muốn em là của riêng anh

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Thể loại: Ngôn tình văn minh, khu đô thị, HE
Độ dài: 36 chương 
Converter : ngocquynh520
Editor:Mẹ Bầu + sani94 
Betaer: Mẹ Bầu
Trong toàn bộ những môi trường thiên nhiên đều phải có những quy tắc ngầm, tương đương ham muốn giành được điểm thực hiện chân chisnhh thì bản thân nên đánhh thay đổi từng test. Như phái nữ chủ yếu chỉ là một trong cô nàng thông thường, một phóng viên báo chí thực luyện nhập Đài Truyền hình, một người con cái riêng rẽ ko được phụ thân bản thân quá nhận. May mắn, cô được đàn ông của những người anh nằm trong phụ thân không giống u với bản thân trợ giúp nên cuộc sống thường ngày cũng tạm thời ổn định.
Anh là Tổng Giám đốc Đài Truyền hình cao cao bên trên thượng, đẹp mắt trai, tài xuất sắc, là niềm ước mong của bao cô nàng trẻ con.
Ngẫu nhiên mang trong mình 1 phen Lúc cô đi làm việc về muộn bắt gặp nên bọn cao bồi, anh đang được đóng góp hoàn hảo tầm quan trọng người hùng cứu giúp Hotgirl cứu giúp cô bay ngoài hoàn cảnh nguy hại.
Cũng kể từ phen chạm chán vô tình ấy, trái khoáy tim non nớt của cô ấy đã biết thành anh cướp hoàn hảo.
Cô không thích tiến công tổn thất phiên bản thân ái nhằm trở nên phóng viên báo chí đầu tiên nhập Đài Truyền hình, tuy nhiên trước sự việc uy hiếp của lão công ty nhiệm chống, vì như thế không thích bản thân bị xua đuổi việc, cô đang được tự động nguyện tiến công thay đổi phiên bản thân ái nhằm trở nên người tình kín của anh ấy. 
Cô kết thân ái với cùng một cô nàng nằm trong thao tác nhập Đài Truyền hình, tuy nhiên ko ngờ, cô nữ giới ấy lại là đối tượng người dùng tuy nhiên anh đang được lần từng phương pháp để bám theo xua đuổi. 
Cô trở nên quân lính của anh ấy, thành công xuất sắc cụ nhằm anh phân phát tiết mỗi một khi anh tức dỗi, tuy nhiên cô vẫn nên mỉm cười cợt vẻ ko có gì cả với những người bạn tri kỷ của tớ.
Cô được một chàng trai xuất sắc ưu tú bám theo xua đuổi, tuy nhiên cô không tồn tại cơ hội này đáp lại, vì như thế trái khoáy tim cô đang được trao hoàn hảo cho những người con trai bạc tình cơ tổn thất rồi. 
Cô có thai người con của anh ấy, tuy nhiên anh nhận định rằng cô đang được sử dụng người con nhằm níu kéo anh... cô nên vứt hoặc nên níu lại người con này đây?
*****************
Đoạn trích 1:
Người con trai say rượu, tu từng ngụm từng ngụm không còn tinh khiết toàn cỗ nước nhập chén!
"Cô là ai?" Người con trai đang được tươi tắn rời khỏi thật nhiều, ngửng đầu lên chất vấn cô nàng ở mặt mũi cạnh!
"Tôi là một trong phóng viên báo chí nhỏ, a... " Cô khẩn trương chạy lại bàn trà, chũm luyện tư liệu cho tới. "Chủ nhiệm của Shop chúng tôi bảo tôi đem luyện tư liệu này lên mang đến tổng giám đốc ký tên!"
Tưởng Vũ Hàng, Tổng giám đốc trẻ con tuổi tác của MBS chợt khích động, lảo hòn đảo đứng lên, một tay bao bọc lấy lấy cô phóng viên báo chí nhỏ kia!
"Tổng giám đốc..." Quan Tĩnh kinh hoảng cho tới nấc kêu to lớn, thất kinh đẩy cánh tay tương tự như Fe của anh ấy ra!
Thật tuyệt, dáng vẻ người rất rất đẹp mắt, eo rất rất nhỏ, ngực rất rất nở nang... cánh tay tráng khiếu nại chạm đụng nhập điểm ngực. Thật là rộng lớn... căng đẫy... mềm mịn, cảm xúc sờ nhập thiệt quí... tức thì tức tự khắc đang được mê hoặc dục vọng con trai của anh ấy nổi lên! Án tay to lớn của anh ấy ko kiêng khem nể gì nữa, một tay lần mẫm ở điểm ngực của cô ấy, một tay tiếp cận điểm thân ái nhì cánh hoa của cô!
"Tổng giám đốc, anh buông tôi rời khỏi, tôi đơn giản người đem tư liệu cho tới mang đến anh...!"
Tưởng Vũ Hàng áp má nhập mặt mũi tai cô nỉ non: "Tôi quí cô! Cô rất rất đẹp mắt, dáng vẻ người vừa đẹp, thực sự loại body tôi yêu thương thích! Hiện nay cô mang đến tôi... tôi rất rất kỳ vọng, cô ham muốn gì... tôi tiếp tục mang đến cô... được không?"
"Không..." ham muốn cô sử dụng thân ái thể nhằm trao thay đổi việc làm ư? Cô ko cần thiết, chẳng đáng!
