Mua Online Bút Vẽ Kỹ Thuật Số Bảo Hành Uy Tín, Giá Tốt, Tìm Hiểu Về Bút Vẽ Kỹ Thuật Số Digital Pen

Là một nhà thiết kế, chắc hẳn bạn luôn có rất nhiều ý tưởng trong đầu. Những ý tưởng đó có thể xuất hiện bất cứ lúc nào nhưng không phải lúc nào bạn cũng có sẵn những công cụ hỗ trợ như máy tính bảng, laptop để sử dụng. Chính vì vậy, việc phác thảo ý tưởng lên giấy đã trở nên vô cùng quen thuộc và phổ biến với các designer. Và còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một chiếc bút vẽ kỹ thuật số có thể ghi và sao chép các bản phác thảo trên giấy vào máy tính để chỉnh sửa.

Bạn đang xem: Digital Paintbrush

*

Bút kỹ thuật số (Digital Pen) mà Học viện ITPlus Xin giới thiệu với các bạn có tên là Inking – một sản phẩm của hãng bút cảm ứng Wacom, USA. Theo Wacom, sản phẩm này là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực phác thảo phi kỹ thuật số, qua đó hỗ trợ chúng ta tải các bản vẽ trên giấy lên các thiết bị đồ họa như bảng vẽ Cintiq hay máy tính bảng như Intous. Được sử dụng cùng với Inkling Sketch Manager, có thể xem “sổ phác thảo” này như một phiên bản nhỏ gọn di động của các phần mềm đồ họa như Autodesk Sketchbook Pro 11 hay Photoshop.

Xem thêm: Download Thư Viện Autocad Bản Vẽ Thiết Bị Điện, Bản Vẽ Thiết Bị Điện Đại Cương 2022

*

Về cấu tạo, bộ sản phẩm bao gồm Bút mực, hộp cảm ứng, cáp, cổng USB và 4 ống mực dự phòng. Inkling có thể lưu các bản phác thảo ở nhiều định dạng khác nhau như JPEG, BMP, TIFF, PNG, SVG và PDF.

Tham Khảo Thêm:  Đáp Án Đề Thi Sử Thpt Quốc Gia 2021 Mã 317 Mới Nhất, 7 Đề Thi Sử Thpt Quốc Gia 2021 Mã 317 Mới Nhất

Hộp cảm ứng bao gồm hai mic nhỏ, ứng dụng công nghệ cảm biến siêu âm để chèn lên giấy khi vẽ, ghi lại các động tác nhấn, nhấc bút cũng như cầm bút để phân biệt nét đậm, nét nhạt. Hộp cảm ứng chỉ hoạt động khi đặt đối diện với bút, có thể ghi lại chuyển động của bút trên giấy rộng tới 21 x 27cm. Vẽ xong, người dùng cắm touch box vào máy tính, sử dụng cổng USB, sao lưu bản vẽ qua máy bằng chương trình Wacom Sketch Manager, sau đó chỉnh sửa trên phần mềm chuyên dụng như Photoshop.

Về tính năng, sản phẩm này cho phép sử dụng trực tiếp trên giấy vẽ hay sổ phác thảo và có thể tương tác tốt với các phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng. Nhờ dung lượng lớn, nó cho phép bạn lưu trữ một lượng đáng kể các bản phác thảo của mình, ở nhiều định dạng như JPG, BMP, TIFF, PNG, SVG và PDF. Kích thước: 153 * 17mm. Với 2-3 giờ sạc, bạn có thể làm việc liên tục đến 15 giờ.

Phụ kiện đi kèm:

– Bút mực

– Pin dự phòng (cho bút)

– Đế sạc

– Thiết bị nhân tín hiệu từ bút

– Pin dự phòng của thiết bị nhận sóng

– Cáp USB

– Trình quản lý phác thảo Inkling

– Cuốn sách hướng dẫn

*

Yêu cầu về phần cứng: Phần cứng cần tương thích với Windows 7, Vista, XP (SP3, 32 hoặc 64 bit); hoặc tương tác với Mac OS 10.4.0 (hoặc cao hơn).

Tham Khảo Thêm:  Cuộc Thi Vẽ Tranh " Ngôi Trường Mơ Ước Của Em Tranh Vẽ Vườn Trường Mơ Ước Của Em

Hiện ITPlus Academy có tổ chức các khóa học thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo thêm tại:

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *