắn phân phát hiện nay loại đái thê tử này của tôi thiệt sự là ngày càng thú vị, nhất là lúc vờ vịt fake vịt lường gạt người.