Nụ thơm của anh ấy vẫn áp sát, bàn tay to lớn của anh ấy thuận tiện vuốt ve sầu bên trên người cô, song môi rất rất rét không ngừng nghỉ giao động phía trên cổ cô. "Xin cô đấy, chớ cự tuyệt tôi... được không? Tôi đã biết thành cự tuyệt... bị cự tuyệt mà đến mức không thể đầy đủ thoải mái tự tin nữa rồi! Nếu cô lại cự tuyệt tôi nữa, tôi nghĩ về tôi tiếp tục khóc tổn thất... thiệt đấy!"
************************
Đoạn trích 2:
Quan Tĩnh một vừa hai phải xuất hiện chống, kể từ bên phía trong căn chống tối đen sạm vang lên một tiếng nói đẫy châm biếm của đàn ông: “Khá lắm, ko ngờ cuộc sống thường ngày về tối của cô ấy lại muôn màu sắc muôn vẻ như vậy!"
Cô chạy nhanh chóng cho tới nhảy công tắc nguồn đèn, Lúc trông thấy người tuy nhiên bản thân ngày ghi nhớ tối hy vọng thiệt sự xuất hiện tại ở nhập chống của tớ, cô hưng phấn mà đến mức phân phát rời khỏi giờ đồng hồ nức nở: "Không nên là anh trình bày sẽ không còn cho tới cơ sao? Chẳng nên là anh ko cần thiết em nữa sao?" Hai tay cô bưng kín lấy mồm, nước đôi mắt cũng ngay lập tức đang được ươn đầm đìa bàn tay mình!
Nhìn thấy cô khích động như thế, cũng ko biết vì như thế sao, vốn liếng dĩ anh nghĩ về tiếp tục hung hăng nghiền chất vấn cô, phỏng vấn cô một trận, vậy tuy nhiên cơn tức giận nhập người anh tức thời tách phân nửa!"Có nên cô đang được ước gì tôi ko cần thiết cô nữa hoặc không? Bởi vì như thế cô đang được đem người mới nhất nhằm sung sướng rồi cơ mà?"
Không biết anh đem xem xét cho tới ngữ điệu nhập câu nói. trình bày của anh ấy đem nồng đậm vị chua hay là không,!
******************
Đoạn trích 3:
Ở bên phía trong chống tuyến cảnh giới, Quan Tĩnh trông thấy Tưởng Vũ Hàng lên đường giầy Tây đang được chũm micro!
Nhìn thấy góc nhìn kiên nghị ko kinh hoảng nguy hại của anh ấy, cô ko nghĩ về ngợi gì nhiều, cứ thế xông trực tiếp nhập vào chống bảo đảm an toàn.
" Vũ Hàng... " sự phiền lòng của cô ấy ko câu nói. này rất có thể mô tả không còn được, nước đôi mắt rơi lã chã!
"Quan Tĩnh, sao em lại cho tới đây? Nơi này nguy hại lắm, em mau rời khỏi ngoài đi!" Tưởng Vũ Hàng tắt micro, tiến thủ cho tới phía đằng trước ngăn ko làm cho cô cho tới sát chống nguy cấp hiểm!
"Vũ Hàng, chớ tuy nhiên..." Quan Tĩnh một vừa hai phải khóc một vừa hai phải rung lắc đầu, cô không thích anh bị nguy hại, cho dù đơn giản chút xíu.  Cô lúc lắc lấy micro của anh: "Để em cho tới phỏng vấn mang đến, em là phóng viên báo chí có tính chuyên nghiệp, em biết thể hiện tin tưởng gì mới nhất rất có thể thú vị được góc nhìn của người theo dõi, em biết phỏng vấn điều gì mới nhất là cần thiết nhất!"
Tưởng Vũ Hàng ko buông tay."Anh đã và đang từng được học tập về truyền thông, cũng có thể có thẻ phóng viên báo chí, không chỉ có thế kết quả còn rất rất chất lượng. Em hãy tin tưởng anh, chắc chắn anh tiếp tục tích lũy được thông tin rất rất tốt!"
"Không, nhằm em!"
"Không được, em là phụ phái nữ đem thai! Em lại còn là một u của thiên thần của anh ấy nữa... Tĩnh Tĩnh, hãy che chở phiên bản thân ái em và con cái của tất cả chúng ta mang đến chất lượng nhé!" Tưởng Vũ Hàng lưu giữ nhì bẫy vai cô, nhắn nhủ lại những câu nói. tấm lòng thắm thiết: "Ngàn vạn chớ khóc, anh sẽ không còn sao đâu!"
"Nhưng... rất rất nguy cấp hiểm!" Cô quan sát về phía cơ hội cơ ko xa xăm, điểm đem những nhân viên cấp dưới đang được lội nhập vào ống dẫn bên dưới nước nhằm kiểm tra! Hiện bên trên cũng ko rõ ràng bom được chôn ở điểm này, ngộ nhỡ ko cảnh giác tuy nhiên giẫm nên một chiếc thì...
Thảm cảnh ra mắt tiếp sau đó... cô trọn vẹn không đủ can đảm nghĩ về tiếp!
"Tĩnh Tĩnh, anh thiệt sự yêu thương em, nài em hãy tin tưởng anh!"...